https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/06/not-ruoi-o-mat-10.jpeg
Xóa nốt ruồi 16-06-2021icon7528

Nốt ruồi ở mắt Trái, Phải Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì? Bói chuẩn 99%

4.5/5 - (6 bình chọn)

Nốt ruồi ở mắt mang ý nghĩa tốt hay xấu? Điều này còn tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể, nốt ruồi ở mí mắt dưới  sẽ khác với nốt ruồi ở mí mắt trái, các vị trí còn lại cũng tương tự. Để biết thông tin chi tiết, mời quý bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Những vị trí nốt ruồi ở mắt thường gặp

Đôi mắt là một trong các bộ phận được nghiên cứu nhiều nhất ở lĩnh vực Nhân Tướng học. Chỉ cần bạn nhìn vào ánh mắt người đối diện có thể phần nào đoán được tình hình sức khỏe, tính cách của người đó. Theo đó, các vị trí nốt ruồi quanh mắt cũng nói lên vận mệnh trong tương lai. 

Trước khi tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt, chúng ta sẽ điểm qua những vị trí nốt ruồi điển hình sau đây:

  • Nốt ruồi ở mí mắt trên
  • Nốt ruồi ở mí mắt dưới
  • Nốt ruồi ở hốc mắt
  • Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày
  • Nốt ruồi ở khóe mắt
  • Nốt ruồi ở đuôi mắt

Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt trái, phải, hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt 

Vị trí nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì? Hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt

Nốt ruồi ở mắt trên, dưới, đuôi mắt, hốc mắt, trái, phải, nam, nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở mí mắt trên

Theo quan niệm tử vi tướng số, hầu hết những người có nốt ruồi ở mí mắt trên dù bên phải hay bên trái, dù là nam hay nữ thì họ đều có điểm chung, đó là tính hào phóng, yêu sự tự do và thích đi trải nghiệm những điều mới, họ không thích gò bó ở một chỗ. Tuy nhiên, họ lại là người thiếu sự nhẫn nại, hay bỏ cuộc giữa chừng.

Nốt ruồi ở mí mắt trên đều có điểm chung, đó là tính hào phóng, yêu sự tự do

Bên cạnh đó, hình dạng nốt ruồi khác nhau cũng biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

  • Nếu nốt ruồi ở mí mắt trên nhạt và không đối xứng: Những người này thường có tính cách ngang ngược, thích làm theo ý mình nên khó làm nên việc lớn, thường đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Nếu nốt ruồi ở mí mắt trên to, tròn có màu đen: Chủ nhân thường gặp nhiều may mắn, nếu nỗ lực và biết tận dụng cơ hội họ sẽ có nhanh chóng  có địa vị trong xã hội, hậu vận sung túc, giàu sang.

Ý nghĩa nốt ruồi ở mí mắt dưới

Theo các nhà nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở dưới mí mắt nam, nữ thường kém may mắn. Vị trí này còn gọi là nốt ruồi lệ, khiến chủ nhân sở hữu hay gặp khó khăn trong cuộc sống, lận đận đường tình duyên.

Họ là người lụy tình, rất khó vượt qua được nỗi đau khi bị ruồng bỏ, hoặc phải mất một khoảng thời gian dài mới vượt qua được. Thậm chí sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn bởi kẻ thứ 3 chen chân vào, họ cũng là người phải khổ sở vì, lo lắng nhiều vì con cái.

Vị trí nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì? Hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt

Vị trí nốt ruồi ở dưới mí mắt nam, nữ thường kém may mắn

Ý nghĩa nốt ruồi ở hốc mắt

Họ hay gặp những chuyện đau buồn do phải đối diện với những xung đột trong gia đình, hôn nhân và bạn bè. Trong công việc, họ cũng không tìm được sự đồng thuận từ những đồng nghiệp hay cấp trên. Chính vì họ bị tổn thương quá nhiều nên dễ rơi vào tuyệt vọng, hãy nghĩ đến những tình huống tiêu cực.

Vị trí nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì? Hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt

Nốt ruồi ở hốc mắt thường không mang ý nghĩa không tốt

Ý nghĩa nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Giữa mắt và lông mày chính là cung Điền Trạch. Cung này mang ý nghĩa phú quý, sự nghiệp thành công, có nhà, có xe,… Nếu những người nào sở hữu nốt ruồi son tại cung Điền Trạch đều sở hữu dung mạo hơn người, có tấm lòng bao dung và thường sẽ thành danh ở độ tuổi 38 – 40.

Thêm một điểm nữa, người có nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt nếu lấy được người chồng hợp mệnh nữa thì hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Không những thế, sự nghiệp của chồng lên như diều gặp gió, có được mọi thứ khi ở độ tuổi còn rất trẻ.

Vị trí nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì? Hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt

Cung này mang ý nghĩa phú quý, sự nghiệp thành công, có nhà, có xe,…

Ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt

Theo tử vi tướng số, người sở hữu nốt ruồi khóe mắt là tướng lục lâm thảo khấu, nếu mọc trên con mắt thường có cuộc sống khó khăn, mọc dưới con mắt là người may mắn, tài lộc, còn mọc trong lông mày thì thành công về sự nghiệp.

Vị trí nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì? Hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi khóe mắt trái đều có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi khóe mắt trái đều có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ nảy sinh vấn đề dẫn đến rạn nứt. Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái là người có dục vọng cao, đào hoa nên dễ rơi vào các cuộc tình tay ba ngang trái.

Đàn ông có nốt ruồi khóe mắt bên phải, đồng thời có nhiều nếp nhăn rẻ quạt thì nên chú ý đến sức khỏe, nhất là các chứng bệnh về sinh lý. Ngược lại, nam giới có nốt ruồi dưới khóe mắt màu đen rõ ràng, đối xứng nhau thì những người khéo mồm miệng, sự nghiệp phát triển nếu biết cách phát huy sở trường.

Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt

Người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường lận đận trong chuyện tình cảm, rất dễ bị người thứ 3 quấy rối. Bản thân của những người này rất đào hoa nên rất hay vướng vào thị phi.

  • Hôn nhân của những người này thường không hạnh phúc, hay xảy ra mâu thuẫn, kết thúc không mấy tốt đẹp.
  • Nếu nốt ruồi có dáng tròn đẹp và đen bóng chứng tot họ rất giỏi khéo ăn khéo nói nên công việc suôn sẻ, nhanh thăng tiến.
Vị trí nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì? Hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt hầu hế là người đào hoa

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở trong lòng trắng mắt là vị trí rất hiếm gặp nhưng nếu ai may mắn sở hữu nó thường có cuộc sống giàu sang, phú quý. Dù là nam hay nữ, nốt ruồi trong lòng trắng mắt thường cho thấy họ là người có tâm hồn nhạy cảm, giàu cảm xúc.

Vị trí nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì? Hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt

Nốt ruồi ở trong mắt là người cuộc sống giàu sang, phú quý.

Phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải có cuộc sống bình lặng, yếu đuối, dễ dàng bỏ cuộc trước những khó khăn, áp lực của cuộc sống. Ngược lại, nốt ruồi trong mắt trái đàn ông và phụ nữ đều mang ý nghĩa tốt, chủ về tài lộc, nếu kinh doanh buôn bán thường rất phát đạt. Bên cạnh đó, những người này thường rất năng động, có ý chí nghị lực nên không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác mà luôn tự mình nỗ lực đến cùng.

Như vậy, Tạp chí sắc đẹp đã cung cấp đến quý bạn đọc ý nghĩa nốt ruồi ở mắt dưới, mắt trên, hốc mắt, mí mắt, đuôi mắt. Nếu không may sở hữu nốt ruồi ở mắt tại những vị trí xấu thì cũng đừng quá lo lắng bởi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm thôi. Chúng tôi vẫn câu nói cũ “Đức năng thắng tướng số”, chỉ cần bạn làm việc thiện, nỗ lực trong cuộc sống thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn! 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi son ở lòng bàn tay
2 Nốt ruồi ở lông mày  Nốt ruồi sau gáy
3 Nốt ruồi ở mũi Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng 
4 Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ  Nốt ruồi ở vai