https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/04/not-ruoi-o-mui-5-400x400.jpg
Phong thuỷ 11-09-2023icon7777

Xem tướng NỐT RUỒI Ở MŨI nam, nữ tốt hay xấu – Nên xóa không?

4.6/5 - (9 bình chọn)

Nốt ruồi ở mũi tương đối đặc biệt và hiếm gặp. Đồng thời, đặc điểm còn có thể dự báo được phần nào về vận mệnh sự nghiệp, tình duyên của một người trong tương lai. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp đón đọc những thông tin chi tiết về chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở mũi dù đen hay son đều mang đến những ý nghĩa tích cực với chủ sở hữu. Họ là người mạnh mẽ, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp thuận lợi, nhưng tình duyên, sức khỏe lại không suôn sẻ lắm. 

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này là người biết lo toan, chu đáo và có tài lộc dồi dào. Trong khi đó, đối với nam giới, nốt ruồi ở mũi thể hiện sự đứng đắn, tính cách cương trực, thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, nếu làm kinh doanh, họ sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. 

Giải mã phong thủy nốt ruồi ở mũi nữ, nam tốt hay xấu

Nốt ruồi ở mũi tại những vị trí khác nhau sẽ thể hiện những ý nghĩa riêng, chưa kể sự khác biệt về giới tính cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của chủ sở hữu. Cụ thể: 

Nốt ruồi ở mũi nam

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở mũi nam mang đến nhiều điềm lành, may mắn trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Tuy nhiên, đường sức khỏe lại gặp một khó khăn nhất định. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của đặc điểm này nhé!

Nốt ruồi ở sống mũi nam

Nốt ruồi ở sống mũi nam cho thấy chàng là người đào hoa, lãng tử, gia đình hay lục đục. Chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn và rất khó tìm được một người phụ nữ tâm đầu ý hợp. 

Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo cho thấy sức khỏe của chàng không được tốt, dễ bị bệnh vặt. Ngoài ra, đường con cái của đàn ông sở hữu nốt ruồi ở sống mũi cũng không thuận lợi, hay khắc. 

Nốt ruồi ở rìa sống mũi nam

Nốt ruồi ở rìa sống nam cho thấy chàng gặp nhiều may mắn trong tiền bạc. Cả đời chẳng khi nào phải lo lắng về vấn đề tài chính, cơm áo gạo tiền hay rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Với bản tính lương thiện và lối sống tích cực, họ không bao giờ lùi bước trước khó khăn nên càng về hậu vận càng được hưởng phúc. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn và vui vẻ, đầm ấm.

Nốt ruồi ở cánh mũi nam

Nốt ruồi ở cánh mũi nam mang nhiều ý nghĩa tích cực. Theo quan niệm phương Đông, đặc điểm tướng số này được xem là biểu tượng của sự giàu sang và may mắn cho chủ sở hữu. 

Sự nghiệp của chàng “thuận buồm xuôi gió”, được cấp trên trọng dụng và gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Đặc biệt, họ thường gặp may mắn, quý nhân hết lòng hỗ trợ trong công việc. 

Chàng thuộc tuýp người phóng khoáng, rộng lượng và thích giúp đỡ người khác. Nhờ đó, họ có nhiều mối quan hệ tốt, được mọi người quan tâm, hỗ trợ trong cuộc sống lẫn công việc. Hơn hết, chị em nào lấy họ làm chồng sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc. Đặc biệt, chàng rất chung thủy, yêu thương vợ con.

Nốt ruồi ở cánh mũi nam

Nốt ruồi ở đầu mũi nam

Nốt ruồi ở đầu mũi hay hay còn được gọi là nốt ruồi chóp mũi. Đàn ông sở hữu đặc điểm tướng số này có tài vận vô cùng tốt và rất giỏi trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên, họ thường chi tiêu quá mức, có thể dẫn đến phá sản. Đặc biệt, tính tham vọng vật chất của họ cũng hơn những người bình thường khác. 

Trên phương diện tình duyên, họ là người đam mê sắc giới nên cuộc sống vợ chồng hay bất hòa khiến gia đình lúc nào cũng trong tình trạng xào xáo. Ngoài ra, chàng cần chú ý về sức khỏe, những bệnh liên quan đến tiêu hóa và đường ruột. 

Đặc biệt, khi nốt ruồi tự nhiên mọc ở chóp mũi (bẩm sinh không có) thì báo hiệu chàng sắp trúng số hoặc phát tài. 

Nốt ruồi ở khe mũi nam

Nốt ruồi ở khe mũi nam cho thấy chàng là người rất khéo léo trong giao tiếp, biết đối nhân xử thế. Nhờ vậy, họ tạo dựng được niềm tin với nhiều người, cuộc sống và công việc cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên, chàng cần tránh xa thị phi, những lời dèm pha và nịnh bợ nếu không muốn dính phải chuyện rắc rối không đáng có. 

Nốt ruồi ở khóe mũi nam

Những người sở hữu nốt ruồi ở khóe mũi thường gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, phải trải qua lắm chông gai, thử thách mới thực sự thành công. Ngay cả khi đã đạt vị trí cao, họ cũng không được mọi người tôn trọng vì tính cách hơi ích kỷ, nhỏ nhen của mình. 

Về tình duyên, chàng ít có các mối quan hệ thân thiết bên ngoài xã hội và thường xuyên gặp khó khăn trong việc tìm được một người bạn bạn đời phù hợp. Vì quá nhiều lần không nhận lại được sự hồi đáp tình cảm khiến họ vô cùng mệt mỏi, đồng thời mất hết hy vọng vào tình yêu nam nữ. 

Nốt ruồi ở mũi nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở mũi nữ tại các vị trí khác nhau sẽ dự báo những ý nghĩa riêng biệt, không giống nhau. Đó có là điềm lành, tích cực nhưng đôi khi cũng mang đến xui xẻo,… Cụ thể: 

Nốt ruồi ở sống mũi nữ

Nốt ruồi ở sống mũi nữ tương đối hiếm gặp. Theo nhân tướng học, đặc điểm này là dấu hiệu của sự thành công trong công việc lẫn tình duyên, đồng thời báo hiệu vận mệnh tốt, mọi chuyện đều vô cùng suôn sẻ. 

Tuy nhiên, chị em sở hữu nốt ruồi ở mũi dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe, hay đau ốm, nhất là các bệnh về đường ruột và bao tử.

Nốt ruồi ở rìa sống mũi nữ

Tương tự nam giới, nốt ruồi ở rìa sống mũi nữ dự báo mang đến nhiều may mắn về tiền bạc. Ngay từ nhỏ, nàng đã không cần lo lắng đến vấn đề cơm áo gạo tiền, “sướng từ trong trứng”. Khi trưởng thành, cuộc sống lúc nào cũng đủ đầy, thịnh thượng, vô cùng dự dả. Càng về hậu vận càng tốt.

Xét trên phương diện tình cảm, nàng dễ dàng gặp được một nửa phù hợp ngay từ khi còn trẻ. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và luôn vui vẻ, hưởng phúc từ gia đình chồng, con cháu.

Nốt ruồi ở rìa sống mũi nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi nữ

Những bạn nữ sở hữu nốt ruồi ở sống mũi thường rất khó để đạt được thành công trong công việc, công danh và tiền tài. Họ có tướng đào hoa, không giỏi kiếm tiền nhưng tiêu tiền hoang phí. 

Nàng là người thiếu chính kiến, lệ thuộc, dễ ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Trong công việc và các mối quan hệ xã hội, tính cách này khiến họ không được đánh giá cao hoặc khó trở có khả năng trở thành lãnh đạo. 

Vận mệnh tương lai nàng không tốt, cuộc sống không vui vẻ và không hưởng phúc từ gia đình, con cái.

Nốt ruồi ở cánh mũi nữ

Nốt ruồi ở đầu mũi nữ

Thông thường, nốt ruồi ở đầu mũi nữ cho thấy nàng không có khả năng quản lý tài chính, gặp nhiều khó khăn khi làm ăn, kinh doanh hay đầu tư. Đồng thời, dễ mắc phải thất bại và sai lầm trong việc chi tiêu. 

Ý nghĩa đặc điểm tướng số này không tốt về tài lộc và cả đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, nó lại báo hiệu điềm lành trong tình duyên. Chủ sở hữu dễ dàng thu hút sự chú ý của phái mạnh nhưng điều này cũng có thể gây ra một số rắc rối không mong muốn, khiến họ lận đận trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở đầu mũi nữ

Nốt ruồi ở khóe mũi nữ

Nốt ruồi ở khóe mũi nữ cho thấy nàng là người điềm đạm, ôn hòa nên dễ tạo hảo cảm với mọi người xung quanh. Sự nghiệp của họ cũng tương đối thuận lợi bởi khả năng ngoại giao tốt, đem đến nhiều cơ hội trong công việc. 

Đời sống tình cảm phong phú, giữa vợ chồng luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Tuy nhiên, chuyện sinh nở có thể gặp phải một số khó khăn nhất định. 

Nốt ruồi ở khe mũi nữ

Nốt ruồi ở khe mũi nữ là một đặc điểm tướng số mang đến nhiều tài lộc cho chị em. Họ có vận khí tốt, luôn gặp may mắn trong mọi việc. Nhờ vào tính cách nhanh nhẹn, thông minh và sự nỗ lực của mình, nàng nhanh chóng đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. 

Trong tình duyên, nàng dễ dàng thu hút sự chú ý của đàn ông. Đồng thời, nàng khéo léo và linh hoạt nên được nhiều người yêu mến theo đuổi. Điều này đã giúp cô gái sở hữu nốt ruồi ở khe mũi có được hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn. 

Ý nghĩa nhân tướng học nốt ruồi son ở mũi

Nốt ruồi son ở mũi bất kể nam hay nữ đều có những ý nghĩa tích cực. Sự nghiệp thuận lợi, tình duyên vẹn tròn và cuộc sống gặp nhiều may mắn, cụ thể như sau:

Nốt ruồi son ở mũi nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở mũi nữ mang lại nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân của chủ sở hữu. Nàng là người biết lo toan, chu đáo, phúc tướng “vượng phu ích tử”. 

Nếu như nằm trên sống mũi là biểu hiện của người cương trực, ngay thẳng và thành công trong sự nghiệp. Còn ở sống mũi mang số hưởng thụ, cuộc sống đầy may mắn, thuận lợi. 

Nốt ruồi son ở mũi nam

Nốt ruồi son ở mũi nam là đặc điểm tướng số dự báo đường công danh sự nghiệp rất thành công. Nhờ bản tính tinh tế và ngay thẳng, chàng gặt hái nhiều thành tựu lớn trong công việc, càng về hậu vận càng tốt. 

Hơn nữa, đường tình duyên của chàng cũng rất tốt, sớm tìm được ý trung nhân phù hợp. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, giàu sang và hạnh phúc.

Có nên xóa nốt ruồi son ở mũi không?

Như đã phân tích, nốt ruồi son ở mũi mang đến nhiều may mắn và điềm lành cho chủ sở hữu. Nhưng nếu chúng có kích thước quá lớn hay màu sắc lạ, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc loại bỏ nhằm mang lại diện mạo hoàn hảo hơn. 

Điều quan trọng bạn cần cân nhắc khi quyết định thực hiện xóa nốt ruồi như:

  • Cơ sơ thẩm mỹ uy tín, bệnh viện
  • Bác sĩ có chuyên môn tay nghề được chứng nhận bởi bộ trong ngành.
  • Kiêng ăn các thực phẩm dễ để lại sẹo

Có nên xóa nốt ruồi son ở mũi không

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về xem tướng nốt ruồi ở mũi, được chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy. Theo dõi bảng tin Phong Thủy mỗi ngày để đọc các thông tin mới, hữu ích nhất nhé!

***Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm***

ĐỌC TIẾP CÁC BÀI VIẾT Ý PHONG THỦY VỊ TRÍ NỐT RUỒI LIÊN QUAN:

Xem tướng NỐT RUỒI Ở MÔNG trái, phải nam, nữ tốt hay xấu?

Ý nghĩa NỐT RUỒI Ở MIỆNG tốt hay xấu? Có nên xóa không?