https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/06/not-ruoi-o-duoi-mat-6.jpg
Xóa nốt ruồi 19-06-2021icon5496

Nốt ruồi dưới mắt nam, nữ đều lận đận tình duyên?

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi dưới mắt có ảnh hưởng đến tính cách, sự nghiệp, tình duyên như thế nào? Để giải đáp vấn này, Tạp chí sắc đẹp đã tổng hợp thông tin chi tiết về ý nghĩa tướng số nốt ruồi dưới mắt đàn ông, phụ nữ để quý bạn đọc hiểu rõ hơn.

Nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì?

Đôi mắt luôn được coi là cửa sổ tâm hồn. Theo nhân tướng học, mắt là bộ phân có thể đoán được vận mệnh sang hèn, tình duyên hạnh phúc hay không. Vùng dưới mắt là vị trí của cung tử tức, dù là đàn ông hay phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi này đều được coi là không tốt.

Chuyện tình duyên của những người này trắc trở, nếu lập gia đình sớm thì vợ chồng hãy xảy ra mâu thuẫn hoặc không con (điều này còn tùy thuộc vào giới tính.).

Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt phụ nữ

Nốt ruồi ở dưới mắt, hay còn gọi là nốt ruồi lệ đường, nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường là người đa sầu, đa cảm, rất dễ rơi nước mắt.

Hầu hết, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt thì con đường tình duyên khá lận đận, dễ lụy tình, sau khi kết hôn đời sống vợ chồng cũng không thuận hòa, thường xuyên cãi vã.

Nốt ruồi dưới mắt nam, nữ đều lận đận tình duyên?

Nốt ruồi dưới mắt có ý nghĩa tốt hay xấu?

Xét về kích thước và màu sắc của nốt ruồi dưới mắt:

✓ Nốt ruồi son dưới mắt: phụ nữ có tính cách ôn hòa, dễ gần, khéo ăn khéo nói nên có rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội và được mọi người yêu quý. Đồng thời, họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, biết nắm bắt các cơ hội để đạt được thành công.

✓ Nốt ruồi dưới mắt đen, to và đậm màu: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách ích kỷ, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hằng đầu, khá bảo thủ nên không lắng nghe ý kiến của người khác. Chính vì vậy, sự nghiệp của họ không thăng tiến cao, không được lòng đồng nghiệp.

Nốt ruồi dưới mắt nam, nữ đều lận đận tình duyên?

Nốt ruồi ở dưới mắt nữ giới thường là người đa sầu, đa cảm, rất dễ rơi nước mắt.

Xét về vị trí của nốt ruồi: 

✓ Nốt ruồi dưới mắt phải phụ nữ: Cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, thường xuyên xảy ra cãi vả nên rất dễ dẫn đến ly hôn. Bên cạnh đó, họ gặp khó khăn về đường con cái.

Nốt ruồi dưới mắt nam, nữ đều lận đận tình duyên?

Phụ nữ thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc

✓ Nốt ruồi dưới mắt trái: Họ là người phụ nữ cam chịu, nếu có thêm đặc điểm vùng mắt dưới hõm sâu cộng thêm khuôn mặt nhợt nhạt sẽ dự báo chuyện tình cảm hay gặp chia ly, sống cảnh cô đơn không gần con cái.

👉👉👉 Nên xem: Nốt ruồi ở đuôi mắt – Luận đường hôn nhân, sự nghiệp, tình duyên

Đoán vận mệnh nốt ruồi dưới mắt đàn ông 

Nếu nối ruồi dưới mắt nữ giới được cho là xấu thì nốt ruồi dưới mắt đàn ông được các nhà nhân tướng học đánh giá là nốt ruồi may mắn. Về tình duyên, sự nghiệp đều được như ý muốn, tương lai về sau sẽ sống trong sung túc, giàu sang phú quý.

Xét về vị trí :

✓ Nốt ruồi dưới mắt trái: Nam giới là người thông minh, trí tuệ hơn người, giao tiếp tốt và có năng lực quản lý có rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Bên cạnh đó, họ là người có tính cách hòa đồng, thân thiện, được lòng mọi người xung quanh. Cuộc sống của nam giới sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái về sau sẽ giàu có và sung túc.

Nốt ruồi dưới mắt nam, nữ đều lận đận tình duyên?

Nốt ruồi dưới mắt đàn ông được đánh giá là nốt ruồi may mắn trong tình duyên, sự nghiệp

✓ Nốt ruồi dưới mắt bên phải: Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có tướng khắc tử (khắc con cái) và khắc thê (khắc vợ), tính cách những người này khá nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc rất dễ làm những người thân xung quanh họ bị tổn thương.

Trong chuyện tình cảm, họ hay khiến người con gái tổn thương bởi bản tính nóng nảy, cuộc sống hôn nhân dễ đổ vỡ bởi có người thứ 3 chen vào.

Nốt ruồi dưới mắt nam, nữ đều lận đận tình duyên?

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có tướng khắc tử (khắc con cái)

Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không?

Mắt là vùng da mỏng, vô cùng nhạy cảm nên rất nhiều người băn khoăn trong việc tẩy nốt ruồi dưới mắt. Liệu việc làm này có ảnh hưởng đến thị lực hay làm tổn thương vùng da quanh mắt hay không?

Nốt ruồi dưới mắt nam, nữ đều lận đận tình duyên?

Vùng da dưới mắt rất nhạy cảm nên bạn hỏi ý kiến bác sĩ trước khi tẩy nốt ruồi

Theo chuyên gia da liễu, tẩy nốt ruồi ở dưới mắt sẽ không gây nguy hiểm nếu chúng ta lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo mọi quy trình thực hiện chuẩn Y khoa và công nghệ máy móc tiên tiến.

Lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, các bác sĩ dành cho phái đẹp là nên tẩy nốt ruồi vùng mắt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Tính đến thời điểm hiện tại, Laser Co2 Fractional được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận đảm bảo an toàn và cam kết mang lại hiệu quả rõ rệt cho khách hàng sau khi điều trị.

Trên đây là thông tin ý nghĩa về nốt ruồi dưới mắt bên phải/trái của nam nữ dưới góc độ nhân tướng học. Nếu bạn không may sở hữu nốt ruồi xấu thì cũng đừng lo lắng, bởi đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Có câu “Đức năng thắng tướng số”, chỉ cần bạn sống tốt, giúp đỡ mọi người xung quang thì cuộc sống luôn hạnh phúc. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết! 

Các bài viết liên quan: 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi son ở lòng bàn tay
2 Nốt ruồi ở lông mày  Nốt ruồi sau gáy
3 Nốt ruồi ở mũi Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng 
4 Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ  Nốt ruồi ở vai