https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/04/not-ruoi-sau-gay-2-400x400.png
Xóa nốt ruồi 11-04-2021icon5092

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

3.5/5 - (2 bình chọn)

Sở hữu nốt ruồi sau gáy hầu hết là người nặng tình, số vất vả, tình duyên trắc trở liệu có đúng sự thật? Giải mã theo nhân tướng học về tính cách, công danh, gia đình của từng vị trí nốt ruồi ở sau gáy ở đàn ông và phụ nữ. Mời quý bạn đọc theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây! 

Ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy 

Khi nói đến nốt ruồi sau gáy mọi người đều biết đến truyền thuyết và nguồn gốc của nốt ruồi mọc ở vị trí này:

Câu chuyện được truyền tai nhau qua nhiều thế hệ rằng, khi con người chết đi muốn tiếp tục luân hồi phải bước qua cây cầu Nại Hà. Mà để qua được cầu sẽ phải uống một bát canh của Mạnh Bà để quên đi tất cả những ký ức của kiếp này. Những người không uống canh sẽ được đánh dấu lại bằng một nốt ruồi sau gáy.

Chính vì câu chuyện này mà dân gian cho rằng người có nốt ruồi sau gáy là người vô cùng nặng tình, dễ khổ vì tình mà không thể dứt ra được. Họ mang theo tâm nguyện của kiếp trước mà đầu thai vào kiếp này để hoàn thành.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi đằng sau gáy giàu hay nghèo?

Còn trên khía cạnh nhân tướng học, nốt ruồi sau gáy là một điềm báo may mắn, báo hiệu ngưởi sở hữu sẽ có quý nhân phù trợ cả về công việc lẫn cuộc sống. Nhìn tổng quan, dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi sau gáy cũng sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, sung sướng, con cháu hiếu thảo.

Nốt ruồi ở sau gáy đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu? 

Cho dùng có sinh cùng ngày cùng tháng thì số mệnh giữa 2 giới nam và nữ vẫn hoàn toàn khác nhau và tướng học của nốt ruồi sau gáy cũng không ngoại lệ. Sau đây là phần phân tích của cho riêng nam và nữ.

Xem tướng đàn ông có nốt ruồi sau gáy

Đàn ông sở hữu nốt ruồi sau gáy thuận lợi về tất cả mọi mặt trừ đường tình duyên, chi tiết như sau:

Là người sáng dạ

Nốt ruồi sau gáy nam dù là bên trái hay bên phải cũng là một biểu hiện của trí thông minh, sáng dạ, biết dự tính cho tương lai. Họ là người có bản tính cẩn trọng nên thường lập kế hoạch kỹ càng cho cuộc sống và gia đình. Với bản tính khiêm tốn biết kính trên nhường dưới nên rất được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Đàn ông có nốt ruồi sau gáy là người thông minh

Thành công ngay từ khi còn trẻ

Nam nhân có nốt ruồi sau gáy là người có tướng quyền lực, sự nghiệp thành công ngay từ khi tuổi còn trẻ vì họ biết phấn đấu cho kế hoạch tương lai của mình. Họ là người rất biết nắm bắt thời cơ nên chỉ trong một khoảng thời ngắn là đã có được địa vị xã hội cao.

Con đường tình duyên không thuận lợi

Như đã nêu ở trên, người có nốt ruồi mọc sau gáy thường dang dở chuyện tình duyên, gặp nhiều gian nan giống như quan niệm về tình yêu chưa dứt ở kiếp trước. Nốt ruồi ở vị trí này được gọi là “Nốt ruồi khổ tình” nên người sở hữu phải trải qua nhiều biến cố mới có được hạnh phúc về sau.

👉👉 Xem thêm: Nốt ruồi sau lưng nam, nữ giàu hay nghèo? Bói chuẩn xác

Xem bói nốt ruồi sau gáy nữ giới

Có lẽ nốt ruồi ở gáy của nữ sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn so với nam giới. Đây là đặc điểm cho thấy sự thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp và hôn nhân của họ.

Người uyên bác

Ngay từ nhỏ những bạn nữ đã bộc lộ tiềm năng thông minh, sáng dạ của mình trong tập thể lớp học. Tài ăn nói, thuyết phục cũng giúp họ trở nên được nhiều người yêu mến, có nhiều bạn bè thân thiết, tri kỉ.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Sự nghiệp thăng tiến “như diều gặp gió”

Cho dù là nốt ruồi bên phải hay bên trái cổ của phụ nữ thì cũng đều mang đến may mắn về tài vận cực thịnh. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn thì cần có sự nỗ lực hết mình. Một khi đã có được thành công thì vận may vẫn tìm đến họ liên tục khiến nhiều người ghen tỵ.

Vượng phu ích tử

Tuy cũng là người nặng về tình cảm nhưng nữ giới có nốt ruồi sau gáy sẽ có đường tình duyên suôn sẻ hơn nam giới rất nhiều. Hơn nữa những người phụ nữ có nốt ruồi mọc sau gáy chính là hậu phương vững chắc cho chồng con yên tâm phát triển sự nghiệp. Chính vì lý do này mà gia đình của họ lúc nào cũng êm ấm, sung túc.

Xem ý nghĩa nốt ruồi sau gáy cho từng vị trí

Cùng nằm tại khu vực phía sau gáy nhưng không hẳn tất cả mọi người đều có cùng một vị trí nốt ruồi. Để giải mã chính xác hơn vận số tương lai cần xem cụ thể mụn ruồi mọc ở trái hay phải, một hay nhiều nốt, …

Mụn ruồi sau gáy trái

Nốt ruồi đằng sau gáy trái của nam hay nữ nếu mọc ở phần chân tóc sẽ được trải qua những đoạn tình duyên cực kỳ lãng mạn nhưng cũng không ít nỗi buồn. Tin vui là những người này vẫn tìm được cho mình một người phù hợp sống hạnh phúc đến cuối đời.

Những người này thuận lợi về được công danh sự nghiệp, địa vị vững chắc nên người thân sẽ được sống an nhàn không phải lo lắng về tiền bạc.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Nốt ruồi ở sau gáy phải

Người có nốt ruồi sau gáy chệch về phía bên phải là người có cá tính mạnh, thích tự lập và không đi theo khuôn khổ định sẵn. Dù là trong tình cảm hay đời sống gia đình cũng là người yêu tự do, không thích cảm giác bị gò bó nên thường không thuận với người thân.

Đây là mẫu người kiếm tiền rất giỏi nhưng điểm yếu là thích tiêu xài hoang phí, thích du lịch đây đó nên không tiết kiệm được một khoản nào cho riêng mình.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Mọc nốt ruồi chính giữa gáy

Nốt ruồi ở vị trí trung tâm của gáy là nốt ruồi phá tướng, màu càng sậm thì số mệnh càng cực khổ, cuộc sống đầy gian khó. Cho dù là nam hay nữ thì những người này thường có thói ăn chơi, đua đòi không chuyên tâm vào việc học hành. Nếu khi trưởng thành không thành danh thì sẽ làm gia đình thất vọng, buồn phiền.

Ngược lại, nếu là nốt ruồi son ở vị trí này sẽ là một điềm tốt cho thấy chủ sở hữu có mệnh hưởng phước, đường công danh xán lạn và có nhiều quý nhân hỗ trợ công việc.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Nốt ruồi ở cổ sau gáy

Nốt ruồi ở cổ sau gáy có số mệnh vất vả, cuộc sống cực kỳ kém may mắn, làm việc gì cũng không thông.

Đàn ông có nốt ruồi thịt mọc sau gáy biểu thị cho đường tình duyên bấp bênh, dễ bị người yêu phản bội và chịu nhiều đau khổ.

Phụ nữ có nốt ruồi sau gáy báo hiệu đường tài vận đi lên, sau nhiều sự nỗ lực cũng đạt được thành công nhỏ nhưng không thể duy trì lâu dài.

Có 2 nốt ruồi sau gáy

Nếu bạn đã có cơ hội tiếp xúc với người có cả 2 nốt ruồi sau gáy thì cũng sẽ nhận thấy rằng họ là mẫu người ngay thẳng, rất có tiếng nói trong một tập thể. Chính vì vậy mà những người này thường được đề bạt lên những vị trí cấp cao.

Nếu có 2 nốt ruồi mọc song song ở gáy là mệnh được hưởng phú quý nhưng chỉ ứng nghiệm với nốt ruồi nổi. Nốt ruồi chìm là vận xấu, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Có nên xóa nốt ruồi sau gáy?

Nốt ruồi sau gáy thường không được mọi người xung quanh để mắt tới nên chị em phụ nữ tóc dài hoàn toàn có thể che đi mà không cần phải tẩy. Tuy nhiên nếu nốt ruồi này lớn và nằm ở vị trí phá tướng hoặc gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể suy nghĩ đến các phương pháp tẩy an toàn.

Do đó nếu bạn không tự tin với nốt ruồi sau cổ hay cảm thấy nó mang lại nhiều sự xui xẻo thì hoàn toàn có thể tẩy nốt nốt ruồi bằng các phương pháp hiện đại.

Trên đây là phần giải đáp về ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm dân gian, bất cứ nốt ruồi nào cũng là một điềm báo nhưng với khoa học chúng chỉ là những điểm hội tụ của sắc tố melanin nên bạn không cần phải quá lo lắng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Các bài viết được xem nhiều nhất: 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi ở cổ 
3 Nốt ruồi trên môi  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh 
5 Nốt ruồi ở tai  Nốt ruồi trên đầu 
6 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở má 
7 Nốt ruồi ở hông  Nốt ruồi lệ 
8 Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi trong lòng trắng mắt
9 Nốt ruồi ở đùi  Nốt ruồi ở yết hầu