https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-chinh-giua-gay.jpg
Tattoo 30-06-2022icon2325

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ bên phải, bên trái nói lên điều gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi sau gáy phụ nữ đích thị là tướng “vượng phu ích tử”, cuộc sống sung sướng và giàu sang. Để hiểu hơn, mời bạn đọc theo dõi thông tin chi tiết dưới đây!

Sơ lược về nốt ruồi

Hiểu một cách đơn giản, nốt ruồi là những chấm màu có thể xuất hiện bất kỳ đâu trên cơ thể con người. Cụ thể như sau:

  • Nốt ruồi nâu, đen: được hình thành do các sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.
  • Nốt ruồi xanh: được hình thành bởi các sắc tố dưới lớp chân lông.
  • Đỏ (hồng): hình thành do các vi huyết quản phình lên tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều ở trên mặt, vùng ngực,…

Nốt ruồi mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi son thường nhiều điều may mắn, tốt lành. Đối với nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, các màu nâu, xám tro thường mang lại xui xẻo cho chủ nhân, còn nốt ruồi son thì phải đỏ mới được gọi là tốt. Không ít người muốn cải thiện tướng số đã thực hiện tẩy xóa nốt ruồi, điều này có thể gây hại cho cơ thể nếu như không có những hiểu biết căn bản về tính chất của từng loại nốt ruồi.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường khổ trong chuyện tình yêu. Tương truyền, nốt ruồi sau gáy xuất hiện bởi kiếp trước người này lúc chết phải đi qua cầu Nại Hà, họ được đánh dấu do không uống canh Mạnh Bà quên lãng của kiếp trước. Do đó, khi đầu thai họ sẽ đi tìm người có duyên với mình ở kiếp trước và kết duyên.

Nốt ruồi ở sau gáy bên phải phụ nữ

Nốt ruồi sau gáy bên phải phụ nữ thường có tính cách mạnh mẽ, thích tự lập, sống không gò bó. Trong cuộc sống họ kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí. Ngoài ra, họ đặc biệt thích đi du lịch không tiết kiệm tiền được nhiều, khó có thể xoay xở những lúc gặp biến cố. Tốt hơn hết, bạn nên tiết chế nhu cầu, chi tiêu hợp lý hơn.

Nốt ruồi ở sau gáy bên trái phụ nữ

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên trái sau gáy là người có tính cách nhẹ nhàng, yêu sự lãng mạn. Mặc dù trải qua nhiều mối tình nhưng đến cuối cùng họ đã tìm được cho mình một nửa tình yêu đích thực.

Về mặt công danh sự nghiệp, người này gặt hái được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp, không phải lo lắng nhiều về gánh mưu sinh.

Nốt ruồi ở sau gáy bên trái phụ nữ

Nốt ruồi chính giữa gáy phụ nữ

Nốt ruồi chính giữa gáy còn phụ thuộc vào màu sắc để quyết định xem người phụ nữ có những nét tính cách nào. Trường hợp, nữ giới có nốt ruồi son sau gáy sẽ cuộc sống thuận lợi, nhận được phước lành. Trong trường hợp, nốt ruồi có màu sậm chứng tỏ số mệnh không tốt, màu càng sậm càng mang lại xui xẻo, khó khăn chồng chất.

Có 2 nốt ruồi mọc sau gáy

Đây là một trường hợp đặc biệt cần căn cứ thêm vào màu sắc của nốt ruồi. Trong trường hợp, phụ nữ có 2 nốt ruồi rõ ràng thì người phụ nữ này sở hữu tính cách ngay thẳng, có địa vị cao trong xã hội, luôn gặp may mắn. Trường hợp nốt ruồi chìm thì lại gặp nhiều vất vả, cuộc sống khó khăn trăm bề.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở xương quai hàm: Kẻ sướng, người khổ

Phụ nữ có nốt ruồi ở sau gáy có những nét tính cách gì?

Phụ nữ có nốt ruồi sau gáy nằm trong bán kính 3 cm quanh khu vực sau cổ có vận mệnh như sau:

Học vấn

Những người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy là những người có học thức, hiểu biết rộng, khôn ngoan và có một đầu óc sáng suốt. Bên cạnh đó, người này luôn biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng người khác.

Tính cách

Người này có tài ăn nói khéo léo nên họ luôn được lòng mọi người xung quanh, có nhiều người bạn tri kỉ.

Tài vận

Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ dù bên phải hay bên trái thì tài vận đều thịnh, may mắn, suôn sẻ trên đường công danh.

Tình cảm

Những người phụ nữ này thường nặng tình nghĩa, chuyện tình cảm diễn biến khá thuận lợi, có tướng vượng phu ích tử.

not-ruoi-sau-gay

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy luôn là người nhanh nhẹn, học 1 hiểu 10

Có nên tẩy nốt ruồi sau gáy nữ giới hay không?

Xét về thẩm mỹ, nốt ruồi sau gáy thuộc vị trí khó quan sát. Đặc biệt, chúng sẽ hoàn toàn bị che lấp nếu bạn thả tóc. Có thể thấy, nốt ruồi này sẽ không ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung.

Xét về nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi sau gáy được xem là “phá tướng”, thường mang lại những điều không may mắn và bạn có thể hóa giải bằng cách tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, phần gáy rất nhạy cảm bởi khi vực này có rất nhiều dây thần kinh. Do đó, nếu có ý định tẩy nốt ruồi sau gáy hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Qúy bạn đọc thân mến! Nội dung trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Nốt ruồi sau gáy phụ nữ dù tốt hay xấu, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi “đức năng thắng tướng số”. Vận mệnh nằm trong tay của chính bạn, chỉ cần nỗ lực cố gắng sẽ gặt hái được thành công. Tạp chí sắc đẹp chúc bạn luôn vui vẻ, an nhiên. 

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi quanh miệng nói lên điều gì? 

Nốt ruồi son ở cánh tay nói lên điều gì? 

Nốt ruồi ở vai phải nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ tốt hay xấu? 

Nốt ruồi ở vùng kín nữ thể hiện điều gì?