https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-chinh-giua-gay.jpg
Xem tướng 16-08-2023icon3511

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ tốt không? Nên giữ nguyên hay xóa?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học,nốt ruồi sau gáy phụ nữ đích thị là tướng “vượng phu ích tử”, sở hữu cuộc sống sung sướng và giàu sang. Để hiểu chi tiết hơn, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Theo quan niệm dân gian, ruồi sau gáy phụ nữ đại diện cho sự thông minh, tài giỏi và được quý nhân phù trợ. Họ là những cô gái nổi trội, dễ trở thành tâm điểm của sự chú ý trong lớp học hay công việc. 

Xét trên phương diện tình duyên, phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy rất chung thủy, biết nghĩ cho nửa kia. Ngoài ra, quan niệm phong thủy còn cho rằng, họ có số vượng phu ích tử, cánh tay đắc lực của chồng trong công việc, đồng thời biết vun vén hạnh phúc gia đình. 

Ngoài ra, nốt ruồi sau gáy phụ nữ còn cho thấy họ sở hữu đường tài vận hanh thông, thịnh vượng. Tuy phải nỗ lực không ngừng mới đạt được tài chính ổn định nhưng nhìn chung nàng không gặp quá nhiều khó khăn, rắc rối. Đặc biệt, một khi đã thành công họ sẽ càng gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Giải mã phong thủy các vị trí nốt ruồi sau gáy phụ nữ tốt hay xấu

Nhìn chung, nốt ruồi sau gáy phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc, ấm êm và sung túc. Tuy nhiên, mỗi một vị trí sẽ mang ý nghĩa và vận mệnh riêng. Hãy đón đọc nội dung chi tiết được Tạp chí sắc đẹp trình bày dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Nốt ruồi ở sau gáy bên phải phụ nữ

Vận mệnh

Nhìn chung, nốt ruồi sau gáy phụ nữ, nhất là vị trí bên phải thường thịnh công việc, vượng tài chính nhưng lại rất lận đận trong chuyện tình cảm. 

Sự nghiệp

Theo nhân tướng học, nốt ruồi sau gáy bên phải phụ nữ thuộc tuýp người cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự tự do và rất phóng khoáng. Thế nên, trong công việc, họ đặc biệt có tài lãnh đạo, đồng thời khả năng thuyết phục người khác tốt, tinh thần trách nhiệm cao. 

Tiền bạc

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí vào các sở thích cá nhân như đi du lịch,… Vì vậy, bạn hãy tiết chế nhu cầu và chi tiêu hợp lý hơn.

Tình yêu

Đường tình duyên rất lận đận, không mấy suôn sẻ và gặp nhiều trắc trở, khó khăn trước khi tìm được bến bờ hạnh phúc thật sự của mình.

>>> XEM THÊM: Nốt ruồi ở eo phụ nữ: Vận mệnh, tính cách và gia đình tốt không?

Nốt ruồi ở sau gáy bên phải phụ nữ

Nốt ruồi sau gáy trái phụ nữ

Vận mệnh

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy bên trái thường có tính cách nhẹ nhàng, yêu sự lãng mạn và hi sinh nhiều cho gia đình, chồng con. 

Sự nghiệp

Xét trên phương diện công danh sự nghiệp, họ gặt hái được những thành tựu nhất định và sớm chạm đỉnh thành công ngay khi còn trẻ.

Tiền bạc

Họ không phải lo lắng nhiều về gánh mưu sinh nên cũng rất thoải mái trong vấn đề tài chính. 

Tình yêu

Nốt ruồi sau gáy trái phụ nữ phải trải qua nhiều mối tình trước khi tìm được cho mình một nửa tình yêu đích thực.

Nốt ruồi sau gáy trái phụ nữ

Nốt ruồi chính giữa sau gáy phụ nữ

Vận mệnh

Theo nhân tướng học, nốt ruồi chính giữa sau gáy phụ nữ được cho là phá tướng. Kích thước càng lớn và sẫm màu chứng tỏ số mệnh không tốt, mang lại xui xẻo, khó khăn chồng chất.

Sự nghiệp

Trong công việc, họ gặp nhiều trắc trở và khó khăn, nên sự nghiệp cứ mãi dậm chân tại chỗ. 

Tiền bạc

Họ có thói tiêu xài hoang phí và không biết quản lý tài chính. Nếu như không sớm sửa đổi, dễ rơi vào cảnh túng thiếu, cuộc sống khó khăn.

Tình duyên

Nốt ruồi sau gáy có kích thước càng lớn và sẫm màu sẽ gặp nhiều trắc trở, lận đận hơn trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi chính giữa sau gáy phụ nữ

Nốt ruồi son sau gáy phụ nữ

Vận mệnh

Nốt ruồi son sau gáy là điềm báo tốt, mang đến nhiều phước lành và được quý nhân giúp đỡ. 

Sự nghiệp

Nàng tài giỏi, thông minh, khéo ăn khéo nói nên rất thành công trong công việc. 

Tiền bạc

Nốt ruồi son sau gáy phụ nữ rất tốt, không phải lo nghĩ nhiều về kinh tế. 

Tình duyên

Theo đó, họ cũng có đường tình duyên thuận lợi và gia đình ấm êm. 

>>> XEM THÊM: Nốt ruồi ở tay trái phụ nữ: Ý nghĩa vận mệnh, tình yêu, tiền bạc

Nốt ruồi son sau gáy phụ nữ

Nốt ruồi sau gáy trong tóc phụ nữ

Vận mệnh

Nốt ruồi sau gáy trong tóc phụ nữ thuộc kiểu người khôn ngoan và có tài năng. Hơn nữa, họ rất khéo léo, biết cách đối nhân xử thế nên nhận được nhiều tình cảm của mọi người xung quanh. 

Sự nghiệp

Đây là một điềm báo tốt về đường công danh sự nghiệp. Họ sẽ sớm đạt được quý nhân giúp đỡ trong công việc, sớm chạm đến đỉnh thành công. 

Tiền bạc

Dù xuất thân trong một gia đình giàu sang hay nghèo khó thì cuộc sống hậu vận của phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy trong tóc cũng rất sung túc, đủ đầy, không có nhiều lo lắng về tiền bạc, tài chính. 

Tình duyên

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ và vị trí trong tóc thì lại là điềm báo không may mắn tình duyên. Họ hay gặp trắc trở, lận đận trong chuyện tình cảm. 

Nốt ruồi sau gáy trong tóc phụ nữ

Nốt ruồi đen sau gáy phụ nữ

Vận mệnh

Nốt ruồi đen sau gáy phụ nữ thường là người ngay thẳng và lời nói rất có trọng lượng. 

Sự nghiệp

Với tính cách đó và sự nỗ lực không ngừng nghĩ, họ sẽ sớm được đề cử đến nhiều vị trí cấp cao. 

Tiền bạc

Nếu phụ nữ sở hữu đặc điểm 2 nốt ruồi đen sau gáy thì là tướng phú quý, tài lộc. Còn 1 đại diện cho điềm không may mắn, chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Tình duyên

Đây là tín hiệu không tốt, tình yêu hay hôn nhân cũng gặp trắc trở và lận đận. 

3. Có nên tẩy nốt ruồi sau gáy nữ giới hay không?

Xét về thẩm mỹ, nốt ruồi sau gáy thuộc vị trí khó quan sát. Đặc biệt, chúng sẽ hoàn toàn bị che lấp nếu bạn thả tóc. Có thể thấy, nốt ruồi này sẽ không ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung.

Xét về nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy được xem là “phá tướng”, thường mang lại những điều không may mắn và bạn hóa giải bằng cách tẩy, xóa. Tuy nhiên, phần gáy rất nhạy cảm bởi khu vực này có rất nhiều dây thần kinh. Do đó, nếu tẩy, xóa chúng, bạn hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Có nên tẩy nốt ruồi sau gáy nữ giới hay không

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ tốt

  • Nốt ruồi son sau gáy bên phải: Đây là tín hiệu cho thấy đường công danh sự nghiệp xán lạn. Đồng thời hôn nhân mỹ mãn, gia đình ấm êm và con cháu hiếu thuận.
  • Nốt ruồi son sau gáy bên trái: Vị trí thể hiện tài vận phú quý và kinh tế vững vàng.
  • Nốt ruồi ở chính giữa sau gáy phụ nữ: Đây là vị trí rất tốt trong sự nghiệp, đặc biệt lĩnh vực kinh doanh.

Nốt ruồi sau gáy phụ nữ xấu

  • Nốt ruồi đen sau gáy phụ nữ: Đây là tín hiệu không tốt, tình yêu hay hôn nhân cũng gặp trắc trở và lận đận.
  • Nốt ruồi sau gáy phụ nữ và vị trí trong tóc thì lại là điềm báo không may mắn tình duyên.

Quý bạn đọc thân mến, nội dung trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Nốt ruồi sau gáy phụ nữ dù tốt hay xấu, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi “đức năng thắng tướng số”. Vận mệnh nằm trong tay của chính bạn, chỉ cần nỗ lực cố gắng sẽ gặt hái được thành công. Tạp chí sắc đẹp chúc bạn luôn vui vẻ, an nhiên.

Chuyên mục: Phong Thủy