https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/03/not-roi-o-bung-6-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 07-04-2021icon19789

Nốt ruồi ở bụng phải, trái Phụ nữ, Đàn ông | Bói ý nghĩa

4.4/5 - (28 bình chọn)

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở bụng sẽ phản ánh rõ nét tính cách, tướng vận, tài lộc của gia chủ. Tuy nhiên vị trí nốt ruồi khác nhau ở nam giới – phụ nữ sẽ thể hiện ý nghĩa riêng.  Để biết ý nghĩa của từng vị trí mụn ruồi ở bụng, hãy theo dõi bài viết này của Tạp chí sắc đẹp bạn nhé! 

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở bụng trong nhân tướng học nói lên tính cách, vận tướng của người sở hữu. Nhìn vào vị trí nốt ruồi chúng ta có thể phán đoán được đối phương là người như thế nào để có thể điều chỉnh mối quan hệ của mình làm sao cho phù hợp.

Người có nốt ruồi bên trên bụng nếu là con gái có số sinh quý tử, nếu là chàng trai thường xuyên gặp phải may mắn bên trên con đường công danh. Về tướng số hậu vận, người sở hữu nốt ruồi ở bụng có số được hưởng phúc từ con cái, nhà cửa đất đai đầy đủ.

Nói chung, người có tướng nốt ruồi ở bụng hoặc gần bụng đều được nhận định là tốt tướng, phú quý, số sướng ít phải chịu khổ. Mặc dù ý nghĩa của nốt ruồi cụ thể như thế nào còn tùy từng vị trí của chúng bên trên vùng bụng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay trong nội dung dưới đây.

Tướng số nốt ruồi ở bụng ở đàn ông

Nốt ruồi ở bụng đàn ông cũng mang các ý nghĩa nhất định. Nếu bạn nốt ruồi trên bụng thì không nên bỏ lỡ nội dung dưới đây.

Nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở bụng của nam giới vốn biểu hiện cho sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Nếu bạn có nốt ruồi màu đỏ xung quanh vùng bụng đặc biệt là bụng bên dưới đồng nghĩa với việc có phúc tướng về đường tình duyên.

Tuy nhiên nếu xung quanh nốt ruồi son có lông mọc hoặc mọc thẳng hàng với đường lông bụng sẽ biểu thị cho sự ngang bướng, bảo thủ.

not-roi-o-bung

Nốt ruồi son ở bụng của nam giới vốn biểu hiện cho sự may mắn

Cũng chính vì tính cách như thế mà chúng ta sẽ thường hay thiệt thòi trong cách ứng xử, mối quan hệ với các người xung quanh. Về tài lộc, bạn là người thường gặp may mắn nhiều hơn xui xẻo. Trong công việc chúng ta thường được giao trọng trách lớn, sếp bên trên quý mến, tin tưởng.

Còn nếu làm ăn kinh doanh tự lập, các bạn sẽ có quý nhân phù hỗ trợ tình hình tài chính phất lên nhanh chóng.

👉👉 Xem thêm:

Bói nốt ruồi ở vùng kín 

Bói nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở trong rốn nam giới 

Người có nốt ruồi ở bụng nhất là vị trí giữa rốn có đường công danh rất sáng lạn. Họ ưa chuộng các công việc liên quan đến tính toán, con số. Nếu người này có gặp đôi chút khó khăn vất vả trong việc thì cũng sẽ sớm vượt qua thử thách. Hậu vận của gia chủ sẽ an lạc, con đàn cháu đống phụng dưỡng chu đáo.

not-roi-o-bung

Người có nốt ruồi ở bụng nhất là vị trí giữa rốn có đường công danh rất sáng lạn

Nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng 

Đàn ông có nốt ruồi ở eo hoặc vị trí sườn bụng thể hiện họ là kẻ khéo ăn nói, nịnh hót. Đôi khi có tính chạy theo xu hướng đua đòi cho dù điều kiện không cho phép. Nam có nốt ruồi ở bụng sống hướng về tình cảm, nếu lấy chồng có tướng số này các bạn sẽ có cuộc sống niềm hạnh phúc không cần bận tâm nghĩ ngợi.

Về vấn đề sức khỏe, bạn hãy lưu ý đến sức khỏe đường tiêu hóa rất có thể gặp phải những căn bệnh như: Rối loạn đường tiêu hóa, đau ruột thừa,…

not-roi-o-bung

Đàn ông có nốt ruồi ở eo hoặc vị trí sườn bụng rất khéo ăn nói

Tướng số nốt ruồi bụng ở phụ nữ

Tổng kết chung theo tử vi tướng số, nốt ruồi ở bụng phụ nữ đều được xem là phúc tướng. Người phụ nữ có nốt ruồi son ở bụng, về nhân tướng học quan niệm có thể sinh quý tử.

Đây cũng chính là tướng nốt ruồi phúc khí thể hiện chủ nhân là người luôn luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nữ nhân có nốt ruồi son trên bụng đều sở hữu thiên phú kiếm tiền giỏi, gặp được quý nhân phù trợ trong con đường công danh.

Về tính cách, nốt ruồi trên bụng phụ nữ đều là người sống rất chu toàn, biết trước biết sau và khá đào hoa.

Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ

not-roi-o-bung

Nốt ruồi ở bên hông trái của chị em phụ nữ liên quan đến đường con cái

Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ giúp các bạn phán đoán được đường con cái, giới tính đứa trẻ trong việc sinh nở. Mụn ruồi phía bên trái của eo sẽ có số sinh con gái, ngược lại mụn ruồi bên phải bạn sẽ đẻ con trai.

Không chỉ có thế cô nàng sở hữu nốt ruồi ở bụng vùng hông (eo) gần lưng cũng là một người đa sầu đa cảm, thường phải chịu nhiều thiệt thòi về mặt tình cảm. Bù lại họ có sự nhanh nhạy về đầu óc kinh doanh, khá thành công với những ngành nghề tự do, không bị ràng buộc.

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

Nốt ruồi ở dưới bụng biểu hiện tình hình sức khỏe của bạn khá tốt và có sức khỏe tốt thời trẻ không hay đau ốm gì. Khi có tuổi, bạn có thể tránh được các loại bệnh nặng, sống thọ với con cháu. Ngoài ra đàn bà có nốt ruồi bụng dưới được xem là người có tính khí hào sảng, thích giúp đỡ người khác.

Họ cũng gây dựng được lòng tin với khá nhiều người, thường được tin tưởng phó thác những công việc quan trọng.

Nốt ruồi ở gần rốn phía bụng dưới

Người phương Đông cho rằng, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở bụng gần rốn thì đồng nghĩa với việc bạn có người lo ăn, lo mặc, sống sung túc đến hết đời. Nốt ruồi càng “ẩn”, mọc ở vị trí khó nhìn thấy thì tiền bạc càng dồi dào hơn.

not-roi-o-bung

Người có nốt ruồi gần rốn là người sung sướng

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Tại phương vị giáp ranh này, nốt ruồi mang 2 luồng ý nghĩa:

  • Nếu là nốt ruồi nổi thì thông về danh vị, tiền bạc đều tốt, làm ăn phát đạt, cuộc sống vui vẻ.
  • Nếu là nốt ruồi chìm thì là người ưa danh vọng hão huyền, không nhiệt tình đến cùng, dễ chán chường, mệt mỏi và bỏ cuộc.
not-roi-o-bung

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực có ảnh hưởng đến cuộc sống của phụ nữ

Có nên xóa nốt ruồi ở bụng hay không? 

Đối với quan niệm tướng số phương Đông, nốt ruồi có thể nói lên được tướng số, tính cách của một người. Tuy vậy với nền y học nâng phát triển như hiện tại, nốt ruồi chỉ là sự phát triển của khối u hắc tố mà không hề tác động tới vận tướng trong tương lai.

Như thế tuy đều là nốt ruồi ở bụng nhưng ở các phương vị cụ thể khác nhau hay màu sắc khác nhau thì nốt ruồi lại mang trong mình một đặc biệt ý nghĩa riêng, thậm chí là đối nghịch hoàn toàn.

not-ruoi-o-bung

Để xóa nốt ruồi ở bụng an toàn bạn nên tìm đến sự tư vấn từ chuyên gia

Tuy nhiên việc xem tướng nốt ruồi trên bụng để đoán tài vận chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Nếu như bạn đang sở hữu nốt ruồi ở vị trí nào đó mà có ý nghĩa không tốt trong nhân tướng học thì cũng đừng nên quá buồn lòng nhé! Quan trọng vẫn chính là tấm lòng lương thiện, hành nhiều việc tốt, tránh những điều xấu,… là đời sống của các bạn sẽ thanh thản, gặp không ít điều may mắn tài lộc.

**Lưu ý: Nốt ruồi rất có khả năng xuất hiện ở bất kể đâu trên cơ thể và một số nốt ruồi đặc biệt rất có thể báo hiệu tình trạng ung thư da. Bạn phải đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm và đi kiểm tra sức khỏe khi có dấu hiệu bất thường. Đồng thời, nốt ruồi ở bụng có kích thước lớn còn làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bạn. Cho nên vì thế bạn có thể tẩy đi mà không lo sợ vận tướng.

Theo y học hiện đại, nốt ruồi ở bụng hay bất kỳ đâu cũng chỉ là một điểm hội tụ của sắc tố melanin nên bạn không cần quá lo lắng, trừ phi nốt ruồi phát triển bất thường. Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để có được biện pháp tẩy nốt ruồi phù hợp.

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi ở cổ 
3 Nốt ruồi sau lưng  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh 
5 Nốt ruồi ở tai  Nốt ruồi trên đầu 
6 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở má 
7 Nốt ruồi ở hông  Nốt ruồi lệ 
8 Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi trong lòng trắng mắt
9 Nốt ruồi ở đùi  Nốt ruồi ở yết hầu