https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/03/not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-5-400x327.jpg
Xóa nốt ruồi 30-03-2021icon6856

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên Trái, Phải có ý nghĩa gì? Bói chuẩn

4.7/5 - (13 bình chọn)

Nốt ruồi ở xương quai xanh được coi là một điểm nhấn để tăng lên vẻ quyến rũ, xinh đẹp của người sở hữu nó. Nhưng bạn có từng thắc mắc xem nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì, vận mệnh ra sao không? Hãy để Tạp chí sắc đẹp giải đáp cho bạn ở nội dung bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những chấm màu đen hoặc nâu trên da, xuất hiện do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Chúng mọc khắp nơi trên cơ thể và thay đổi theo thời gian. Sự phát triển của nốt ruồi là lành tính và không thay đổi theo thời gian, chỉ một số ít là ác tính (ung thư hắc tố). 

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh là phần xương nằm ngang đối xứng ở vị trí gần bả vai, xương quai xanh có hình dạng giống chữ S, mảnh và dẹt tạo thành một khu vực lõm đối xứng.

Xương quai xanh có một đầu xương được tiếp khớp với phấn xương ức, đầu còn lại tiếp khớp với phần xương bả vai. Bằng mắt thường, bạn có thể nhìn thấy hình dạng của phần xương này nhô ra phía trước vai.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Người sở hữu nốt ruồi ở vùng xương quai xanh phần lớn có tính cách hài hòa, lịch sự, có mạng lưới quan hệ rộng và nhân duyên tốt

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở xương quai xanh sẽ đem đến những điềm báo khác nhau tùy vào vị trí xuất hiện, có thể tốt với nam giới nhưng xấu với nữ giới và ngược lại.

Nhìn tổng quan, những người có nốt ruồi ở xương quai xanh đều lương thiện, chân thành, tốt bụng, luôn biết vun đắp cuộc sống gia đình. Chưa hết, tính cách của những người này rất hòa đồng, hài hước nên được rất nhiều mọi người yêu quý.

>>>> Xem thêm: Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, phải nói lên điều gì?

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh nam nữ

Xem tướng cũng phụ thuộc vào giới tính, vận số của từng người có sự khác biệt rất lớn. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới

Đàn ông có nốt ruồi trên xương quai xanh thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ nhanh chóng gặp được thành công, trong những lúc gặp khó khăn luôn có người thân nhiệt tình giúp đỡ. Đặc biệt là nếu nốt ruồi càng có xu hướng nằm ở chính giữa thì số càng sung sướng và giàu sang suốt đời.

Nốt ruồi ở trên xương quai xanh nam giớingười vui vẻ, hòa đồng, luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên hết nên được mọi người tôn trọng, yêu quý.

Trên công đường sự nghiệp, họ là người biết có nghị lực kiên cường nên sớm đạt được thành công như mong đợi, cuộc sống giàu sang từ những cố gắng của chính bản thân.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở trên xương quai xanh nam giới là người vui vẻ, hòa đồng

Giải mã nốt ruồi trên xương đòn nữ giới 

Hiền dịu, có tấm lòng nhân hậu: Người phụ nữ mọc nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh đúng chuẩn “phụ nữ mẫu mực” hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm đang, thật thà, khéo léo nên rất biết cách chăm lo cho gia đình, con cái. Chính vì vậy, họ được chồng con yêu chiều hết mực, mọi người xung quanh yêu quý.

Công việc ổn định: Bản tính vốn hiền lành nên sự nghiệp không có biến chuyển gì lớn, thu nhập chỉ ở mức ổn định. Đôi khi, còn bị người khác lợi dụng mà không hề hay biết.

Tướng số đào hoa: Được nhiều người thay đổi, dễ lấy được chồng giàu có, sống sung sướng không phải lo nghĩ gì nhiều nhất là chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở xương đòn nữ giới 

Tướng số từng vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh nằm bên trái, bên phải, ở giữa, đầu, đuôi, nốt ruồi to, nhỏ, màu đen, màu đỏ,… Tùy vào vị trí, hình dạng, màu sắc sẽ quyết định số mệnh của mỗi người.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên xương đòn phía bên trái đều mang tính cách đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng họ lại rất kén chọn và kết hôn muộn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Tính cách của người phía xương quai xanh bên phải (màu nâu hay nốt ruồi son) đều là người hiền lành, được lòng mọi người từ trong gia đình tới các quan hệ xã hội. Tận dụng lợi thế của bản thân, họ rất được lòng người xung quanh, đặc biệt là đối tác khách hàng nên rất dễ thành công.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Trong sách tử vi tướng số có đề cập, đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa hai xương quai xanh được hưởng “lộc trời ban”, cuộc sống an yên, gia đình hạnh phúc.

Đặc biệt, nữ giới có nốt ruồi ở chính giữa xương đòn chính là mẫu người có tướng “vượng phu ích tử” mà nam giới muốn lấy làm vợ. Họ rất khéo léo trong cách ứng xử, được gia đình bên nội ngoại yêu thương hết mực.

Nốt ruồi ở hõm đầu  xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi ở hõm xương quai xanh (hay còn gọi là đầu xương đòn gần vai) là người có khả năng kiếm tiền giỏi nhưng không biếtchi tiêu hợp lý dẫn đến hao tài của cải.

Những người này nếu không tìm được vợ/ chồng biết lo toan, chắt chiu thì rất dễ sống khó khăn, lo lắng tiền bạc khi cuối đời.

Hơn nữa, những người nốt ruồi ở đầu xương quai xanh suy nghĩ không thấu đáo, chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt nên cần thận trọng khi đầu tư nếu không có thể bị thiệt hại lớn.

Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Những người sở hữu mụn ruồi ở xương đòn ở cả bên trái và bên phải cho thấy cái “duyên” thu hút bạn khác giới. Trong chuyện tình cảm, họ có rất nhiều mối tình nhưng chỉ diễn ra thời gian ngắn và không thích lập gia đình sớm.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Những nốt ruồi gần xương quai xanh

Một số nốt ruồi ở gần xương quai xanh cũng mang nhiều ý nghĩa, ví dụ như:

  • Nốt ruồi ở cổ và yết hầu: nốt ruồi giàu sang phú quý, tuy nhiên có một số ít là nốt ruồi xui xẻo.
  • Nốt ruồi ở ngực: là người giàu sang, cuộc sống không phải lo nghĩ, nhưng nốt ở giữa 2 khe ngực thì là người ích kỷ, tiểu nhân.
Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh khu vực cuối hay gần sát với xương bả vai có nhân duyên tốt, công việc thuận lợi suôn sẻ, sớm đạt được thành công và có sự nghiệp vững chắc.

Dù là nam hay nữ nếu đã có mụn ruồi ở cuối xương đòn luôn thích làm việc trượng nghĩa, hay giúp đỡ người nghèo, người gặp khó khăn. Đó cũng tạo nhiều cơ hội cho chính sự nghiệp của họ.

Có nên tẩy nốt ruồi ở xương đòn?

Nốt ruồi ở xương quai xanh có nên xóa hay không còn phụ thuộc vào quan điểm của bạn. Hiện nay, dịch vụ tẩy nốt ruồi cũng không còn mới lạ và nếu bạn cảm thấy cần thiết thì thực hiện cũng là điều bình thường.

Khi nào nên xóa nốt ruồi xương quai xanh?

  • Xấu về mặt thẩm mỹ: nhiều người tự ti khi lộ mụn ruồi ở vị trí trung tâm.
  • Những vị trí tướng số không tốt: xóa bỏ để cải thiện hậu vận tốt hơn.
  • Nốt ruồi to, màu đen, có lông: nằm ở vùng dễ nhìn thấy kém duyên dáng.

Không chỉ riêng trên xương quai xanh mà nhiều vị trí nốt ruồi khác như: ở tay, chân, mắt, má, … cũng được xóa bỏ nếu cá nhân con người cảm thấy không hợp phong thủy.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của nốt ruồi ở xương đòn các vị trí đối với nam và nữ. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vì để đánh giá về vận mệnh của một người còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần phải xem xét một cách toàn diện hơn. Chúc các bạn luôn vui vẻ, may mắn trong cuộc sống!

Bài viết cùng chủ đề: