https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/not-ruoi-tren-tran-1.jpg
Xóa nốt ruồi 02-05-2022icon3775

3 nốt ruồi thẳng hàng ở nam, nữ có ý nghĩa gì đặc biệt?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải mã ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt, 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ, ở tay, sau gáy, trên cánh tai phải trái, trên má trái, trên mắt, môi.

3 nốt ruồi thẳng hàng có ý nghĩa gì?

Trên thực tế, người sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt hay trên cơ thể rất ít gặp. Theo các nhà nhân tướng học, 3 nốt ruồi thẳng hàng được coi là một nét tướng hiếm, ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc đời của chủ nhân tùy vào từng vị trí, giới tính.

Nữ giới

Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi mọc thẳng hàng phần lớn có tính cách mạnh mẽ, có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm thực hiện cho bằng được dù đối mặt với nhiều gian nan, vất vả.

Bên cạnh đó, cô nàng này khá cố chấp và ngang bướng, chỉ thích làm những việc bản thân yêu thích. Cuộc sống càng về hậu vận sung túc, giàu sang, gia đạo bình an và hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

3 nốt ruồi thẳng hàng

Ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng ở nam và nữ

Nam giới

Theo nhân số học, đàn ông có 3 nốt ruồi mọc thẳng hàng có tính kỷ luật cao, làm việc theo một khuôn khổ nhất định, khi đã quyết việc gì thay khó ai thuyết phục thay đổi ý kiến của họ được.

Mặc dù bề ngoài khá lạnh lùng, khô khan nhưng họ sống rất tình cảm và tốt bụng. Mỗi khi gặp hoàn cảnh khó khăn họ đều giúp đỡ mà không mong cầu trả ơn. Những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân luôn chia sẻ cho người người đi sau một cách chân thành.

Cũng chính nhờ sự cho đi không toan tính mà con đường sự nghiệp phát triển, gặt hái được nhiều thành công rực rõ. Đặc biệt, nam giới có 3 nốt ruồi thẳng hàng nếu gặp khó khăn cũng đều được quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm:

Thế nào được gọi là nốt ruồi mỹ nhân?

Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ 

Vị trí 3 nốt ruồi thẳng hàng may mắn, tài lộc

Cuộc đời bạn sẽ sung túc, hạnh phúc, mọi chuyện vạn sự như ý nếu sở hữu những nốt ruồi ở vị trí tốt dưới đây:

Ba nốt ruồi thẳng hàng ở xương quai xanh

Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi ở xương quai xanh thẳng hàng đều có tướng số tốt. Người này có tầm lòng lương thiện, làm nhiều việc tốt để tích công đức cho con cháu đời sau.

Trong làm ăn kinh doanh, người này rất quyết đoán, tuy không thành công vượt bậc nhưng tiền bạc khá dư giả, sống khá thoải mái và sung túc. Đôi lúc vì sự sân si và thích hóng hớt chuyện của người khác khiến bản thân họ gặp không ít rắc rối.

Ba nốt ruồi thẳng hàng ở tay

Những  người có 3 nốt ruồi ở tay mọc thẳng hàng thường là người có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ người khác. Ngoài gặp hái được những thành công trong sự nghiệp thì người này còn có một gia đình hạnh phúc, lấy được vợ hiền, con ngoan.

Tuy nhiên, tiền của dư giả là thế nhưng tinh thần không thoải mái, khổ tâm. Mỗi chuyện xảy ra trong cuộc sống đều khiến họ phải suy nghĩ, nhất là con cái gặp bất kỳ chuyện gì cũng đều làm họ lo lắng, mất ăn mất ngủ.

Ba nốt ruồi thẳng hàng ở bả vai

Hầu như những người sở hữu nốt ruồi thẳng hàng ở bả vai đều có vận số tốt, sự nghiệp phất lên như “diều gặp gió”. Tuy không may mắn sinh ra trong gia đình giàu có nhưng sự nỗ lực không ngừng nghĩ đã giúp họ gặt hái nhiều thành công nhất định.

Dù phải trải qua nhiều cuộc tình dang dở nhưng đến cuối cùng họ đã tình được tình yêu đích thực, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Người có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ

Phần lớn những người này đều tướng phong hầu, dễ đạt dành được những thành tựu nhất định trong cuộc sống.

3 nốt ruồi thẳng hàng ở nam, nữ có ý nghĩa gì đặc biệt?

Người có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ

Ba nốt ruồi thẳng hàng ở bụng

Nam, nữ sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng ở bụng đều có vận số tốt. Tuy không có nhiều tài năng nhưng nhờ sự may mắn đã giúp họ gặt hái khá nhiều thành công. Từ việc lớn đến việc nhỏ, họ đều thực hiện một cách suôn sẻ.

Trong các mối quan hệ, người này giao tiếp tốt, khéo ăn khéo nói nên được mọi người yêu quý. Cũng chính vì điều này, họ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ có tướng đào hoa, đa tình nên được nhiều người khác giới theo đuổi dù nhan sắc chỉ ở mức trung bình.

Ba nốt ruồi thẳng hàng ở nhân trung

Nam, nữ có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở nhân trung đều hưởng một cuộc sống sung túc, giàu sang và hạnh phúc. Đặc biệt, họ có tính cách phóng khoáng, chơi hết mình với bạn bè.

Người này luôn được bạn đời yêu thương và cưng chiều hết mực, cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy

Đàn ông, phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy đều thể hiện cho 3 đức tính Trí – Nhân – Dũng.

3 nốt ruồi thẳng hàng ở nam, nữ có ý nghĩa gì đặc biệt?

3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy

Người có ba nốt ruồi thẳng hàng trên mặt

Nếu 3 nốt ruồi nằm huyệt thừa tương (vùng hõm sâu vào bên trong ngay phía dưới miệng) là người có số phận nghèo khổ, thiếu thốn cơm, áo, gạo, tiền.

3 nốt ruồi thẳng hàng trên ấn đường

Nam/nữ có 3 nốt ruồi thẳng hàng trên ấn đường đều có tướng xấu, không chỉ khiến người khác e dè mà chủ nhân sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống mưu sinh vất vả.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng ở trên cơ thể của phụ nữ/đàn ông. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn không nên quá lo lắng khi sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí này. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng hoàn thiện bản thân, hành thiện tích đức để thay đổi số mệnh của mình.

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở khuỷu tay Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi son ở ngực giàu sang hay nghèo khổ

Nốt ruồi son trên môi nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam, nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ

Nốt ruồi ở xương quai hàm nam, nữ