https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/vi-tri-not-ruoi-an-duong-1.jpg
Phong thuỷ 13-04-2022icon3743

Vận mệnh nốt ruồi ở ấn đường Nam, Nữ I Bói chuẩn 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở giữa ấn đường là nơi thể hiện trí tuệ, tài năng, nhân cách và tâm hồn của một con người. Vậy nốt ruồi ở ấn đường có ý nghĩa tốt hay xấu? Để biết thông tin chi tiết, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Ý nghĩa nốt ruồi ở ấn đường

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi xuất hiện ở ấn đường, bạn cần xác định đúng vị trí mà chúng xuất hiện. Theo đó, khu vực nằm ở ngay giữa hai đầu lông mày, phía trên phần chân mũi và tiếp giáp với phần trán.

nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở ấn đường nói liên điều gì?

Nốt ruồi ở ấn đường nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ấn đường thường mang đến vận xấu. Mặc dù là người thông minh, đa tài nhưng không biết nắm bắt cơ hội nên khó thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đường tình duyên của những người này khá lận đận, không mấy hạnh phúc.

Nốt ruồi ở ấn đường phụ nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở ấn đường thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, thích kết bạn giao lưu. Những người thường được quý nhân giúp đỡ phát triển sự nghiệp và thu được nguồn lợi to lớn. Tuy nhiên, người này hay gặp những chuyện xui xẻo từ trên trời rơi xuống nên dù kiếm nhiều tiền nhưng thu lại chẳng được bao nhiêu.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở ấn đường thường có vận số đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son ở ấn đường nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son ở ấn đường đa phần đều thông minh, tài giỏi. Do vậy, công việc người này khá thuận lợi, sự nghiệp phát triển và có địa vị vững chắc trong đơn vị, tổ chức.

Trong cuộc sống, người này thường gặp rất nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Bên cạnh đó, người này còn có đầu óc nhạy bén, tiền tài dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi.

nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi son ở ấn đường

Các vị trí nốt ruồi ở giữa ấn đường có ý nghĩa gì đặc biệt?

Tham khảo ý nghĩa nốt ruồi ở ấn đường dưới đây:

Nốt ruồi nằm ở ấn đường giữa hai chân mày

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở ấn đường giữa hai chân mày là người thông minh, đa tài, có khát vọng lớn nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội khi thời thế tới. Vì thế, trong công việc những người này thường chịu sự thiệt thòi, bị người khác lấn lướt hoặc cướp mất vị trí mà bản thân có thể đảm nhiệm.

Nếu là người kinh doanh tự do, họ thường bỏ lỡ cơ hội thu về lợi nhuận lớn hoặc chần chừ trong việc làm ăn kinh doanh.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường thường sống hướng ngoại, thích giao lưu và kết bạn nên có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp giúp ích cho công việc. Nếu kinh doanh buôn bán, những cá nhân sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể.

nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi nằm ở ấn đường giữa hai chân mày

Nốt ruồi ở xung quanh ấn đường

Khác với nốt ruồi ở giữa ấn đường, những ai sở hữu nốt ruồi xung quanh ấn đường, đặc biệt ở bên phải thì là nốt ruồi phú quý, tài lộc.

Người có nốt ruồi ở ấn đường đa phần đều thông minh, nhạy bén trong kinh doanh, dù bán mặt hàng giá trị lớn hay nhỏ cũng đều thành công. Vậy nên, cuộc sống của họ khá dư giả, không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền. Bên cạnh đó, họ thường hỗ trợ người thân về mặt tài chính.

Tuy nhiên, nốt ruồi bên trái ấn đường là người có số mệnh không tốt, thường hay bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân và chứng minh năng lực của mình.

Chưa hết, người này khá lận đận trong con đường tình duyên, cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, rất dễ ly hôn.

nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở xung quanh ấn đường

Xem thêm:

Thế nào được gọi là nốt ruồi mỹ nhân?

Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ 

Nốt ruồi ở sơn căn nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Hình dạng Ấn Đường trên khuôn mặt

Trong nhân tướng học, Ấn Đường sẽ được phân chia thành các dạng sau:

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong: Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở Ấn Đường lõm sâu hoặc có đường vân xấu sẽ lấn án vận khí của chồng nên chồng khó làm nên nghiệp lớn.

– Ấn Đường rộng: Nếu nam/nữ có 2 đầu lông mày cách nhau khoảng cỡ 2 ngón tay (Ấn Đường rộng) thường là người có lòng lương thiện, từ bì và yêu thương con người.

Những người có Ấn Đường rộng và đầy thường được trời phú cho có sức khỏe, tiền tài và danh vọng, luôn có các mối quan hệ thân tình cố hữu và sẵn lòng giúp đỡ.

– Ấn Đường nhô cao: Người này có rất thông minh và khả năng tư duy logic tốt nên làm việc gì cũng mang đến thành quả hơn mong đợi. Sức khỏe người này rất tốt và cuộc sống an nhiên, tự tại.

– Ấn Đường hẹp: Nếu bạn sở hữu hai đầu lông mày hẹp thường có lối sống ích kỷ, tư duy không có chiều sâu, chấp vặt,… Cho nên, cuộc sống của họ gặp nhiều trở ngại, dễ bại hơn thành công.

Tuy nhiên, một số người có nốt ruồi ở Ấn Đường nhỏ hẹp lại rất tham vọng, thường đi theo con đường bất chính, bất chấp tất cả miễn đạt được mục tiêu.

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong: là người có gia cảnh khó khăn đặc biệt là nữ. Nếu Ấn Đường nhỏ và  nằm ở vị trí cao chứng tỏ họ là người có cá tính mạnh, độc lập tài chính.

– Ấn Đường hẹp, nhỏ (đầu lông màu gần như liền nhau): những người này bần hàn khó giàu sang và dễ thành kẻ hèn hạ suốt cuộc đời.

nốt ruồi ở ấn đường

Hình dạng Ấn Đường trên khuôn mặt

Sắc khí huyệt Ấn Đường

– Ấn Đường màu xanh vàng là người tự tin, hay lo sợ.

– Ấn Đường màu xanh đen thường xuyên gặp chuyện xui xẻo.

– Ấn Đường màu xanh thường gặp chuyện đau thương.

– Ấn Đường màu vàng nhạt, người sở hữu thường gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thành công.

– Ấn Đường có đốm trắng dễ gặp nhiều ngang trái, từ Ấn Đường đến chóp mũi có màu tía cho thấy người này tài vận không tốt, làm gì cũng đều thất bại.

– Ấn Đường có màu tía: dễ  gây chuyện thị phi, nếu sắc tía của Ấn Đường kéo dài đến trung tâm điểm trán thì có thể gặp nạn hỏa hoạn.

– Ấn Đường màu hồng nhạt là người dễ mắc bệnh phổi

– Ấn Đường màu đen thường có khả năng cao mắc bệnh về trí não.

Hóa giải nốt ruồi ở ấn đường mang ý nghĩa xấu

Để hóa giải nốt ruồi ở ấn đường, cách đơn giản nhất là tiến hành tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, bạn cần áp dụng đúng phương pháp, chọn địa chỉ uy tín và bác sĩ có chuyên môn loại bỏ đốm sắc tố một cách an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải nốt ruồi ở ấn đường. Theo đó, bạn không can thiệp thẩm mỹ mà vẫn có thể khắc chế những điều xấu do những đốm sắc tố mang lại. Để chọn cho mình vật phẩm phù hợp nhất, bạn hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để biết chính xác nhất.

Mong rằng, những thông tin Tạp chí sắc đẹp vừa chia sẻ, quý bạn đọc sẽ có thêm kiến thức phong thủy hữu ích để khám phá bản thân cũng như biết cách hóa giải vận xui, đem lại tài lộc cho bản thân. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở khuỷu tay Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi son ở ngực giàu sang hay nghèo khổ

Nốt ruồi son trên môi nam, nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam, nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ