https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-tren-ma-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 04-05-2021icon10272

Nốt ruồi lệ đường ở nam, nữ nói lên điều gì? Có nên tẩy không?

4.6/5 - (59 bình chọn)

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ngay dưới mi mắt hay còn gọi là nốt ruồi Lệ Đường là điềm báo cho tình duyên gặp nhiều ngang trái, đau khổ. Vậy quan niệm này đúng hay sai? Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu? Theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất! 

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu?

Nốt ruồi lệ được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi đón lệ, nốt ruồi hứng lệ,… Nhiều người đặt câu hỏi thắc mắc tại sao lại có tên gọi như vậy?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi lệ chính là vị trí nốt ruồi mọc ngay dưới mắt. Đây chính là vị trí đại diện cho cung tử tức ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên và đường con cái.

Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?

Những cô gái có nốt ruồi đón lệ thực sự bi lụy trong tình yêu.

Nốt ruồi đón lệ mang ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Có hình dạng giống giọt nước mắt và nằm ngay dưới lệ đường nên được gọi là nốt ruồi lệ. Trong đó, lệ chính là nước mắt biểu hiện cho sự bất hạnh, vận xui luôn đeo bám, gặp nhiều đau khổ trong cuộc sống.

Cuộc đời của những người có nốt ruồi đường lệ vốn không được “thuận buồn xuôi gió”, lại còn gặp thị phi, bị người khác ganh ghét, ám hại. Đặc biệt, người sở hữu nốt ruồi hứng lệ này cũng dễ khóc, dễ xúc động và tình duyên gặp nhiều ngang trái hơn những người khác.

Người xưa kể lại, những cô gái có nốt ruồi hứng lệ đều rất mong manh yếu đuối, đa sầu đa cảm là vì họ còn mãi nhớ về mối lương duyên không thành kiếp trước. Người mà nàng một lòng một dạ yêu thương từ kiếp trước, tới khi chết vẫn quyết không buông tay.

Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?

Nên xóa nốt ruồi lệ hay không tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người

Trong cuộc hôn nhân ở hiện tại, cuộc sống vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, đường con cái cũng gặp nhiều trắc trở. Về già, con cái chẳng mấy quan tâm nên thường rất cô đơn và buồn tủi.

Bói vận mệnh nốt ruồi lệ đường trái – phải ở nam, nữ 

Nốt ruồi lệ đường trái – phải ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì về vận mệnh tương lai. Mời quý đọc giả cùng tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây.

Nốt ruồi hứng lệ bên trái mắt

+ Đàn ông sở hữu nốt ruồi hứng lệ bên trái mắt thường là người sống tình cảm. Mặc dù bề ngoài khá lạnh lùng, nhưng tiếp xúc thì họ rất hòa đồng, vui vẻ.

Đường công danh sự nghiệp không mấy thành công, cuộc sống chỉ tạm ổn, không giàu sang như người khác.

Bên cạnh đó, đường tình duyên của những người này khá lận đận, gặp nhiều đau khổ. Dù họ có yêu thương đối phương rất nhiều nhưng tình cảm không được đền đáp, khi kết hôn thì vợ chồng hay xã ra cãi vãi, mâu thuẫn.

+ Riêng phụ nữ sở hữu nốt ruồi lệ ở bên trái mắt thường toát lên một sức hút quyến rũ trong mắt đàn ông. Tuy nhiên cuộc sống của những người này thường chịu nhiều cay đắng, họ chỉ biết cách chấp nhận mọi thứ.

Chính vì họ chịu nhiều đau khổ nên hay lo lắng, phiền muộn, luôn cảm thấy thua kém mọi người xung quanh.

Mặc dù họ là người phụ nữ thông minh, giỏi giang trong công việc nhưng tình duyên lại lận đận và hẩm hiu. Cuộc sống lẻ loi, cô độc không ai quan tâm, chăm sóc đến khi về già.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi lệ ở bên trái mắt thường toát sức hút quyến rũ

Nốt ruồi hứng lệ bên phải mắt

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi ở vị trí Lệ Đường tức đã mang tướng khắc tử (khắc mệnh con cái) và khắc thê (khắc mệnh vợ).

Tuổi thơ của những người này thường sẻ không gặp may mắn, hiếm được hưởng tình cảm ấm áp của mẹ cha. Khi kết hôn thường phải chịu cảnh ly tán mỗi người một phương, chăn đơn gối chiếc.

Nếu L Đường ở đàn ông còn có lõm sâu, màu sắc thâm sạm thì tương lai con cái không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, Lệ Đường có vết sẹo hay dị tật bẩm sinh là điềm cực xấu, dù sinh được con đàn cháu đống nhưng về già cũng chịu cô đơn một mình.

Trong thực tế, người đàn ông có nốt ruồi hứng lệ thường có tình duyên không mấy suôn sẻ. Yêu ai cũng bị đối phương phản bội, hoặc bị người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm yêu đương.

Xét về tính cách thì những người đàn ông này thường rất tốt bụng, hiền lành nên rất dễ bị người khác lợi dụng. Khi gặp chuyện không vui thì họ không biết cách kiềm nén cảm xúc, hay rơi lệ trước mặt người khác. Vui mừng cũng rơi lệ mà buồn cũng rơi lệ.

Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?

Nốt ruồi lệ đường theo quan điểm nhân tướng học

+ Phần lớn phụ nữ có nốt ruồi lệ đường bên phải mắt cũng là người bị lụy trong chuyên tình cảm. Tuy bề ngoài họ là người khá mạnh mẽ nhưng nội tâm khá mong manh, yếu đuối.

Khi tình cảm bị rung động bởi một người nào đó, họ sẽ chủ động bước tới tỏ tình nên thường chịu nhiều thiệt thòi và cay đắng trong tình yêu.

Nội tâm của người này dễ bị dao động bởi những lời nói, hành động của đối phương. Chính vì vậy, chuyện tình cảm chi phối rất lớn đến sự nghiệp và cuộc đời của người phụ nữ có nốt ruồi lệ ở bên phải mắt.

Có nên tẩy nốt ruồi ở lệ đường không?

Xét theo nhân tướng học, việc xóa nốt ruồi lệ đường đồng nghĩa với việc loại bỏ vận mệnh xui xẻo của chủ sở hữu, từ đó giúp họ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Xét theo góc độ khoa học, nốt ruồi hình thành là do hắc tố melanin tích tụ quá mức. Chính vì vậy, bạn muốn loại bỏ cần phải lựa chọn giải pháp phù hợp để tránh gây hại cho da.

** Lưu ý: Nếu vị trí nốt ruồi mọc ngay sát mắt, kích thước nốt ruồi quá to sẽ rất dễ gây những biến chứng xấu khi xóa bỏ. Cho nên, tuyệt đối bạn không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà. Lúc này, bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để trực tiếp lắng nghe những phân tích từ chuyên gia da liễu.

Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nốt ruồi lệ nằm ở vị trí nào, nên xóa hay không xóa. Dù vậy, nốt ruồi không phải là thứ duy nhất có thể quyết định vận mệnh một con người mà đây chỉ là tư liệu để bạn chiêm nghiệm, tham khảo. Cuộc đời bạn ra sao, hạnh phúc hay vui vẻ đều do chính mình quyết định. Tạp chí sắc đẹp chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc! 

Bài viết có chủ đề liên quan:

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi son ở lòng bàn tay
2 Nốt ruồi ở lông mày  Nốt ruồi sau gáy
3 Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải 
4 Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ  Nốt ruồi ở vai