Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?

16 May, 2021

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ngay dưới mi mắt hay còn gọi là nốt ruồi Lệ Đường là điềm báo cho tình duyên gặp nhiều ngang trái, đau khổ. Vậy quan niệm này đúng hay sai? Theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất! 

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu?

Nốt ruồi lệ được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi đón lệ, nốt ruồi hứng lệ,… Nhiều người đặt câu hỏi thắc mắc tại sao lại có tên gọi như vậy?

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi lệ chính là vị trí nốt ruồi mọc ngay dưới mắt. Đây chính là vị trí đại diện cho cung tử tức ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên và đường con cái.

Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?

Những cô gái có nốt ruồi đón lệ thực sự bi lụy trong tình yêu.

Nốt ruồi đón lệ mang ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Có hình dạng giống giọt nước mắt và nằm ngay dưới lệ đường nên được gọi là nốt ruồi lệ. Trong đó, lệ chính là nước mắt biểu hiện cho sự bất hạnh, vận xui luôn đeo bám, gặp nhiều đau khổ trong cuộc sống.

Cuộc đời của những người có nốt ruồi đường lệ vốn không được “thuận buồn xuôi gió”, lại còn gặp thị phi, bị người khác ganh ghét, ám hại. Đặc biệt, người sở hữu nốt ruồi hứng lệ này cũng dễ khóc, dễ xúc động và tình duyên gặp nhiều ngang trái hơn những người khác.

Người xưa kể lại, những cô gái có nốt ruồi hứng lệ đều rất mong manh yếu đuối, đa sầu đa cảm là vì họ còn mãi nhớ về mối lương duyên không thành kiếp trước. Người mà nàng một lòng một dạ yêu thương từ kiếp trước, tới khi chết vẫn quyết không buông tay.

Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?

Nên xóa nốt ruồi lệ hay không tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người

Trong cuộc hôn nhân ở hiện tại, cuộc sống vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, đường con cái cũng gặp nhiều trắc trở. Về già, con cái chẳng mấy quan tâm nên thường rất cô đơn và buồn tủi.

Nốt ruồi lệ đường ở mắt của đàn ông

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi ở vị trí Lệ Đường tức đã mang tướng khắc tử (khắc mệnh con cái) và khắc thê (khắc mệnh vợ).

Tuổi thơ của những người này thường sẻ không gặp may mắn, hiếm được hưởng tình cảm ấm áp của mẹ cha. Khi kết hôn thường phải chịu cảnh ly tán mỗi người một phương, chăn đơn gối chiếc.

Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?

Nốt ruồi lệ đường theo quan điểm nhân tướng học

Nếu L Đường ở đàn ông còn có lõm sâu, màu sắc thâm sạm thì tương lai con cái không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, Lệ Đường có vết sẹo hay dị tật bẩm sinh là điềm cực xấu, dù sinh được con đàn cháu đống nhưng về già cũng chịu cô đơn một mình.

Có nên tẩy nốt ruồi ở lệ đường không?

Xét theo nhân tướng học, việc xóa nốt ruồi lệ đường đồng nghĩa với việc loại bỏ vận mệnh xui xẻo của chủ sở hữu, từ đó giúp họ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Xét theo góc độ khoa học, nốt ruồi hình thành là do hắc tố melanin tích tụ quá mức. Chính vì vậy, bạn muốn loại bỏ cần phải lựa chọn giải pháp phù hợp để tránh gây hại cho da.

** Lưu ý: Nếu vị trí nốt ruồi mọc ngay sát mắt, kích thước nốt ruồi quá to sẽ rất dễ gây những biến chứng xấu khi xóa bỏ. Cho nên, tuyệt đối bạn không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà. Lúc này, bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để trực tiếp lắng nghe những phân tích từ chuyên gia da liễu. 

Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nốt ruồi lệ nằm ở vị trí nào, nên xóa hay không xóa. Dù vậy, nốt ruồi không phải là thứ duy nhất có thể quyết định vận mệnh một con người mà đây chỉ là tư liệu để bạn chiêm nghiệm, tham khảo. Cuộc đời bạn ra sao, hạnh phúc hay vui vẻ đều do chính mình quyết định. Chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc!