https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/12/mo-thay-ret-3-1.jpg
Giải mã giấc mơ 17-12-2021icon283

Mơ thấy rết đánh con gì? Điềm tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

​​Giống với những giấc mơ khác, nằm mơ thấy rết tùy thuộc vào bối cảnh sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Vậy mơ thấy rết là điềm lành hay dữ? Theo dõi bài viết để nắm bắt thông tin chi tiết bạn nhé!

Giới thiệu đôi nét về loài rết

“Rết là loài động vật thân đốt, có lông, thon dài, mỗi đốt có một đôi chân. Số lượng chân của mỗi loài rết rất đa dạng, từ dưới 20 cho đến trên 300 chân. Một đặc điểm dễ nhận thấy của rết là cặp kìm ở trước miệng có thể tiết nọc độc vào kẻ thù, được hình thành từ một cặp phần phụ miệng.” – Theo wikipedia

Nọc độc của rết rất nguy hiểm, chúng sẽ ngấm dần vào cơ thể làm cho cơ thể của con người trở nên đau đớn. Hiện nay, một số loài rết thường xuất hiện trong phòng tắm, những nơi ẩm ướt nên chúng ta hết sức cẩn thận.

Mơ thấy rết báo hiệu điềm gì? Đánh con gì may mắn?

Mơ thấy rết điềm tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ chi tiết 

Trong thế giới tâm linh, rết là loài vật biểu tượng cho sự phản bội, cái ác và sự xảo trá. Vì vậy, trong giấc mơ bạn thấy rết thì phải chú ý đến những mối quan hệ xung quanh, luôn đề cao cảnh giác để tránh bạn bè, đồng nghiệp chơi xấu, phản bội.

Mơ thấy rết báo hiệu bạn nên đề phòng những mối quan hệ xung quanh

Nhìn chung nằm mơ thấy rết là lời nhắc nhở bạn nên đề phòng những chuyện xảy ra trong thời gian tới. Tuy nhiên, tùy theo từng chi tiết trong giấc mơ sẽ báo hiệu những điềm xấu khác nhau. Cụ thể:

 • Mơ thấy bị rết cắn: Báo hiệu sức khỏe bạn đang gặp vấn đề. Vì vậy, bạn cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và tập thể dục để có một sức khỏe tốt nhất.
 • Mơ thấy rất nhiều rết xung quanh mình: Điềm báo cho thấy bạn đang gặp một số rắc rối nhỏ, nhưng nó cũng gây ảnh hưởng nhiều tới tâm lý, tinh thần của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên không cần phải lo lắng.
 • Mơ thấy gà mổ rết: Công việc của bạn đang tiến triển bình thường, tuy nhiên kết quả chưa thực sự bứt phá. Bên cạnh đó, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu âm mưu chơi xấu, ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 • Mơ thấy rết tấn công mình: Bạn đang cạnh tranh với đối thủ khá nặng kí trong công việc và trong học tập. Thế nhưng đây là cơ hội tốt để bạn có thể chứng minh được năng lực của bản thân cũng như học hỏi đối thủ nhiều điều bổ ích.
 • Nằm mơ thấy rết bò vào nhà mình: Báo hiệu gia đình bạn sẽ gặp sóng gió hoặc bất hòa giữa các thành viên. Bạn cần phải bình tĩnh giải quyết thì mọi việc trở nên ổn thoải, trở về đúng quỹ đạo.

Mơ thấy rết có điềm báo tốt hay xấu? 

 • Mơ thấy hai con rết cắn nhau: Cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang chuyển biến tốt, những hiểu lầm trong quá khứ được xóa bỏ, hai người yêu thương và ngày càng gắn bó hơn.
 • Mơ thấy mình dẫm lên rết: Bạn là người luôn tìm mọi cách bứt phá trong công việc, tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo và được đồng nghiệp, cấp trên đánh giá cao.
 • Mơ thấy rết bò lên người: Giấc mơ thể hiện bạn đang áp lực trong công việc vì quá tải, sức khỏe của bạn giảm sút nhanh chóng. Vậy nên, bạn cần phải dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng tích cực.
 • Ngủ mơ thấy rết bị ngâm rượu: Đây là điềm báo may mắn, báo hiệu bạn gặp được nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần phải biết nắm bắt thời cơ để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy rắn hổ mang điềm lành hay dữ? 

Mơ thấy rắn rết đánh con gì may mắn? 

Nằm mơ thấy rết đánh con gì trúng lớn? 

Tuy rết đem lại những điềm không mấy tốt đẹp nhưng khi mơ về loại vật này vẫn có những con số đem lại may mắn nhất định. Cụ thể như sau:

 • Nếu mơ thấy một đàn rết, cặp số may mắn 51, 72
 • Chiêm bao thấy rết chúa, cặp số may mắn18,59
 • Giấc mơ thấy rết con, cặp số may mắn 03, 61
 • Nằm mơ thấy bị rết cắn, cặp số may mắn 43,54
 • Trong giấc mơ thấy con rết bị chết, cặp số may mắn Số 23,94
 • Nếu mơ thấy rết bò vào nhà, cặp số may mắn 60,84
 • Nằm mơ thấy rết, cặp số may mắn 95
 • Mơ thấy bị rết đuổi, cặp số may mắn 27,50
 • Nếu bạn mơ mình cưỡi rết, cặp số may mắn 26, 38

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã giấc mơ thấy rết. Mỗi giấc mơ đều có mang một ý nghĩa riêng kèm theo con số may mắn. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

STT Nội dung
1 Mơ thấy cãi nhau Nằm mơ thấy đi lạc đường
2 Mơ thấy ngoại tình Mơ thấy rắn đuổi
3 Mơ thấy bị rượt đuổi, truy sát Chuồn chuồn bay vào nhà
4 Nằm mơ thấy sinh con Mơ thấy tôm