Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ tốt hay xấu?

https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-o-yet-hau-2-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 13-05-2021icon5137

Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người là tự nhiên, như núi sinh ra cây, như đất nổi gò đồi. Tuy nhiên, mỗi vị trí nốt ruồi đều thể hiện ý nghĩa tốt, xấu khác nhau. Vậy nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ có ý nghĩa gì? Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở yết hầu đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi là những chấm có màu sắc như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) mọc trên da. Trong trường hợp dấu chấm bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi thì đó được gọi là bớt.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi sẽ biểu thị một phần nào đó tính cánh, sự nghiệp và đường tình duyên của mỗi người. Theo đó, người có nhân phẩm tốt thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có nhân phẩm xấu thì sẽ mọc nốt ruồi xấu.

1. Nốt rồi ở yết hầu nam giới

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cổ nam giới, nhất là ở yết hầu sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Sự nghiệp của những người này luôn tiến hành thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Nếu trong cuộc sống gặp khó khăn sẽ được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

Tuy nhiên, những người này có thường hay cố chấp nên thường không được nhiều người yêu quý. Nếu chờ đợi quá lâu sẽ khiến họ trở nên nóng tính và bực bội, tức giận. Đổi lại sự thông minh, lý trí giúp họ giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn.

Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ tốt hay xấu?

2. Nốt ruồi ở yết hầu nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cổ (ở yết hầu) thường là người phụ nữ của gia đình. Luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng con. Luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất trong các mối quan hệ. Vốn dĩ họ là người cẩn thận và chu đáo nên cuộc sống rất khép kín, chỉ cần gia đình hạnh phúc, vui vẻ là đủ.

Không chỉ thế, họ còn là người phụ nữ thông minh và tài giỏi, luôn suy xét mọi vấn đề một cách chi tiết nhất. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, người này luôn cân nhắc và tính toán rất cẩn thận. Chính vì điều này mà cuộc sống của họ vô cùng bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ tốt hay xấu?

>>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở cổ đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì? Điềm tốt hay xấu?

Xem tướng nốt ruồi mọc ở cổ quanh yết hầu

Tùy theo mỗi vị trí xuất hiện nốt ruồi trên cổ (ở yết hầu) mà chủ sở hữu gặp vận may ít hay nhiều. Dưới đây là một vài vị trí nốt ruồi trên cổ thường gặp.

1. Nốt ruồi giữa yết hầu

Dù nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở giữa yết hầu luôn là người may mắn. Đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhất là chuyện tình yêu hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm và bình yên. Lúc nào gia đình cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cuộc sống viên mãn, tiền của vật chất đong đầy.

Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ tốt hay xấu?

2. Nốt ruồi trên yết hầu

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi phía trên yết hầu thường là người có nhiều tham vọng. Đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích riêng cá nhân. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, người này sẵn sàng dùng thủ đoạn để hạ gục đối thủ để giành lấy phần thắng.

3. Nốt ruồi dưới yết hầu

Những người sở hữu nốt ruồi phía dưới yết hầu luôn là người hiền lành, chất phác và tốt bụng. Luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, sống rất trọng tình cảm. Luôn đặt tình cảm gia đình ở vị trí cao nhất. Bởi tính cách này mà người này luôn có những mối quan hệ rất tốt đẹp. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ tốt hay xấu?

4. Nốt ruồi bên phải yết hầu

Người nào sở hữu nốt ruồi bên phải yết hầu nên tận dụng cơ hội đang có, nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Đôi lúc người này hay nóng vội, làm việc theo cảm tính nên đường công danh sự nghiệp không thành công lắm. Tiền của vật chất chỉ gọi là tạm ổn, cuộc sống bình an nhưng vô cùng hạnh phúc. Người này luôn sở hữu một tinh thần vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ tốt hay xấu?

5. Nốt ruồi bên trái yết hầu

Những chàng trai, cô gái sở hữu nốt ruồi bên trái yết hầu hãy tự tin vì điều này nhé. Bởi bạn là người rất nổi bật với nhiều ưu điểm. Khả năng lãnh đạo rất giỏi, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Cuộc sống vô cùng tốt lành với nhiều điều may mắn chào đón.

Bên cạnh điều tốt lành may mắn thì người này cần cẩn thận và đề phòng tiểu nhân hãm hại trong chuyện làm ăn kinh doanh. Nhất là chuyện tình cảm hôn nhân gia đình, đôi lúc bạn quá may mắn khiến người bên cạnh ganh ghét, đố kỵ. Vì điều này mà họ sẵn sàng lập âm mưu phá hủy gia can hạnh phúc vốn có.

6. Nốt ruồi son chính giữa yết hầu

Theo nhân tướng học cho rằng, đây là vị trí quý tướng mà rất nhiều người mong muốn. Từ nhỏ, họ đã có cuộc sống hạnh phúc, có lộc từ gia đình. Đặc biệt, những người này khá thông minh, có chí tiến thủ do vậy đạt được nhiều thành công lớn.

>>>> Đọc ngay để nắm: Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Có nên tẩy nốt ruồi ở yết hầu không?

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc có nên tẩy nốt ruồi hay không sẽ tùy thuộc theo quan niệm và nhu cầu của mỗi người. Về khoa học, nốt ruồi hình thành có thể do hắc tố melanin tích tụ quá mức. Do vậy muốn loại bỏ cần phải lựa chọn giải pháp phù hợp để tránh gây hại cho da.

Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ tốt hay xấu?

Đặc biệt, các chuyên gia cũng cho biết thêm, với các trường hợp nốt ruồi ở cổ có kích thước lớn, có lông, màu đen sậm,…ảnh hưởng tới thẩm mỹ các bạn có thể lựa chọn giải pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại.

Trên thực tế, không chỉ riêng trên cổ mà nhiều vị trí khác như: tay, mặt, lưng,…nếu có vận tướng xấu cũng nên loại bỏ.

Hy vọng bài viết sẽ giúp quý bạn đọc hiểu được ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu đàn ông, phụ nữ. Tuy nhiên mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Có câu “Đức năng thắng tướng số”, chỉ cần bạn nỗ lực mỗi ngày, mọi thành công và những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với bạn! 

Bài viết được xem nhiều nhất: 

TT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở mép miệng bên trái, bên phải là tốt hay xấu?
2 Bói 12 vị trí nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông chuẩn xác nhất!
3
4 Nốt ruồi trên mu bàn tay nam, nữ là may mắn hay xui xẻo?