https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/04/not-ruoi-son-o-nguc-2-400x316.jpg
Xóa nốt ruồi 13-04-2021icon52470

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ, đàn ông giàu sang hay nghèo khổ?

4.4/5 - (59 bình chọn)

Nốt ruồi son ở ngực đàn ông, phụ nữ cho biết nhiều điều về vận mệnh của của chủ sở hữu có thể kể đến như: nốt ruồi ở bên phải (sự nghiệp thành công), nốt ruồi bên trái (nhạy bén trong tình cảm),… Mời quý bạn đọc tìm hiểu chi tiết về nốt ruồi phong thủy ở ngực ngay bài viết dưới đây!

Tổng quan về nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi hầu hết có màu sắc chính là nâu hoặc đen. Nhưng ở một số trường hợp vẫn xuất hiện một loại nốt ruồi được gọi là nốt ruồi son hay còn có tên gọi khác là nốt ruồi đỏ, mụt ruồi son, mụn ruồi đỏ,….  Đây là những vi huyết quản nổi lên tạo thành những chấm nhỏ đỏ hoặc hồng trên da.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son là nốt ruồi phú quý, đem lại sự may mắn, thuận lợi, giàu sang cho chủ nhân. Cuộc sống lẫn sự nghiệp vô cùng thuận lợi, gia đình bình an và hạnh phúc viên mãn.

Bên cạnh đó, có quan niệm thì cho rằng sở hữu nốt ruồi son ở ngực, đặc biệt là phụ nữa thì sẽ sớm sinh quý tử, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo với cha mẹ. Mở rộng rộng hơn, rằng không chỉ nốt ruồi son ở ngực mà ở bất cứ đâu trên cơ thể, nốt ruồi son cũng đều mang lại những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Nếu ở tay thì nghĩa là nắm hạt ngọc quý, nếu ở môi thì khéo ăn nói, dịu dàng, có hồng phúc.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực theo nhân tướng học 

Theo quan niệm về tướng số, nốt ruồi son ở ngực có vị trí khác nhau sẽ chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi con người.

Nốt ruồi son trên ngực phải nữ giới

Vị trí này được đánh giá là tốt nhất nhất trong các nốt ruồi ở ngực phụ nữ, thậm chí là tốt nhất so với cả những nốt ruồi son mọc ở vị trí khác. Nốt ruồi mọc ở ngực phải phụ nữ thường có sự nghiệp thành công.

Phụ nữ có nốt ruồi đỏ trên ngực phải cho thấy hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc viên mãn. Họ sớm sinh được quý tử, con cái có nếp có tẻ, ngoan ngoãn. Chồng kính vợ, vợ kính chồng, đại cát, đại lợi.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Nốt ruồi son trên ngực phải nữ giới

Nốt ruồi son ở ngực trái phụ nữ 

Cũng là trên bầu ngực,  Song phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở ngực trái thường rất đào hoa. Nhưng không phải là lẳng lơ, những người này khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Họ rất tinh tế, nhận ra ý định của đối phương một cách dễ dàng. Thậm chí, họ có thể điều khiển cuộc tình theo ý muốn của mình, khiến chàng say đắm.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Nốt ruồi trên ngực trái thể hiện người tinh tế và tình cảm

Trong công việc, chị em phụ nữ lại thường hay bị mất tập trung, ảo tưởng sức mạnh nói giỏi hơn làm, thấy khó là nản. Chính vì vậy, muốn thành công thì cần kiên trì, nhẫn nại. Nếu có nốt ruồi son trên ngực trái, chủ nhân được nhiều người yêu quý, có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

>>> Bài viết được xem nhiều nhất: Vận mệnh nốt ruồi ở cánh tay trái, phải của đàn ông, phụ nữ

Nốt ruồi đỏ giữa ngực và hai khe ngực

Đây được coi là một vị trí nốt ruồi rất hiếm gặp ở phụ nữ. Chủ nhân của nốt ruồi son ở giữa ngực và khe ngực thường là có tài năng, thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người. Tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Nốt ruồi giữa ngực thường là người thành đạt

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi này thường có tính ích kỉ, thường đặt lợi ích của cá nhân lên hàng đầu nên được mọi người đánh giá là những người “chơi không đẹp”.

Nốt ruồi dưới bầu ngực

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở bầu ngực được coi là “kho tiền tả hữu”. Nếu nốt ruồi ở bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không cuộc sống vô cùng nhàn nhã, không phải làm việc cực khổ.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Người sở hữu nốt ruồi ở bầu ngực được coi là “kho tiền tả hữu”

Trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi ở dưới bầu ngực thường được thừa kế tài sản hoặc là lấy được người chồng giàu, chồng yêu thương, con ngoan ngoãn, gia đình êm ấm, hoà thuận.

Nốt ruồi son ở quầng ngực phụ nữ (Nhũ hoa)

Phụ nữ có nốt ruồi ở quầng ngực hoặc nhũ hoa cho thấy đường tình duyên phát triển. Đồng thời, đây là tướng vợ hiền dâu thảo luôn biết quan tâm, chăm sóc chồng con chu đáo. Đồng thời, nữ giới có nốt ruồi này còn khéo vun vén chuyện “trong nhà, ngoài ngõ” nên được gia đình chồng yêu thương hết mực.

Ngoài ra, nốt ruồi son ở ngực phụ nữ có phúc tướng gặp được người đàn ông giỏi giang, thủy chung. Người có nốt ruồi ở nhũ hoa gần như không phải quá lo lắng về hậu vận sau này, họ được chồng và con cái chăm sóc hết mực. 

Nốt ruồi son ở ngực nam giới hung hay cát?

Tùy vào vị trí nốt ruồi son trên ngực nam giới sẽ mang ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Nốt ruồi son ở ngực trái nam

Trong nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi đỏ ở ngực trái thường ga lăng, tính cách hiền lành và luôn giúp đỡ người khác. Đây là tuýp người sống sống theo cảm xúc, hướng nội nên hầu như ít chia sẻ chuyện đời tư với người khác.  

Đặc biệt, nốt ruồi son trên ngực trái nam có con đường tình duyên khá thuận lợi, người này sẽ sớm tìm thấy nửa kia của mình và tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn, họ làm chỗ dựa vững chắc cho vợ con và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. 

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi son ở ngực đàn ông hung hay cát?

 Nốt ruồi son trên ngực phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi son ở ngực phải thường rất thông minh, khả năng giao tiếp tốt và tính đào hoa. Trong chuyện tình cảm, người này vận dụng tài ăn nói và hành động quan tâm khiến nhiều cô gái mê mệt, đắm say. Những chàng trai này chơi đùa với tình yêu nhưng một khi thật lòng rung động bởi ai đó thì họ sẽ quan tâm, yêu thương hết mực.  

Trong công việc, nốt ruồi son ở ngực phải đàn ông tượng trưng cho con đường công danh rộng mở, sống trong giàu sang và phú quý. Phong cách làm việc kỷ luật cao, quyết đoán trong mọi chuyện, dùng lý trí để giải quyết vấn đề thay vì tình cảm.  

Nốt ruồi son ở giữa ngực nam giới

Đây là người chồng lý tưởng của các chị em bởi nốt ruồi son giữa ngực đàn ông sở là người có tính hòa đồng, dễ dàng kết bạn giao lưu. Ngoài ra, họ kiếm tiền rất giỏi và lập kế hoạch tương lai rõ ràng, chi tiết và thực hiện nó nghiêm túc. 

Nốt ruồi son ở ngực trái nam thích hợp trong việc kinh doanh, được quý nhân hỗ trọ nên phất lên như diều gặp gió. 

Vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể phụ nữ mang nhiều may mắn

Bên cạnh vị trí nốt ruồi son trên ngực, một số nốt ruồi khác trên cơ thể còn mang lại phú quý, tài lộc. Phải kể đến như:

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Nốt ruồi ở huyệt Thái Dương: Người phụ nữ này gặp được quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.

– Nốt ruồi ở môi: Rất ít khi rơi vào nghèo túng, là người phụ nữ quyền lực, phú quý.

– Nốt ruồi trên trán: đại cát đại lợi

– Trên đỉnh đầu: Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí thường có quý nhân phù trợ nếu gặp khó khăn và luôn tai qua nạn khỏi.

– Mọc trong lông mày: Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn. Phụ nữ có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ.

– Ở giữa trán: Đây là vị trí nốt ruồi đại phú quý, có nhà, có xe, tài vận tốt,…

– Huyệt Thái Dương: Người phụ nữ này gặp được quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.

– Nốt ruồi ở xương gò má: Đây là người phụ nữ quyền lực, có địa vị cao và rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

>>> Xem thêm: Bói 12 vị trí nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông chuẩn xác nhất!

 Dưới góc độ Y HỌC, nốt ruồi son ở ngực là tốt hay xấu?

Theo Y  học, nốt ruồi xuất hiện là do sự tập trung của hắc sắc tốt melanin. Nốt ruồi ở ngực cũng giống như ở các vị trí khác trên cơ thể. Trong y học, nốt ruồi tốt hay xấu chỉ dựa vào hình dáng, màu sắc và số lượng của nốt ruồi để phân định biểu hiện của một căn bệnh nguy hiểm.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?

Nếu xuất hiện nốt ruồi với những biểu hiện dưới đây bạn cần cảnh giác và đi khám sớm để tránh ảnh hưởng về sau:

  • Nốt ruồi có kích thước lớn hơn 6mm
  • Nốt ruồi không đối xứng, có viền mờ, màu sắc không đều.
  • Nốt ruồi có tình trạng ngứa, tiết dịch lỏng, chảy máu.
  • Nốt ruồi thay đổi hình dáng, kích thước và màu sắc.

Chính vì thế, mọi người cần chú ý đến tình trạng nốt ruồi theo nhận định của y học để đảm bảo sức khỏe. Bởi đôi khi chỉ một nốt ruồi nhỏ xíu trên cơ thể cũng là dấu hiệu của căn bệnh ung thư nguy hại.

Thông tin ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Song, quan trọng nhất vẫn là nền tảng giáo dục và ý chí nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của mỗi con người. Tạp chí sắc đẹp chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc!