https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/not-ruoi-o-co-phu-nu-1.jpg
Phong thuỷ 17-05-2022icon635

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ có ý nghĩa gì? Giàu sang hay nghèo khổ?

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ bên trái, bên phải có ý nghĩa tốt hay xấu? Liệu nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn đúng hay không? Xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

Vị trí nốt ruồi giàu sang trên cổ phụ nữ nằm ở đâu?

Người xưa có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” ý chỉ hầu hết những phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc trên cổ thường là người có tấm lòng nhân hậu, đảm đang và giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, dựa vào vị trí nốt ruồi ở cổ sẽ mang ý nghĩa phúc hay họa. Vậy vị trí nốt ruồi tài lộc trên cổ phụ nữ nằm ở đâu?

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi trên cổ phụ nữ

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phía trước và chính giữa cổ có mệnh giàu sang, phú quý. Những người có nốt ruồi này thường là người cả đời sống trong nhung lụa, không vướng bận cơm áo gạo tiền. Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà con đường tình duyên của người này khá tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ có nốt ruồi chính giữa gáy

Những người này thường rất thông minh, tháo vát và yêu thích sự lãng mãn. Trong hôn nhân, người này có một cuộc sống gia đình đầy đủ, hòa thuận và sung túc. Ngoài ra, tính cách khá hòa đồng và thường xuyên giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý.

Nốt ruồi mọc ở chính giữa cổ và nốt ruồi sau gáy thì sẽ mang đến sự giàu sang phú quý, tài lộc và có nhiều phước lành.

 Xem bói nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Dù là nam hay nữ, sở hữu nốt ruồi ở hai bên xương đòn rất dễ thành công trong cuộc sống. Theo đó, họ không ngừng cố gắng, phấn đấu để bản thân tốt hơn mỗi ngày. Mỗi khi quyết định điều gì đó đều tính toán kỹ lưỡng, không để bản thân mắc phải sai lầm.

Nốt ruồi phía sau cổ

Bạn là người thẳng thắn, thật thà và hài hước. Cuộc sống của bạn lúc nào cũng xoay quanh những câu chuyện thú vị, những chuyến đi mới mẻ đến nhiều vùng đất xa xôi, yên bình.

Vị trí nốt ruồi ở cổ phụ nữ thể hiện sự khó khăn vất vả

Bên cạnh những nốt ruồi may mắn, có những nốt ruồi trên cổ phụ nữ thể hiện sự khó khăn, thất bại trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa yết hầu được xem là hung tướng, họ không làm chủ được tài chính. Vậy nên, người này luôn gặp khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệpkhông mấy phát triển.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường gặp khó khăn trong đường con cái, lận đận vì có các mối quan hệ phức tạp, không tốt.

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Nốt ruồi ở phía cổ trái

Phụ nữ có nốt ruồi mọc về phía bên trái cổ thường là người đào hoa, hay bị người khác lợi dụng và dễ bị bi lụy trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân không được yên ấm khi phải chịu đựng sức ép từ phía gia đình nhà chồng, vợ chồng hay xảy ra bất hòa và dễ đổ vỡ. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp khá thành công, tự chủ về kinh tế.

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi ở phía cổ trái

Nốt ruồi ở cổ bên phải

Với phụ nữ có nốt ruồi ở cổ bên phải thường là người năng động, thích khám phá mọi thứ trong cuộc sống. Sự nghiệp của người này có những bước tiến vượt bậc nhưng do có tính tiêu xài hoang phí nên không tích lũy được tài sản. Về đường hôn nhân, cuộc sống vợ chồng không được hòa thuận dễ xảy ra tranh cãi, khúc mắc.

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ bên phải

Trên đây là những thông tin giải mã ý nghĩa của nốt ruồi trên cổ phụ nữ. Tạp chí sắc đẹp hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.