https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-o-nguc-2.jpg
Phong thuỷ 02-06-2022icon686

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ trái, phải nói lên điều gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Xem tướng nốt ruồi phần nào biết được lên tính cách, bản mệnh của mỗi người. Theo đó, nốt ruồi ở ngực phụ nữ mỗi vị trí lại mang ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ hơn, mời bạn theo dõi những thông tin giải mã dưới đây.

Nốt ruồi ở trên bầu ngực phụ nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên bầu ngực phụ nữ là vị trí cực tốt, có tướng đại cát – đại lợi. Nếu nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì tướng số càng tốt, giàu sang phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi ở trên bầu ngực luôn gặp may gặp mắn suốt cuộc đời. Đặc biệt, họ không phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống mưu sinh.

Về hôn nhân gia đình, họ là người sống tình cảm, hòa hợp với chồng con. Hậu vận về sau được con cái phụng dưỡng, an nhàn.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở trên bầu ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực mọc phía dưới phụ nữ tượng trưng cho tài lộc, cuộc sống giàu sang và quyền quý. Đặc biệt, những cô nàng có nốt ruồi ở vị trí này được rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Trong cuộc sống, bạn luôn gặp may mắn, công việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió, sở hữu nhiều tài sản có giá trị.

Trong hôn nhân, họ lấy được những người đàn ông chung thủy, hết mực yêu thương vợ con nên cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc viên mãn.

Người Trung Quốc quan niệm rằng, muốn có được may mắn về hôn nhân và tiền tài thì hãy lấy những cô gái có nốt ruồi dưới bầu ngực làm vợ.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ mang sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Nốt ruồi ở giữa ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa khe ngực phụ nữ thường rất hiếm gặp, đây được xem là một trong những nốt ruồi phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi ở khe ngực thường là người chủ động trong mọi việc, biết cách hưởng thụ cuộc sống, lối sống hướng ngoại.

Tuy nhiên, người này khá ích kỷ, tính toán chi ly, chỉ biết đến lợi ích của bản thân. Khi gặp những người như vậy, chúng ta nên giữ khoảng cách để tránh bị lợi dụng.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ – Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa là người biết cách đối nhân xử thế, được mọi người yêu mến. Trong hôn nhân, người này được chồng hết mực yêu thương, cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời, bạn biết cách vun vén chuyện “trong nhà, ngoài ngõ” nên rất được lòng gia đình nhà chồng.

Đặc biệt, con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, gặt hái được một số thành công nhất định. Nhìn chung, người có nốt ruồi ở quầng ngực không cần quá lo lắng về hậu vận sau này, họ được nhờ vả con cái và gia đình nhiều.

Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bầu ngực phải thường mang mạnh giàu sang, phú quý. Có thể nói rằng, đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong tất cả các nốt ruồi trên ngực phụ nữ.

Không chỉ gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp mà đường tình duyên, gia đạo rất thuận lợi.

Trung Quốc thời xưa, các vị đại gia công tử thường bỏ ra tiền bạc, của cải rất nhiều để cưới được vợ có nốt ruồi trên ngực bên phải, nhằm hưởng phúc lộc từ họ và tích trữ tài sản cho con cháu đời sau.

Nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ

Nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ thường có nét tướng tốt, con đường công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc, có địa vị cao trong xã hội.

Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của người này hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, không những sinh được quý tử giỏi giang mà còn làm rạng danh tổ tiên.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi bên ngực phải có tướng đào hoa, tính tình hòa đồng, được lòng nhiều người quý mến.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực trái phụ nữ

Các nhà nhân tướng học cho biết, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực trái thường có tính đào hoa nhưng lại rất đa tình, sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Đây cũng là tướng nốt ruồi thuận lợi về đường con cái, gia đình về sau. 

 Tuy nhiên, trong công việc họ hay ảo tưởng, mất tập trung và đề cao cái tôi cá nhân nên không được cấp trên trọng dụng. 

Nốt ruồi son ở ngực trái

Nốt ruồi son ở ngực trái của phụ nữ được xem là nốt ruồi may mắn, tài lộc, họ được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp gặp hái đươc nhiều thành công.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi son ở ngực trái

Nốt ruồi ở xung quanh bầu ngực

Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc quanh bầu ngực phụ nữ được xem là “kho vàng, kho bạc”, tích được nhiều tiền tài, ruộng vườn, nhà cửa hoặc có thể thừa kế một khối tài sản khổng lồ của ông bà để lại.

Nốt ruồi ở ngực mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy nét tướng đại phú quý của người phụ nữ. Đây là vị trí nốt ruồi mang lại sự may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Trường hợp nốt ruồi mọc ở dưới hai bầu ngực thì những người này rất kỳ giàu có, không giàu về ruộng đất, bất động sản thì cũng giàu về tình cảm.  Đây được xem là vị trí nốt ruồi quý, là “kho vàng” của phụ nữ.

Trên đây là thông tin luận giải ý nghĩa nốt ruồi trên ngực phụ nữ. Hầu hết, các vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ đều đem lại sự sung túc, may mắn, thịnh vượng. Tuy nhiên, mọi thông tin chưa được khoa học chứng minh nên chỉ có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!