https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/11/nhung-not-ruoi-ham-tai-12.jpg
Xem tướng 24-11-2022icon175

Tổng hợp những nốt ruồi hãm tài mà chúng ta nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Những nốt ruồi hãm tài không được nhiều người đánh giá cao bởi nó đem lại sự xui xẻo đến cho chủ nhân trên cả tình duyên lẫn sự nghiệp. Vậy nốt ruồi hãm tài bao gồm những dạng nào? Có cần thiết phải thực hiện việc khắc phục hay không? Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu rõ hơn trong phần nội dung bên dưới này nhé!

Những nốt ruồi hãm tài là gì?

Ý nghĩa của “hãm tài” được hiểu là sự kìm hãm phát triển về mặt làm ăn, ngoại giao hoặc vận mệnh. Theo nhân tướng học, nốt ruồi hãm tài thường xuất hiện ở những vị trí có khả năng cản trở tài lộc, phát tài, đồng thời nó còn gây ra nhiều rắc rối nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Do đó, những ai không may sở hữu những nốt ruồi hãm tài thường sẽ tìm cách khắc phục chúng bằng nhiều phương pháp khác nhau nhằm thay đổi vận mệnh, mang đến nhiều tài lộc và cải thiện ngoại hình cho bản thân.

Những nốt ruồi hãm tài ở nam, nữ

Những nốt ruồi không chỉ khiên gương mặt kém thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tài lộc

Những nốt ruồi hãm tài, phá tướng bạn nên biết

Như đã đề cập ở trên, những nốt ruồi hãm tài thường sẽ khiến cho đường tình duyên cũng như công danh sự nghiệp khó được thuận lợi như bản thân mong muốn. Do đó, chúng ta cần phải nắm rõ đặc điểm và ý nghĩa của các loại nốt ruồi này để tìm ra cách khắc phục thích hợp nhất.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở giữa sống mũi thường đại diện cho của cải, vật chất. Do đó, nếu bạn sở hữu kiểu nốt ruồi này, nhất là nốt ruồi đen thì chúng sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận, ngăn cản con đường làm ăn trong tương lai.

Những người xuất hiện những nốt ruồi hãm tài này thường làm ăn không ổn định, lên xuống thất thường. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần chú ý đến việc bảo quản của cải, vật chất vì khả năng bạn bị mất một khoảng tiền lớn rất cao. Vì vậy, đây chính là loại nốt ruồi hãm tài đầu tiên mà bạn cần nên xóa bỏ để cải vận. 

Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Những ai có nốt ruồi hãm tài xuất hiện ở giữa sống mũi thường làm ăn không ổn định

Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt cũng là một vị trí không mấy may mắn cho chủ nhân. Bởi nó thường được giới chuyên gia nhân tướng học nhận định rằng mang đến nhiều điều xui xẻo cho chủ nhân trên khía cạnh tình duyên và cả sự nghiệp.

Thông thường, vị trí nốt ruồi này thường thể hiện sự nghiệp, tình duyên cũng như khuynh hướng sống của chủ nhân. Tuy nhiên, đối với những nốt ruồi hãm tài này thì chúng lại không mang đến một ý nghĩa tốt đẹp nào cho người sở hữu. 

Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Những nốt rùi hãm tài xuất hiện ở đuôi mắt 

Nốt ruồi ở chóp mũi

Chiếc mũi trong nhân tướng học được xem là cung tài bạch bởi nó liên quan đến tiền bạc và tài lộc của chủ nhân sở hữu. Do đó, những người có nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi thường không mấy may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, trong chuyện hôn nhân, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn kinh tế với vợ hoặc chồng, thậm chí dẫn đến việc tan vỡ hạnh phúc.

Do đó, người nào đang sở hữu những nốt ruồi hãm tài này thì tốt nhất nên cân nhắc tẩy hoặc xóa bỏ chúng đi để hạn chế vận xui, đặc biệt là đối với phụ nữ thì lại càng cần phải chú trọng hơn.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Nốt ruồi ở chóp mũi báo hiệu chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trở 

Nốt ruồi ở vị trí gian môn

Trong nhân tướng học, gian môn thuộc vị trí nốt ruồi liên quan đến đường tình duyên, hôn nhân. Do đó, nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở gian môn thì rất có thể chuyện tình cảm đang bị trắc trở, không được thuận buồm xuôi gió.

Phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thường rất khó tìm thấy hạnh phúc trong hôn nhân, cuộc sống sau khi kết hôn hay xảy ra mâu thuẫn với chồng dẫn đến đổ vỡ, ly tan.

Đàn ông xuất hiện nốt ruồi này cũng chẳng mấy hạnh phúc bởi con đường tình duyên luôn gặp nhiều trắc trở. Đôi khi bị chính người mình yêu thương phản bội, cuộc sống về già có thể cô độc, lẻ bóng.

Nốt ruồi ở vị trí gian môn

Những ai có nốt ruồi xuất hiện ở gian khôn thường phải sống cô độc, lẻ bóng khi về già

Nốt ruồi ở vùng mí mắt

Nốt đen xuất hiện ở mí mắt cũng được đánh gái là vị trí nốt ruồi hãm tài mà giới chuyên gia nhân tướng học thường xuyên nhắc tới. Những nốt ruồi hãm tài này thường hay sở hữu số mệnh đào hoa, dễ thu hút trong mắt người khác giới có độ tuổi lớn hơn. 

Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường hay mơ mộng hão huyền, trong tình yêu họ không thật sự chung thủy đối với người bạn đời của mình. Họ cũng hay đứng núi này trông núi nọ nên con đường tình duyên lẫn sự nghiệp đều khó có được thành công, luôn lận đận, sống nay đây mai đó.

Nữ giới sở hữu những nốt ruồi hãm tài này thường lận đận trong chuyện tình duyên, rất khó tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Do đó, họ hay gặp phải nhiều sóng gió trong công việc, con đường công danh sự nghiệp cũng vô cùng bấp bênh.

Nốt ruồi ở vùng mí mắt

Nốt ruồi xuất hiện ở vùng mí mắt thường có số mệnh đào hoa, không chung thủy

Nốt ruồi ở vị trí sơn căn (ở chóp mũi)

Sơn căn là vị trí nằm giữa hai mắt, ngay dưới ấn đường. Do đó, để xác định sơn căn thì bạn hãy sờ lên mũi và chạm đến phần cao nhất của sống mũi. 

Nốt ruồi xuất hiện ở sơn căn được nhiều người đánh giá là một trong những nốt ruồi hãm tài nên chúng ta nhất định phải tẩy, xóa bỏ đi. Kiểu nốt ruồi này không chỉ mang lại điều xui xẻo, cản trở con đường tài lộc mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân sở hữu. Nếu ốm đau thì dù có chữa mãi vẫn chẳng thấy thuyên giảm.

Nốt ruồi ở vị trí sơn căn (ở chóp mũi)

Nốt ruồi ở săn căn là người thường đau ốm triền miên, chữa mãi không khỏi

Nốt ruồi ở lệ đường (bọng mắt)

Lệ đường chính là vùng nằm ngay dưới mắt (bọng mắt). Người nào xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này thì thường sẽ nhận lấy nhiều đau khổ trong chuyện yêu đương. Do đó, nếu muốn nhanh chóng tìm thấy người bạn đời của mình thì bạn hãy thực hiện tẩy, xóa chúng ngay đi nhé!

Bởi dựa theo nhân tướng học, lệ đường là nơi ẩn chứa nhiều nước mắt nhất trên gương mặt. Vì vậy, nếu nốt ruồi mà xuất hiện ở vị trí này sẽ báo hiệu rằng con đường tình duyên của chủ nhân không mấy được viên mãn. Do đó, nếu không muốn cả đời này khổ khi bước vào chuyện tình yêu thì hãy nhanh chóng xóa đi

Nốt ruồi ở lệ đường (bọng mắt)

Người có nốt ruồi xuất hiện ở lệ đường thường chịu nhiều đau khổ trong tình yêu

Nốt ruồi ở 2 cánh mũi

Phần lớn những người xuất hiện nốt ruồi ở cánh mũi thường không biết cách ăn nói hoặc thể hiện cảm xúc của bản thân. Đôi lúc họ còn cứng nhắc trong công việc cũng như là những mối quan hệ giao tiếp thông thường.

Do đó, người sở hữu những nốt ruồi hãm tài này thường không để lại ấn tượng tốt trong mắt đồng nghiệp hoặc đối tác. Cũng chính tính cách này sẽ khiến con đường công danh, sự nghiệp và cả tình duyên của họ bị cản trở, khó thành đạt như bản thân mong ước.

Nốt ruồi ở 2 cánh mũi

Những nốt ruồi hãm tài xuất hiện ở hai cánh mũi 

Nốt ruồi ở viền môi

Những ai sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở viền môi hãy tìm cách xóa, tẩy đi nhé. Bởi theo nhân tướng học thì chủ nhân mang đặc điểm trên sẽ có con đường tình duyên lẫn sự nghiệp khá trắc trở. Họ luôn là người nhận phải khổ đau trong mọi chuyện yêu đương, cuộc tình nào cũng mang đẫm nước mắt.

Mặc dù tình cảm đôi lứa rất mặn nồng nhưng cuối cùng chẳng có kết cục tốt đẹp, đường ai nấy đi. Đặc biệt, về lâu dài thì chuyện hôn nhân gia đình sẽ rơi vào những bế tắc, vợ chồng chẳng thể hòa hợp hoặc tìm thấy tiếng nói chung.

Nốt ruồi ở viền môi

Người có nốt ruồi ở viền môi thường hay lục đục trong chuyện vợ chồng

Nốt ruồi ở gò má

Theo giới chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi trên mặt đàn ông hoặc phụ nữ sẽ phần nào biểu thị con đường tình duyên của họ. Người nào xuất hiện những nốt ruồi hãm tài này trên khuôn mặt thường không có được hạnh phúc trọn vẹn, tình yêu, hôn nhân luôn lận đận.

Chính những nốt ruồi hãm tài này đã cho thấy chuyện tình cảm của họ hay gặp vô số bất trắc trong khoảng thời gian sắp đến. Nếu không thực sự cẩn thận, cuộc sống hôn nhân rất dễ bị đổ vỡ, mỗi người một nơi.

Nốt ruồi ở gò má

Những nốt ruồi hãm tài xuất hiện ở gò má hay gặp bất trắc, dễ đổ vỡ

Nên xoá những nốt ruồi hãm tài hay không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì việc có nên tẩy những nốt ruồi hãm tài hay không còn phải phụ thuộc vào nhu cầu làm đẹp cũng như là yếu tố quan niệm cá nhân của từng người.

Nên xoá những nốt ruồi hãm tài hay không?

Những nốt ruồi hãm tài cần phải được loại bỏ để mang đến tài lộc, phú quý cho chủ nhân

Còn về mặt khoa học thì việc nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể chính là những khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới da tạo thành các đốm nhỏ có nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, nếu muốn tẩy nốt ruồi đi một cách an toàn, chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng hình thành sẹo, gây tổn thương cho da.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu những nốt ruồi hãm tài mà nó không mang đến điềm may mắn đến cho chủ nhân thì chúng ta hoàn toàn có thể cải vận bằng cách tẩy, xóa nốt ruồi. Thế nhưng, việc này cũng cần phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi tiến hành bởi đây là các vị trí vô cùng nhạy cảm. 

Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ thật sự uy tín để thực hiện việc tẩy nốt ruồi để tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

Kết luận, nếu bạn sở hữu những vị trí nốt ruồi hãm tài, phá tướng thì nên cân nhắc việc tẩy nốt ruồi nhằm cải thiện tướng số. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!