https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/04/not-ruoi-tren-moi-11-400x341.png
Xóa nốt ruồi 08-04-2021icon4046

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên môi được coi là vị trí nốt ruồi phú quý, phúc tướng. Tuy nhiên, để biết nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì chúng ta cần xét trên nhiều khía cạnh như nốt ruồi ở môi phải/môi trái, nốt ruồi ở môi trên/môi dưới, hay nốt ruồi ở môi phụ nữ/đàn ông,… Theo dõi chuyên trang Tạp chí sắc đẹp để làm sáng tỏ vấn đề bạn nhé! 

Nốt ruồi trên môi đàn ông & phụ nữ nói lên điều gì? 

Khi xem bói ý nghĩa nốt ruồi ở môi, các chuyên gia nhân tướng học đều cho rằng, đây là vị trí nốt ruồi may mắn, tượng trưng cho phúc tướng của người sở hữu nó. Phần lớn những người sở hữu nốt ruồi trên môi đều là người đủ đầy vật chất, không phải lo lắng nhiều trong chuyện cơm áo gạo tiền.

Một ý nghĩa tốt đẹp khác những ai sở hữu nốt ruồi trên môi đó là người có tài buôn bán, kinh doanh, giỏi giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này sẽ làm cho cuộc sống và con đường công danh sự nghiệp của họ thành công rực rỡ.

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Tuy nhiên, cùng là nốt ruồi mọc ở trên môi đàn ông và phụ nữ, những ở những vị trí khác nhau cũng sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Để giúp quý độc giả nắm được nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì cho từng vị trí khác nhau, hãy tiết tục theo dõi nội dung bên dưới bạn nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi trên môi qua từng vị trí

Hãy cùng xem ý nghĩa ẩn chứa đằng sau mụn ruồi trên môi của bạn nói lên điều gì nhé!

Nốt ruồi trên môi trên

Đàn ông, phu nữ sở hữu  nốt ruồi trên môi đều là người sống tình cảm, biết cách quan tâm đến người khác, nên được mọi người xung quanh yếu quý. Họ là người có chí làm giàu, rất nhạy với đồng tiền, hợp với nghề kinh doanh buôn bán.

Hầu hết, những người có nốt ruồi này thường thích hưởng thụ. Nếu là phụ nữ thì hôn nhân không mấy suôn sẻ, hay xảy ra mâu thuẫn vợ chồng. Nếu sở hữu nốt ruồi ở chính giữa môi trên thì vượng vận đào hòa, dễ vướng chuyện tình cảm ngoài luồng, bạn chị em cần đặc biệt chú ý.

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi trên môi trên sống tình cảm, biết quan tâm đến người khác. 

Nốt ruồi trên môi dưới

Phần lớn những ai sở hữu nốt ruồi ở môi dưới đều là tuýp người của gia đình. Họ giỏi nấu ăn, quán xuyến nhà cửa và chăm sóc tốt cho con cái. Nhưng nhược điểm của những người này là họ tự ti vào năng lực của bản thân, khó có thể thành công trên con đường công danh sự nghiệp. 

Nếu là đàn ông thì sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật. Còn nếu là phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới được coi là có vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc khí cho nhà chồng.

Về phương diện tình cảm, người sở hữu nốt ruồi dưới môi rất thích được chiều chuộng, yêu thương từ người khác giới. Tuy nhiên, họ lại không giỏi trong việc thể hiện tình cảm của mình, rất dễ khiến khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm bạn trao cho họ, dù đó là thật lòng.

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Phần lớn những ai sở hữu nốt ruồi ở môi dưới đều là tuýp người của gia đình

Nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải

Người sở hữu nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường giàu sang, phú quý, cuộc sống êm đềm, ít xảy ra biến cố. Đa phần người có nốt ruồi trên khóe miệng đều là người có tính cách hiền lành, hòa nhã nhưng hay bị thiệt thòi có tấm lòng thương người.

Theo nghiên cứu nhân tướng học phương Đông, phụ nữ có mụn ruồi ở mép môi trên bên phải là người có khả năng kinh doanh tốt, buôn may, bán đắt. Bên cạnh đó, họ còn có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giữa công việc và gia đình.

Về đường tình duyêm, nữ giới sở hữu nốt ruồi mép miệng phải có số đào hoa, được rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Về sức khỏe, bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa nhằm có phương pháp chữa trị phù hợp.

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Người ta gọi nốt ruồi ở khóe miệng là nốt ruồi tụ tài

Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái

Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái thường là người có bản tính thích ngồi lê đôi mách, nói vô tội vạ, không biết giữ mồm giữ miệng.

Bên cạnh đó, hầu hết họ thường yếu kém trong khả năng kiếm tiền, chỉ dựa vào người thân của mình. Tính tình hiền hòa nhưng thích ỷ lại người khác, nhiều lúc khiến mọi người xung quanh khó chịu.

Trên phương diện tình cảm, đàn ông sở hữu nốt ruồi môi/khóe miệng bên trái khá thuận lợi, gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Hầu hết họ thường yếu kém trong khả năng kiếm tiền, chỉ dựa vào người thân của mình.

*** Lưu ý: Đối với những nốt ruồi gần sát môi và mũi, khóe miệng, cằm thì không áp dụng theo ý nghĩa này. Trong nhân tướng học, những nốt ruồi này sẽ biểu hiện tướng số khác, có ý nghĩa riêng biệt.

Nốt ruồi ở giữa môi trên/dưới

Người có nốt ruồi giữa môi trên hoặc dưới đều có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt, được người thân tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình. Đối với công việc, người có tướng mụn ruồi này rất hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng. Con đường công danh khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá an yên.

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Người có nốt ruồi ở giữa môi dưới hoặc trên đều có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt.

Nốt ruồi ở quanh miệng

Nốt ruồi ở quanh miệng (đỉnh đầu môi, nhân trung môi, vành môi trong) có thể là nốt ruồi đen hoặc mụn ruồi son (màu đỏ) đều mang nhiều may mắn cho bạn.

Nốt ruồi càng có kích thước lớn có nghĩa là tài lộc đến với bạn càng nhiều. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là bất cứ nốt ruồi nào cũng tốt, mang tới sự may mắn cho chủ sở hữu.

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở quanh miệng đều mang nhiều may mắn cho bạn

Nốt ruồi son trên môi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách năng động hoạt bát, công việc ổn định. Trong chuyện tình cảm thì họ là người đào hoa, được nhiều nam giới theo đuổi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng con, bố mẹ 2 gia đình yêu quý.

Đàn ông có nốt ruồi son trên môi cũng là gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Họ thường gặp được những người bạn tốt, sếp tốt. Họ còn biết cách đối nhân xử thế, luôn vui vẻ, hoạt bát, có khiếu hài hước, luôn mang lại cho người khác nụ cười trên môi.

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở môi có nên tẩy không? 

Đối với câu hỏi nốt ruồi trên môi có tẩy được không? Điều này còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên môi. Nếu là vị trí nốt ruồi có ý nghĩa xấu, kích thước quá lớn khiến bạn tự tin thì nên xóa bỏ.

Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu?

Bạn có thể xóa bỏ nốt ruồi trên môi nếu cảm thấy không phù hợp

Theo đó, các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà vì dễ gây nhiễm trùng, có thể hủy hoại nhan sắc của mình, thay vào đó hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhờ đến sự can thiệp của đội ngũ chuyên gia.

Hy vọng thông tin bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên, môi dưới, bên phải, bên trái,… của phụ nữ và đàn ông. Nếu không may sở hữu vị trí nốt ruồi ở môi không tốt, bạn cũng đừng quá lo lắng vì “đức năng thắng tướng số”, chỉ cần sống có tâm và khôn khéo thì may mắn sẽ luôn gõ cửa với bạn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công! 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Các bài viết được xem nhiều nhất: 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay
2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi ở cổ 
3 Nốt ruồi sau lưng  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh 
5 Nốt ruồi ở tai  Nốt ruồi trên đầu 
6 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở má 
7 Nốt ruồi ở hông  Nốt ruồi lệ 
8 Nốt ruồi ở nhân trung Nốt ruồi trong lòng trắng mắt
9 Nốt ruồi ở đùi  Nốt ruồi ở yết hầu