https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/03/not-ruoi-tren-go-ma-trai-phu-nu-4-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 10-08-2022icon2102

Nốt ruồi trên má trái, phải nữ – nam có ý nghĩa gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ giải mã chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở má trái nữ, nốt ruồi ở má phải nữ, nốt ruồi ở má phải đàn ông,… bạn đọc có thể tham khảo!

Bài viết được xem nhiều nhất:

Ý nghĩa nốt ruồi son trên cánh tay trái, phải nam và nữ

Nốt ruồi ở xương quai hàm nói lên điều gì? 

Nốt ruồi trên trán có ý nghĩa gì? 

Ý nghĩa nốt ruồi trên má nữ giới

Nốt ruồi ở má năm tại các vị trí như: má trái, má phải, gò má trái, gò má phải, má gần tai,… có thể nói lên tính cách, vận mệnh của một người. Vậy, vị trí nốt ruồi này có đem lại may mắn cho chủ sở hữu không?

Nốt ruồi ở má phải nữ

Trong nhân tướng học, nốt ruồi bên má phải nữ là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý nhất trên mặt, kể cả vị trí nốt ruồi ở má lúm đồng tiền bên phải.

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đa phần đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Bên cạnh đó, họ luôn biết cách đối nhân xử thế, không sân si với đời. Đặc biệt, họ luôn trân trọng những gì mình đang có nên cuộc sống vô cùng nhẹ nhàng, được hưởng phúc đến cuối đời.

Nốt ruồi ở má trái nữ

Đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, họ rất khéo léo và đảm đang trong việc nội trợ, yêu thương chồng con hết mực. Bên cạnh đó, tính tình nhã nhặn, dịu hiền nên rất ít khi bày tỏ thái độ cáu gắt với người khác.

Đây cũng chính là lý do vợ chồng luôn hòa thuận, con cái hiếu thảo, luôn có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.

Nốt ruồi trên má trái

Nốt ruồi trên má trái nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên gò má trái nữ 

Phụ nữ có nốt ruồi trên gò má phải là người lương thiện và sống tình cảm. Tuy nhiên, hầu hết họ đều gặp khó khăn trên con đường tình duyên, luôn đau khổ và lận đận.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi trên gò má trái thường có tính cách đa đoan, đường tình duyên vô cùng lận đận. Sau khi lấy chồng, cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, chồng có xu hướng ngoại tình.

Nốt ruồi ở má gần tai

Nốt ruồi trên má gần tai không hẳn là nốt ruồi tài lộc nhưng họ một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc. Có thể phụ nữ không quá giàu sang nhưng luôn được chồng hết mực yêu thương và chăm lo hết mực.

Tuy nhiên, hai vợ chồng cố gắng cải thiện vấn đề về kinh tế để tránh xảy ra cãi vã vì tiền, tránh làm sứt mẻ tình cảm tốt đẹp.

Nốt ruồi bên má lúm đồng tiền 

Trên thực tế, rất ít người sở hữu má lúm đồng tiền và nốt ruồi ngay bên má lúm đồng tiền lại càng hiếm hơn. Theo đó, phụ nữ có nốt ruồi bên má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn, vận mệnh giàu sang, phú quý.

Người này có tính cách dịu dàng, thông minh và rất nhanh nhẹn, họ rất dễ tạo ấn tượng mạnh với những người xung quanh.

Trong công việc, họ là một người lãnh đạo tài ba, được mọi người kính trọng. Nếu kinh doanh, họ sẽ sớm gặt gái được thành công vượt ngoài mong đợi.

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi bên má lúm đồng tiền 

Nốt ruồi trên má gần miệng

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi trên má gần miệng được gọi là nốt ruồi duyên. Nốt ruồi tại vị trí này thường mang lại may mắn, thuận lợi trong việc giao tiếp. Bởi vậy, họ rất giỏi trong việc ngoại giao, đàm phán.

Tuy nhiên, những người có nốt ruồi trên má gần miệng là có tính ba phải, thích hóng chuyện, thích nói đạo lý. Nhưng họ cũng là người có giọng hát hay và truyền cảm.

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở má ở nam giới

Nam giới có nốt ruồi nằm trên má thường là người tài giỏi, có ý chí. Tuy nhiên, chúng ta cần dựa vào từng vị trí để biết ý nghĩa cụ thể:

Nốt ruồi ở má trái đàn ông

Nam giới có nốt ruồi trên má trái là người sống có khát vọng, cố gắng để tiến đến mục tiêu đã đặt ra. Chính vì vậy, hầu hết những người này bước qua ngưỡng 30 đều gặt hái thành công nhất định, vừa địa vị, vừa có tiền tài.

Nốt ruồi ở má phải đàn ông

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở má phải nam cho thấy họ là người có trí tiến thủ, có khát vọng lớn nên sự nghiệp sẽ rất thành công, vừa có tiền tài vừa có địa vị. Tuy nhiên, đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này cần đề phòng khi đi đường bởi rất dễ gặp tai nạn bất ngờ.

Nốt ruồi ở má

Nốt ruồi ở má phải đàn ông

Nốt ruồi ở gò má trái nam

Đây là người có tính cách hiền lành, cuộc sống tuy gặp nhiều khó khăn nhưng họ luôn nỗ lực cố gắng để vượt lên số phận và đã gặt hái được nhiều thành công.

Điểm đáng chú ý là cuộc sống hôn nhân của họ thường không hạnh phúc, hay xảy ra mâu thuẫn khó giải quyết. Lúc này, bạn hãy bình tĩnh và tinh tế mới có thể hóa giải được vấn đề.

Nốt ruồi trên má gần tai

Đàn ông có nốt ruồi trên má gần tai thường có công việc khá ổn định, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết cách đối nhân xử thế, luôn yêu thương vợ con và hiếu thảo với cha mẹ, thường xuyên giúp đỡ mọi người nên được yêu quý.

Có nên tẩy nốt ruồi ở má không? 

Như đã phân tích, nếu nốt ruồi không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người.

Hiện tại, tại các trung tâm thẩm mỹ đang triển khai công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao. Lưu ý, mọi người tuyệt đối không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà bằng phương pháp dân gian. Bởi, việc thực hiện sai kỹ thuật hoặc không đảm bảo vệ sinh dễ khiến da bị tổn thương, thậm chí nhiễm trùng.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên má trái phụ nữ, đàn ông dưới góc độ nhân tướng học. Dù đang sở hữu nốt ruồi tốt hay xấu bạn cũng đừng quá lo lắng vì mọi chuyện đều có hướng giải quyết, quan trọng nhất vẫn là “đức năng thắng tướng số”. Tạp chí sắc đẹp chúc các bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc! 

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở gò má trái phụ nữ 

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải, bên trái

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi sau lưng có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở tóc mai nam, nữ có ý nghĩa ra sao?