Tổng hợp những câu nói làm người yêu hạnh phúc

15 Apr, 2021

Trong bài viết hôm nay, Tạp Chí Sắc Đẹp sẽ tổng hợp những câu nói làm người yêu hạnh phúc. Đối với những người đang yêu, không cần những món quà đắt tiền hay những buổi tối hẹn hò đầy nến và hoa. Đôi khi chỉ cần vài câu nói ngọt ngào đã khiến người ấy cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Bạn hãy note và bày tỏ để khiến người ấy vui lòng nhé!

>>>> Xem thêm:

Những câu nói làm người yêu hạnh phúc

Tình yêu nào mà không phải trải qua những khó khăn, thử thách. Nhưng tất cả điều này làm thành gia vị tình yêu kiến cả hai hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn. Để tình yêu trở nên lãng mạn, bạn có thể gửi ngay đến người ấy những câu nói làm người yêu hạnh phúc nhất dưới đây.

1. Anh/em không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ ra sao nếu không có em/anh

Câu nói này mang đến cho người yêu bạn cảm giác hạnh phúc và sự an toàn của mình trong một mối quan hệ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bản thân là một trong những lý do khiến cuộc sống của người yêu trở nên có ý nghĩa hơn.

2. Anh/em rất thích mùi hương của em/anh

Bất cứ một người đang yêu nào cũng yêu thích mùi hương của người mình yêu. Đặc biệt là các bạn nữ thường làm đẹp thơm tho để trở nên thật hoàn hảo trong mắt người yêu. vậy tại sao bạn lại không dành cho cô ấy một lời khen nhỉ? Chắc chắn câu nói này sẽ khiến người bạn yêu vui vẻ cả ngày.

3. Anh muốn mình trở nên tốt đẹp hơn nữa là vì em

Khi gặp được một người muốn được che chở cả đời, bạn luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện chính mình trong mắt của người ấy và để cuộc sống của cả hai trở nên tốt hơn trong tương lai. Câu nói này sẽ giúp người bạn yêu biết rằng cô ấy rất quan trọng trong cuộc sống của bạn và bạn luôn hướng đến tương lai tươi đẹp của cả hai.

nhung-cau-noi-lam-nguoi-yeu-hanh-phuc

Anh muốn mình trở nên tốt đẹp hơn nữa là vì em

4. Anh yêu cả tính cách và ngoại hình của em, tất cả những gì thuộc về em

Các cô gái dù xinh đẹp đến đâu cũng sẽ có lúc mặc cảm về ngoài hình của mình. Chỉ cần một câu nói này của bạn, cô ấy sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin của bản thân.

5. Em rất khác biệt so với những cô gái anh từng gặp

Trong tình yêu đôi khi con gái sẽ cảm thấy mình không an toàn hay luôn nhận thấy mình không có gì nổi trội hơn những cô gái khác. Câu nói này của bạn sẽ cho cô ấy biết lý do tại sao bạn lại yêu thương cô ấy đến hiện tại.

6. Không có bất cứ cô gái nào trên đời tuyệt như em 

Cô gái nào cũng muốn mình tốt đẹp và là duy nhất trong mắt của người yêu. Vậy nên sẽ không thừa khi bạn nói cho cô ấy biết điều này.

nhung-cau-noi-lam-nguoi-yeu-hanh-phuc

Không có bất cứ cô gái nào trên đời tuyệt như em 

7. Em là người duy nhất nghe được những lời nói tình cảm từ anh

Các chàng trai là “ chúa khô khan” khi rất ít khen ngợi hay nói ra những điều lãng mạn. Nhưng có lẽ bạn không biết, câu nói này được nói ra bởi một chàng ít nói, trầm tính thì rất có giá trị đấy!

8. Anh làm như thế để muốn em được vui vẻ

Khi bạn làm cho cô ấy điều gì đó hay đơn thuần chỉ là giúp đỡ, hãy nói với cô ấy câu này. Chắc chắn cô ấy sẽ vui vẻ và xúc động.

9. Đêm qua anh mơ về em

Câu nói này tuy ngắn gọn, đơn giản nhưng lại chứa rất nhiều tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Bởi vì bạn nghĩ về cô ấy rất nhiều từ ban ngày cho đến trong mơ. Cô ấy sẽ vô cùng vui vẻ khi nghe được câu nói này.

nhung-cau-noi-lam-nguoi-yeu-hanh-phuc

Anh làm như thế để muốn em được vui vẻ

10. Anh cảm thấy em đang buồn

Sự thấu hiểu bao giờ cũng là một món quà vô giá đối với người bạn yêu. nếu cảm thấy cô ấy đang không vui thì hãy tìm cách chia sẻ ngay nhé!

11. Ước gì tình đầu của em là anh

Bất kì chàng trai nào cũng muốn trở thành tình đầu của cô gái mình thực sự yêu thương bởi vì tình đầu luôn khiến người ta nhớ mãi cho dù trải qua bao nhiêu mối tình đi nữa. Câu nói này của bạn sẽ khiến cô ấy hiểu được bạn thật sự muốn có một vị trí quan trọng trong lòng cô ấy.

12. Anh không biết mình có thể yêu nhau mãi không, nhưng một góc nhỏ trong tim anh luôn có em

Khi bạn nói ra một câu này một cách thật chân thành cô ấy sẽ cảm thấy bạn đang thật sự trân trọng và yêu thương cô ấy. Dù tương lai có như thế nào thì trong tim bạn luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp

nhung-cau-noi-lam-nguoi-yeu-hanh-phuc

Ước gì tình đầu của em là anh

13. Cho dù công việc có bận rộn thế nào thì anh vẫn không ngừng nghĩ về em

Cuộc sống hiện đại với những bộn bề lo toan đôi khi luôn khiến anh không có nhiều thời gian dành cho em nhưng em đừng lo vì em lúc nào cũng luôn hiện diện trong tâm trí của anh.

14. Anh luôn cảm thấy tim đập thật nhanh khi ở cạnh em

Dù đã yêu nhau được bao lâu thì câu nói này vẫn rất “ lợi hại” nhé! Câu nói này sẽ chứng minh cho cô ấy biết rằng tình cảm lúc mới yêu của bạn luôn chưa bao giờ thay đổi.

15. Anh rất thích em mặc bộ trang phục này

Con gái ăn mặc đẹp chỉ để gây ấn tượng cho người yêu, vậy bạn còn ngại gì mà không dành cho cô ấy một lời khen chân thành để cô ấy luôn giữ được sự tự tin.

nhung-cau-noi-lam-nguoi-yeu-hanh-phuc

Anh rất thích em mặc bộ trang phục này

16. Nếu tình yêu là cơn mơ, anh nguyện không bao giờ thức giấc

Tình yêu đẹp như một giấc mộng và người trong giấc mộng đó chính là em. Bạn hãy cho cô ấy biết rằng bạn cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi yêu cô ấy.

17. Em không chỉ là người yêu của anh mà còn là người thân thiết nhất

Tình yêu và tình thân thật sự rất khác nhau và còn gì tuyệt hơn khi bạn cho cô ấy biết rằng cô ấy vừa là người yêu, vừa là người thân của bạn.

nhung-cau-noi-lam-nguoi-yeu-hanh-phuc

Em không chỉ là người yêu của anh mà còn là người thân thiết nhất

18. Em là người cuối cùng anh nghĩ đến trước khi ngủ

Bạn cần cho cô ấy biết rằng cô ấy là người bạn luôn nghĩ đến, cho tới khi chìm vào giấc ngủ.

19. Anh muốn đưa em đến gặp người thân/ bạn bè của anh

Cô gái nào cũng cảm thấy vui vẻ khi bạn trân trọng, hãnh diện với mọi người về cô ấy và sẵn sàng giới thiệu cô ấy đến các mối quan hệ của bạn.

nhung-cau-noi-lam-nguoi-yeu-hanh-phuc

Anh muốn đưa em đến gặp người thân/ bạn bè của anh

Bài viết trên đây đã tổng hợp những câu nói làm người yêu hạnh phúc nhất mà bạn nên ghi nhớ. Khi yêu nhau đừng ngại ngùng khi nói cho nhau nghe những lời khen, những sự hứa hẹn về tương lại. tạp Chí Sắc Đẹp chúc bạn luôn có một tình yêu thật đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *