[Bật mí] Top 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

24 Jan, 2021

[Bật mí] Top 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói là chủ đề mà bài viết hôm nay Tạp Chí Sắc Đẹp muốn “mách nhỏ” cho bạn. Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn nhận ra rằng mình có tình cảm với một chàng trai nhưng lại ngại ngùng và không dám tiến xa hơn vì sợ làm mất đi tình bạn của hai người. Nhưng nếu anh ấy cũng thích bạn thì đó lại là một câu chuyện khác. Vậy đâu là dấu hiệu của một chàng trai thích bạn nhưng không nói?  Hãy cùng xem ngay nhé!

Giao tiếp không được tự nhiên như bình thường

Nếu nhận biết được dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói, hãy quan sát cách nói chuyện của người ấy. 

 • Về giọng nói: Những người đang yêu thầm thường rất lo lắng khi đứng trước mặt người mà mình yêu. Nếu giọng nói của người đó ngập ngừng và e dè thì họ đang rất cân nhắc đến lời nói của mình. Nhất là khi bạn kể ra một câu chuyện đùa không buồn cười lắm thì họ vẫn sẵn sàng hưởng ứng nhiệt tình câu chuyện của bạn
 • Chú ý đến ánh mắt của chàng cũng là một cách để nhận biết dễ dàng. Cậu ấy không hề rời mắt khỏi bạn bất cứ một giây phút nào khi bạn xuất hiện gần đó. Khi nói chuyện nhìn ngắm bạn rất kỹ hoặc cực kỳ e thẹn và ngại ngùng.
dau-hieu-chang-thich-ban-nhung-khong-noi

Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói sẽ được nhận biết qua cách giao tiếp

Đề tài mà cậu ấy hướng về khi hai người nói chuyện

Đâu là một trong những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói thẳng ra cho bạn biết vì vẫn còn rất ngại. sau đây là một số điểm bạn nên lưu ý:

 • Thích trêu đùa: Với những chàng trai nhút nhát, họ sẽ dùng cách trêu đùa bạn để che giấu đi tình cảm của chính mình hoặc những bạn can đảm ơn thì sẽ tán tỉnh nhẹ nhàng
 • Tiết lộ về bản thân: Con trai thường rất kín tiếng về các chuyện riêng của bản thân. Nhưng khi họ xem bạn trở thành một người quan trọng và muốn có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ thì họ sẽ không ngại bày tỏ với bạn những chuyện riêng về gia đình, bạn bè, cuộc sống,…
 • Thường xuyên khen ngợi bạn cũng là một dấu hiệu của chàng trai đang để ý đến bạn
 • Người cứng nhắc, khô khan khi yêu cũng trở nên mềm mại và lãng mạn. Những chàng trai có thể tùy hứng bên cạnh bạn bè của mình nhưng khi đứng trước mặt người thương thì hoàn toàn ngược lại
dau-hieu-chang-thich-ban-nhung-khong-noi

Đề tài mà cậu ấy hướng về khi hai người nói chuyện cũng là cách để gây sự chú ý cho bạn

Muốn nghe nhận xét của bạn về một cô gái

Một chàng trai nếu đã có vẻ chú ý tới bạn và xin ý kiến của bạn về một cô gái thì trong khả năng 90% cô gái ấy chính là bạn. Hoặc họ cũng sẽ hỏi về mẫu hình chàng trai lý tưởng của bạn như thế nào, chắc chắn họ sẽ âm thầm phấn đấu để có được sự chú ý của bạn đấy!

Cách cư xử của người đó khi hai người đang ở xa nhau

Những chàng trai có tính cách nhút nhát thường lựa chọn bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình qua mạng. Nên nếu 2 bạn đang ở xa nhau thì nên chú ý những cách thức họ liên lạc với bạn.

 • Nói chuyện điện thoại với giọng ngập ngừng, hồi hộp và đặc biệt là những câu chuyện dài  cũng cho thấy được bạn đang tạo ra một sức hút tuyệt vời.
 • Thường xuyên nhắn tin cho bạn không vì bất cứ lý do gì. Thay vì nhắn những tin nhắn nghiêm túc, ngắn gọn họ sẽ cố kéo dài câu chuyện hoặc nhắn tin với tần suất liên tục không rõ mục đích mỗi ngày.
 • Tích cực tương tác: Không những thường xuyên tương tác với những hoạt động của bạn trên mạng xã hội mà đôi khi họ còn xem hết dòng thời gian, từng tấm ảnh của bạn từ trước cho đến nay.
dau-hieu-chang-thich-ban-nhung-khong-noi

Một chàng trai nếu đã có vẻ chú ý tới bạn và xin ý kiến của bạn về một cô gái thì trong khả năng 90% cô gái ấy chính là bạn

Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy

Ngôn ngữ cơ thể cũng là một biểu hiện cho dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

 • Vô tình đụng chạm: Những lần chàng muốn phá bỏ giới hạn mối quan hệ của hai người bằng cách chạm vào bạn nhiều hơn chính là dấu hiệu rõ rệt nhất
 • Nhìn bạn say đắm: Họ ngưỡng mộ và dành nhiều tình cảm cho bạn có thể biểu hiện ở cái nhìn say đắm. Nếu bị bạn bắt gặp, họ sẽ ngại ngùng quay đi ngay.

Những gì chàng trai ấy làm cho bạn

Chàng trai yêu thích bạn hận không thể làm thay tất cả mọi việc cho bạn nhằm chiếm được tình cảm của bạn. Nếu cậu ấy luôn chú ý giúp đỡ bạn, mang thức ăn đến cho bạn vì sợ bạn đói hay mua cho bạn những thứ bạn đang định mua, luôn có mặt an ủi khi bạn buồn thì đây đích thị là một chàng trai luôn quan tâm và muốn chở che cho bạn.

dau-hieu-chang-thich-ban-nhung-khong-noi

Chàng trai luôn cố gắng giúp đỡ bạn hay làm bạn vui thì chắc chắn người ấy rất thích bạn

Cách mà họ đối xử với những cô gái khác

Những chàng trai thường lịch sự, giữ khoảng cách với với các cô gái khác nhưng lại thích trêu đùa bạn thì thật sự không loại trừ khả năng rằng anh chàng này đang muốn tìm kiếm sự chú ý từ bạn.

Anh chàng này có chủ động ở cạnh bạn không?

Đây là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói khá rõ. Bởi khi thích bạn, họ sẽ mong muốn hai người có nhiều thời gian bên nhau hơn. Cậu ấy sẽ mời bạn đi chơi hay cố gắng ở gần bạn nhất có thể hoặc giả vờ như tình cờ gặp được bạn 

dau-hieu-chang-thich-ban-nhung-khong-noi

Anh chàng này có chủ động ở cạnh bạn không?

Cách hai bạn đi chơi và làm cùng nhau

Hai bạn thường làm những việc của các cặp đôi mặc dù chưa phải là một cặp chính thức. Điển hình như cùng nhau đi mua thực phẩm, cùng nấu ăn,…. 

Tần suất hai người đi chơi cùng nhau

Bạn hãy nhớ lại xem trong vòng 1 tháng 2 hài có hẹn riêng bao nhiêu lần, có thường xuyên không. Nếu câu trả lời là có và người chủ động luôn là cậu ấy thì đây là một tín hiệu vô cùng rõ ràng nhé! Lượng thời gian trong các buổi gặp mặt cũng vô cùng quan trọng vì ai cũng muốn ở bên cạnh người mình thích thật lâu và luôn cảm thấy khoảng thời gian đó trôi qua quá nhanh.

dau-hieu-chang-thich-ban-nhung-khong-noi

Tần suất hai người đi chơi cùng nhau cũng biểu hiện cho mối quan hệ của hai bạn

Tất cả 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói sau đây đều là những tín hiệu thường thấy và rất phổ biến ở các chàng trai. Tuy nhiên bạn vẫn phải chú ý và có thời gian dài để kiểm chứng bởi nếu vội vàng đôi khi bạn sẽ trở thành trò đùa của những chàng trai thích tán tỉnh đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *