https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/03/xem-tuong-qua-long-may-co-hinh-anh-11-400x371.jpg
Xóa nốt ruồi 22-03-2021icon4315

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

3.7/5 - (4 bình chọn)

Theo nhân tướng học, xem tướng qua lông mày có hình ảnh sẽ giúp chúng ta nhận biết được tính cách, vận mệnh của mỗi người. Mời quý độc giản hãy cùng Tạp chí sắc đẹp giải đáp rõ hơn về điều này nhé!

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

Mỗi bộ phận như mắt, mũi, tai, nhân trung, lông mày,… ở trên khuôn mặt sẽ bật mí ít nhiều về cuộc sống, vận mệnh, tính cách của mỗi người. Hầu hết, người xem tướng sẽ quan sát đôi mắt, lông mày trước tiên bởi bộ phận này dễ quan sát nhất. Nếu như bạn muốn biết tính cách, vận mệnh ai đó qua lông mày thì cùng tham khảo bài viết xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ dưới đây.

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

Lông mày là khu vực thể hiện mỗi quan hệ tốt xấu giữa anh chị em ruột, người thân và bạn bè xung quanh, xem tương lai có xung khắc hay giúp đỡ lẫn nhau hay không. Trung tựu lại có 23 hình dạng lông mày điển hình như sau:

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

1. Tướng lông mày quỷ: Hầu hết đàn ông, phụ nữ sở hữu dáng mày này đều là người rất khôn ngoan. Tuy nhiên, người hay sử dụng mưu hèn kế bẩn để đạt được mục đích, lòng dạ mưu mô nhưng bề ngoài lại giả vờ là người có nhân nghĩa.

2. Tướng lông mày thưa thớt: Là người có rất ít bạn đối xử với nhau chân thành, tiền tài lúc có lúc không, dù có cố gắng rất nhiều nhưng cũng không thay đổi được tình thế, thậm chí khả năng tài chính xuống dốc, anh em bất hòa.

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh

3. Tướng lông mày ngắt quãng, gián đoạn: tiền bạc không dư giả, anh chị em ruột thịt vô tình, không hề giúp đỡ lẫn nhau. Bên cạnh đó, người sở hữu lông mày ngắt quảng, gián đoạn hầu hết có tính cách nham hiểm, hay xung khách với cha mẹ.

4. Tướng lông mày đuôi chim én: Ở độ tuổi trung niên, anh em thường ly tán bất hòa, gia sản của cha mẹ để lại cũng dần hao bại, dần trở thành trắng tay. Nếu thêm đặc điểm mắt có hung quang (nhìn trợn trạo) thì dễ sa vào con đường lao lý, dẫn đến tù tội nhiều lần.

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

5. Tướng lông mày ngả vàng: Những nguời mang tướng lông mày xấu này đa phần không có sự nghiệp thành công, nếu mắt vô thần thì còn có số mệnh chết xa quê hương.

6. Tướng lông mày chổi xể: Thiếu tình thương của người thân (cha mẹ, anh em và con cái). Mạng vận rất xấu, luôn luôn thiếu thốn tiền bạc, cuộc sống khá lận đận.

7. Tướng lông mày hình chữ bát: Lận đận về tình cảm, tính tình hơi lập dị nên bị bạn bè anh em thân hữu cũng bỏ rơi. Về sự nghiệp, ngay cả khi đi làm công ăn lương cũng dễ bị cho nghỉ bởi tính tình lập dị.

8. Tướng lông mày như dao bổ cau: Nam/ nữ sở hữu tướng lông mày này thường là những người có tâm địa nham hiểm, gi­an giảo, thích hại người, rất tuyệt tình kể cả anh em ruột thịt.

9. Tướng lông mày La Hán: Đây là tướng lông mày xấu, cả đời trì trệ nghèo khổ và rất khó khấm khá lên được. Tuổi trẻ gian nan vất vả, nếu kết hợp với đôi mắt u ám thì sẽ có nạn trong ngục tù. Về mặt tình duyên thì khó kết hôn, lập gia đình thì khó có con.

>>> Xem thêm nhiều bài viết hay tại đây: Nốt ruồi ở lông mày đàn ông, phụ nữ là phúc hay họa?

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

10. Tướng lông mày rồng: Đây là tướng lông mày tốt, gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, những người này rất có khả năng thu phục người khác, giỏi gi­ao tiếp, tài lộc dồi dào.

11. Tướng lông mày như lưỡi kiếm: Tính tình ngang ngạnh và rất hiếu thắng, học vấn sâu rộng, tuổi vị thành niên khá hơi lận đận nhưng từ trung niên trở họ biết cách thời cơ để gặp hái thành công.

12. Tướng lông mày lá liễu: Là người rấ dễ bị người thân chi phối và khinh mạn. Nếu có người đỡ đầu thì rất dễ tiến thân, về sau phải có sự dìu dắt và hướng dẫn thì mới phát triển được, còn không khá lận đận trong công việc.

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

13. Tướng lông mày sư tử: là người thông minh, hoạt bát, rất dễ thành công trong sự nghiệp (đặc biệt là trong thể thao, võ nghiệp). Xét về đường tình duyên thường có xu hướng kết hôn muộn, nhưng về già hạnh phúc bên con cháu, nhiều phú quý.

14. Xem tướng lông mày hậu tán mi: Đỗ đạt, thành danh sớm nhưng tiền bạc không quá dư giả, từ trung vận trở đi mới phát đạt nhưng chỉ ở tầm trung phú chứ không phải đại phú. Tuổi thọ không cao nhưng không phải là yểu mệnh.

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

15. Tướng lông mày ngắn, hẹp: Nếu lông mày ăn nhập với ngũ quan thì chứng tỏ người này khang vượng, thông minh sáng suốt, trung hậu, gia đình hòa thuận, tiền bạc đủ xài. Ngược lại, nếu bạn sở hữu dáng mày không hợp với ngũ quan thì rất khó đạt được thứ mình mong muốn.

16. Tướng lông mày khinh thanh mi: Đây là người cực kỳ thông minh, sống cao đạo, quân tử, có nghĩa khí ngút trời nên thường được mọi người quý trọng, rất dễ đạt được thành công.

17. Tướng lông mày toàn lũy mi: Là người có tính cách thô lỗ, hay xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ có thêm đôi mắt vô thần, ngũ quan không cấn đối thì tướng lông mày nam, nữ này chỉ người hình thê khắc tử, sống lưu lạc, bôn ba.

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

18. Tướng lông mày chữ nhất: Đây là tướng lông mày của người nhân nghĩa, thông minh, giỏi giang, phú quý hơn đời, sống trường thọ bên con cháu.

19. Tướng lông mày tân nguyệt mi: Nếu bạn sở hữu thêm mắt phượng thì chứng tỏ bạn là người thông minh, thông tuệ, thành đạt, cả đời được bình an, may mắn, anh em quý hiển.

20. Tướng lông mày ngọa tằm mi: Là người có tính cách khôn ngoan, dễ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Nhưng nếu họ sở hữu đôi mắt vô thần, lông mày bản nhỏ thì đó là người đồng bóng.

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh ở đàn ông, phụ nữ

21. Tướng lông mày hổ mi: Người có tướng làm quan, năng lực tốt, rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cạnh tranh, can trường, dũng cảm. Tuy nhiên, dáng lông mày hổ mi không giàu, khắc khẩu với anh em họ hàng, nếu mọc dài thì sống thọ nhưng dương cực rất mạnh.

22.Tướng lông mày đại đoản xúc mi: Là người hạnh phúc bởi có gia đình hòa thuận, vợ đảm con ngoan, anh em thân thiết, tiền tài lúc có lúc không.

23.Tướng lông mày thanh tú mi: Còn được gọi là tướng lông mày công, mày phượng. Người sở hữu tướng lông mày này đều có dung mạo thanh tú, sớm nổi danh trong một nghề học thuật nào đó mà họ yêu thích.

Hi vọng với cách xem tướng qua lông mày có hình ảnh trên đây, bạn ít nhiều đã đoán được tính cách, vận mệnh của người mà bạn quan tâm. Theo dõi Tạp chí sắc đẹp để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!