https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/10/xem-tuong-long-may-dan-ong-1.jpg
Phong thuỷ 01-02-2023icon316

Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách, vận mệnh trong tương lai

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, thông qua dáng mày người ta có thể phỏng đoán ra tính cách, vận mệnh con người người. Xem tướng lông mày đàn ông dựa trên đặc điểm, hình dáng sẽ phần nào nói lên tính cách, số phận của chủ thể trong trương lai, đồng thời cũng tiên đoán trước được con đường công danh, sự nghiệp. Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Đàn ông tướng mày rồng 

Tướng mày rồng ở đàn ông mang nhiều điểm đặc trưng giúp chúng ta có thể dễ dàng nhận biết. Dáng mày này nổi bật ở chi tiết sợi lông mày khá dài và đậm. Tướng mày hình rồng sở hữu phần đầu mỏng nhưng đậm dần về phía đuôi, hơi chếch lên cao hơn một chút so với đầu chân mày.

Nam giới sở hữu đôi chân mày hình rồng thường mang tính cách hoạt bát, vui vẻ, tinh thần luôn tươi trẻ, tài trí vẹn toàn. Trong cuộc sống, họ thường xuyên được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều điều may mắn, đặc biệt là trên con đường phát triển sự nghiệp.

Khi tạo dựng được những mối làm ăn lớn, đàn ông lông mày rồng thường nắm bắt khá tốt bà luôn gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Theo các chuyên gia nhân tướng học, con đường tình duyên cũng như gia đạo của nam giới sở hữu đôi chân mày rồng diễn ra vô cùng suôn sẻ, hạnh phúc viên mãn, bố mẹ sống thọ, anh em và con cái luôn hòa thuận, biết kính trên nhường dưới.

Xem tướng lông mày đàn ông

Xem tướng lông mày đàn ông sở hữu dáng mày rồng

Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm

Nhiều chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm đều đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như vận mệnh. Dáng mày này còn được gọi là kiếm mi bởi sở hữu dáng như hình tam giác, đầu và đuôi lông mày tạo thành góc nhọn, đỉnh nhô cao, chếch theo hướng đuôi mày nhiều hơn. 

Nhờ những đặc điểm này mà những người xem tướng lông mày đàn ông dễ liên tưởng đến hình dáng của một mũi kiếm hoặc thanh sao. Tướng mày này được đánh giá là cặp chân mày đẹp bởi có sự sắc nhọn, sắc sảo, tạo chiều sâu, chủ nhân cũng không phải cắt tỉa thường xuyên.

Đàn ông sở hữu lông mày kiếm thường khá cương trực, nghiêm nghị, luôn coi trọng danh dự cũng như uy tín của chính bản thân. Do đó, họ rất sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ những người xung quanh bằng một tinh thần nhiệt huyết. 

Một số ưu điểm của các chàng trai sở hữu đôi chân mày hình mũi kiếm đã được giới chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông đúc kết đó chính là họ rất thông minh, đam mê khám phá, học hỏi thêm nhiều điều mới lạ. Do đó, họ thường có học thức sâu rộng, dễ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Chính những điểm nổi bật trên đã giúp cho người đàn ông sở hữu đôi lông mày mũi kiếm gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Họ thường làm lãnh đạo hoặc nắm giữ nhiều vị trí quan trọng, chủ chốt tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân. 

Xem tướng mày mũi kiếm

Nam giới sở hữu dáng mày mũi kiếm được giới xem tướng lông mày đàn ông đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn tướng mệnh

Dáng lông mày cọp

Lông mày cọp sở hữu một hình dáng to, kích thước thường dài hơn mắt, sợi mày khá rậm và thô kệch, phía đuôi hơi vểnh lên trên. Các chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông đánh giá chủ nhân của cặp chân mày này thường là người sống nghĩa khí, tính tình cẩn thận, coi trọng uy tín nên họ làm việc rất cẩn thận, tỉ mỉ.

Hơn nữa, suy nghĩ của những người này rất chín chắn, luôn quyết đoán trong mọi việc. Do đó, con đường công danh lẫn sự nghiệp thường rất rộng mở, bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng, hỗ trợ và được cấp trên giao phó các vị trí quan trọng.

Tuy nhiên, một số người khi xem tướng đàn ông lại cho rằng dáng lông mày cọp nói lên chủ nhân thuộc kiểu người cố chấp, bảo thủ vì có thói quen luôn làm mọi việc đến cùng. Ngoài ra, tướng mày này cũng thể hiện tính xung khắc với anh chị em và con cái trong gia đình. 

Xem số mệnh lông mày cọp cho nam

Đàn ông sở hữu dáng mày cọp thường hay chín chắn, quyết đoán trong mọi việc

Tướng lông mày đàn ông sư tử

Theo giới chuyên gia chuyên xem tướng lông mày đàn ông thì họ nhận định dáng mày sư tử nhìn có vẻ khá đậm, chiều dài ngang bằng so với mắt, sợi lông mày hơi thô. Hơn nữa, phần đầu sẽ nhô cao, thu nhỏ và cong dần về phía đuôi. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu dựa trên một số sách nhân tướng học đã chỉ ra chân mày sư tử mà mọc cao hơn đôi mắt thường báo hiệu điềm lành sắp sửa xảy ra trong tương lai. Ngược lại, nếu mọc thấp hơn thì hỏng. 

Những ai sở hữu dáng mày sư tử đều được giới xem tướng lông mày đàn ông đánh giá rất cao, bởi họ luôn biết kiểm soát cảm xúc của mình. Hơn nữa, họ luôn “công tư phân minh” nên chẳng bao giờ để việc riêng ảnh hưởng đến lợi ích chung. Về công danh, sự nghiệp, họ thường thành đạt khi dấn thân vào võ thuật, hoạt động thể thao.

Bên cạnh đó, khi còn trẻ họ có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh cùng tài trí của mình, họ rất dễ dàng vượt qua mọi thứ để được thành đạt, quý quý, sống sung túc khi về già. Họ cũng chính là mẫu đàn ông lý tưởng mà các chị em rất yêu thích, săn đón. Thế nhưng họ thường kết hôn khá muộn vì lo tập trung cho sự nghiệp.

Xem vận mệnh của lông mày sư tử

Xem tướng lông mày đàn ông sở hữu đôi chân mày sư tử

Lông mày ngang (chữ Nhất)

Trong Hán tự, chữ Nhất được thể hiện bằng một nét nằm ngang. Vì vậy, giới xem tướng lông mày đàn ông thường hay gọi đây là dáng mày chữ Nhất. Kiểu chân mày này khá dễ nhận biết bởi sở hữu những đặc điểm nổi bật khó mà nhầm lẫn với nhiều tướng mày khác.

Bên cạnh đó, sợi lông mày chữ Nhất thường có màu đen, trông mịn, khoảng cách ấn đường cũng vừa phải, không quá dài hoặc ngắn gây mất cân đối, bề ngang chân mày trông hơi to. Những người sở hữu dáng mày này thường được đánh giá là khá hòa đồng, cư xử tinh tế, thông minh và vô cùng khéo léo trong mọi tình huống.

Đặc biệt, nhiều người xem tướng chân mày đàn ông đánh giá rất cao chủ nhân của đôi chân mày chữ Nhất vì họ có thể phán đoán cũng như nắm bắt tình hình tương đối tốt. Do đó, họ luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách ở phía trước. 

Con trai lông mày chữ nhất thường được nhiều người yêu mến nhờ cách cư xử tinh tế, lịch thiệp, mang lại cảm giác an toàn và thú vị cho đối phương, nhất là người bạn đời của mình. Đàn ông sở hữu dáng mày ngang hay kết hôn, sinh con khá sớm, gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

Xem vận mệnh dáng mày chữ nhất

Con trai sở hữu chân mày chữ nhất thường được giới xem tướng lông mày đàn ông nhận định là người tinh tế, lịch thiệp

Lông mày nam đứt đoạn

Những ai sở hữu đôi lông mày đứt đoạn, màu không đều thường được giới chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông đánh giá là kiểu chân mày xấu. Bên cạnh đó, dáng mày này còn nói lên một tương lai đầy chông gai, đối diện với muôn trùng khó khăn, trắc trở.

Họ thường là người không giỏi trong việc giữ tiền bạc nên sự nghiệp kinh doanh, buôn bán luôn bất ổn, thua lỗ. Tính cách của đàn ông sở hữu dáng mày đứt đoạn cũng khá thất thường, khó tạo thiện cảm cho người đối diện, đôi lúc còn gây mâu thuẫn với bạn bè, người thân. Hôn nhân thì luôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Tuy nhiên, các điểm không lành này đều có thể hóa giải nếu chủ thể sở hữu những yếu tố nổi bật khác trên gương mặt như mũi cao, vầng trán nở nang, ấn đường cao, rộng,… Hoặc bạn hãy tìm đến một số cơ sở thẩm mỹ để thực hiện thay đổi dáng mang với độ chân thực cao lên đến 100%, giúp cải thiện nhược điểm của cặp chân mày đứt đoạn kém duyên.

Lông mày đứt đoạn ở đàn ông

Kiểu chân mày đứt đoạn không được giới chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông đánh giá cao về số mệnh

Tướng lông mày đàn ông ngắn hoặc dài

Giới chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông thường đánh giá chủ nhân của tướng mày ngắn thường mang tính cách cách mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi tình huống. Do đó, họ luôn độc lập, tự chủ trong mọi tình huống và không cần nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ người khác, kể cả anh chị em thân thuộc.

Các chàng trai sở hữu đôi lông mày ngắn luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thử thách bao nhiêu thì họ vẫn kiên trì, cố gắng theo đuổi đến cùng. Do đó mà đôi lúc họ bị nhận xét là hay bảo thủ, cố chấp.

Ngược lại, những chàng trai sở hữu đôi lông mày dài lại không được nhiều người xem tướng lông mày đàn ông đánh giá cao, vì họ rất dễ bị cảm xúc, tình cảm cá nhân gây ảnh hưởng đến khả năng quyết đoán của mình. Do đó, họ hay do dự trước trong mọi tình huống giữa công việc và cuộc sống. Cũng bởi nguyên nhân này mà cuộc sống chẳng mấy nổi bật về tiền tài, danh vọng, gia đình lục đục, đổ vỡ.

Lông mày ngắn ở nam giới

Những người đàn ông có đôi chân mày ngắn hoặc dài thường gặp trắc trở trong cuộc sống lẫn công việc

Lông mày vòng cung

Kiểu chân mày này được nhiều người xem tướng lông mày đàn ông đánh giá là khá dễ dàng nhận biết bởi tạo hình vòng cung vô cùng ấn tượng cùng với phần đuôi lông mày kéo dài, thưa dần về sau. Con trai sở hữu dáng mày hình vòng cung thường sống rất tình cảm, trách nhiệm nên có nhiều mối quan hệ tâm đắc trong đời. 

Bên cạnh đó, các chàng trai lông mày vòng cung còn gây ấn tượng bởi sự thông minh, nhạy bén và sáng tạo trong công việc lẫn cuộc sống. Họ cũng chính là “lò” sản xuất ra nhiều ý tưởng độc đáo, tạo ấn tượng sâu sắc cho đối phương. Nhờ vậy, họ thường hay gánh vác nhiều trọng trách chủ chốt trong cơ quan, chuyên xử lý những dự án khó nhằn nhất của công ty. 

Chính nhờ những yếu tố trên mà giới chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông đánh giá cao các chàng trai sở hữu đôi chân mày vòng cung. Bởi họ rất dễ dàng đạt được nhiều thành tựu to lớn trong cuộc đời, tạo dựng một sự nghiệp vững chắc, gia đình cũng vì thế nên êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

Xem tướng lông mày vòng cung

Xem tướng lông mày đàn ông sở hữu cặp chân mày vòng cung

Tướng lông mày đàn ông mọc ngược

Dáng mày mọc ngược được nhiều người xem tướng lông mày đàn ông chia thành 3 loại khác nhau. Đó chính là đuôi mày mọc ngược và xoắn vào nhau, chân mày mọc ngược một nửa hay chỉ xuất hiện một vài sợi phía trên trán.

Những người sở hữu dáng lông mày mọc ngược, hơi xoắn vào nhau thường sống tiết kiệm, bảo thủ, nghiêm khắc và khá gia trưởng. Họ rất cương quyết trước với những quyết định của bản thân trong mọi vấn đề. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến gia đình các chàng trai có tướng mày ngược không được hòa thuận, anh em hay xảo trá, bất hòa, hôn nhân chẳng mấy ấm êm, hạnh phúc.

Hơn nữa, giới chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông mọc ngược thường đánh giá họ thuộc kiểu người sống khép kín, gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với mọi thứ xung quanh. Do đó, đôi lúc họ khá hung dữ, đáng sợ nếu gặp phải những vấn đề gì đó rất kinh khủng.

Đàn ông chỉ có một vài sợi lông mày mọc ngược lên phía trên trán lại mang tính cách khá ích kỷ. Mặc dù nhanh nhẹn, nhạy bén và biết cách nắm bắt nhiều cơ hội trong cuộc sống nhưng họ cũng sẵn sàng bất chấp mọi thứ kể cả làm việc tốt hay xấu để đạt mục đích riêng của bản thân.

Vận mệnh chân mày tam giác

Con trai có đôi chân mày hình tam giác thường bảo thủ và gia trưởng

Tướng lông mày áp sát mắt

Theo các chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông thì con trai sở hữu dáng mày mọc áp sát mắt thường không được đánh giá cao về tính cách cũng như số mệnh. Họ hay nóng nảy, cố chấp nên công việc dễ bị thất bại, tình cảm gia đình cũng chẳng thể êm ấm, hòa thuận.

Khoảng cách giữa đôi chân mày với đôi mắt càng hẹp thì chứng tỏ chủ nhân sống lập dị, thiếu sự thân thiện, hòa đồng. Con trai sở hữu lông mày áp sát mắt hay có hành vi mất kiểm soát, xem thường người khác, việc gì cũng lấy bản thân làm trọng tâm.

Do mang tính cách dễ kích động, không kiềm chế được cảm xúc nên những người xem tướng lông mày đàn ông thường có cái nhìn không mấy tốt đẹp về chủ nhân của đôi chân mày áp sát mắt. Họ cũng hay để tuột mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc đời. 

Hơn nữa, vì không biết lắng nghe lời khuyên bảo từ bạn bè, người thân xung quanh nên thường gặp những thất bại trong sự nghiệp, tài vận cũng không phát triển tốt đẹp. Do đó, đàn ông lông mày áp sát mắt cần biết tiết chế bản thân, lên kế hoạch cụ thể cho cuộc đời thì may ra mới vực dậy được cuộc sống, sự nghiệp.

Đàn ông sở hữu dáng mày sát mắt

Lông mày áp sát mắt thường không được nhiều người xem tướng lông mày đàn ông đánh giá cao về số mệnh lẫn thẩm mỹ

Tướng lông mày chữ bát

Dáng mày chữ bát hay còn được giới chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông gọi là tướng mày đi xuống. Nổi bật với phần đuôi mày rủ xuống làm khuôn mặt trông buồn bã, kém tươi tắn. Con trai lông mày chữ bát thường rộng lượng, tốt bụng và thân thiện, cuối đời sống trong cảnh an nhàn, chẳng phải lo nghĩ gì về tiền bạc.

Người sở hữu tướng lông mày chữ bát càng xuôi hoặc sâu thì tính cách càng mạnh mẽ, trưởng thành. Đối với bạn bè, đồng nghiệp họ rất đáng tin cậy để bạn bè, người thân chia sẻ, trải bày tâm sự. Hơn nữa, giới xem tướng lông mày đàn ông còn đánh giá họ khá cao bởi sự thông minh, nhạy bén và có năng lực chuyên môn cao. Họ cũng giỏi quản lý tài chính, giải quyết vấn đề một cách hài hòa.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông sở hữu dáng mày chữ bát khá rộng lượng, không thích tranh cãi và luôn biết cách nhường nhịn đối với nửa kia. Do đó, cuộc sống gia đình diễn ra khá yên bình, ít gặp sóng gió.

Lông mày chữ bát ở nam giới

Xem tướng lông mày đàn ông có cặp chân mày chữ bát

Tướng lông mày tam giác

Con trai sở hữu dáng mày tam giác được đông đảo giới chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông đánh giá là người khá mạnh mẽ, cá tính. Họ cương quyết và không dễ dàng bỏ cuộc khi đổi diện trước khó khăn, thử thách. Hơn nữa, những người này cũng luôn sẵn sàng quên mình để bảo vệ quyền lợi cho người thân, bạn bè. 

Các chàng trai sở hữu dáng mày tam giác thường rất liều lĩnh, dám chịu trách nhiệm trước những việc làm của bản thân, chẳng vị khó khăn trước mắt mà từ bỏ mục tiêu. Chính vì điều đó nên con đường công danh, sự nghiệp luôn rộng mở, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trong chuyện hôn nhân, gia đình, các chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông nhận định chủ nhân dáng mày tam giác thường rất chung tình, không thích đùa giỡn với tình cảm người khác. Vậy nên cô gái nào mà lấy được họ sẽ rất may mắn và hạnh phúc. 

Vận mệnh của đôi chân mày tam giác

Đặc điểm, ý nghĩa trong nhân tướng học của lông mày hình tam giác

Tướng lông mày quỷ

Người sở hữu tướng mày quỷ thường sống rất khôn ngoan, nham hiểm, dễ dùng thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Chính vì yếu tố trên mà nhiều người xem tướng lông mày đàn ông không mấy coi trọng dáng mày này. Bởi họ sống hay lợi dụng, vụ lợi bạn bè, người thân xung quanh.

Với cách sống nhiều mưu mô, thủ đoạn và tâm lý hơi bất ổn nên họ thường không giữ được sự bình tĩnh khi làm việc, dễ tuột mất nhiều cơ hội. Ngoài ra, họ cũng luôn tự cao, xem bản thân mình là giỏi trên mọi phương diện nên gặp thất bại triền miên. Về già sống trong cảnh cô đơn, lẻ loi, thiếu thốn đủ điều. 

Người mang dáng mày quỷ thường có đường tình duyên thuận lợi. Khi yêu, họ thường mất kiểm soát, thích chiếm hữu, hay sử dụng vũ lực nếu không làm bản thân họ hài lòng. Tính cách luôn nóng nảy, kích động nên thường xảy ra cự cãi, dẫn đến việc đời sống hôn nhân lục đục, dễ tan vỡ. 

Xem số mệnh của lông mày quỷ

Xem tướng lông mày của đàn ông có chân mày quỷ kém sắc

Tướng lông mày che khuất ấn đường

Con trai sở hữu chân mày che khuất ấn đường thể hiện chủ nhân thuộc kiểu người gia trưởng, bảo thủ. Do đó, giới xem tướng lông mày đàn ông nhận định họ có cách sống ích kỷ vì chỉ làm theo ý muốn cá nhân mà không suy tính cho lợi ích của người khác.

Cũng từ các đặc điểm trên mà nhiều người xem tướng lông mày đàn ông cho rằng chủ nhân của dáng mày che khuất ấn đường khó có thể làm được việc lớn. Họ chỉ phù hợp với những công việc lao động tay chân hoặc nhân viên văn phòng bình thường. 

Trong chuyện tình cảm, đàn ông có đôi chân mày ngang thường đa tình. Mặc dù yêu chân thành nhưng lại không chung thủy. Do đó, họ khó mà tìm thấy được các mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, khi lập gia đình thì tính cách họ thay đổi tích cực hơn, biết cách yêu thương, vun đắp cho mái ấm của mình. 

Xem vận mệnh đôi lông mày ngang

Xem tướng lông mày đàn ông sở hữu cặp chân mày ngang

Nội dung trên, Tạp chí sắc đẹp đã chia sẻ đến bạn các đặc điểm, ý nghĩa nhân tướng học của một số dáng mày nổi bật thường thấy ở nam giới. Hy vọng những nhận định, đánh giá từ những chuyên gia xem tướng lông mày đàn ông sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về đôi chân mày mà mình đang sở hữu. Chúc bạn và luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống!