https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/01/xam-not-ruoi-son-3-1.jpg
Xóa nốt ruồi 17-01-2022icon836

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy? Giá bao nhiêu? Địa chỉ xăm uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, xăm nốt ruồi son đã trở thành trào lưu được nhiều người ưa chuộng. Trong nhân tướng học, nốt ruồi son mang lại may mắn, phú quý, tài lộc cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, không phải vị trí nốt ruồi son nào mọc trên cơ thể đàn ông, phụ nữ cũng mang ý nghĩa tốt. Vậy xăm nốt ruồi son ở vị trí nào hợp phong thủy? Nên xăm nốt ruồi son ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Xăm nốt ruồi son là gì?

Các nốt ruồi son (màu đỏ hoặc hồng) chính là những vi huyết quản trên bề mặt da, ở dạng chấm tròn nhỏ, phẳng hoặc nổi nhẹ trên bề mặt da. Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi son mang lại may mắn, phú quý cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, nhiều quan niệm rằng xăm nốt ruồi son cải thiện vận mệnh, mang đến tài lộc, may mắn.

Dù khoa học chưa chứng minh điều này nhưng nhiều người vẫn thực hiện phương pháp xăm nốt ruồi son với mong muốn cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, dịch vụ này đã ngày càng trở nên phổ biến vì cầu và cung dịch vụ này ngày càng cao.

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy?

Nên xăm nốt ruồi son ở đâu để may mắn, tài lộc?

Xăm nốt ruồi son là phương pháp sử dụng dụng cụ xăm chuyên dụng có chứa mực đỏ để đưa vào da, tác động này sẽ tạo dáng nốt ruồi son tại vị trí mà khách hàng mong đợi. Theo các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này được xem là thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện, không tác động đến nhiều diện tích vùng da, và chi phí rất rẻ.

Qua đó, bạn có thể thấy trước khi xăm nốt ruồi son, bạn cần phải biết được xăm nốt ruồi son tại vị trí nào thì tốt cho mình?

Nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào là tốt?

Nốt ruồi son mọc bất cứ đâu trên cơ thể, nhưng các vị trí như trán, mũi, cằm, lông mày, bàn tay, lòng bàn tay, cánh tay, ngực, môi được xem là nốt ruồi may mắn, phú quý.

Đối với nam giới: Các vị trí nốt ruồi son tốt thường nằm ở trán, trán, sau gáy, lông mày, sau tai,… Đây là những nốt ruồi biểu tượng cho quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến, phú quý, sự thành đạt và thành công trong sự nghiệp.

Đối với nữ giới: Các nốt ruồi son mọc trên cơ thể phụ nữ tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn và phước lộc.

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy?

Nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào là tốt?

Nếu bạn đang có ý định xăm nốt ruồi son thì có thể tham khảo những vị trí dưới đây, chúng đều biểu thị ý nghĩa khác nhau nhưng chung quy lại đều mang ý nghĩa tốt.

Xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ tốt nhất ở vị trí nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, những ai sỡ hỗi nốt ruồi son thường cuộc sống hạnh phúc, bình an. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi son như một nét duyên ngầm, phụ nữ vượt qua những sóng gió cuộc sống, sự nghiệp đỡ vất vả hơn và đặc biệt là nó còn mang lại lộc con cái cho phụ nữ.

Do đó, bạn hãy chú ý đến những vị trí dưới đây:

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở lòng bàn tay được ví như “nắm hạt ngọc trời”, có nghĩa những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này đều phát tài, phát lộc, cuộc sống sung túc không phải quá lo nghĩ về tiền bạc.

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy?

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Những người sở hữu nốt ruồi son ở vị ngón tay trỏ được ví như “ngậm thìa vàng”, có nghĩa là từ khi sinh ra người này đã có cuộc sống giàu sang, phú quý, có che mẹ yêu thương bao bọc.

Xăm nốt ruồi son ở cổ tay 

Những ai có nốt ruồi son ở cổ tay phải phía trong lòng bàn tay đều gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Vậy nên, xăm nốt ruồi son ở cổ tay được nhiều người ưa chuộng.

Nốt ruồi son ở cổ

Xăm nốt ruồi ở cổ là vị trí được nhiều người lựa chọn nhất bởi dân gian có câu: “Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn”, ngụ ý những người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường sẽ thừa hưởng khối tài sản lớn của gia đình hoặc cuộc sống phát lộc, có của ăn của để.

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy?

Nốt ruồi son ở cổ

Nốt ruồi son ở giữa trán

Trán là một vị trí quan trọng và quyết định đến sự cân đối của gương mặt. Theo quan niệm xưa, đàn ông và phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở trán có tướng giàu sang, tài lộc dồi dào và không phải lo toan trong chuyện tiền bạc. Đặc biệt, còn được quý nhân phù trợ, gặp khó hóa dễ, hậu vận về sau cũng rất tốt.

Nốt ruồi đỏ ở cánh mũi

Vị trí nốt ruồi ở cánh mũi là người sống trong giàu sang, tích lũy khối tài sản lớn. Tuy nhiên, nếu tiêu xài phung phí, không biết tiết kiệm thì sẽ tiêu hao tài sản rất nhanh.

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy?

Nốt ruồi đỏ ở cánh mũi

Nốt ruồi đỏ ở bụng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở bụng thường có phúc tướng, con cái ngoan ngoãn và hưởng phúc phần con cháu. Vị trí nốt ruồi này là dấu hiệu của một gia đình hạnh phúc, có vị thế trong xã hội.

Nốt ruồi son ở ngực

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi son mọc ở vùng ngực là nốt ruồi phú quý, gia đình hạnh phúc và sớm sinh con quý tử. Ngoài ra, bạn còn được quý nhân giúp đỡ trong công việc, vợ chồng yêu thương nhau và con cái ngoan ngoãn.

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy?

Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi son ở dưới cằm

Nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở dưới cằm thường rất tốt bụng, phóng khoáng và tình tình hòa đồng. Ở độ tuổi tứ tuần thường sẽ có hậu vận rất tốt, tài lộc nên đây cũng là vị trí xăm rất đẹp bạn có thể lựa chọn.

Nốt ruồi son ở môi

Những chị em sở hữu nốt ruồi son ở môi thường dịu dàng, có lộc phúc và giao tiếp tốt. Nhờ vậy, sự nghiệp của những người này luôn suôn sẻ, thăng tiến nhanh và có cuộc sống luôn khá giả. Đặc biệt, con đường tình duyên may mắn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy?

Nốt ruồi son ở môi

Nốt ruồi son ở sau gáy

Vị trí nốt ruồi son ở gáy ít ai để ý tới, kể cả chủ sở hữu nó. Nhưng nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi son ở sau gáy thì hãy vui lên bởi chúng mang ý nghĩa tần phước, sự nghiệp công thành danh toại, được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống. Vậy nên, bạn đang có ý định xăm nốt ruồi son thì hãy cân nhắc vị trí này nhé!

Có nên xăm nốt ruồi son?

Ai trong chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và ấm no nên dịch vụ xăm nốt ruồi son đang ngày càng trở nên phổ biến bởi họ tin rằng có thể cải thiện tướng số.  Nhưng cũng không ít người thắc mắc có nên xăm nốt ruồi son không?

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy?

Có nên xăm nốt ruồi son?

Không phải ai sở hữu nốt ruồi son phong thủy cũng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc bởi chưa có một khoa học nào chứng minh những quan niệm này là đúng sự thật. Tuy nhiên, nếu bạn có niềm tin vào phong thủy thì có thể thử ngay vận may của mình.

Vậy nên, vấn đề có nên xăm nốt ruồi son hay không nó sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng sử dụng dịch vụ xăm nốt ruồi son tại những cơ sở uy tín.

Xăm nốt ruồi son giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các cơ sở thực hiện xăm nốt ruồi phong thủy đưa ra rất nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí cho việc xăm nốt ruồi son còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Vị trí xăm
  • Màu xăm
  • Kích thước

Nếu bạn muốn xăm nốt ruồi ở vị trí phát tài phát lộc, thể hiện cho sự may mắn và phú quý thì sẽ còn cao giá hơn nữa.

Nhìn chung, giá của việc xăm nốt ruồi dao động từ 70k/ nốt – 1 triệu/ nốt. Thậm chí, nhiều trung tâm thẩm mỹ còn chạy chương trình khuyến mãi giá 50k/ nốt nết xăm 3 nốt trở lên đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng với chi phí hợp lý.

Xăm nốt ruồi son vị trí nào hợp phong thủy?

Xăm nốt ruồi son giá bao nhiêu tiền?

Nên xăm nốt ruồi son phong thủy ở đâu?

Ngay nay, nhu cầu xăm nốt ruồi son ngày càng cao kéo theo đó rất nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ “mọc lên như nấm”. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì có không ít địa chỉ hoạt động chui, không có giấy phép nhưng vẫn ngang nhiên mở ra dịch vụ xăm nốt ruồi phong thủy, khiến nhiều người bị biến chứng nặng nề như viêm sưng gây đau nhức, sẹo rỗ, nhiễm trùng,…

Vậy nên, bạn hãy cân nhắc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ xăm nốt ruồi phong thủy đáp ứng các yếu tố sau:

  • Cơ sở hoạt động lâu năm, được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Đơn vị có cơ sở vật chất hiện đại, cách phục vụ chuyên nghiệp
  • Đội ngũ chuyên viên giỏi, kỹ thuật lành nghề và có trình độ chuyên môn cao
  • Đảm bảo mực xăm an toàn, không chứa chất gây hại cho da
  • Dụng cụ xăm đảm bảo yếu tố vô trùng
  • Quy trình xăm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn Y Khoa
  • Chi phí dịch vụ hợp lý.

Ngoài thắc mắc xăm nốt ruồi son phong thủy ở đâu uy tín thì việc xăm nốt ruồi bao nhiêu tiền cũng là một vấn đề lưu ý, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện dịch vụ bạn nhé!

Trên đây là các vị trí xăm nốt ruồi son đem đến may mắn, tài lộc cho bạn. Tuy nhiên, thành công hay thất bại vẫn nằm ở chính sự cố gắng, nỗ lực của mỗi chúng ta. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!