https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2019/11/tu-thien-2.4.8-1.jpg
Tin tức 01-11-2019icon1088

Viện Thẩm mỹ DIVA trao tặng quà cho các em tại mái ấm Tín Thác

Rate this post

Hơn mười năm qua, hàng trăm đứa trẻ bị bỏ rơi đã có gia đình, một mái ấm đúng nghĩa khi được nuôi dưỡng, lớn lên trong vòng tay yêu thương vô bờ bến của các Soeur tại Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thanh (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng). Cùng Tạp chí Sắc đẹp đồng hành cùng Viện Thẩm mỹ Diva đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi trong chuyến thiện nguyện vừa qua.

Hành trình trao yêu thương nhận hạnh phúc của Viện Thẩm mỹ Diva

Đến với mái ấm Tín Thác vào một ngày tháng 9, đoàn thiện nguyện DVA GROUP đã không khỏi xúc động  khi nhìn thấy các em nhỏ mồ côi được nuôi dưỡng nơi đây. Tuy cuộc sống của các em cũng đầy đủ khăn tã, sữa, thức ăn…nhưng đâu đó vẫn dấy lên trong lòng những tình nguyện viên sự thương cảm cho hoàn cảnh thiếu vắng bóng cha mẹ của các em. Sơ Cúc đưa mọi người đến thăm các bé, vào buổi trưa, các bé còn ngủ. Sơ đi thật nhẹ, mở cửa thật khẽ. Trong những chiếc nôi, các bé sơ sinh nằm ngủ như những thiên thần. Các bé lớn lên nhờ vòng tay ấm áp và tình yêu thương nhân hậu của các Souer tại ngôi nhà giữa vùng núi đại ngàn này.

Viện Thẩm mỹ DivanTrao tặng quà cho các em tại mái ấm Tín Thác 1

Các thành viên của Viện Thẩm mỹ Diva đến thăm mái ấm Tín Thác vào ngày 19/9

Những em bé ở đây đều được đặt lót với tên Ân, Phúc Ân, Hồng Ân, Thiên Ân, Khánh Ân, Gia Ân… như một cách tri ân những gia đình được Sơ Hường nhờ nhận làm “con đỡ đầu” khi cơ sở vật chất chưa đảm bảo. Các em “nhặt” được trong những chậu nhựa, thùng giấy, có cháu chỉ mới vài ngày tuổi, có cháu được quấn sơ sài trong quần áo rách hoặc trong túi ni-lông bị bỏ bên vệ đường, trong lùm cây, trước cổng bệnh viện.

Viện Thẩm mỹ DivanTrao tặng quà cho các em tại mái ấm Tín Thác 2

Mái ấm Tín Thác cưu mang những em nhỏ cơ nhỡ, bị bỏ rơi khi còn đỏ hỏn

Những món quà đến các em nhỏ mồ côi tại mái ấm Tín Thác

Đoàn thiện nguyện của Viện Thẩm mỹ Diva thăm và trao quà cho các em nhỏ với mong muốn sẻ chia cùng các Soeur, phụ thêm phần nào kinh phí để chăm sóc các em. “Tôi luôn yêu thương những đứa trẻ ở đây như con mình. Chúng tôi và các cộng sự luôn sẵn sàng làm mẹ để nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng nên người”, lời chia sẻ của các Sơ đã tác động tới những người làm thiện nguyện của DVA GROUP rất nhiều.

Viện Thẩm mỹ DivanTrao tặng quà cho các em tại mái ấm Tín Thác 3

Đại diện DVA GROUP trao tặng quà đến các Sơ

Cũng xuất phát từ tinh thần Tương thân tương ái cùng cộng đồng, Viện Thẩm mỹ Diva đã năng nổ thực hiện các chương trình thiện nguyện thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực như: tặng quà cho trẻ em mồ côi ở tỉnh Long An, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lụt.

Nhận được những món quà, những tình cảm ân cần của các tình nguyện viên DVA GROUP, Các sơ và vác em bé tại đây như được tiếp thêm sức mạnh và lạc quan hơn với cuộc sống của mình. Sơ Hường – đại diện mái ấm Tín Thác đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên DVA GROUP, tấm lòng vàng của các mạnh thường quân là động lực để các Sơ vững tin hơn với sứ mệnh của mình.

Viện thẩm mỹ Diva tâm nguyện sẽ thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện như thế này hơn nữa đến các mái ấm, các nơi có hoàn cảnh khó khăn. Mọi sự đóng góp cho Mái ấm có thể liên hệ trực tiếp đến Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh – thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva.