Viện thẩm mỹ DIVA và Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ ký kết hợp tác đào tạo học viên ngành làm đẹp

Tin tức 13-12-2023icon145
Rate this post

Ngày 12/12/2023 vừa qua, Viện thẩm mỹ DIVA và Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã chính thức ký kết hợp tác trong mảng đào tạo, đồng hành cùng sinh viên theo đuổi đam mê ngành làm đẹp. Sự kiện hứa hẹn sẽ góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành spa, thẩm mỹ Việt Nam. 

Viện thẩm mỹ DIVA vinh dự khi là doanh nghiệp duy nhất đến thời điểm hiện tại được Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ hợp tác trong mảng đào tạo học viên ngành làm đẹp. Điều này thể hiện sự tín nhiệm của trường đối với năng lực và uy tín của chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA.

Bà Trần Thị Trúc Ly - Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA và Ông Trần Minh Hùng - Trưởng Ban đào tạo Đại học FPT Polytechnic đại diện ký kết hợp tác đào tạo học viên ngành làm đẹp tại tòa nhà FPT Polytechnic, ĐS. 22, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ

Bà Trần Thị Trúc Ly – Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA và Ông Trần Minh Hùng – Trưởng Ban đào tạo Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đại diện ký kết hợp tác đào tạo học viên ngành làm đẹp tại tòa nhà FPT Polytechnic, ĐS. 22, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ

Viện thẩm mỹ DIVA rất vinh dự khi được Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ lựa chọn là đối tác chiến lược trong mảng đào tạo học viên ngành Beauty. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để giúp các em sinh viên được học tập bài bản, chuyên nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức để đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của xã hội” –  Bà Trần Thị Trúc Ly chia sẻ. 

Bà Trần Thị Trúc Ly - Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện phát biểu trong buổi lễ

Bà Trần Thị Trúc Ly – Giám đốc Vận hành chuỗi hệ thống Viện phát biểu trong buổi lễ

Việc hợp tác của Viện thẩm mỹ DIVA và Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ được thực hiện trên tinh thần phát huy thế mạnh, năng lực của mỗi đơn vị nhằm hướng đến sự phát triển bền vững của cả hai; đồng thời tạo điều kiện để sinh viên nâng cao tay nghề và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ cung cấp cho sinh viên Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ một nền tảng vững chắc để trở thành những kỹ thuật viên làm đẹp giỏi, chuyên nghiệp, bao gồm: 

  • Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề một cách toàn diện. 
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế và có nhiều năm công tác trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, hiệu quả. 
  • Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc tân tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực hành và trải nghiệm thực tế một cách tốt nhất.

Ngoài trang bị những kiến thức chuyên môn, Viện thẩm mỹ DIVA còn chú trọng phát triển những kỹ năng mềm trong quá trình làm việc cho sinh viên như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tư vấn, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng chăm sóc khách hàng,… Từ đó, giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức và kỹ năng nghề, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong làm đẹp. 

Đặc biệt, tại buổi lễ, bà Trần Thị Trúc Ly – Giám đốc vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đã mang đến cho các bạn sinh viên Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ một Talkshow bổ ích với chủ đề “Điều kiện cần và đủ để sinh viên nâng tầm ngành làm đẹp sau khi ra trường” qua 3 nội dung chính sau:  

  • Những điều kiện cần và đủ để sinh viên nâng tầm ngành làm đẹp khi ra trường. 
  • Sinh viên ngành làm đẹp mới ra trường có nên khởi nghiệp ngay hay không?
  • Sinh viên ngành làm đẹp có cần phải có Tâm – Đức – Tài trong ngành làm đẹp không?

Bà Trần Thị Trúc ly – Giám đốc vận hành chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ những thông tin bổ ích về làm đẹp qua Talkshow “Điều kiện cần và đủ để sinh viên nâng tầm ngành làm đẹp sau khi ra trường”

Talkshow đã mang đến cho sinh viên trường Cao đẳng FPT nhiều góc nhìn mới mẻ về làm đẹp

<em>Các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT tích cực tham gia và lắng nghe những chia sẻ của bà</em>

Các bạn sinh viên Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tích cực tham gia và lắng nghe những chia sẻ của bà

Kết thúc buổi lễ ký kết, Viện thẩm mỹ DIVA và Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đều đánh giá cao mối quan hệ này cũng như mong muốn được hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển, tạo ra nhiều giá trị mới cho ngành làm đẹp. DIVA cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi được Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tin tưởng, lựa chọn; đồng thời cam kết nỗ lực hết mình để đáp ứng kỳ vọng của trường.  

Sự kiện hợp tác giữa Viện thẩm mỹ DIVA và Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa đôi bên. Đây cũng là cơ hội lớn để các bạn sinh viên Beauty của trường tiếp cận gần hơn với ngành làm đẹp. Từ đó, góp phần nâng tầm chất lượng nhân sự cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.