Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức chương trình “Đếm ngược giờ vàng – Nhận quà siêu sang” chào đón năm mới 2023

Tin tức 16-12-2022icon391
Rate this post

Với mong muốn tạo sân chơi cho khách hàng, đồng thời tri ân phái đẹp nhân dịp cuối năm. Viện thẩm mỹ DIVA đã triển khai chương trình “Đếm ngược giờ vàng – Nhận quà siêu sang” với nhiều phần quà vô cùng giá trị.

Hòa chung không khí lễ hội cuối năm, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức chương trình minigame mang tên “Đếm ngược giờ vàng – Nhận quà siêu sang”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để khách hàng làm đẹp nhận quà hot mà còn là lời tri ân của thương hiệu DIVA dành cho khách hàng trước thềm Tết năm mới 2023.

Đếm ngược giờ vàng - Nhận quà siêu sang

Sự kiện “Đếm ngược giờ vàng – Nhận quà siêu sang” diễn ra từ ngày 01/12/2022 – 28/12/2022

Theo tìm hiểu, chương trình mini game countdown đếm ngược cuối năm do Viện thẩm mỹ DIVA tổ thức sẽ diễn ra từ ngày 01/12/2022 – 28/12/2022. Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ với hạng mức chi tiêu Kim Cương, Vàng hoặc Bạc sẽ có cơ hội tham gia sự kiện “Đếm ngược giờ vàng – Nhận quà siêu sang” để sở hữu 1 trong 3 phần quà tùy chọn vô cùng hấp dẫn sau:

  • Đối với hạng Kim Cương (trị giá 13 triệu): Khách hàng khi phát sinh hóa đơn trên 23 triệu sẽ có cơ hội bốc thăm nhận được một trong 3 phần quà như: Chăm sóc da VIP 1 năm/ Combo chăm sóc da và body 4 tháng hoặc 1 bộ trang sức gồm bông tai, nhẫn, dây chuyền.
  • Đối với hạng Vàng (trị giá 8 triệu): Khách hàng khi phát sinh hóa đơn từ 16,1 – 23 triệu sẽ có cơ hội bốc thăm nhận được một trong 3 phần quà như: Chăm sóc da VIP 4 tháng/ Liệu trình điều trị da 2 tháng hoặc 1 cặp vé du xuân khứ hồi.
  • Đối với hạng Bạc (trị giá 5 triệu): Khách hàng khi phát sinh hóa đơn từ 8 – 16 triệu sẽ có cơ hội bốc thăm nhận được một trong 3 phần quà như: Combo mày môi/ Combo cấy collagen + chăm sóc da hoặc 1 bộ mỹ phẩm cao cấp.

Được biết, kết quả bốc thăm chương trình “Đếm ngược giờ vàng – Nhận quà siêu sang” sẽ được livestream công bố chính thức vào ngày 01/01/2023 (Chủ nhật). Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cộng dồn hóa đơn phát sinh trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện.

Chương trình minigame countdown đếm ngược cuối năm lần này không chỉ tạo sân chơi cho tất cả phái đẹp tham gia mà còn tạo điều kiện để chị em có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại Viện thẩm mỹ DIVA với mức chi phí phải chăng.

Nhằm thực hiện mục tiêu “tôn vinh vẻ đẹp Việt”, Viện thẩm mỹ DIVA đã luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ và không gian trải nghiệm cũng được đội ngũ DIVA đặc biệt quan tâm. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, thương hiệu DIVA chắc chắn sẽ cái tên sáng giá nhất trong top những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Sự kiện “Đếm ngược giờ vàng – Nhận quà siêu sang” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho phái đẹp ngay trong dịp năm mới 2023 này. Hãy nhanh tay liên hệ 1900 2222 để được nhân viên tư vấn một cách chi tiết nhé!