Viện Thẩm mỹ Diva chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn ở Đồng Nai

divauser
14 Aug, 2020

Vừa qua, ban thiện nguyện Viện Thẩm Mỹ DIVA đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh thực hiện chương trình thiện nguyện đến bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai. Chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa đã để lại những ân tình khó quên với bà con lẫn những người thực hiện chương trình. Cùng Tạp chí sắc đẹp theo chân ban Thiện nguyện nhé.

Với tâm niệm “cho đi là còn mãi” của Ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva

Xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp ấy, ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP tiếp tục tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương đến bà con Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai vào dịp cuối năm, với mong muốn mọi người có một mùa đông ấm áp và chào đón cho một năm mới sắp đến. Vượt qua 120km để đến được xã Phú Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Ban thiện nguyện đã trao 80 phần quà gồm những vật phẩm thiết thực nhất cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất trong ấp.

Ban thiện nguyện Viện Thẩm Mỹ DIVA đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh trong công tác thiện nguyện. 

Người dân nơi đây vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, có những cụ ông cụ bà không có khả năng lao động lại sống neo đơn một mình, có gia đình vừa đông con lại vừa mắc phải những căn bệnh nan y, hay những người tàn tật….Đến thăm và động viên bà con những người làm chương trình không khỏi xúc động và vô cùng cảm thông với mọi người. Và dù khó khăn là thế nhưng bà con vẫn rất vui vẻ khi chào đón đoàn thiện nguyện của Viện Thẩm mỹ Diva. Từ sáng sớm, người dân đã có mặt tại chùa Linh Quang (Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai) để nhận quà từ Đoàn thiện nguyện.

Đoàn thiện nguyện trao tận tay bà con các phần quà, gồm các nhu yếu phẩm như: áo quần, dầu ăn, đường, bột ngọt, mì tôm, nước mắm, thuốc men… Những phần quà trị giá không quá lớn nhưng là tấm lòng và tâm huyết của rất nhiều con người, muốn chia sẻ những khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống của mọi người.

Ban thiện nguyện trao những phần quà đến cho bà con

Như gia đình anh Trần Quốc Tuấn, một trong những hoàn cảnh đặc biệt ở Ấp. Trong căn nhà chật hẹp, 2 vợ chồng và 4 đứa con nhỏ sinh sống, ban thiện nguyện cảm nhận được sự vất vả thiếu thốn trên gương mặt 2 vợ chồng. Con đầu của vợ chồng anh Tuấn là cháu Trần Chí Hào (9 tuổi) và bé thứ 4 Trần An (2 tuổi) đều mắc bệnh xương thủy tinh bẩm sinh. 2 anh em Hào không biết bao nhiêu lần gãy xương phải vào bệnh viện để điều trị với chi phí khá lớn. Bé thứ hai là Trần Chí Hùng (7 tuổi) bị thiểu năng về ngôn ngữ nên chưa thể đi học. Bé thứ ba là Trần Trí Hải (5 tuổi) bị chứng tăng động mất kiểm soát. Chị Nguyễn Thị Út (vợ anh Tuấn) lại không may mắc bệnh sỏi thận, suy nhược cơ thể. Mọi gánh nặng đều đè nặng trên đôi vai anh Tuấn và việc thiếu thốn trăm bề là điều quá quen thuộc với gia đình anh.

Gia đình anh Trần Quốc Tuấn là một trong những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt ở Xã Phú Hòa

Hay Chú Lương Minh Trung – 44 tuổi sống tại Khu phố 1, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Bị liệt tứ chi bẩm sinh lại chỉ sống có một mình. Cuộc sống thiếu thốn từ tiền bạc đến sự chăm sóc của người thuân của chú đều trông cậy vào sự trợ giúp của bà con hàng xóm xung quanh và sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.

Tình nguyện viên trao quà cho Chú Lương Minh Trung – 44 tuổi sống tại Khu phố 1, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Tiếp nối chương trình thiện nguyện ở Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai sẽ là một chương trình khác nữa của Viện Thẩm mỹ Diva. Nhằm lan tỏa yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Viện thẩm mỹ Diva kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân để những mảnh đời bất hạnh có được cuộc sống tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *