Tạp chí sắc đẹp với slogan “Thăng hoa vẻ đẹp phụ nữ Việt
Chúng tôi mang đến những thông tin, kiến thức về làm đẹp, thời trang, phong cách sống, sức khỏe, mốt (trend) về phái đẹp mới nhất hiện nay. Nhằm tôn vinh và nâng cao vẻ đẹp Việt trong xã hội hiện đại.

banner tạp chí sắc đẹp

Giới thiệu Tạp chí sắc đẹp

Tạp chí sắc đẹp thuộc Tập đoàn DVA Group – Đa lĩnh vực, tập trung chuyên sâu về Thẩm mỹ – Y tế – Chăm sóc sức khỏe – Giáo dục hoạt động từ năm 2016, đồng thời vươn tới chiếm lĩnh thị trường Châu Á, Châu Âu như Úc, Singapore, Mỹ, Anh, Canada. . . đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng Quốc tế.

dva group

DVA Group – Kiến tạo tương lai

DVA Group không chỉ mong muốn mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng mà còn mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng. Vì thế, Tạp chí sắc đẹp ra đời nhằm mang đến những thông tin, kiến thức hữu ích về làm đẹp.

Chúng tôi biết rằng tại nước ta, có nhiều trang web cung cấp thông tin làm đẹp nhưng Tạp chí sắc đẹp hy vọng mình sẽ mang đến những thông tin chính xác nhất, phù hợp nhất với phụ nữ Việt, đồng thời cập nhật những gì mới nhất trên toàn thế giới cho quý độc giả. Trên tất cả, chúng tôi hy vọng sẽ giúp chị em nhìn nhận đúng nhất và có phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhằm hướng đến một cuộc sống hạnh phúc và tự tin.

Đội ngũ nhân sự

nhân viên tạp chí sắc đẹp

Nội dung trên Tạp chí sắc đẹp

Trên hành trình chinh phục ước mơ và hạnh phúc, không ai trong chúng ta không khỏi đôi lúc hoang mang và bàng hoàng. Tạp chí sắc đẹp hiểu rõ những mong muốn và con đường chông gai của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại – Một xã hội có nhiều cơ hội, thách thức và yêu cầu với chúng ta ngày càng cao hơn rất nhiều.

Nhưng chúng tôi tin chắc với tinh thần hướng đến cuộc sống tươi đẹp và thành đạt, các bạn sẽ làm được điều đó. Và chúng tôi, Tạp chí sắc đẹp mong muốn đồng hành trên con đường ấy với bạn.

Trên trang của chúng tôi thường xuyên cập nhật những kiến thức, thông tin về giúp chị em đẹp hơn mỗi ngày, hiện đại hơn mỗi ngày và hạnh phúc hơn mỗi ngày:

Chuyên mục đẹp

Cung cấp những thông tin, kiến thức về chăm sóc Da – Tóc – Móng; làm sao để sở hữu Mắt – Môi – Mũi – Miệng hài hòa xinh đẹp, an toàn; đặc biệt sở hữu vóc dáng cân đối, thướt tha. Bên cạnh đó, phụ nữ hiện đại cũng không ngừng học hỏi các kỹ năng trang điểm, mỹ phẩm để hỗ trợ thăng hoa nhan sắc. Nếu biết cách áp dụng, phân biệt viện thẩm mỹ, spa, mỹ phẩm, công nghệ tốt thì chắc chắn các bạn sẽ sở hữu nhan sắc “vạn người mê”, “hắc tuổi thần sầu” cho xem.

Thời trang

không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, mà còn thể hiện phong cách, cá tính và đẳng cấp của người mặc. Vì thế ngày nay, chỉ cần khoác lên mình một phong cách thời trang phù hợp, bạn sẽ trở nên “đặc điểm”, tạo điểm nhấn và dấu ấn cá nhân với mọi người.

Phong cách sống

trong xã hội hiện đại, một đất nước mở cửa và đang hòa nhập với thế giới như Việt Nam thì việc tiếp thu nhiều phong cách sống khác nhau là điều dễ hiểu. Nhưng chính vì như thế đôi lúc lại dẫn đến nhiều băn khoăn và bất đồng. Tạp chí sắc đẹp hy vọng những cập nhật mới nhất sẽ giúp đọc giả tiếp cận được nhanh nhất những lối sống mới trong và ngoài nước, đồng thời hiểu thêm về mọi người xung quanh.

Văn hóa

Như chúng ta đã biết văn hóa ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống từ vật chất đến tinh thần, đồng thời văn hóa cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, thời đại thay đổi nhanh văn hóa cũng có những biến chuyển lớn. Vì thế, trong nội dung này Tạp chí sắc đẹp mong sẽ mang đến cho bạn nhiều góc nhìn thú vị về văn hóa trong và ngoài nước.

Sức khỏe

Đẹp thì phải khỏe vì thế chúng ta không chỉ chăm chút vẻ bề ngoài mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Sức khỏe là “vốn quý nhất của con người – Bác Hồ” vì thế đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe để sống khỏe đẹp nhé.

Phim ảnh

đây là một loại hình nghệ thuật không thể thiếu trong đời sống chúng ta. Tạp chí sắc đẹp hy vọng sẽ mang đến những thông tin nóng hổi, những bộ phim hay nhất đến với độc giả nhanh nhất. Hãy theo chân chúng tôi nhé.

Và rồi không thể nào chờ đợi lâu hơn để Tạp chí sắc đẹp giới thiệu đến bạn những tin tức “hít hót” nhất ở mọi nơi, mọi thời điểm về phái đẹp, đặc biệt là giới trẻ. Đây chắc là chuyên mục được “hóng hớt” từng giây.

Thông tin liên hệ

  • Email: info@tapchisacdep.org
  • Hotline: 1900 66 89
  • Địa chỉ: CĂN PG, KHU NHÀ PHỐ VINCOM, Đ, Trần Hưng Đạo, Phường 2, Sóc Trăng, Việt Nam

Mạng xã hội:

Ngoài ra, Tạp chí sắc đẹp cũng hy vọng sẽ sớm xuất bản những ấn phẩm online hàng tuần để phụ vụ bạn đọc tốt hơn. Vì thế hãy theo chân chúng tôi nhé, sự ủng hộ của các bạn chính là thành công của chúng tôi.