Tướng trán lõm ở giữa đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?

Xem tướng 28-10-2022icon263
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, khi xem tướng trán chúng ta có thể biết được vận mệnh, tương lại người đó ra sao. Vậy người có tướng trán lõm có tính cách, vận mệnh tốt hay xấu?

Thế nào là tướng trán lõm? Cách phân biệt trán lõm và trán lẹm

Tướng trán lõm nhìn chính diện có thể thấy gương mặt cân xứng nhưng góc nghiêng mang đến cảm giác phần trung tâm của trán hơi lõm vào bên trong, nhưng thực chất hai bên khá bằng phẳng và đều nhau.

Còn người sở hữu tướng trán lẹm với đặc điểm trán thu hẹp dần về bề ngang, chiều cao được tính từ mi mắt trở lên. Khi nhìn nghiêng, kể cả trán lõm hay lẽm thì đều mang đến cảm giác không cân xứng, phần trung tâm có xu hướng lõm xuống.

Theo như thuyết tam đình, dù bạn là nam hay nữ thì khi sở hữu tướng trán lõm đều có vận mệnh rất xấu. Được biết, thời trẻ khá may mắn, thuận lợi nhưng khi đến kỳ trung và hậu vận gặp nhiều tai ương, biến cố từ sức khỏe cho đến sự nghiệp công danh, gia đạo.

Người sở hữu tướng trán lõm có vận mệnh rất xấu

Vận mệnh của người có trán lõm

Tướng trán lõm không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn cả tướng số. Tạo hình không được đánh giá cao, thậm chí rất xấu. Tuy nhiên tùy thuộc vào giới tính nam hay nữ, mức độ ảnh hưởng sẽ khác nhau. Sau đây, hãy theo dõi thông tin chi tiết của Tạp chí Sắc đẹp để hiểu rõ hơn vận mệnh tính cách, sự nghiệp và tình duyên trong tương lai nhé.

Đàn ông sở hữu tướng trán lõm

  • Tính cách: Đàn ông sở hữu tướng trán lõm thường có suy nghĩ khác biệt với đám đông, luôn làm theo những điều bản thân cho là đúng. Hành động và cử chỉ khá lập dị, yêu thích nơi yên tĩnh, rất ít các mối quan hệ xã hội rất ít bởi khả năng giao tiếp kém. Tuy nhiên, chàng sống khá tình cảm, chân thành, đã tin tưởng ai thì sẵn sàng giúp đỡ hết mình.
Đàn ông sở hữu tướng trán lõm thường có suy nghĩ khác biệt với đám đông2

Đàn ông sở hữu tướng trán lõm thường có suy nghĩ khác biệt với đám đông

  • Sự nghiệp: Bởi tính cách rụt rè, ngại và rất ít khi va chạm nên đàn ông tướng trán lõm bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong công việc. Do đó, con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi, dù nỗ lực hết mình vẫn khó đạt được thành quả như kỳ vọng. Ngoài ra, chàng lập dị, quái gỡ nên bị kẻ khác ghen ghét, luôn gặp phải thị phi, rào cản từ tiểu nhân quấy phá. Nếu như thiếu bản lĩnh, rất dễ buông thả bản thân, học thói xấu, ngày càng tệ hơn.
  • Hôn nhân: Đàn ông tướng trán lõm đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi. Mặc dù chàng khao khát một tình yêu hạnh phúc và trao tình cảm chân thành dành cho đối phương nhưng vẫn rất khó để tìm được ý trung nhân sẵn sàng ở bên cạnh. Dù được mai mối, hôn nhân vẫn rất xa vời. Về sau, cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng thiếu hòa hợp, tranh chấp tài sản nên sống cô độc ở tuổi già.

Phụ nữ có tướng trán lõm

  • Tính cách: Phụ nữ tướng trán lõm có tính cách khá ương bướng, hành động, cử chỉ thiếu kiềm chế, hay thô lỗ, ăn nói không suy nghĩ. Thực chất, họ tốt bụng, thường giúp đỡ người khác, bộc trực, chưa bao giờ có ý nghĩ hãm hại một ai. Bởi giao tiếp kém nên bị hiểu lầm, xa cách và ít mối quan hệ thân thiết. Bề ngoài hơi lập dị, vụng về nhưng trái tim lương thiện, ấm áp. Nếu đủ tin tưởng họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ.
  • Sự nghiệp: Dù học hành, trí tuệ cao nhưng con đường công danh không mấy may mắn, vận xui rủi luôn bám theo, khiến họ gặp nhiều tai ương, lao đao. Công việc thường bị tiểu nhân quấy phá, đồng thời vì ghét nịnh bợ cùng cách cư xử thiếu thông minh nên hay gây ra hiểu lầm, thành công khó bền, dễ bị đánh mất. Càng về sau, cuộc sống càng nhiều thăng trầm, làm đủ ăn, mắc bệnh nên phải chạy chữa. Khó khăn nhưng không một ai giúp đỡ, tương trợ.
Phụ nữ tướng trán lõm có tính cách khá ương bướng, hành động thiếu kiềm chế3

Phụ nữ tướng trán lõm có tính cách khá ương bướng, hành động thiếu kiềm chế

  • Hôn nhân: Người này rất khó để tìm được một người tâm đầu ý hợp. Bởi cách ăn nói, hành động của nàng không khéo léo nên chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu họ cũng rời đi. Họ có hướng kết hôn khá muộn, tuy nhiên không biết cách vun vén, lo toan, thay vào đó là thói quen ỉ lại, dựa dẫm và phó mặc tất cả mọi thứ cho chồng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiên cho cuộc hôn nhân tan vỡ.

Trên đây là tất cả thông tin về tử vi tướng số của người có dáng trán lõm. Tạp chí sắc đẹp chúc quý bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích về chủ đề nhân tướng học!