Tướng trán lộ xương lông mày ở Đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Xem tướng 25-10-2022icon347
5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học “tướng sinh bởi tâm”, những đường nét trên khuôn mặt sẽ phản ánh rất lớn đến vận mệnh, sức khỏe của một người. Vậy, tướng trán lộ xương lông mày có tốt không? Mời bạn đọc tìm hiểu nội dung dưới đây. 

Tướng trán lộ xương lông mày là như thế nào?

Trong nhân tướng học, gương mặt có thể phán đoán được tính cách, sự nghiệp và tương lai của một người. Ông bà ta quan niệm rằng: “Tướng bởi tâm sinh”, hay nói cách khác thuận tai hơn là “Tâm sinh tướng” – câu nói được hiểu một cách đơn giản là tướng mạo có thể thay đổi theo thời gian dựa vào “tâm” thiện hay ác của mỗi người.

Nếu bạn luôn hướng đến việc thiện, thường xuyên giúp đỡ mọi người, ắt tướng trên khuôn mặt sẽ thay đổi theo, khuôn mặt phúc trở nên phúc hậu hơn. Tuy nhiên, chúng ta không nên có thành kiến về một người thông qua tướng mặt hay ngoại hình.

Lưu ý, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán tâm địa thiện ác của một người mà cần dựa vào kinh nghiệm từng trải, trực giác. Đồng thời, cần hiểu và dựa vào các kỹ năng phân tích mệnh lý mới có thể nâng cao tính chính xác của kết quả phán đoán.

trán lộ xương lông mày

Xem bói tướng xương lông mày nhô cao ở nam và nữ là hung hay cát?

Tướng trán lộ xương lông mày có thể hiểu là phần thịt nổi lên trên lông mày, có phần “nhỉnh” hơn so với một số vị trí khác ở trên trán. Trong nhân tướng học, người có xương lông mày cao có khí khái, chăm chỉ và năng lực quan sát mạnh mẽ.

Ở góc độ nhân tướng học, tướng trán lộ xương mày (hay còn được hiểu là xương lông mày nhô cao) được đánh giá cao về mọi mặt khi sở hữu nhan sắc tuyệt đỉnh, tướng vượng phu, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Không những thế, những người xương lông mày cao thường có tính cách mạnh mẽ, thích khám phá mạo hiểm nhưng lại hơi có phần cực đoan. Để có cái nhìn chi tiết hơn, hãy cùng Tạp chí sắc đẹp theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Tính cách, vận mệnh người có tướng trán lộ xương lông mày

Hầu hết những người sở hữu tướng trán lộ xương lông mày đều là một người có năng lực, ý chí quyết tâm cao. Tuy nhiên, yếu điểm của họ làm việc qua loa, thiếu sự tập trung.

Đàn ông có tướng trán lộ xương lông mày

Đàn ông có tướng trán lộ xương lông mày thường gặp nhiều may mắn, có phúc phần trong cuộc sống và mang cho mình nét “đại quý” rõ ràng.

Tính cách 

Đây là nét tướng đại quý ở nam giới, đàn ông sở hữu tướng trán lộ xương lông mày là người có ý chí phấn đấu và nghị lực phi thường, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Nếu xương mày nhô cao và lộ khung xương mày thì người này khá thông minh, tuy nhiên tính cách kiêu ngạo, biết tiến mà không biết lùi nên thường gặp thất bại trong cuộc sống.

trán lộ xương lông mày

Nam giới có xương lông mày nhô cao thường giàu sang, phú quý

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, nam giới có chân mày nhô cao thường khá cẩn trọng trong việc tìm bạn đời. Nhưng khi đã yêu rồi thì họ một lòng thủy chung, yêu thương và chăm sóc dành cho người phụ nữ của đời mình. Họ luôn dành nhưng điều tốt đẹp nhất cho vợ con của mình, nên những cô gái đang yêu hay có chồng sở hữu xương lông mày nhô cao, hãy trân trọng và dành cho họ những điều tốt đẹp nhất bạn nhé!

Sự nghiệp 

Trong công việc, những người làm việc theo lý trí, theo quy tắc và công bằng nên được đồng nghiệp tin tưởng, kính nể. Khi mới 30 tuổi, người này đã có sự nghiệp thành công, sở hữu khối tài sản lớn và có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Phụ nữ có tướng trán lộ xương lông mày

Không chỉ ở nam giới, xương lông mày nhô cao còn phổ biến ở nữ giới. Vậy tính cách, tình duyên và công việc ra sao?

Tính cách

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu phần xương lông mày nhô cao được đánh giá là người có bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, rất giỏi giao tiếp và có đầu óc kinh doanh. Đặc biệt, những người phụ nữ này luôn toát lên khí chất hơn người, được nhiều đàn ông theo đuổi.

Cũng chính phong thái tự tin, cá tính riêng nên được cấp trên đánh giá cao, là “chìa khóa” giúp tạo được thiện cảm, thu hút và gây ấn tượng với đối phương trong lần gặp đầu tiên.

Nữ giới có tướng trán lộ xương lông mày

Tình duyên

Đường tình duyên của người phụ nữ có xương lông mày nhô cao có phần trắc trở, cuộc sống hôn nhân lận đận và có số sát chồng. Bên cạnh đó, vợ chồng hay xảy ra cãi vã với cái tôi rất cao nên có thể dẫn tới ly hôn. Trong một số trường hợp, phụ nữ có tướng trán lộ xương lông mày gây cản trở cho sự nghiệp của chồng. Bên cạnh đó, cũng chính vì tính cách tự lập cũng khiến họ khó lựa chọn người đàn ông phù hợp theo tiêu chuẩn riêng.

Công việc

Xuất phát từ tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên họ rất phù hợp với những công việc liên quan đến kinh doanh. Không những vậy, sự thông minh nhạy bén đã giúp họ chớp lấy thời cơ “chuyển bại thành thắng”.

Vậy nên, con đường sự nghiệp của người phụ nữ này vô cùng thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn. Ngoài ra, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, thể hiện giá trị bản thân và được nhiều người nể phục.

Trên đây là phần luận giải tướng trán lộ xương lông mày của đàn ông và phụ nữ. Hy vọng rằng qua đây quý bạn đọc có thể biết được phần nào tính cách, vận mệnh của mình, từ đó chuẩn bị tốt nhất hành trang bước vào đời.