Tướng tai khỉ là gì? 2 cách cải thiện tai khỉ hút tài lộc

Xem tướng 27-12-2022icon331
Rate this post

Tướng tai khỉ được đánh giá cao trong nhân tướng học, bởi họ sở hữu trí thông minh, nhạy bén hơn người nhưng cũng rất mưu mô xảo quyệt và toan tính. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm này, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tai khỉ là gì?

Xét trên phương diện thẩm mỹ, tướng tai khỉ không được đánh giá cao, vì khiến ngoại hình trở nên thô cứng, đường nét trên khuôn mặt thiếu rõ ràng. Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tìm hiểu thông tin chi tiết qua nội dung dưới đây nhé.

 • Nhìn chung, tướng tai khỉ như lỗ tai của con khỉ với đặc điểm hai tai lệch về phía trước, bên ngoài mỏng, trong rộng.
 • Vị trí tai cao hơn đường chân mày.
 • Tướng tai khỉ có vành đầy đặn, lỗ rộng hơn so với những tạo hình khác.
 • Khi nhìn trực diện, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ hình dáng lỗ tai lộ ra bên ngoài.

Tuy tướng tai khỉ không được đánh giá cao trên phương diện thẩm mỹ bởi khiến đường nét tổng thể diện mạo trở nên thô cứng. Tuy nhiên, khi đặc điểm này kết hợp với ngũ quan hài hòa, cân đối sẽ mang đến cho gia chủ một khuôn mặt hoàn mỹ nhất.

Tướng tai khỉ khiến ngoại hình trở nên thô cứng hơn1

Tướng tai khỉ khiến ngoại hình trở nên thô cứng hơn

2. Tướng tai khỉ trong phong thuỷ có ý nghĩa gì?

Xét trên phương diện nhân tướng học, tướng tai khỉ được đánh giá rất cao, bởi sở hữu trí tuệ, thông minh và tài giỏi hơn người. Vì vậy, con đường công danh sự nghiệp của họ luôn phát triển rực rỡ, tươi sáng. Tuy nhiên, tính cách lại rất mưu mô, xảo quyệt và toan tính trước sau, coi trọng vật chất, vì tiền mà bất chấp tất cả.

2.1. Đàn ông tướng tai khỉ

 • Tính cách: Đàn ông tướng tai khỉ là người thông minh, nhanh nhẹn và rất tài giỏi, luôn đặt mục tiêu lớn cho cuộc đời, đặc biệt ở sự nghiệp. Chàng gây ấn tượng mạnh với tính cách thân thiện, tốt tính nhưng thực tế tâm địa khó đoán, mưu mô xảo quyệt. Họ coi trọng vật chất, vì tiền mà bất chấp tất cả nên thường cô độc trong các mối quan hệ thân thuộc.
 • Sự nghiệp: Thông thường, đàn ông tướng tai khỉ sẽ đạt đỉnh cao sự nghiệp ở tuổi trung niên, gặt hái được nhiều thành tựu ở giai đoạn này. Tuy nhiên, bởi vì tính cách toan tính, xảo quyệt mà chàng gặp không ít rắc rối, vận hạn, về già có chiều hướng sống trong cơ cực.
 • Tình duyên: Thời trẻ chàng là một người đào hoa phong lưu, thu hút rất nhiều phái nữ, nhưng càng trở về già thì lại sa cơ thất thế, sống trong cô độc, chẳng ai quan tâm chăm sóc.
Đàn ông tướng tai khỉ là người thông minh, nhanh nhẹn2

Đàn ông tướng tai khỉ là người thông minh, nhanh nhẹn

2.2. Phụ nữ tướng tai khỉ

 • Tính cách: Phụ nữ sở hữu tướng tai khỉ không chỉ thông minh, tài giỏi mà còn rất biết cách khéo léo, ân cần và dịu dàng trong tất cả mối quan hệ. Thế nhưng, ẩn sau vẻ ngoài đó là một con dao hai lưỡi, tâm địa khó đoán.
 • Sự nghiệp: Phụ nữ tướng tai khỉ có con đường sự nghiệp tươi sáng, rực rỡ, ổn định khi tuổi còn rất trẻ. Tuy nhiên vì tính cách được voi đòi tiên mà nàng gặp không ít rắc rối, thất bại, nếu như không kìm hãm bản chất này, họ sẽ chẳng còn gì, mất hết tất cả.
 • Tình duyên: Bởi vì sự nghiệp của nàng rất phát triển nên cũng không để tâm quá nhiều vào chuyện tình cảm và chỉ xem đây như một gia vị trong cuộc sống. Thế nhưng, họ cũng khá trăng hoa, thay bồ như thay áo nên về già không được hạnh phúc vì chuyện quá khứ. Tướng số nay sống đây mai đó, không người kề cạnh yêu thương, quan tâm, chăm sóc.
Phụ nữ sở hữu tướng tai khỉ không chỉ thông minh, tài giỏi3

Phụ nữ sở hữu tướng tai khỉ thông minh, tài giỏi

3. Có nên thay đổi tướng tai khỉ hay không?

Trên góc nhìn thẩm mỹ, tướng tai khỉ khiến cho các đường nét tổng thể diện mạo thô cứng, không được rõ ràng. Vì vậy, những người sở hữu ngoại hình này luôn mong muốn cải thiện, để trở nên mềm mại, vành tai không lộ rõ ra bên ngoài.

Còn trên phương diện nhân tướng học, người sở hữu tướng tai khỉ có trung vận cực kì tốt nhưng càng về sau lại rơi vào cảnh nghèo khó, cô độc. Chính vì vậy mà họ đều mong muốn thay đổi hình dáng tai để cải mệnh đổi vận của mình.

Tuy nhiên, việc cải thiện tướng tai khỉ trên mục đích thay đổi vận mệnh cần có lời khuyên từ chuyên gia, người hiểu biết sâu trong nhân tướng học, phong thủy. Vì một số thay đổi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến bố cục gương mặt, làm cho số phận tổng thể cũng bị tác động.

Thay đổi tướng tai khỉ giúp cải thiện ngoại hình xinh đẹp hơn4

Thay đổi tướng tai khỉ giúp cải thiện ngoại hình xinh đẹp hơn

4. Các phương pháp cải thiện tướng tai khỉ

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển nên công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến hơn. Vì vậy, việc cải thiện tướng tai khỉ cũng trở nên dễ dàng hơn như khắc phục bằng phương pháp tiêm tai hay tiểu phẫu. Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tìm hiểu thông tin chi tiết qua nội dung dưới đây nhé.

4.1. Tiêm tai tài lộc

Tiêm tai tài lộc chính là phương pháp làm đẹp tạo dái tai Phật để mang đến vận mệnh giàu sang, phú quý, may mắn cùng tính cách hiền hậu. Đặc biệt hơn, người sở hữu tạo hình này thường trường thọ, sống lâu với con cháu.

Tiêm tai tài lộc5

Tiêm tai tài lộc

4.2. Tiểu phẫu

Mục đích của tiểu phẫu chính là giúp vành tai vểnh ra bên ngoài kéo lại gần cơ thể hơn, từ đó khi nhìn trực diện sẽ không thấy tai bị lộ. Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng cuộc tiểu phẫu, bạn hãy chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Được biết, thay đổi tướng tai khỉ, chúng ta sẽ có 2 thao tác sau:

 • Tai rộng: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt một phần sụn, khâu cố định lại theo vị trí gần với nếp lằn tự nhiên nhất giữa da đầu, da vành tai.
 • Tai không quá rộng: Khâu cố định một cách nhẹ nhàng giữa sụn vành tai vào da đầu.
Tiểu phẫu tướng tai khỉ6

Tiểu phẫu tướng tai khỉ

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về tướng tai khỉ được Tạp chí Sắc đẹp tổng hợp, đánh giá. Hy vọng qua bài viết trên, có thể giúp bạn chiêm nghiệm rõ hơn về tạo hình này cũng như tìm ra phương pháp cải thiện phù hợp với nhu cầu, sở thích và tài chính của bản thân.