Tướng tai đẹp là gì? Top 10+ tướng tai đẹp nhất hiện nay

Xem tướng 01-02-2023icon273
5/5 - (1 bình chọn)

Nhân gian tương truyền rằng, những người sở hữu tướng tai đẹp đều có tướng số tốt lành, phúc hậu và hiền lành. Họ mang vận mệnh giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tương tự như lông mày, mắt, môi,… dáng tai cũng dự đoán được tính cách, sự nghiệp và tình duyên của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu với Tạp chí sắc đẹp ngay nhé!

1. Tướng tai tốt là như thế nào?

Theo quan niệm của người xưa, tướng tai đẹp có hình dáng cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, mang đến nhiều may mắn, điều tốt lành cho chủ sở hữu.

Để xác định được đâu là tướng tai đẹp, người ta sẽ xác định trên nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên sẽ là vị trí, nó có cân đối, hài hòa với khuôn mặt không? Và đôi mắt như một cột mốc để đánh giá dáng tai cao hay thấp?

Như vậy, những người sở hữu tướng tai thấp thường đại diện cho sự thiếu hiểu biết, khó tiếp thu kiến thức, công việc mỗi ngày chỉ đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt. Ngược lại, dáng tai cao cho thấy tài năng, ý chí cầu tiến, không ngừng sáng tạo để mang đến điều tốt đẹp, nên có vị trí cao trong xã hội.

Dái và lỗ tai chính là điểm cuối cùng để đánh giá tướng tai đẹp. Nếu dái tai đầy đặn, con đường sự nghiệp vẻ vang, gặp may mắn. Lỗ tai rộng là người thông minh, tài năng hơn người, cuộc sống phú quý, giàu sang.

tướng tai đẹp có hình dáng cân đối, hài hòa với khuôn mặt1

Tướng tai đẹp có hình dáng cân đối, hài hòa với khuôn mặt

2. Tướng tai đẹp thông qua vị trí tai

Tùy theo vị trí tai của mỗi người mà vận mệnh về sự nghiệp, tình duyên, tính cách sẽ khác nhau. Sau đây, Tạp chí Sắc đẹp sẽ gửi đến bạn một số thông tin về tạo hình này nhé, hãy cũng theo dõi ngay nào:

2.1 Tướng tai cao

Những người sở hữu tướng tai đẹp, cao thường được chia thành 2 trường hợp như sau:

  • Tướng tai to, dày: Số mệnh giàu sang, đủ đầy, sung túc và được đánh giá là một tướng tai đẹp, quý.
  • Tai to, mỏng: Có sức khỏe yếu kém, thường xuyên hay ốm đau, bệnh tật.
Tướng tai cao2

Tướng tai cao

2.2. Tướng tai thấp

Những người có tướng tai thấp đại diện cho khả năng tiếp thu kém, thiếu hiểu biết. Cho dù họ có nỗ lực, cố gắng đến đâu cũng không đạt được thành công. Bởi khó khăn, trở ngại luôn rình rập, chực chờ xuất hiện. Đồng thời, chàng/ nàng khá an phận, như nhược, thiếu ý chí phấn đấu.

Tướng tai thấp3

Tướng tai thấp

3. Đoán vận mệnh nam, nữ thông qua dái tai

Có rất nhiều người dựa vào dái tai để dự đoán vận mệnh tương lai của một người, giàu hay nghèo?

Được biết, những người dái tai mỏng, nhỏ nhắn không thuộc tướng tai đẹp thường không có số hưởng, thậm chí cuộc sống khá khó khăn, vất vả. Đời sống tình cảm cũng bất lọi, ít hạnh phúc. Dù họ có cố gắng, nỗ lực cũng không đạt được thành công như mong đợi.

Ngược lại những người sở hữu dái tai đầy đặn thuộc tướng tai đẹp có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, giàu sang và phú quý, gặp nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp đều dễ dàng gặt hái thành tựu lớn, tiền của rủng rỉnh đầy túi. Đồng thời, họ còn được mọi người quý mến, yêu thương.

Đoán vận mệnh nam, nữ thông qua dái tai4

Đoán vận mệnh nam, nữ thông qua dái tai

4. Xem tướng thông qua lỗ tai

Những người có lỗ tai sâu rộng được cho là có tướng tai đẹp, sở hữu sự thông minh, tài giỏi. Bản tính luôn sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm và lãnh công việc được giao một cách suôn sẻ. Tiền của rủng rỉnh, dư dả. Đồng thời, họ còn rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, được quý nhân phù trợ.

Những người có lỗ tai sau rộng được cho là có tướng tai đẹp5

Những người có lỗ tai sau rộng được cho là có tướng tai đẹp

5. Đoán vận mệnh thông qua hình dáng tai

Hiện nay có rất nhiều người dựa vào tướng tai để nhận xét, đánh giá và dự đoán tính cách, sự nghiệp và tình duyên của con người. Sau đây là một số kiểu tai nói lên vận mệnh tương lai như:

5.1. Tướng tai vểnh

Tướng tai vểnh được chia thành 3 đặc điểm nhận dạng khác nhau cụ thể:

  • Tướng tai vểnh lên trên: Thông minh, hoạt bát, thân thiện và có chút nghịch ngợm.
  • Tướng tai vểnh lên trước: Lười biếng, phá hoại, ăn không ngồi rồi.
  • Tướng tai vểnh ra sau: Cực khổ, dù chăm chỉ và cố gắng như thế nào đi nữa cũng rất khó để đạt được thành công.
Tướng tai vểnh6

Tướng tai vểnh

5.2. Tướng tai to

Tương tự, những người tai to cũng được chia thành 2 dạng khác nhau:

  • Tai to, dày: Số mệnh giàu sang, đủ đầy, sung túc, đây là một tướng tai đẹp.
  • Tai to nhưng mỏng: Sức khỏe yếu, thường xuyên bệnh tật, ốm đau.
Tướng tai to7

Tướng tai to

5.3. Tướng tai nhọn

Những người sở hữu tướng tai nhọn, thường không được đánh giá cao, bởi cho thấy bạn lười biếng, tính cách nóng nảy và chỉ biết vui chơi. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, hay bệnh vặt và rất dễ ra đi một cách đột ngột.

Tướng tai nhọn8

Tướng tai nhọn

5.4. Tướng tai phật

Người ta thường nói, tướng tai đẹp nhất là tai phật, mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Với đặc điểm dái tai dày, chảy dài xuống xương hàm, vành tai nhô cao hơn so với chân mày. Một trong những biểu tượng của sự may mắn, thông minh, tài năng. Được biết, vận mệnh tương lai của kiểu tai này có địa vị xã hội cao, nhiều người kính nể, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc viên mãn.

Tướng tai phật9

Tướng tai phật

5.5. Tướng tai Chuột

Những người sở hữu tai chuột không phải là tướng tai đẹp nên số phận nghèo khổ, sự nghiệp lẫn cuộc sống đều bần hàn. Chính vì vậy, họ cần thay đổi rất nhiều để tránh đi vận mệnh nghèo hèn, thiếu thốn từ của cải đến tinh thần.

Tướng tai Chuột10

Tướng tai Chuột

5.6. Tướng tai tròn

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng tai tròn luôn một lòng hướng đến phát triển công danh sự nghiệp. Họ biết cách sống, tự thân độc lập bước đi. Bên cạnh đó, tính cách cũng rất thân thiện, giỏi giao tiếp nên các mối quan hệ xung quanh đều tốt, ổn định.

Tướng tai tròn11

Tướng tai tròn

5.7. Tướng tai hình quân cờ

Tướng tai hình quân cờ có đặc điểm hình dáng tròn trịa, cân đối nhưng khá nhỏ, quánh cong dày dặn, ép sát vào đầu,… Thường chỉ chủ nhân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, giàu sang, phú quý, đại phát vào độ tuổi trung niên. Tuy nhiên nếu tóc mai mọc ở mệnh môn và trên nhân trung quá nhiều thường sau 35 tuổi không thể phát triển được nữa. Đồng thời dễ mắc bẫy của tiểu nhân, vướng vào chuyện thị phi.

Tướng tai hình quân cờ12

Tướng tai hình quân cờ

5.8. Tướng tai cọp

Tướng tai còn rất mới lạ, bởi nó nằm ngoài quy chuẩn thông thường. Những người sở hữu tạo hình có tính cách khá lạ, hành động thần bí, gian hiểm. Tuy nhiên là một kẻ nắm quyền lực cao, tương lai sẽ phát huy tốt tế mạnh hơn nữa khi kết hợp với mày – mắt – mũi hổ.

Tướng tai cọp13

Tướng tai cọp

5.9. Tương tai dính não

Tướng tai dính não cùng còn khá mới lạ, độc đáo, đem đến cảm giác như dính sát vào mặt. Với đặc điểm tai chắc, rõ, tính đàn hồi cao. Đây được xem là một trong những tướng tai đẹp đại diện cho bậc anh hiền, để lại nhiều tiếng thơm cho hậu thế, phúc lộc song toàn.

Tương tai dính não14

Tương tai dính não

5.10. Tướng tai voi

Tướng tai voi có đặc điểm khá thấp, vành tai rộng, to và bè như tai voi. Tạo hình này đại diện cho tính cách bảo thủ, cao ngạo, gia trưởng và khá lười biếng. Họ làm bất kể việc gì cũng không chỉnh chu, hoàn thiện tốt nên khó có được thành tựu trong sự nghiệp.

Tướng tai voi15

Tướng tai voi

5.11. Tướng tai thỏ

Những người sở hữu tai thỏ có phần trên và dưới đều khá nhọn nên thường không có dái tai. Sở hữu tính cách vui vẻ, thân thiện, hòa đồng, tinh nghịch nhưng lại hay ham chơi, lười biếng. Do đó, cuộc sống sẽ càng khó khăn hơn, không có tương lai nếu vẫn chưa chịu thay đổi.

Tướng tai thỏ16

Tướng tai thỏ

6. Có tướng tai tốt đẹp thì sao?

Người ta hay bảo rằng, tai trái di truyền từ cha, phải của mẹ (nam trái nữ phải). Đồng thời, tương truyền người có tướng tai đẹp chứng tỏ trong lúc thụ thai, bố và mẹ đều đang ở trong tình trạng tinh thần phấn chấn, đạo đức và sức khỏe đều tốt. Hơn nữa, người còn có dái tai dày, dài cho thấy tổ tiên tích nhiều âm đức.

tai trái di truyền từ cha, phải của mẹ17

Tai trái di truyền từ cha, phải của mẹ

7. Thay đổi tướng tai có thay đổi được vận mệnh không? 

Theo quan niệm của nhân gian, sở hữu dáng tai đẹp sẽ giúp bạn có một cuộc sống giàu sang, sung túc và hạnh phúc hơn. Do đó, có rất nhiều người mong muốn có được một tướng tai đẹp, phù hợp với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, không người thắc mắc, liệu thay đổi tướng tai có thay đổi được vận mệnh hay không? Nhìn chung, việc bạn đổi mới dáng không chắc chắn rằng có thể cải mệnh nhưng khẳng định rằng các bộ phận trên khuôn mặt của bạn sẽ cân đối, hài hòa hơn.

sở hữu dáng tai đẹp sẽ giúp bạn có một cuộc sống giàu sang, sung túc18

Sở hữu dáng tai đẹp sẽ giúp bạn có một cuộc sống giàu sang, sung túc

Vừa rồi là những thông tin về số mệnh tính cách, sự nghiệp, tình duyên của tướng tai đẹp được Tạp chí Sắc đẹp tổng hợp. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thêm những thông tin hữu ích và cách khắc phục, cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt thêm xinh xắn hơn nhé.