https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/tuong-mui-phu-nu-6.jpg
Xem tướng 17-05-2022icon739

9 tướng mũi phụ nữ bật mí về tương lai, vận mệnh

5/5 - (1 bình chọn)

Tướng mũi phụ nữ tốt hay xấu sẽ tùy thuộc vào từng đặc điểm hình dáng mũi của mỗi người. Thông qua đó, bạn sẽ có thể phần nào dự đoán được tương lai, đường công danh, tình duyên.  Vậy hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu 9 tướng mũi phụ nữ qua bài viết bên dưới nhé!

1. Tướng con gái mũi to

Con gái mũi to không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến gương mặt thiếu cân đối mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa về vận mệnh, tướng số. Cụ thể:

1.1. Phụ nữ có cánh mũi to

Cánh mũi là một đặc điểm quan trọng phản ánh tướng số con người, bao gồm tiền tài, danh vọng cũng như sức khỏe. Trong đó:

Tướng mũi phụ nữ mà cánh mũi lớn, phình to thì đây là người thoải mái, sống vô âu vô lo, luôn biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ cũng là người chăm chỉ, cần cù, luôn cố gắng nỗ lực trong công việc và sử dụng tiền do chính mình làm ra.

tướng mũi phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ mà cánh mũi lớn, phình to là người thoải mái, sống vô âu vô lo

1.2. Tướng phụ nữ đầu mũi to

Tướng mũi phụ nữ mà đầu mũi to, không đầy đặn thì càng về hậu vận sẽ càng gặp may mắn, đặc biệt sau 40 tuổi. Họ là người luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đã đề ra, trong công việc cố gắng phải chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất.

Mặc dù ban đầu sẽ gặp khá nhiều khó khăn nhưng lại rất được lòng mọi người xung quanh. Nhận được sự yêu mến và kính trọng.

tuong-mui-phu-nu-2

Tướng mũi phụ nữ mà đầu mũi to, không đầy đặn thì càng về hậu vận sẽ càng gặp may mắn

2. Tướng phụ nữ lỗ mũi nhỏ

Phụ nữ có lỗ mũi nhỏ thường là người thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Họ sở hữu trí thông minh kết hợp với sự chăm chỉ cần cù nên sớm gặt hái được thành công. Cuộc sống nhiều may mắn và bình yên.

Lỗ mũi nhỏ cũng được xem là tướng trường thọ. Đặc biệt kết hợp chóp mũi tròn thì còn là người đảm đang, mang lại may mắn, tài lộc cho người chồng.

tuong-mui-phu-nu-3

Phụ nữ có lỗ mũi nhỏ thường là người thành công trong công việc lẫn cuộc sống

3. Tướng mũi nhọn ở phụ nữ

Phụ nữ mũi nhọn (còn gọi tướng cô phong tỵ) khi nhìn tổng thể sẽ có cảm giác trán cao, rộng trơ xương, gò má hẹp thấp tạo cảm giác thiếu sức sống. Điểm nổi bật duy nhất có thể thấy chính là phần mũi cao còn hai bên cánh mũi lại không có thịt, lỗ mũi rộng và lỗ ra bên ngoài.

Tướng mũi phụ nữ nhọn có vận số đặc biệt, được xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu. Càng về trung vận càng suy vị, hao tài, thậm chí dẫn đến phá sản. Tuy nhiên, nếu mũi nhọn mà thẳng, không lệch thì đây vẫn là người lương thiện, dù vẻ ngoài có phần lạnh lùng.

tuong-mui-phu-nu-4

Tướng mũi phụ nữ nhọn xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu

4. Tướng con gái mũi tẹt

Phụ nữ mũi tẹt thường không được đánh giá cao, bao gồm cả về thẩm mỹ lẫn tướng số. Cuộc sống thường xuyên gặp trắc trở, khó khăn, tình cảm gia đình nhiều xung đột, mâu thuẫn.

Công việc nhiều, dù nỗ lực, cố gắng nhưng cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Từ đó họ luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên, họ lại có tính cách khá hiền lành, hòa đồng với mọi người xung quanh.

tuong-mui-phu-nu-5

Phụ nữ mũi tẹt thường không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn tướng số

5. Phụ nữ tướng mũi gãy

Tương tự mũi tẹt, tướng mũi phụ nữ bị gãy cũng không hề tốt. Với phần sống mũi gãy, đốt lộ ra bên ngoài, trong khi đầu mũi to, hai bên cánh mũi rộng, bè ngang và không đều nhau.

Phụ nữ mũi gãy thường đề cao bản thân, làm việc gì cũng chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân, không suy nghĩ cho người khác. Nếu thành công sẽ vui vẻ còn thất bại lại nổi nóng, dễ bực tức.

Cuộc sống hôn nhân phụ nữ mũi gãy cũng không được nhiều may mắn, đời sống vợ chồng thường xuyên xảy ra lục đục. Một số người còn cho rằng đây là tướng sát chồng.

Ngoài ra, tướng mũi phụ nữ gãy sức khỏe không được tốt, dễ bệnh tật và sống không thọ. Cuộc sống luôn gặp nhiều khó khăn, vất vả.

tuong-mui-phu-nu-6

Phụ nữ mũi gãy thường đề cao bản thân, làm việc gì cũng chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân

6. Tướng mũi phụ nữ thẳng

Tướng mũi phụ nữ thẳng tùy vào đặc điểm cụ thể mà thể hiện ý nghĩa về tướng số khác nhau. Trong đó:

6.1 Sống mũi thẳng dài đến nguyên căn

Phụ nữ sống mũi thẳng dài đến nguyên căn có cuộc sống khó khăn, lận đận nhưng vẫn gặp một chút may mắn. Mặc dù làm lụng rất nhiều nhưng không biết cách giữ tiền bên mình nên khó có của ăn của để.

Tuy nhiên, nếu dáng mũi cao nhưng phần trán, cằm, hai bên gò má không bị khuyết hãm thì càng hậu vận về sau sẽ càng tốt hơn. Đặc biệt, tướng mũi phụ nữ thẳng, chóp mũi tròn thì còn là người đảm đang, tháo vát, có nhiều may mắn, tài lộc.

6.2. Tướng mũi phụ nữ thẳng lên ấn đường

Tướng mũi phụ nữ thẳng lên ấn đường là phần chóp mũi hướng lên trời, thịt hai bên ít và không lộ rõ xương. Họ thường có thần khí tươi sáng, được giao đảm nhận các chức vụ cao, dễ phát tài phát lộc.

Nếu sống mũi thẳng, lỗ mũi kín thì đây là người chăm chỉ và được quý nhân phù trợ cũng như mọi người xung quanh yêu mến. Từ công việc đến cuộc sống đều thuận lời, ấm êm, hạnh phúc viên mãn bên chồng con.

tuong-mui-phu-nu-7

Nếu sống mũi thẳng, lỗ mũi kín thì đây là người chăm chỉ và được quý nhân phù trợ

7. Tướng mũi phụ nữ hình kim cương

Phụ nữ tướng mũi hình kim cương thì hãy kiên trì chờ đợi vì cơ hội phát triển nghề nghiệp sẽ tốt nhất ở sau tuổi 40. Lúc này, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, sớm đạt được thành công.

Đây cũng là người hòa đồng, vô tư, lạc quan, luôn vui vẻ và tận hưởng cuộc sống. Hậu vận về sau gặp nhiều may mắn, hạnh phúc bên con cháu.

8. Tướng mũi rồng ở phụ nữ

Tướng phụ nữ mũi rồng có đặc điểm dáng mũi thẳng tắp, cao, chỉ những người có trí thông minh, sáng suốt, nhanh nhạy trong mọi việc. Đây cũng là tướng người nắm giữ các vị trí quan trọng, có tố chất làm lãnh đạo.

tuong-mui-phu-nu-8

Tướng phụ nữ mũi rồng chỉ những người có trí thông minh

9. Phụ nữ tướng mũi cao

Tướng mũi phụ nữ cao là người dịu dàng, khéo léo, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh và hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Trong đó:

Mũi cao và gồ: Là người mạnh mẽ, độc lập nhưng cũng có chút ích kỷ.

Mũi cao, thẳng: Người có tướng giàu sang, phát triển xa trên đường sự nghiệp, địa vị xã hội cao.

Mũi cao nhọn: Người hẹp hòi, tính khí thất thường, khó chiều.

tuong-mui-phu-nu-9

Mũi cao, thẳng là người có tướng giàu sang

10. Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Sau đây là một số tướng mũi phụ nữ giàu sang, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cả công việc lẫn cuộc sống:

Mũi dọc dừa: Người giỏi tính toán, cuộc sống giàu sang, phú quý. Giỏi tính toán, có cuộc sống phú quý, giàu sang.

Mũi hổ: Cả tài lộc lẫn danh tiếng đều phát triển mạnh mẽ, cuộc sống thoải mái, vô âu vô lo. Tài lộc lẫn danh tiếng đều phát triển tốt, sống thoải mái, biết san sẻ buồn vui với người khác.

Mũi túi mật: Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, được mọi người yêu quý, kính trọng. Gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, đi đâu cũng được người khác yêu mến, quý trọng.

Mũi rồng: Người chăm chỉ, kiên trì, luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong công việc. Luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình trong công việc.

Mũi to: Người không bao giờ bỏ cuộc, chịu thua thiệt với người khác. Cuộc sống hôn nhân may mắn, viên mãn.

tuong-mui-phu-nu-10

Tướng mũi phụ nữ giàu sang sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu

11. Những tướng mũi xấu của phụ nữ

Bên cạnh các tướng mũi tốt thì sau đây là những tướng mũi phụ nữ xấu mà bạn nên lưu ý:

Mũi tẹt: Cuộc sống gặp nhiều xui xẻo, ít mối quan hệ xung quanh.

Mũi nhỏ: Người dễ bị lừa dối, đặc biệt trong tình duyên, kinh doanh thường thua lỗ.

Mũi hoẵng: Tính cách ích kỷ, tham lam, luôn đặt lợi ích bản thân lên trước.

Mũi hình kiếm: Người gian dối, ác độc, luôn suy tính vu lợi trong công việc lẫn cuộc sống.

Mũi lộ xương: Đường tình duyên lận đận, không hạnh phúc, dễ xảy ra cãi vã dẫn đến đổ vỡ.

tuong-mui-phu-nu-11

Tướng mũi phụ nữ xấu là điềm báo cuộc sống thiếu may mắn, không thuận lợi

Tạp chí sắc đẹp đã giúp bạn giải mã ý nghĩa về vận số, tương lai của 9 tướng mũi phụ nữ. Đối với những dáng mũi xấu, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ mũi để chỉnh sửa và thay đổi lại tướng số, vận mệnh nhé!