Các tướng mũi phụ nữ bật mí về tương lai, vận mệnh

Xem tướng 17-05-2022icon1021
5/5 - (1 bình chọn)

Tướng mũi phụ nữ tốt hay xấu sẽ tùy thuộc vào từng đặc điểm hình dáng mũi của mỗi người. Thông qua đó, bạn sẽ có thể phần nào dự đoán được tương lai, đường công danh, tình duyên.  Vậy hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu tướng mũi phụ nữ qua bài viết bên dưới nhé!

Nội dung bài viết

Đánh giá tướng mũi phụ nữ thông qua góc nhìn nhân tướng học

Mũi được xem là bộ phận nổi bật trên gương mặt, có thể nói lên nhiều đặc điểm của một người, bao gồm lòng tự trọng, năng khiếu, địa vị xã hội và tính cách,… Theo đó, nhân tướng học đánh giá tướng mũi phụ nữ dưới góc nhìn sau:

Đầu mũi

Chóp (đầu mũi) thể thiện tính cách của một con người. Những ai sở hữu chóp mũi cao thường khá kiêu ngạo, cố chấp, luôn làm theo quan điểm, mục tiêu mà mình đưa ra.

Đầu mũi cũng được xem là biểu tượng của thế giới nội tâm trong mỗi con người. Trường hợp sở hữu đầu mũi to, đầy thường sống rất tốt bụng, không có ý đồ xấu còn đầu mũi nhỏ thì ngược lại hoàn toàn.

Sống mũi

Một điều mà những ai đang tìm hiểu về tướng mũi phụ nữ cần nên biết đó là sống mũi thẳng đại diện cho sự may mắn. Tuy nhiên, nếu mũi thẳng mà còn xuất hiện thêm các nếp nhăn, đốm, bóng hoặc nốt ruồi xám thì có thể báo hiệu điềm xấu sắp sửa xảy ra.

Sống mũi còn có thể phản ánh cuộc hôn nhân của một người. Nốt ruồi đen xuất hiện trên sống mũi thể hiện sự bất hòa, báo hiệu đường tình duyên khá lận đận.

tuong-mui-phu-nu-2

Phần sống mũi có thể phản ánh cuộc hôn nhân của chủ nhân

Theo phong thủy, hình dạng cũng như kích thước của lỗ mũi sẽ minh chứng tính cách, tư duy mỗi người. Lỗ mũi nhỏ cho thấy tâm lý làm việc luôn thận trọng, khả năng giải quyết vấn đề hạn chế.

Ngược lại, lỗ mũi rộng thường ám chỉ sự cởi mở trong tính cách và tài chính, khả năng hiểu rõ về chi tiêu cũng như các lĩnh vực đầu tư ở họ khá cao.

Bên cạnh đó, người có lỗ mùi nhô cao thường sống tiết kiệm, trân trọng từng đồng xu và không bao giờ hoang phí tiền bạc. Tuy nhiên, họ lại thường xuyên phải gánh chịu những tổn thất về tài chính mặc dù bản thân kiếm rất nhiều tiền.

Cánh mũi

Người sở hữu cánh mũi tròn, đầy cho thấy chủ nhân có khả năng tương tác xã hội tốt, thành công sớm trong cuộc sống, kỹ năng quản lý tài chính cao. Đổi lại, mũi mảnh mai chứng minh khả năng tích lũy tài sản kém, dễ bị hao hụt tài chính.

Nốt ruồi xuất hiện trên cánh mũi thể hiện khả năng tài chình chính có thể bị suy giảm, nhất là ở độ tuổi 49 và 50. Những người này thường mắc bệnh tiền sử liên quan tới đường tiêu hóa trong quá khứ.

Xem vận mệnh thông qua các tướng mũi phụ nữ cơ bản

Mỗi đặc điểm trên gương mặt sẽ cho chúng ta biết được phần nào về tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Dưới đây là một số nhận định về tướng mũi phụ nữ dựa trên phương diện nhân tướng học, cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu nhé!

Tướng mũi cao

Người mũi cao có khả năng sáng tạo cực kỳ tốt, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật, họ thường pha chút hợm hĩnh. Họ lạc quan đến mức ngây ngô, đôi khi quan điểm hơi khác thực tế một chút. Tuy nhiên, tướng mũi phụ nữ này lại mang may mắn tới chủ nhân, biểu thị sự hoan hỉ, dễ đạt được thành công.

Tướng mũi phụ nữ thấp, tẹt

Tướng mũi phụ nữ tẹt thường không được đánh giá cao, bao gồm cả về thẩm mỹ lẫn tướng số. Cuộc sống thường xuyên gặp trắc trở, khó khăn, tình cảm gia đình nhiều xung đột, mâu thuẫn.

Công việc nhiều, dù nỗ lực, cố gắng nhưng cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Từ đó họ luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên, họ lại có tính cách khá hiền lành, hòa đồng với mọi người xung quanh.

tuong-mui-phu-nu-5

Phụ nữ mũi tẹt thường không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn tướng số

Người mũi ngắn

Tướng mũi phụ nữ bị ngắn thường có xu hướng thiếu sự tự tin, hay cảm thấy ghen tị với những người khác. Chủ nhân của dáng mũi này không muốn nổi bật, hiếm khi thể hiện quan điểm kể cả khi họ được yêu cầu vì ngại va chạp.

Tướng mũi phụ nữ này còn thể hiện chủ nhân khó mở lòng với người khác, cần phải có thời gian để xây dựng lòng tin, kể cả là những người rất thân thiết.

Tướng mũi phụ nữ gãy nước hoặc khoằm

Tương tự mũi tẹt, tướng mũi phụ nữ bị gãy nước cũng không hề tốt. Với phần sống mũi gãy, đốt lộ ra bên ngoài, trong khi đầu mũi to, hai bên cánh mũi rộng, bè ngang và không đều nhau.

Phụ nữ mũi gãy thường đề cao bản thân, làm việc gì cũng chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân, không suy nghĩ cho người khác. Nếu thành công sẽ vui vẻ còn thất bại lại nổi nóng, dễ bực tức.

Cuộc sống hôn nhân phụ nữ mũi gãy cũng không được nhiều may mắn, đời sống vợ chồng thường xuyên xảy ra lục đục. Một số người còn cho rằng đây là tướng sát chồng.

Ngoài ra, tướng mũi phụ nữ gãy sức khỏe không được tốt, dễ bệnh tật và sống không thọ. Cuộc sống luôn gặp nhiều khó khăn, vất vả.

tuong-mui-phu-nu-6

Phụ nữ mũi gãy thường đề cao bản thân, làm việc gì cũng chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân

Những người có tướng mũi vẹo

Tướng mũi phụ nữ này thể hiện tính thao túng cao, thiếu sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, họ lại là người tỏa ra sự ấm áp, dịu dàng đến cho mọi người.

Những ai sở hữu dáng mũi vẹo thường phát triển mối quan hệ khá chậm chạp, thế nhưng lại rất chung thủy với người mà họ dành tình cảm.

Chi tiết tướng mũi phụ nữ thông qua từng hình dáng khác nhau

Phụ nữ có tướng mũi nhỏ

Đối với phụ nữ có tướng mũi nhỏ, họ thường là người làm việc rất hiệu quả nhờ sự thông minh của mình. Họ sống theo quan điểm không nhất thiết phải cầu toàn nhưng lại không được cẩu thả.

tuong-mui-phu-nu-3

Phụ nữ có lỗ mũi nhỏ thường là người thành công trong công việc lẫn cuộc sống

Tướng mũi phụ nữ mềm mại, nhỏ nhắn

Mũi nhỏ nhắn, mềm mại cho thấy chủ nhân là người rất thân thiện, tốt bụng, thích tận hưởng cuốc sống. Họ luôn trông ngóng có một gia đình hành phúc dù ở độ tuổi còn khá trẻ.

Tướng mũi hơi to, không đầy đặn, không xuất hiện vết gồ trên sống mũi

Khoảng thời gian từ 40 tuổi trở lên, những người phụ nữ này sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Họ thuộc kiểu người cầu toàn, biết quan tâm đến chất lượng công việc của mình.

Điều này sẽ dẫn tới việc đặt nặng trách nhiệm vào bản thân, dẫn tơi tình trạng làm việc quá sức. Điểm tích cực của những người phụ nữ sở hữu những tướng mũi này là họ biết cư xử tuyệt vời, rất dễ thương với mọi người.

Tướng mũi phụ nữ to, đầy đặn

Những người phụ nữ có tướng mũi này được biết đến là người thoải mái, thích tận hưởng cuộc sống. Họ làm việc rất chăm chỉ, thích tiêu tiền vào những thứ giúp họ cảm thấy thư thái, dễ chịu.

tuong-mui-phu-nu-9

Mũi cao, thẳng là người có tướng giàu sang

Sống mũi thẳng, dài đến nguyên căn

Theo phong thủy Trung hoa, mũi thẳng dài đến nguyên căn được xem là dấu hiệu tốt. Bởi nó cho thấy chủ nhân có tính cách thẳng thắn, đáng tin cậy và kiên định. Bên cạnh đó, tướng mũi phụ nữ này cũng thể hiện sự thông minh, sáng tạo, năng động trong công việc.

Tướng mũi phụ nữ thẳng lên ấn đường

Phong thủy cho rằng, những người sở hữu tướng mũi thẳng, tinh tế với đường nét mềm mại thường có tướng mệnh khá tốt. Bởi vì nó thể hiện người phụ nữ đó sống rất trung thực, dễ chịu và thân thiện.

Tuy nhiên, tướng mũi thẳng quá dài hoặc quá ngắn kết hợp cùng các đường nét cứng nhắc, góc cạnh lại được xem là không tốt. Bởi vì nó cho thấy tính cách khó gần, dễ gặp khó khăn trong mối quan hệ xung quanh.

Tướng mũi phụ nữ hếch lên

Đấy chính là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sống rất tình cảm, yêu thích những kỳ nghỉ cũng như kỷ niệm gia đình. Họ cũng thường khá hào phóng, sẵn sàng cho bạn bè hoặc gia đình vay tiền một cách dễ dàng.

tuong-mui-phu-nu-4

Tướng mũi phụ nữ hếch lên cho thấy cho thấy chủ nhân sống rất tình cảm

Tướng mũi phụ nữ bị khoằm xuống ở cuối

Dáng mũi khoằm cụp xuống chỉ chủ nhân thường “ôm đồm” quá nhiều việc, không có thời gian thư giãn, dễ dẫn tới tình trạng kiệt sức hoặc căng thẳng. Không những thế, họ còn hay gặp trắc trở trong cuộc sống thường ngày. Do đó, người sở hữu tướng mũi phụ nữ này cần phải sống chậm lại để mọi thứ được suôn sẻ hơn.

Tướng mũi nhô ra nhiều ở đầu mũi

Theo phong thủy, nếu người phụ nữ có đầu mũi nhọn, nhô ra nhiều thì tướng số không mấy được mau mắn, khó chung sống với người khác, cả đời luôn lận đận, vất vả và không mấy thành công.

Phụ nữ có đầu mũi tròn

Mũi tròn nổi bật với đầu mũi lớn, bóng sáng, hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn. Những người có lỗ mũi tròn kín, sống mũi cao được xem là may mắn về vận mệnh, tướng phú quý, cuộc sống luôn an nhàn và đươc con cái yêu quý.

Họ có thể gặp may mắn trong cuộc hôn nhân, chọn được người giàu có, tài giỏi. Ngược lại, nếu sở hữu phần sống mũi thấp, to bè thì cuộc đời họ sẽ trải qua nhiều khó khăn, thiếu thốn về mặt vật chất.

Vận mệnh trong sự nghiệp, công danh cũng không mấy được tốt đẹp. Tuy nhiên, tướng mũi phụ nữ này thường thể hiện chủ nhân có tính cách hiền lành, hòa đồng với mọi người.

Tướng mũi chẻ

Nếu có một vết chẻ xuất hiện ở đầu mũi thì đây được xem là biểu hiện của những người sống cởi mở. Tuy nhiên, điều này đôi khi lại khiến ho dễ bị tổn thương vì hay tin tưởng tuyệt đối vào người khác.

Vào giai đoạn cuối trong độ tuổi 40, chủ nhân của tướng mũi phụ nữ này có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên, khoảng thời gian đó chỉ kéo dài từ 40 – 50 và bất kỳ xung đột nào trải qua thì đều kéo dài không quá lâu.

Tướng mũi chẻ

Mũi chẻ được xem là biểu hiện của những người sống cởi mở

Tướng mũi phụ nữ có đường ngang mờ trên mũi về phía đầu mũi

Với tướng mũi phụ nữ này, khi bước vào tuổi 40, chủ nhân sẽ trải qua một sự thay đổi lớn trong cuộc đời, có thể là tích cực hoặc tiêu cực. Nhưng dựa theo nhân tướng học của người Trung Quốc thì những việc xảy ra đó giúp mở ra một bước ngoặt mới trong cuộc đời của họ.

Tướng mũi phụ nữ cuối mũi xuất hiện u lồi

Theo phong thủy, phần cuối mũi được cho là vùng tiền tài, nếu có độ tròn thì sẽ thể hiện chủ nhân thích tận hưởng cuộc sống, tìm kiếm sự thoải mái, không quá quan tâm đến hậu quả về sau.

Có thể, họ sẽ dành nhiều thời gian tận hưởng những vui thú trong cuộc sống, thích nuông chiều bản thân, tận dụng cơ hội để thưởng thức mọi thứ mà họ muốn và thu được về nhiều lợi ích cho bản thân.

Tướng mũi phụ nữ có hình kim cương

Nửa sau độ tuổi 40 sẽ là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của chủ nhân sở hữu tướng mũi hình kim cương. Theo đó, các yếu tố liên quan tới nghề nghiệp, cuộc sống cá nhân ở họ đều có xu hướng đi lên một cách nhanh chóng, tích cực.

Tướng mũi phụ nữ này thể hiện chủ nhân có sự khao khát khám phá, mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ những cũng sẽ ám chỉ đến việc họ quá chú trọng đến vấn đề tìm kiếm thú vui mà bỏ qua công việc của chung.

Người có tướng mũi rồng

Tướng mũi phụ nữ này thường hội tụ đủ các tư chất sáng ngời như: kiến thức sâu rộng, đầu óc sáng suốt, thông minh, khéo léo và nhạy bén, có khả năng chi phối người khác. Chủ nhân của dáng mũi rồng thường là một người lãnh đạo tài ba, được nhiều người kính trọng.

Người có tướng mũi rồng

Người có tướng mũi rồng thường có kiến thức sâu rộng, đầu óc sáng suốt, thông minh

Người có mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa thường nổi bật với đặc điểm là thẳng dài từ sớn căn đến đầu mũi tròn trịa, có da thịt, sống mũi cao. Theo nhân tướng học, tướng mũi phụ nữ này thể thuộc một trong các dáng mũi đẹp.

Tính cách của chủ nhân sở hữu dáng mũi dọc dừa thường là bội trực và thật thà. Họ thường được nhiều người yêu thích nhờ tính cách đơn giản và bình dị của mình. Cuốc sống khá yên bình, họ luôn duy trì một tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Tướng phụ nữ đầu mũi to

Tướng mũi phụ nữ mà đầu mũi to, không đầy đặn thì càng về hậu vận sẽ càng gặp may mắn, đặc biệt sau 40 tuổi. Họ là người luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đã đề ra, trong công việc cố gắng phải chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất.

Mặc dù ban đầu sẽ gặp khá nhiều khó khăn nhưng lại rất được lòng mọi người xung quanh. Nhận được sự yêu mến và kính trọng.

Tướng mũi túi mật ở phụ nữ

Người sở hữu dáng mũi túi mật nhìn chung khá may mắn và thành đạt. Nếu tướng mũi phụ nữ này có xu hướng cân đối, hài hòa với gương mặt thì cuộc đời họ sẽ gặp nhiều thành công, tài lộc đầy ắp.

Tướng mũi phụ nữ này thể hiện chủ nhân có tính cách trung thực, cẩn thận, trách nhiệm. Chính vì những đức tính trên mà họ luôn hoàn thành công việc một cách mỹ mãn. Do đó, cấp trên đánh giá họ rất cao, sớm đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp.

Tướng mũi diều hâu ở phụ nữ

Tướng mũi diều hâu khi nhìn tổng thể sẽ có cảm giác trán cao, rộng trơ xương, gò má hẹp thấp tạo cảm giác thiếu sức sống. Điểm nổi bật duy nhất có thể thấy chính là phần mũi cao còn hai bên cánh mũi lại không có thịt, lỗ mũi rộng và lỗ ra bên ngoài.

Tướng mũi phụ nữ diều hâu có vận số đặc biệt, được xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu. Càng về trung vận càng suy vị, hao tài, thậm chí dẫn đến phá sản. Tuy nhiên, nếu mũi nhọn mà thẳng, không lệch thì đây vẫn là người lương thiện, dù vẻ ngoài có phần lạnh lùng.

Tướng mũi diều hâu ở phụ nữ

Tướng mũi diều hâu ở phụ nữ được xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu

Tướng mũi lân ở phụ nữ

Phụ nữ sở hữu tướng mũi lân thường có tính cách khá thân thiện, dễ kết giao với mọi người xung quanh, luôn quyết đoán trong công việc. Tuy nhiên, họ lại dễ tin người nên hay bị lợi dụng, vướng vào nhiều vụ lừa đảo tiền bạc.

Tướng mũi phụ nữ này còn thể hiện chuyện tình cảm của chủ nhân không mấy suông sẻ. Nếu muốn tìm được nửa kia phù hợp, họ phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, tình yêu đôi khi bị ngăn cấm hoặc phản đối.

Tướng mũi phụ nữ giàu sang, có số hưởng phước

Sau đây là một số tướng mũi phụ nữ giàu sang, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cả công việc lẫn cuộc sống:

Mũi dọc dừa: Người giỏi tính toán, cuộc sống giàu sang, phú quý. Giỏi tính toán, có cuộc sống phú quý, giàu sang.

Mũi hổ: Cả tài lộc lẫn danh tiếng đều phát triển mạnh mẽ, cuộc sống thoải mái, vô âu vô lo. Tài lộc lẫn danh tiếng đều phát triển tốt, sống thoải mái, biết san sẻ buồn vui với người khác.

Mũi túi mật: Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, được mọi người yêu quý, kính trọng. Gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, đi đâu cũng được người khác yêu mến, quý trọng.

Mũi rồng: Người chăm chỉ, kiên trì, luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong công việc. Luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình trong công việc.

Mũi to: Người không bao giờ bỏ cuộc, chịu thua thiệt với người khác. Cuộc sống hôn nhân may mắn, viên mãn.

tuong-mui-phu-nu-10

Tướng mũi phụ nữ giàu sang sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu

Tướng mũi phụ nữ có tính xấu

Bên cạnh các tướng mũi tốt thì sau đây là những tướng mũi phụ nữ xấu mà bạn nên lưu ý:

Mũi tẹt: Cuộc sống gặp nhiều xui xẻo, ít mối quan hệ xung quanh.

Mũi nhỏ: Người dễ bị lừa dối, đặc biệt trong tình duyên, kinh doanh thường thua lỗ.

Mũi hoẵng: Tính cách ích kỷ, tham lam, luôn đặt lợi ích bản thân lên trước.

Mũi hình kiếm: Người gian dối, ác độc, luôn suy tính vu lợi trong công việc lẫn cuộc sống.

Mũi lộ xương: Đường tình duyên lận đận, không hạnh phúc, dễ xảy ra cãi vã dẫn đến đổ vỡ.

tuong-mui-phu-nu-11

Tướng mũi phụ nữ xấu là điềm báo cuộc sống thiếu may mắn, không thuận lợi

Tướng mũi phụ nữ phú quý

Theo nhân tướng học, những tướng mũi phụ nữ dưới đây được nhận định là phú quý, có cuộc sống sung túc, viên mãn cùng con cháu.

  • Tướng mũi rồng: Chỉ những người thông minh, sáng suốt, nhanh nhạy trong mọi việc. Đây cũng là tướng người nắm giữ các vị trí quan trọng, có tố chất làm lãnh đạo rất cao.
  • Tướng mũi lân: Sự nghiệp của những người sở hữu tướng mũi lân tuy hơi trắc trở trong giai đoạn đầu nhưng sẽ dễ dàng vượt qua, bởi họ có ý chí và nội lực mạnh mẽ, biết nắm bắt cơ hội nên cuộc đời về già viên mãn, sống sung túc cùng con cháu.
  • Mũi củ tỏi: Tướng mũi phụ nữ này khá hoạt bát, cởi mở, sống khá thực tế. Họ luôn năng nổ trong công việc, có tài làm giàu, biết cách tiết kiệm nên cuộc sống khá an nhàn và hưởng thụ.
  • Mũi túi mật: Những người sở hữu tướng mũi này rất hiền lành, coi trọng tình nghĩa, luôn cởi mở và phóng khoáng, không toan tính chi li. Sự nghiệp công thành danh toại, được nhiều người yêu mến, kính trọng.
tuong-mui-phu-nu-8

Tướng phụ nữ mũi rồng chỉ những người có trí thông minh

Tướng mũi phụ nữ tốt

Bên cạnh những tướng mũi phú quý thì cũng có một số dáng mũi thể hiện chủ nhân có cuộc sống, vận mệnh tốt, luôn gặp may mắn:

  • Tướng mũi sư tử: Tướng mũi phụ nữ này mang ý nghĩa về phúc đức lớn, may mắn, thành công đạt được từ rất sớm. Chủ nhân có đầu óc nhanh nhạy cùng khả năng tự học cực kỳ tốt, biết nắm bắt cơ hội kinh doanh.
  • Mũi dọc dừa: Tướng mũi phụ nữ này nói lên chủ nhân luôn gặp may mắn, được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ trong cuộc sống lẫn công việc. Chuyện tiền bạc cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều, đôi khi họ còn hưởng phúc từ gia sản của cha mẹ.
  • Tướng mũi nhỏ: Chủ nhân sở hữu tướng mũi phụ nữ này thường là người thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Họ sở hữu trí thông minh kết hợp với sự chăm chỉ cần cù nên sớm gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào, cuộc sống nhiều may mắn và bình yên.
  • Tướng mũi to: Tướng mũi phụ nữ mà cánh mũi lớn, phình to thì đây là người thoải mái, sống vô âu vô lo, biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ cũng là người chăm chỉ, cần cù, cố gắng nỗ lực trong công việc và sử dụng tiền do chính mình làm ra.
tướng mũi phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ mà cánh mũi lớn, phình to là người thoải mái, sống vô âu vô lo

Tạp chí sắc đẹp đã giúp bạn giải mã ý nghĩa về vận số, tương lai của các tướng mũi phụ nữ. Đối với những dáng mũi xấu, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ mũi để chỉnh sửa, cải thiện tướng số, vận mệnh nhé!