Tướng mũi giàu sang, phú quý – Ai sở hữu sung sướng cả đời

Xem tướng 18-05-2022icon811
5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, dựa vào hình dáng mũi có thể phán đoán vận mệnh của một người là giàu sang hay nghèo khổ. Vậy, thế nào là tướng mũi giàu sang? Mời bạn đọc theo dõi những tướng mũi được cho là giàu sang, nhiều tài lộc nhé!

Mũi dọc dừa – Tướng mũi giàu sang, phú quý

Mũi dọc dừa có đặc điểm là sống mũi thon, chạy thẳng đến sơn căn (tức hai điểm giữa mắt), chóp mũi cao vừa phải và đầu mũi đầy đặn.

Dáng mũi này được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp và thể hiện tướng số giàu sang, phú quý. Hầu hết những người sở hữu dáng mũi này đều có địa vị cao trong xã hội, tài giỏi, thông minh hơn người.

Phụ nữ có mũi dọc dừa thường thường có tính cách phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người và cuộc sống sung sướng, tiền bạc của cải dư thừa. Theo nhân tướng học, tướng mũi dọc dừa ở phụ nữ thường khá ổn định đường tình duyên, không có sự đổ vỡ, vấp váp.

Đàn ông có mũi dọc dừa thường là những người thông minh, trọng tình trọng nghĩa nên được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến. Trong cuộc sống, người này có cuộc sống đủ đầy, sung túc và hạnh phúc.

Tướng mũi giàu sang

Tướng mũi dọc dừa 

Tướng mũi hổ giàu có

Tướng mũi hổ có đặc điểm là đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn, sống mũi cao. Trong nhân tướng học, đây là tướng mũi giàu, rất nhiều người ao ước có được.

Phụ nữ có tướng mũi hổ thường có phúc lấy được người chồng tài giỏi, yêu thương vợ con. Đặc biệt họ có tính cách thẳng thắn, bao dung nên hay giúp đỡ nhưng người khó khăn. Tuy nhiên, khuyết điểm của họ chính là cứng đầu, ương bướng.

Đàn ông sở hữu tướng mũi hổ thường là những người hòa đồng, vui vẻ, có tấm lòng vị tha nên được người đời kính nể, được quý nhân giúp đỡ trong công việc, cung tài lộc nở rộ vào tuổi trung niên.

Tướng mũi giàu sang

Tướng mũi hổ giàu sang, phú quý

Mũi túi mật – Tướng mũi giàu sang, phú quý

Mũi túi mật có đặc điểm là sống mũi cao dần về chóp, đầu mũi tròn trịa và nở như hình túi mật, hai bên cánh mũi nhỏ.

Dù là phụ nữ hay đàn ông sở hữu tướng mũi túi mật đều có cuộc sống sung sướng. Tuy nhiên, để có được cuộc sống giàu sang họ phải trải qua quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ. Để chính xác hơn, các nhà nhân tướng học đã kết hợp xem tướng mũi túi mật với ngũ quan sẽ biết được cụ thể mức độ phú quý, giàu sang:

  • Phối hợp toàn vẹn với cầm tướng: những người sống thiên về tình cảm, giàu tình cảm hơn là vật chất.
  • Phối hợp toàn vẹn với thú tướng: Giàu vật chất, nghèo tình cảm.
Tướng mũi giàu sang

Người tướng mũi túi mật thường có cuộc sống giàu sang, sung túc

Trong cuộc sống, người mũi túi mật thường có tính cách hiền lành, biết giúp đỡ mọi người trong lúc gặp khó khăn. Đặc biệt, dù là nam hay nữ sở hữu dàng mũi này đều có tài năng lãnh đạo. Vào độ tuổi trung niên người này có cuộc sống giàu sang, phú quý nhờ những năm tháng tuổi trẻ nổ lực hết mình.

Mũi rồng – Tướng mũi giàu sang

Mũi rồng có đặc điểm là phần sống mũi đầy đặn, cong về phía đầu mũi, đầu mũi to và hơi khoằm xuống phía dưới như đầu của một con rồng. Trong một số trường hợp, phần cách mũi có hình dáng dày bè.

Xét ở góc độ thẩm mỹ, những người sở hữu dáng mũi bè thường không được đánh giá cao. Bởi chiếc mũi khiến khuôn mặt mất cân đối, giảm đi sự thanh thoát của các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, con đường tài lộc và vận mệnh rất vượng, cả nam và nữ đều có cuộc sống sung túc và giàu sang.

Tướng mũi giàu sang

Tướng mũi rồng giàu sang

Phụ nữ có tướng mũi rồng thường độc lập, kiên cường và mạnh mẽ trước sống gió. Họ luôn hoàn thiện bản thân mỗi ngày, bởi vậy sự nghiệp thành công khi tuổi còn trẻ. Người này sống theo lý trí, cũng do tính cách này mà họ không thuận lợi trong đường tình duyên.

Đàn ông có tướng mũi rồng thường là người trí tuệ hơn người, sở hữu nhiều năng khiếu bẩm sinh. Chính vì vậy, con đường công danh sự nghiệp của họ luôn rộng mở, đạt được thành công từ rất sớm.

Tướng mũi to giàu sang

Mũi to có đặc điểm là đầu mũi và cánh mũi nở rộng, sống mũi cao hoặc thấp. Thông thường, những người mũi to thường có khuôn mặt mất cân đối, kém hài hòa.

Trong nhân tướng số học, những người có mũi to thường có rất may mắn, tiền tài của cải nhiều. Phụ nữ có mũi to là người mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Bên cạnh đó, những người này luôn hào phóng nhưng không hoang phí, kế hoạch quản lý chi tiêu tốt nên tích được khối tài sản tích lũy lớn. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì người này khá lận đận, khó tìm được ý trung nhân.

Tướng mũi giàu sang

Tướng mũi to giàu sang

Đàn ông sở hữu mũi to thường rất nhạy bén, giỏi nắm bắt cơ hội nên rất dễ thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, người này rất biệt quan tâm đến người khác nên được nhiều người yêu mến, nếu có thêm nốt ruồi son trên chóp mũi chứng tỏ tài vận giàu sang, phú quý.

Tướng mũi lân (sư tử)

Mũi lân có đặc điểm là dáng mũi to, phần cánh mũi nở rộng, phần da dày và lỗ chân lông to. Những người sở hữu mũi lân (nam giới) thường thường gặp hái nhiều thành công từ khi còn trẻ. Ở độ tuổi trung niên, sự nghiệp của người này phất lên, sức khỏe dồi dào, vợ hiền con ngoan, chỉ “trăm người có một”.

Hầu hấu đàn ông, phụ nữ sở hữu dáng mũi này đều đáng để gửi gắm niềm tin và hợp tác làm việc. Họ có khát vọng lớn, luôn kiên định với những hoài bão mình đặt ra.

Người sở hữu tướng mũi lân cũng rất biết nắm bắt thời cơ để vươn lê nên cả đời họ cả đời không cần lo lắng về chi tiêu tiền bạc.

Tướng mũi giàu sang

Tướng mũi lân (sư tử)

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa tướng mũi giàu sang, phú quý của cả nam và nữ. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết này, hãy theo dõi Tạp chí sắc đẹp để nhận được nhiều thông tin hữu ích về PHONG THỦY nhé!