Xem 15 tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh giàu sang, nghèo hèn

Xem tướng 23-11-2022icon293
5/5 - (1 bình chọn)

Dựa trên những đặc điểm trên gương mặt, chúng ta có thể đoán được phần nào tính cách, vận mệnh trong tương lai của chủ nhân. Theo đó, nhìn tướng mũi đàn ông cũng phản ánh số phận giàu sang hoặc nghèo khó. Để hiểu rõ hơn, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Phân loại tướng mũi đàn ông dưới góc độ nhân tướng học

Mũi trong nhân tướng học sẽ được phân chia theo hai dạng chính đó là mũi thượng cách chỉ những dáng mũi đẹp và mũi hạ cách nói đến các kiểu mũi xấu, chủ nhân sở hữu tướng mũi này thường gặp khó khăn, vất vả trăm bề. Cụ thể như:

Tướng mũi thượng cách

Tướng mũi thượng cách chỉ dáng mũi hoàn hảo, mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống, sự nghiệp thành đạt, chuyện tình cảm suôn sẻ, thuận lợi. Mũi thượng cách được chia ra làm 3 loại chính, bao gồm:

 • Phú tướng: Đây được xem là dáng mũi thể hiện sự giàu sang, phú quý. Chủ nhân sở hữu tướng mũi đàn ông này thường có quý nhân phù trợ trên con đường tài lộc, tính cách cũng mang nhiều phẩm chất cao quý, tốt đẹp. 
Tướng mũi thượng cách

Những ai sở hữu dáng mũi phú tướng thường có quý nhân phù trợ, phẩm chất cao quý

 • Quý tướng: Dáng mũi này giúp thu hút may mắn, tài lộc. Người sở hữu mũi quý tướng thường biết cách quan tâm, lo lắng cho người khác nên được bạn bè, đồng nghiệp và cả cấp trên yêu mến, tin cậy.
Phân loại tướng mũi đàn ông theo quan niệm nhân tướng học

Những ai có dáng mũi phú tướng thường biết cách quan tâm, lắng nghe mọi người xung quanh

 • Thiên tướng: Chủ nhân sở hữu tướng mũi đàn ông này thường sống rất lương thiện, mặc dù không quá giàu sang nhưng lại rất tình cảm. Đường đời gặp nhiều may mắn, cuộc đời luôn tràn ngập niềm vui.
Tướng mũi giàu sang

Người sở hữu dáng mũi thiên tướng sống rất tình cảm

Ba tướng mũi của đàn ông đã nêu ở trên rất hiếm nên ít có ai sở hữu được toàn bộ. Thông thường, mũi dáng Phú sẽ đi kèm với Thiện và Quý đứng cạnh Thiện.

Tướng mũi hạ cách

Tướng mũi hạ cách chỉ các dáng mũi xấu, người đàn ông sở hữu kiểu mũi này thường sống rất ích kỷ, độc ác nên cuộc đời luôn gặp nhiều sóng gió. Mũi hạ cách cũng được chia thành 3 loại, bao gồm:

 • Ác: Tướng mũi đàn ông này nói lên chủ nhân sống không biết nghĩ đến những người xung quanh, nham hiểm, độc ác. Họ có thể làm bất cứ điều gì, thậm chí là hãm hại người khác, miễn sao đạt được mục đích của bản thân.
Tướng mũi hạ cách

Chủ nhân sở hữu tướng mũi ác không từ thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân

 • Bần: Chủ nhân sở hữu tướng mũi đàn ông này thường trải qua cuộc sống nghèo hèn, khắc khổ, làm việc gì cũng xui xẻo, thất bại nên mãi vẫn không thể khấm khá lên được.
Dáng mũi xấu

Người sở hữu dáng mũi bận thì cả đời phải sống khắc khổ, vất vả trăm bề

 • Tiện: Chủ nhân sở hữu dáng mũi này sống vô cùng ích kỷ, hà tiện, tính toán chi li từng chút một.
Dáng mũi khắc khổ

Chủ nhân tướng mũi tiện thường sống ích kỷ, tính toán chi li

Tướng mũi đàn ông dưới góc độ nhân tướng học

Khi nhìn vào tướng mũi đàn ông, chúng ta có thể phán đoán phần nào tính cách, cuộc sống ở tương lai của chủ nhân sở hữu. Những kiểu mũi điển hình trong nhân tướng học như:

Tướng mũi giàu sang

Tướng mũi đàn ông giàu sang thể hiện ý nghĩa về một cuộc đời tràn ngập may mắn, vinh hoa phú quý trong tương lai. Dáng mũi này bao gồm những kiểu sau:

 • Đàn ông tướng mũi to: Mũi trông to, tròn hai bên, khi nhìn trực tiếp sẽ không thấy lỗ mũi, phần sống mũi cao thanh thoát. Đàn ông sở hữu dáng mũi này đa phần đều có cuộc sống giàu sang, phú quý, con đường công danh, sự nghiệp suôn sẻ. Họ cũng thuộc kiểu người biết cách ăn nói, giao tiếp khôn khéo.
Tướng mũi đàn ông dưới góc độ nhân tướng học

Người sở hữu tướng mũi to thường có cuộc sống giàu sang, phú quý

 • Tướng đàn ông mũi rồng: Dáng mũi rồng thường có sống mũi không quá dài, chóp mũi kích thước lớn, người đứng đối diện dễ dàng nhận thấy lỗ mũi. Tướng mũi đàn ông này thể hiện chủ nhân là người thông minh, biết xử lý tình huống nhanh nhạy, tính cách chính trực, thẳng thắn và rất giữ chữ tín.
Tướng đàn ông mũi rồng

Những ai có chiếc mũi rồng thường rất thông minh, nhanh nhạy

 • Tướng đàn ông mũi lân: Tướng mũi đàn ông này thường có kích thước lớn, cánh mũi khá to. Dáng mũi lân thể hiện chủ nhân là người chung thủy, biết vun đắp cho hạnh phúc gia đình, được trời ban sức khỏe tốt, con đường sự nghiệp thành công suôn sẻ từ lúc còn rất trẻ.
Tướng đàn ông mũi lân

Tướng đàn ông mũi lân thường có phần cánh mũi khá to

 • Nam giới tướng mũi dài: Dáng mũi có phần sống mũi cao, hai bên cánh mũi đều thể hiện chủ nhân là người nhanh nhạy, tư duy tốt, tính cách thân thiện, biết cách giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Trong cuộc sống, họ được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách mỗi khi gặp phải.
Nam giới tướng mũi dài

Đàn ông có dáng mũi dài thường rất thân thiện, hay giúp đỡ người khác

 • Tướng đàn ông mũi cao: Phần sống mũi khá cao, thẳng nhìn rất thanh thoát. Chủ nhân tướng mũi này thường có cuộc sống an nhàn, giàu sang. Họ rất chăm chỉ, chịu khó học hỏi và rất hào phóng với những người xung quanh. Họ cũng luôn giữ chữ tín nên được bạn bè, cấp trên tin tưởng, yêu mến.
Tướng đàn ông mũi cao

Những người đàn ông mũi cao thường có cuộc sống an nhàn, giàu sang

Tướng mũi đàn ông nghèo khổ

Tướng mũi đàn ông thuộc dáng hạ cách thể hiện chủ nhân có một cuộc sống nghèo khổ, khó khăn và vất vả trăm bề. Nổi bật như các dáng mũi sau:

 • Tướng mũi đàn ông gãy: Khung xương thường xuất hiện các đốt giống như gãy, nhìn từ bên ngoài sẽ thấy rõ gồ mũi cùng phần đầu mũi to, cánh mũi không thẳng. Chủ nhân tướng mũi đàn ông này hay tính toán hơn thua, ganh ghét, đố kỵ với những người khác. Cuộc sống hôn nhân khá trắc trở, số đoản thọ, ốm đau triền miên, sự nghiệp cũng vì thế mà gặp nhiều khó khăn. 
Tướng mũi đàn ông gãy

Những ai sở hữu tướng mũi gãy thường hay ganh ghét, đố kỹ với người khác

 • Tướng mũi hếch ở đàn ông: Khi nhìn trực diện sẽ thấy rõ lỗ mũi cùng phần đầu chóp mũi bị lệch lên trên. Đàn ông sở hữu tướng mũi hếch thường sống rất chi li, tính toán từng tí một, hay ganh đua, lừa gạt, lợi dụng người khác, cuộc đời vất vả, cơ cực khi về già.
Tướng mũi hếch ở đàn ông

Đàn ông mũi hếch thường có cuộc sống vất vả, cơ cực

 • Tướng mũi nam giới lệch, vẹo: Dáng mũi này thường có gốc mũi nhỏ, hẹp, khung xương bị lõm cùng phần hai bên cánh mũi to. Sự nghiệp của kiểu người này thường gặp nhiều khó khăn, lên xuống thất thường, làm gì cũng bất thành, hay ốm vặt, dâm tà, về già phải sống cô độc.

Tướng đàn ông mũi lệch, vẹo thường rất hay ốm vặt, về già phải sống cô đơn

 • Đàn ông tướng mũi tẹt: Phần chóp mũi thấp, mũi nhỏ, khung xương sống mũi gần như biến mất. Chủ nhân tướng mũi đàn ông này thường phải sống cô độc, con đường tình duyên lẫn sự nghiệp gặp nhiều biến cố.
Đàn ông tướng mũi tẹt

Đàn ông có dáng mũi tẹt hay gặp lận đạn trong chuyện tình yêu lẫn sự nghiệp

 • Tướng đàn ông mũi nhọn: Mũi cao rộng nhưng lại không có cấu trúc đẹp, hài hòa, khung sống mũi khá lớn, lỗ mũi kín. Đàn ông sở hữu dáng mũi này thường lạnh nhạt, ít nói, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
Đàn ông tướng mũi nhọn

Tướng mũi đàn ông nhọn thể hiện chủ nhân rất lạnh nhạt, ít nói

 • Tướng mũi quặp ở đàn ông: Tướng mũi này thường bắt gặp ở những người Do Thái, nổi bật với phần khung xương nhỏ, cong xuống, nhiều đốt, đầu mũi khá dài. Đàn ông mũi quặp có tính cách cộc cằn, khó gần, không biết nhìn xa trông rộng. Vì vậy, họ phải trải qua muôn trùng khó khăn trong cuộc sống, sự nghiệp khó thành công nên phải dùng thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân.
Tướng mũi quặp ở đàn ông

Dáng mũi quặp thể hiện chủ nhân có tính cách cọc cằn, khó gần

Cải thiện dáng mũi xấu bằng công nghệ thẩm mỹ

Để cải thiện các khuyết điểm của tướng mũi đàn ông, chúng ta hãy tìm đến các phương pháp can thiệp thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, kích thước và dáng mũi sẽ được cân chỉnh đúng theo ý muốn của bạn. Cách này đem lại sự hài hòa, cân đối cho tổng thể gương mặt, đồng thời cải vận giúp thu hút may mắn, tài lộc.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi để mỗi người lựa chọn và cải thiện các khuyết điểm giúp mang đến sự hài hòa cho gương mặt như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng sụn tự thân, bọc sụn,… Công nghệ can thiệp thẩm mỹ mang lại những ưu điểm:

Cải thiện dáng mũi xấu bằng công nghệ thẩm mỹ

Cải thiện tướng mũi đàn ông xấu bằng các phương pháp thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi để mỗi người lựa chọn và cải thiện các khuyết điểm giúp mang đến sự hài hòa cho gương mặt như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng sụn tự thân, bọc sụn,… Công nghệ can thiệp thẩm mỹ mang lại những ưu điểm:

 • Thay đổi dáng mũi phù hợp với gương mặt theo ý muốn và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm còn tồn đọng. 
 • Cải thiện vận tướng giúp thu hút tài lộc, phú quý.
 • Hiệu quả duy trì được lâu dài, an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi phẫu thuật thay đổi dáng mũi thì bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro không đáng có xảy ra sau này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tướng mũi đàn ông. Từ đó, nam giới tướng mũi xấu nhận biết đúng đắn để có hướng chỉnh sửa dáng mũi đẹp cải thiện tướng số. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!