Tướng miệng úp thuyền là gì? Top 3 yếu tố ảnh hưởng xấu đến tướng miệng thuyền úp ngược

Xem tướng 01-02-2023icon335
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học đánh giá, những người sở hữu tướng miệng úp thuyền có vận mệnh sự nghiệp, tình duyên và tính cách rất xấu. Họ tham vật chất, tính cách gian xảo, ích kỷ nên rất khó đạt thành công trong cuộc sống. Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tìm hiểu rõ hơn về tạo hình này nhé!

1. Thế nào là tướng miệng thuyền úp ngược?

Tướng miệng úp thuyền thường được gọi là miêng phúc chu hay thuyền lật. Người sở hữu tạo hình này có môi dài, mỏng, khi ngậm lại có hình cong vòng xuống dưới. Màu sắc môi thâm giống như thịt trâu, răng rất to, không đều.

Tướng miệng úp thuyền thường được gọi là miêng phúc chu hay thuyền lật1

Tướng miệng úp thuyền thường được gọi là miêng phúc chu hay thuyền lật

2. Tướng miệng thuyền úp ngược tốt hay xấu?

Xét theo góc độ tướng số, dù là nam hay nữ khi sở hữu tướng miệng úp thuyền vừa xấu luôn người lẫn vận mệnh. Đây cũng chính là lý do nhiều bạn mong muốn cải thiện tạo hình này. Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tìm hiểu rõ hơn về tướng miệng này nhé.

2.1. Con trai miệng thuyền úp

 • Tính cách: Đàn ông sở hữu tướng miệng úp thuyền thuộc tuýp sống rất bình tĩnh. Vẻ ngoài lạnh lùng, khó tính và cực kì tôn thờ chủ nghĩa lý trí. Tuy nhiên ẩn sâu bên trong là sự chu đáo, ân cần và quan tâm dành cho những người đặc biệt. Đặc tính nổi bật nhất phải kể đến bản chất kỹ lưỡng, tính toán, hoạch định rõ ràng.
 • Sự nghiệp: Theo nhân tướng học đánh giá, đàn ông sở hữu tướng miệng úp thuyền thường có lối sống và làm việc khá nguyên tắc, cứng nhắc. Công tư phân minh, không bao giờ lẫn lộn giữa tình cảm và công việc. Với bản tính gian xảo cùng đầu óc sáng tạo, chàng gặt hái không ít thành tựu. Thế nhưng đi đêm cũng có ngày gặp ma, rất dễ thất bại ngay tức thì.
 • Tình duyên: Đàn ông sở hữu tướng miệng úp thuyền không được thuận lợi trong chuyện tình cảm. Thường khắc khẩu bạn đời, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra bất hòa, tranh cãi dẫn đến chia tay, ly hôn. Theo nhân tướng học, họ sẽ tìm được hạnh phúc riêng ở người vợ thứ 2.
Đàn ông sở hữu tướng miệng úp thuyền thuộc tuýp sống rất bình tĩnh2

Đàn ông sở hữu tướng miệng úp thuyền thuộc tuýp người sống rất bình tĩnh

2.2. Phụ nữ tướng miệng thuyền úp

 • Tính cách: Phụ nữ sở hữu tướng miệng úp thuyền thường giàu tính đa nghi. Đặc biệt nhất là tính ăn nói không suy nghĩ, tế nhị. Nàng thích sân si, bới móc khuyết điểm của người khác, lúc nào cũng cho mình trung tâm, cái rốn vũ trụ. Chẳng bao giờ biết hổ thẹn, hay ghen tức ăn ở, hay quấy phá, đập đổ đồ đạc khi ai đó hơn mình.
 • Sự nghiệp: Thông thường phụ nữ tướng miệng úp thuyền không có chí tiến thủ, thích dựa dẫm người khác, ưa hưởng thụ mà ít chịu làm. Nhìn chung, cả cuộc đời của nàng khá an nhàn, chẳng lo lắng nhiều. Sống vô tư, thoải mái dù rất ít tiền của.
 • Tình duyên: Chuyện tình cảm của phụ nữ tướng miệng úp thuyền không được thuận lợi. Bề ngoài cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc nhưng ẩn sâu đó còn là câu chuyện dài. Với cá tính điêu ngoa, chuyện say nắng một ai đó rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, nàng không có ý định chia tay hay bỏ chồng của mình.
Phụ nữ sở hữu tướng miệng úp thuyền thường giàu tính đa nghi3

Phụ nữ sở hữu tướng miệng úp thuyền thường giàu tính đa nghi

3. Vận mệnh người tướng miệng thuyền úp phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Để có thể dự đoán vận mệnh tương lai của một người chính xác và sát với thực tế nhất, bạn cần xem xét thêm một hoặc vài đặc điểm liên quan đến hình dáng, cử chỉ của miệng, môi. Cụ thể như:

Miệng lệch: Như đã đề cập, tướng miệng úp thuyền rất xấu nhưng khi kết hợp với miệng lệch sẽ càng tệ hơn nữa. Tính cách thiếu ngay thẳng, thâm độc mà vô cùng trầm tĩnh. Hay tính toán, rất khó được thành công lớn trong công việc bởi không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Đàn ông nếu miệng lệch sang trái thì khắc vợ, phụ nữ lệch phải khắc chồng.

Cử động hành vi ở miệng:

 •  Người sở hữu tướng miệng úp thuyền , không nói mà vẫn chuyển động thường làm nhiều hưởng ít, cuộc sống cơ cực, nghèo khổ.
 • Miệng không có đờm nhưng thường xuyên khạc nhổ, chủ nhân khí yếu, thuở trẻ giàu có nhưng về sau nghèo hèn.
 • Nếu như khi ngủ thường xuyên chảy nước dãi ở độ tuổi trung niên cho thấy sống không thọ.
 • Miệng ngậm nhưng vẫn lộ răng hoặc khi ngủ không kín miệng thường sống rất khó thọ.
 • Miệng cử động trước mới phát ra âm thanh, đại diện cho những người bụng dạ sâu sắc, cẩn thận khi phát ngôn, đa nghi, tâm thuật bất chính.

Màu sắc môi:

 • Môi tím tái cho thấy chủ nhân là người tham lam, bảo thủ và cả đời gặp nhiều tai ương, sóng gió.
 • Môi thâm đen đại diện cho những người nhiều bệnh, nếu có thêm nốt ruồi đen nhỏ thì khả năng cao đổ bệnh mà chết.
 • Môi trắng bệch không có khả năng sinh sản, thiếu máu.
 • Môi xám đen, bênh cũ lâu ngày tái phát, sự nghiệp hoặc tình cảm vợ chồng, gia đình hay gặp trục trặc, không hòa thuận.
Môi trắng bệch không có khả năng sinh sản, thiếu máu4

Môi trắng bệch không có khả năng sinh sản, thiếu máu

4. Vận mệnh người tướng miệng thuyền úp theo sự kết hợp ngũ quan

Trường hợp bạn thuộc tướng miệng úp thuyền mà còn kết hợp với ngũ quan xấu thì cả cuộc đời sống trong cơ hàn, nghèo khổ, làm bất cứ việc gì cũng thất bại. Cụ thể:

 • Tai mỏng, lỗ tai nhỏ, luân quách không rõ ràng cho thấy tính cách hẹp hòi, thích xăm soi, giao tiếp kém.
 • Mũi vẹo, thấp lõm, cong, có nốt ruồi thường ăn nói hồ đồ, không giỏi giao tiếp.
 • Mắt trễ xuống, lõm hoặc lồi ra, lòng đen trắng không rõ ràng thuộc tuýp người thiếu ngay thẳng, nhiều mưu mô, thủ đoạn.

Tuy nhiên, tướng miệng úp thuyền khi kết hợp với ngũ quan tốt như dái tai to, luân quánh rõ ràng; mũi thẳng, hai cánh mũi mở rộng, dày; cằm đầy đặn, tròn hoặc vuông vức; ánh mắt linh hoạt, tinh anh, lòng đen lớn, trắng nhỏ,… thì tướng số được cải thiện theo chiều hướng tích cực, vẫn đạt được một số thành công nhất định.

Mũi vẹo, thấp lõm, cong, có nốt ruồi thường ăn nói hồ đồ5

Mũi vẹo, thấp lõm, cong, có nốt ruồi thường ăn nói hồ đồ

5. Làm gì để cải thiện vận số người có tướng miệng úp thuyền?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng miệng úp thuyền có vận mệnh rất xấu. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách cải thiện, thay đổi theo chiều hướng tích cực thì vẫn có khả năng cải mệnh cao.

Như đã đề cập, những người sở hữu môi thâm là do mắc một số bệnh lý liên quan đến tiêu hóa hay tim mạch,… điều này cho thấy lối sống thiếu lành mạnh. Người này muốn cải đổi vận mệnh trước tiên cần chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe, sống khoa học hơn.

Tốt nhất, bạn nên đảm bảo ngủ đủ 7 – 8 giờ mỗi ngày, không thức khuya hay hút thuốc lá, chất kích thích mà hãy tăng cường tập thể dục, khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và có biện pháp chữa trị kịp thời. Như vậy, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện, môi hồng hào, da trắng mịn, năng lượng làm việc cũng dồi dào, tốt hơn. Từ đó, công việc hay cuộc sống cũng phát triển theo chiều hướng tích cực.

Bên cạnh đó, họ cũng nên sống cởi mở, chân thành và bớt đố kỵ, đừng nên chạy theo vật chất mà quên đi bản thân, sống bao dung, vị tha hơn. Điều này giúp bạn tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lương thiện hơn. Không chỉ thay mệnh đổi vận mà tạo được thiện cảm với người khác, mang lại sự vui vẻ hạnh phúc.

Người sở hữu tướng miệng úp thuyền có vận mệnh rất xấu6

Người sở hữu tướng miệng úp thuyền có vận mệnh rất xấu

Vừa rồi là thông tin chi tiết về tướng miệng úp thuyền được Tạp chí Sắc đẹp tổng hợp và đánh giá. Hy vọng qua bài viết trên, đã giúp bạn hiểu hơn về tính cách, sự nghiệp và tình duyên trong tương lai. Đồng thời nàng/ chàng cũng tìm ra phương pháp cải đổi vận mệnh để tốt hơn mỗi ngày nhé.