Tướng miệng cá trê là gì? Tướng số người có miệng cá trê tốt hay xấu?

Xem tướng 13-10-2022icon431
5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, người có tướng miệng cá trê (môi cá trê) được xem là tướng xấu, cuộc đời bất hạnh hoặc đoản mệnh. 

Tướng miệng cá trê là như thế nào? 

Đặc điểm tướng môi cá trê là miệng rộng lớn đến mức không thể khép vào được, 2 môi mỏng. Song phần khóe miệng cụp xuống, sắc môi thường nhợt nhạt và thâm sì.

Xét về thẩm mỹ, người sở hữu tướng miệng cá trê trông kém sắc, tổng thể khuôn mặt mất cân đối khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày. 

Ở góc độ nhân tướng học, tướng miệng cá trê còn liệt vào danh sách nhóm tướng số xấu. Phần lớn đàn ông, phụ nữ sở hữu cái miệng cá trê thường xấu tính, thường tính toán, thích trục lợi về bản thân. Tuy nhiên, vận mênh dễ rơi vào cảnh bần hàn, đoản mệnh.

Tướng miệng cá trê là gì?

Hình dáng tướng môi cá trê

Người tướng miệng cá trê có vận số như thế nào?

Trong các tướng miệng, miệng cá trê nằm trong số tướng miệng xấu đối với đàn ông, phụ nữ. Về bản chất, miệng rộng thường tốt hơn miệng nhỏ, họ sẽ nhận được nhiều phúc khí. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng đối với người miệng mím thì nhỏ, miệng mở thì lớn. Còn người sở hữu tướng miệng cá trê không thu nhỏ thuộc tướng xấu.

Đàn ông tướng miệng cá trê 

Tướng miệng cá trê

Đàn ông tướng miệng cá trê thường có tính cách nham hiểm, thủ đoạn

Tính cách

Đàn ông miệng cá trê thường có tính cách ngỗ ngược, chuyên gây rắc rối cho người khác, chỉ thích hưởng thụ và có thói trăng hoa.

Đặc biệt lưu ý, bạn nên cẩn thận với nam giới có tướng miệng cá trê bởi họ thâm độc, bất chấp thủ đoạn để tranh giành quyền lợi về mình. Bên cạnh đó, họ thích sống dựa dẫm với người khác mà không chịu phấn đấu.

Sự nghiệp

Nếu cố gắng làm ăn thì cuộc sống tương đối dư giả, giàu thì không giàu nhưng cuộc sống thoải mái, an nhàn không phải quá lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền mỗi ngày.

Tuy nhiên, chính hính sự gian xảo của bản thân mà chàng trai đối diện với vô số rắc rối. Nếu không kiềm chế được cảm xúc và suy nghĩ của bản thân sẽ rất dễ rơi vào vòng lao lý của pháp luật.

Tình cảm

Cuộc sống hôn nhân cũng khá hạnh phúc viên mãn, tuy nhiên chính vì cố chấp và bảo thủ của mình mà tình cảm vợ chồng đôi lúc sẽ xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Phụ nữ tướng miệng cá trê

Phụ nữ tướng miệng cá trê môi mỏng là người thường ghen tuông vô cớ khiến cuộc sống hôn nhân mệt mỏi. Trường hợp, phụ nữ miệng cá trê cười hở lợi nhiều thường thuộc tướng khắc chồng.

Phần khóe miệng tướng môi cá trê thường trễ xuống thường lười biếng, bảo thủ, cố chấp, giao tiếp kém. Bên cạnh đó, tướng miệng cá trê thường chủ về chết non hoặc suốt đời sống khổ cực tùy theo sự kết hợp ngũ quan.

Tướng miệng cá trê là gì?

Phụ nữ tướng miệng cá trê thường ghen tuông vô cớ

  • Nếu người miệng cá trê kết hợp mũi nổi gồ: Đây là kiểu người “tham ngãi bỏ vàng”, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Mũi thấp, lõm thì người này thiếu sự kiên định, lười biếng, thích dựa dẫm.
  • Nếu người miệng cá trê vành tai nhô ngoài: Tính cách ngỗ ngược, chỉ thích ăn chơi lêu lổng, vận mệnh trắc trở,…
  • Miệng cá trê kết hợp với lông mày giao nhau ở ấn đường, màu nhạt, thưa thớt là người dễ đoản mệnh. Trong trường hợp lông mày mà áp sắt mắt thì tính tình nóng nảy, hay kích động khiến sự việc không được giải quyết.
  • Người tướng miệng cá trê, mắt liếc xéo là kẻ tiêu nhân,cuối đời cô độc; mắt mà lõm sâu là người ỉ lại, lười biếng,…

Trường hợp người miệng cá trê kết hợp với một trong số ngũ quan tốt là: mắt nhỏ và dài (người thông minh),  lông mày rậm, xuôi chiều (nhân hậu), mũi to, thẳng (phú quý giàu sang), lỗ tai to (thông minh, hào phóng).

Cách khắc phục tướng miệng cá trê

Như đã phân tích, miệng cá trê là tướng miệng xấu, xấu cả thẩm mỹ lẫn tướng số. Nếu thay đổi được dáng miệng này, tin chắc chủ sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Bên cạnh đó, yếu tố cốt lỗ mà người tướng miệng cá trê nói riêng và các tướng miệng không tốt khác: miệng cá ngão, miệng xuy hỏa, miệng trề,… đó là thay đổi tính cách, không ăn nói thị phi, tu nhân túc đức, sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Có như vậy, những người mới được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng, hậu vận về sau nhiều may mắn.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa tướng miệng cá trê dưới góc độ nhân tướng học. Tạp chí sắc đẹp hi vọng những nội dung trên sẽ giúp bạn luận đoán rõ tính cách, sự nghiệp, tình cảm của khổ chủ miệng cá trê. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!