https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2023/05/tuong-mat-meo-1.jpg
Phong thuỷ 17-05-2023icon197

Xem tướng mắt mèo đoán tính cách và vận mệnh

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trong nhân tướng học, đôi mắt mèo là mắt âm dương trông rất sắc sảo. Những ai may mắn sở hữu đôi mắt này thường rất thu hút người đối diện hay thậm chí là làm điên đảo tâm trí của người khác. Vận mệnh của người tướng mắt mèo (miêu nhãn) cũng rất tốt và sung túc. Vì sao lại như vậy? Bài viết dưới đây Tạp chí sắc đẹp sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn!

1. Tướng mắt mèo (miêu nhãn) có đặc điểm gì?

Trong nhân tướng học, mắt mèo được coi là tướng của âm dương, với đôi mắt sắc bén thu hút người đối diện. Một số đặc điểm đáng chú ý của khuôn mặt mắt mèo bao gồm:

  • Đôi mắt to tròn như mắt cua nhưng đầu và đuôi hơi nhọn
  • Mắt có 2 mí rõ ràng, nhãn cầu vừa phải, đuôi mắt không bị lộ
  • Màu trắng pha chút vàng rất đẹp, nhìn như lai tây
Mắt mèo được xem là tướng mắt âm dương với đôi mắt sắc sảo, cuốn hút

Mắt mèo được xem là tướng mắt âm dương với đôi mắt sắc sảo, cuốn hút

2. Xem tướng mắt mèo ở nữ, đoán vận mệnh tương lai

Phụ nữ sở hữu tướng mắt mèo thường có có vận mệnh sau:

2.1. Về tính cách

Các bạn nữ sở hữu mắt mèo rất thu hút người khác giới. Đây thường là những cô gái dịu dàng, tinh tế trong cách đối xử với người yêu. Khi gặp chuyện khó khăn hay buồn phiền, dễ bật khóc, dễ tin người khác nên hay bị cám dỗ.

2.2. Về công danh sự nghiệp của nữ giới có đôi mắt mèo

Phụ nữ có tướng mắt mèo thường không may mắn trong sự nghiệp và gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Tuy nhiên, đối với phụ nữ có hân hình tròn trịa, khuôn mặt tròn và làn da ngăm đen lại sở hữu tướng mắt mèo thì vận khí của họ rất tốt, con đường làm ăn thuận lợi, có quý nhân phù trợ, có của cải và quyền lực.

2.3. Về tình duyên, gia đạo

Với phụ nữ có nét tướng mắt mèo, nhìn chung đường tình duyên không quá nổi bật và ở mức tạm ổn. Nếu nỗ lực thay đổi bản thân, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn đến cuối đời. Tuy nhiên, họ thường chia tay giữa chừng, có khi phải qua hai lần đò mới tìm được người phù hợp và chung sống hạnh phúc.

Xem tướng mắt mèo ở nữ, đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng mắt mèo ở nữ, đoán vận mệnh tương lai

3. Xem tướng mắt mèo (miêu nhãn) ở nam nói lên điều gì?

Dưới đây là vận mệnh đàn ông có tướng mắt mèo bạn có thể tìm hiểu:

3.1. Về tính cách

Thông minh và nhanh nhẹn là những tính từ để miêu tả một người đàn ông có tướng mắt mèo. Đây là người hiếu khách, rộng lượng, hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế được nhiều người yêu quý, kính trọng.

Không những thế, họ còn có nhân cách cao thượng, hiền lành, không màng danh lợi, không nói lời ngoại bang, trung thực và ngay thẳng. Hầu hết họ đều rất tôn trọng và sòng phẳng nên họ kết giao được rất nhiều mối quan hệ bên ngoài.

có tính cách thanh cao, nhã đạm không quan tâm đến danh lợi, chuyện thị phi bên ngoài, thật thà và chân chất. Đa phần họ đều rất trọng tình nghĩa, sòng phẳng nên tạo được nhiều mối quan hệ bên ngoài.

3.2. Về công danh sự nghiệp

Hầu hết họ là người tài giỏi, thông minh và nhạy bén với mọi chuyện xung quanh. Cùng sự điềm đạm của mình, họ có thể định hướng được con đường riêng cho bản thân một cách đúng đắn nhất. Tuy trong quá trình xây dựng sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng họ sẽ vượt qua và gặt hái được thành công mình mong muốn.

Ngoài ra, họ thường được sinh ra ở một gia đình khá giả, nhưng với tính cách tự lập, thông minh và luôn muốn chứng tỏ bản thân nên họ vẫn luôn không ngừng cố gắng để chứng tỏ bản thân mà không muốn phụ thuộc vào gia đình.

Xem tướng mắt mèo (miêu nhãn) ở nam

Xem tướng mắt mèo (miêu nhãn) ở nam

3.3. Về tình duyên, gia đạo của đàn ông có tướng mắt mèo

Đa phần đàn ông có tướng mắt mèo sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Vì họ là người khéo léo, biết cách ăn nói và tinh tế nên dễ gây được thiện cảm với người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn có hậu vận viên mãn, hạnh phúc đến cuối đời. Tình cảm vợ chồng cũng nhờ đó mà luôn được mặn nồng, con cái ngoan hiền, hiếu thảo. Chuyện hôn nhân hạnh phúc được diễn ra suôn sẻ, không gặp phải bất kỳ bất trắc hay đổ vỡ hôn nhân nào.

Mong rằng qua bài viết trên bạn có thể nắm được khái quát vận mệnh của người có tướng mắt mèo. Người sở hữu dù nam hay nữ đều mang những ý nghĩa vận mệnh về sự nghiệp và tình duyên khác nhau. Nắm được số mệnh tương lai, bạn sẽ phần nào hoạch định và thực hiện các dự định của mình một cách suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.