https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/10/tuong-long-may-phu-nu-xau-4.jpg
Xem tướng 27-10-2022icon117

Tướng lông mày phụ nữ xấu phá tài lộc là những dáng nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, 6 tướng lông mày phụ nữ xấu dưới đây thường có cuộc sống khó khăn, hôn nhân không hạnh phúc. Để biết chi tiết, cùng  Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu nội dung dưới đưới đây!

Tướng lông mày phụ nữ có ý nghĩa gì?

Chân mày là một trong các vị trí nằm trong ngũ quan, thể hiện nhiều ý nghĩa về số mệnh lẫn hậu vận của chủ thể. Không chỉ giúp ngoại hình trở nên xinh xắn, hài hòa và quyến rũ hơn mà dáng mày còn gắn liền với những điều tích cực hoặc tiêu cực.

Theo các chuyên gia nhân tướng học chia sẻ thì khi nhìn vào cặp chân mày, chúng ta có thể dễ dàng đoán được tính cách, số mệnh cũng như tương lai của một người. Bên cạnh đó, dáng mày còn nói lên phần nào tính cách, sự nghiệp và hậu vận chủ thể. 

Tướng lông mày phụ nữ xấu là gì?

Lông mày là một trong năm ngũ quan thể hiện tính cách, vận mệnh của một người

Tướng lông mày nữ xấu

Bên cạnh các kiểu chân mày đẹp mang nhiều ý nghĩa tích cực về hậu vận, số mệnh thì một số người cũng gặp phải các kiểu lông mày kém duyên. Dưới đây chính tổng hợp những tướng lông mày phụ nữ xấu gây ảnh hưởng tới chủ nhân mà chúng ta có thể tham khảo.

Tướng lông mày thưa

Những người sở hữu dáng mày thưa và trắng thường được phán đoán là chậm chạp, sức khỏe kém, khó làm việc lớn. Bên cạnh đó, họ cũng thuộc kiểu người suy nghĩ khá đơn giản, không muốn cố gắng, thiếu ý chí trong cuộc sống lẫn công việc.

Chính điều đó đã khiến họ rất khó để đạt được mục tiêu đã đặt ra nên chẳng mấy thành công trong cuộc sống. Cũng theo các chuyên gia nhân tướng học chia sẻ, số mệnh của những người sở hữu tướng lông mày phụ nữ xấu này sẽ không gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

Lông mày thưa

Đôi chân mày thưa bị nhiều người đánh giá là tướng lông mày phụ nữ xấu

Lông mày mọc lung tung

Một trong những tướng lông mày phụ nữ xấu mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang gặp phải đó chính là lông mày mọc lung tung. Kiểu chân mày này thể hiện cuộc sống bấp bênh, hay lận đận trong công việc và cả đường tình duyên.

Bên cạnh đó, những ai sở hữu tướng lông mày phụ nữ xấu này cũng không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chuyện hôn nhân, gia đình luôn trắc trở, vợ chồng hay lục đục, dễ đổ vỡ.

Lông mày xấu của phụ nữ

Lông mày mọc lung tung thể hiện số phận bấp bênh, lận đận trong mọi việc của chủ nhân

Lông mày rậm và thô

Có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng rằng đôi chân mày đậm sẽ thể hiện nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong nhân tướng học. Thế nhưng, trên thực tế thì những ai sở hữu tướng lông mày phụ nữ xấu này thường mang tính cách trì trệ, không biết cố gắng, dễ chán nản. 

Do đó, xét về đường hậu vận thì những con người sở hữu tướng lông mày phụ nữ xấu này cũng không được mấy tốt đẹp, hay gặp nhiều chuyện xui xẻo trong công việc, học tập và cả tình duyên.

Chân mày xấu

Cặp chân mày rậm, thô được cho là tướng lông mày phụ nữ xấu, kém duyên

Lông mày nhạt

Những ai sở hữu tướng lông mày nữ xấu này không chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa tiêu cực về chủ nhân. Họ thường không gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như chuyện yêu đương. Mặc dù người lông mày nhạt rất khéo léo, chăm chỉ làm ăn hay học tập, thế nhưng họ lại khó đạt được thành công.

Theo các chuyên gia nhân tướng học nhận định, những ai sở hữu tướng mày phụ nữ xấu này thường có sức khỏe kém, đau ốm triền miên và dễ bị bệnh tật. Đặc biệt, tình cảm chính là thứ mà họ đặt lên hàng đầu nên hay mắc sai lầm trong việc lựa chọn bạn đời. 

Lông mày kém duyên

Dáng lông mày nhợt nhạt thể hiện chủ nhân có một sức khỏe yếu, hay bị bệnh

Tướng lông mày giao nhau

Phụ nữ sở hữu đôi chân mày giao nhau thường thể hiện điềm báo về một cuộc đời nhiều sóng gió, bất ổn. Đồng thời, tướng lông mày phụ nữ xấu này cũng nói lên chủ nhân hay gặp nhiều điều xui xẻo, không mấy suôn sẻ, may mắn.

Dáng mày giao nhau còn khiến cho cung quan của bạn bị che khuất, điều này đồng nghĩa với việc tài chính chủ nhân dễ hao hụt. Xét về thẩm mỹ, tướng lông mày phụ nữ xấu này không tạo nhiều thiện cảm đối với tất cả mọi người xung quanh. Thậm chí nó còn làm khuôn mặt bạn bị tối đi.

Dáng mày xấu ở nữ

Dáng mày giao nhau thường không được đánh giá cao về nhân tướng học lẫn thẩm mỹ

Tướng lông mày ngược

Một trong những tướng lông mày phụ nữ xấu khác đó là lông mày ngược. Kiểu chân mày này sẽ khiến cho chủ nhân gặp nhiều sóng gió, trắc trở trong cuộc đời. Ngoài ra, dáng mày này cũng tạo cảm giác cô độc, không được nhiều người yêu quý.

Trên con đường tình duyên, dáng lông mày ngược còn thể hiện ý nghĩa lận đận, khó khăn. Đối với phụ nữ, họ sẽ khó tìm thấy được người như mình mong muốn. 

Lông mày kém duyên ở phụ nữ

Cuộc sống của người sở hữu kiểu mày mọc ngược thường gặp nhiều sống gió, trắc trở

Có nên cải thiện dáng lông mày nữ xấu hay không?

Sau khi đã tìm hiểu các tướng lông mày phụ nữ xấu thì chắc hẳn nhiều bạn sẽ phân vân có nên cải thiện những dáng mày này hay không? Trên thực tế, điều này còn phải phụ thuộc vào nhu cầu từng người.

Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia thì những tướng lông mày phụ nữ xấu rất dễ làm ảnh hưởng đến ngoại hình, khiến cuộc sống không gặp nhiều điều may mắn. Để biết rõ hơn, chúng ta hãy xét trên phương diện thẩm mỹ và số mệnh theo cách hiểu sau:

Thẩm mỹ

Lông mày là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến nhan sắc, tính thẩm mỹ trên gương mặt của mỗi người. Việc cải thiện các tướng lông mày phụ nữ xấu sẽ giúp khuôn mặt chủ nhân trở nên sắc sảo, ấn tượng và hòa hợp hơn so với tổng thể.

Đồng thời, một dáng mày đẹp cũng sẽ giúp bạn thể hiện được phần nào cá tính của bản thân và mang lại may mắn, hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn khiến bạn trông cuốn hút, ấn tượng hơn trong mắt đối phương.

Tướng mày xấu của phụ nữ 2

Dáng mày ảnh hường rất lớn đến vẻ ngoài của người sở hữu

Nhân tướng học

Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề “nên cải thiện tướng lông mày phụ nữ xấu hay không?” thì câu trả lời chính là có nhé! Bởi lẽ, việc khắc phục dáng chân mày sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tích cực trong nhân tướng học cho người sở hữu. 

Đồng thời, việc cải thiện tướng lông mày phụ nữ xấu còn giúp bạn gặp nhiều may mắn, con đường tình duyên lẫn hậu vận đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Do đó, nhiều bạn trẻ hiện nay thường lựa chọn thay đổi dáng mày xấu thành cặp chân mày như ý, hoàn hảo.

Nhìn chung, nếu xét theo cả phương diện thẩm mỹ hay nhân tướng học thì việc cải thiện tướng lông mày phụ nữ xấu đều mang đến những ưu điểm, tác dụng tốt cho ngoại hình lẫn số mệnh. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo qua các phương pháp khắc phục dáng mày kém duyên dưới đây.

Tướng mày kém duyên 2

Tương lông mày phụ nữ xấu không đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp

Cách cải thiện tướng lông mày nữ xấu phù hợp từng khuôn mặt 

Từ những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã phần nào biết được những ảnh hưởng mà tướng lông mày phụ nữ xấu mang lại cho chủ nhân rồi đúng không? Tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá các cách cải thiện dáng mày phù hợp từng khuôn mặt để cải thiện vận mệnh của mình. Cùng theo dõi tiếp nhé!

Mặt vuông chữ điền 

Những ai mặt vuông chữ điền mà không may sở hữu tướng lông mày phụ nữ xấu thì phải cần thay đổi dáng chân mày hình cánh cung để cân bằng các đường nét trên khuôn mặt.

Chúng ta nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang dài tương đương nhau để hạn chế tối đa cảm giác cặp chân mày quá mảnh hoặc sắc so với khuôn mặt.

Gương mặt vuông

Dáng mày hình cánh cung sẽ rất phù hợp cho khuôn mặt chữ điền

Khuôn mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn mà đang sở hữu tướng lông mày phụ nữ xấu thì hãy thay đổi thành dáng mày hình cánh cung, thể hiện đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi sẽ giúp gương mặt trông được dài và thon thả hơn. 

Nếu lựa chọn thay đổi dáng mày thông qua phương pháp phun mày thì bạn nên tạo dáng trước bằng nhíp để giúp cặp chân mày của mình trông được tươm tất và gọn gàng hơn nhé!

Tướng mặt tròn

Gương mặt tròn cũng sẽ phù hợp với kiểu chân mày hình cánh cung

Khuôn mặt dài 

Với những ai đang sở hữu gương mặt dài nhưng không may mang tướng mày phụ nữ xấu thì việc lựa chọn dáng mày ngang để thay đổi chính là cách cải thiện tướng vận cũng như ngoại hình vô cùng hiệu quả. 

Dáng mày này sẽ đánh lạc hướng người đối diện vô cùng hiệu quả, đồng thời giúp thu nhỏ khuôn mặt đáng kể. Đây cũng chính là kiểu chân mày được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Mặt dài ở nữ

Những ai có gương mặt dài hãy thay đổi dáng mày ngang để cải thiện vận số cho mình

Khuôn mặt trái xoan 

Gương mặt trái xoan được đánh giá là một khuôn mặt chuẩn đẹp. Do đó, những ai sở hữu tướng mày phụ nữ xấu thì có thể thoải mái tạo kiểu chân mày mà không cần phải tuân theo một mẫu nào.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải suy xét thật cẩn trọng trước khi thực hiện để tạo sự cân đối, hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Tránh tình trạng làm lệch chuẩn, thậm chí là khiến gương mặt chủ nhân trông tệ hơn so với ban đầu.

Kiểu mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan phù hợp với hầu hết mọi dáng mày

Khuôn mặt trái tim

Với khuôn mặt này, những ai đang sở hữu tướng lông mày phụ nữ xấu cần thay đổi kiểu mày theo hình cách cung để giúp tôn lên vẻ thanh thoát của chiếc cằm nhọn. 

Mặt trái tim ở phụ nữ

Những ai sở hữu gương mặt trái tim hãy thay đổi dáng mày theo hình cánh cung để cải thiện vấn tướng của mình

Trên đây là những tướng lông mày phụ nữ xấu ảnh hưởng đến vận mệnh con người dưới góc độ nhân tướng học. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mày ưng ý, cải thiện tướng số của mình!

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.