Tìm hiểu các loại filler giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo

divauser
23 Sep, 2020

Hiện nay, nhắc đến làm đẹp không phẫu thuật nhiều chị em đã liên tưởng ngay đến các dịch vụ trẻ hóa, làm đẹp bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có các loại filler nào và làm đẹp bằng filler như thế nào thì hãy đọc ngay nội dung bài viết sau của Tạp chí sắc đẹp

Filler là gì? Công dụng của filler

Filler được xem là nguyên liệu thường được dùng nhất phục vụ cho dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật. Đây là phương pháp làm đẹp hoàn toàn không đụng dao kéo, không xâm lấn vào các phần cơ thể như xương, da, gây chảy máu. Thay vì các cuộc đại phẫu kéo dài thì các bác sĩ sẽ dùng chất làm đầy filler để nâng mũi, làm đầy môi, rãnh má, căng da mặt, xóa nhăn, giảm béo công nghệ cao… thon mặt V-line. Filler được tiêm vào da bằng thiết bị tiêm chuyên dụng với liều lượng tùy thuộc vào từng khách hàng. Chuyên gia sẽ tư vấn các loại filler và thăm khám để biết chính xác bạn cần tiêm bao nhiêu cc filler để có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu các loại filler giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo 1

Filler được sử dụng để hoàn thiện và trẻ hóa vẻ đẹp cho khuôn mặt của bạn 

Có các loại filler nào và loại nào được sử dụng nhiều nhất?

1/ Filler E.P.T.Q là sản phẩm filler Hàn Quốc đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại việt Nam. Với thiết kế sang trọng, chất lượng đạt chuẩn an toàn, filler E.P.T.Q đang được rất nhiều sao Hàn tin dùng.

2/ Filler Juvederm là sản phẩm filler được phân phối bởi Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, công nghệ điều trị. Sản phẩm này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

3/ Filler LosDeline là một trong các loại filler được dành những mỹ từ như “Sản phẩm cao cấp số 1 tại Châu Âu/ Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật/ Cam kết chất lượng từ nhà sản xuất lưu giữ từ 6-8 năm”. Chắc hẳn bạn cảm thấy nghi ngờ và suy nghĩ liệu có nói quá sự thật? Song, với minh chứng Filler LosDeline đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu phụ nữ trên thế giới thì Toplist tin chắc rằng bạn sẽ muốn tìm hiểu về dòng filler làm đẹp thần thánh này.

Tìm hiểu các loại filler giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo 2

Tìm hiểu các loại filler để có sự lựa chọn tốt nhất

Tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật bằng filler được thực hiện với kỹ thuật vô cùng đơn giản. Ấy thế nhưng, sự an toàn và hiệu quả lại nằm ở chất lượng filler và tay nghề bác sĩ thực hiện. Thay vì tìm hiểu các loại filler thì bạn nên tìm địa chỉ làm đẹp không phẫu thuật thật uy tín. Các bác sĩ sẽ cung cấp kiến thức đầy đủ và chính xác nhất để bạn có sự lựa chọn làm đẹp đúng đắn và an toàn nhất.

Thẩm mỹ Diva được mệnh danh là thiên đường làm đẹp của chị em. Bạn hãy thử một lần đặt chân đến Diva để cảm nhận những giá trị làm đẹp đẳng cấp mà đội ngũ chuyên gia ở đây mang lại. Các vấn đề về phương pháp làm đẹp, các loại filler tốt nhất, quy trình an toàn nhất…đều sẽ được tư vấn trước khi thực hiện ca thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *