https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/11/thit-giat-2.jpg
Phong thuỷ 04-11-2022icon606

Thịt giựt (thịt giật) liên tục theo giờ là điềm gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Về cơ bản, thịt giật hay thịt giựt, giật thịt là một trong những phản xạ tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, ở góc độ tâm linh thì các cơ bỗng nhiên giật nhẹ là điềm báo sắp có chuyện xảy ra trong tương lai. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc tham khảo nội dung dưới đây!

Lý giải hiện tượng thịt giựt

Hiện tượng giật thịt thường xuất hiện các vị trí như: Bắp tay, bắp chân, mắt, môi, má, tai, lưng, … Có rất nhiều lý giải về hiện tượng này dựa trên cả cơ sở khoa học và tâm linh.

Theo khoa học

Theo các nhà khoa học, giật thịt là dấu hiệu của việc rối loạn sinh lý do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do tác động của môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, đầu óc căng thẳng, stress trong thời gian dài hoặc ăn uống thiếu khoa học cũng gây nên hiện tượng trên. Thậm chí, bạn dùng nhiều rượu bia, chất kích thích cũng có thể dẫn đến các bộ phân trên cơ thể giật nhẹ.

Thịt giựt là điềm báo gì?

Theo tâm linh

Ở góc độ tâm linh, phản ứng giật thịt trên cơ thể là một điềm báo đó sắp xảy ra. Đặc biệt, giật thịt xảy ra liên tục thì có nghĩa là điềm báo quan trọng xảy ra càng sớm. Điều này còn phụ thuộc vào bộ phận và khung giờ cụ thể.

Giải mã ý nghĩa hiện tượng giựt thịt, giật cơ theo giờ

Trong đời sống tâm linh, cơ thịt bỗng nhiên co giật nhẹ là một điềm báo cho tương lai gần của bạn, nhưng vận hên hay xui còn tùy thuộc vào thời gian xảy ra hiện tượng này.

Giờ Tý (23h đến 1h): Xin chúc mừng vì tài lộc, may mắn sẽ đến với gia đình và bản thân bạn. Nó có thể là tiền bạc hoặc dự án tiềm năng trong công việc.

Giờ Sửu (1h đến 3h): Gia đình bạn sắp đón người thân từ phương xa trở, hãy lên kế hoạch ăn mừng và lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy nhé!

Giờ Dần (3h đến 5h): Hiện tượng thịt giật trong khung giờ này báo hiệu người khác đang cần sự giúp đỡ của bạn. Tuy vậy, nếu liên quan đến tiền nông thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Giờ Mão (5h đến 7h): Có người sẽ mang tiền bạc, quà cáp đến biếu bạn, khả năng cao là họ cần nhờ vả, giúp đỡ.

Giờ Thìn (7h đến 9h): Hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông nhằm đề phòng tai nạn xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cần hãy linh hoạt và thông minh trong việc xử lý được mọi va chạm không may.

Giờ Tị (9h đến 11h):  Báo hiệu bạn sắp sửa đón khách quý đến chơi nhà, đặc biệt mang may mắntài lộc đến cho gia đình bạn.

Luận giải điềm báo về hiện tượng thịt giật

Giờ Ngọ(11h đến 13h): Cẩn thận trong hành động, lời ăn tiếng nói để tránh bạn bè, người thân hiểu lầm.

Giờ Mùi (13h đến 15h): Đây là khung giờ mang điềm báo tốt lành, tài lộc ập đến bất ngờ nên bạn hãy chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này.

Giờ Thân (15h đến 17h): Giật thịt vào khung giờ này báo hiệu mọi chuyện trong gia đình bạn từ dữ hóa lành. Đồng thời, được quý nhân giúp đỡ, may mắn, tài lộc và thành công.

Giờ Dậu (17h đến 19h): Thời gian tới, không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn nên hãy cân nhắc thật kỹ nếu có người ngỏ ý mượn tiền.

Giờ Tuất (19h đến 21h): Giật thịt vào khung giờ này báo hiệu gia đình có tin vui, con cái từ phương xa trở về đoàn tụ.

Giờ Hợi (21h đến 23h): Dự báo sắp tới công việc tiến triển tốt đẹp, làm việc gì cũng suôn sẻ. Vì vậy, bạn hãy mạnh dạn thực hiện những dự định ấp ủ bao lâu nay của bản thân.

Giải mã điềm báo thịt giựt theo từng vị trí trên cơ thể

Để biết chính xác điềm báo xảy ra trong tương lai, chúng ta cần xác định thịt giật ở từng bộ phận trên cơ thể. Cụ thể như sau:

Thịt giật giữa trán

Báo hiệu sắp có tin vui về kết quả học hành, thi cử vượt ngoài mong đợi nên gia đình rất vui và tự hào về bạn.

Thịt giật ở mắt

– Mắt trái: Dễ bị người khác hiểu lầm nên bạn hết sức lưu ý trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi và rắc rối.

– Mắt phải: Bạn sẽ nhận được lời mời đi spa thư giãn hoặc đi ăn uống, ở đó bạn được đón tiếp rất nhiệt tình.

Thịt giật ở mắt

Thịt giật ở gò má

– Gò má trái: Chuyện tình cảm của bạn và người đó có tiến triển tốt. Đồng thời, những xích mích, mâu thuẫn trước đó được hóa giải, hai người ngày càng yêu thương thấu hiểu nhau nhiều hơn.

– Gò má phải: Thận trọng hơn khi di chuyển trên đường bởi một số trục trặc, phát sinh sẽ xảy ra khiến chuyến đi của bạn bị dán đoạn.

Thịt giật ở miệng

– Môi trên: Đây là điềm có ai đó không hài lòng việc bạn đang làm, tuy nhiên họ không nói ra. Vậy nên, bạn hãy chú trọng lời nói trong giao tiếp, sự thẳng thắn quá mức ít nhiều khiến người khác tổn thương.

– Môi dưới: Bạn sẽ được giao nhiệm vụ quan trọng trong công việc, liên quan đến khả năng giao tiếp, đàm phán khách hàng.

Thịt giật ở cằm

Sắp tới gia đình sẽ đó người thân phương xa trở về đoàn tụ, đây là dịp để mọi người gắn kết tình cảm, hiểu nhau hơn trong cuộc sống.

Thịt giật ở vai

– Vai trái: Nam nữ bị giật thịt ở vai bên trái báo hiệu đang có người cần sự giúp đỡ của bạn. Tuy nhiên, người này khó mở lời vì chưa biết bắt đầu từ đâu.

– Vai phải: Bạn gặp được mối quan hệ làm ăn kinh doanh tốt, người này có thể là đối tác hợp tác làm ăn chung với nhau lâu dài, bền vững.

Ý nghĩa thịt giật ở cánh tay

– Cánh tay trái: Dù nam hay nữ mà thịt giật ở cánh tay thì đều là điềm báo may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Có thể, trong thời gian tới bạn sẽ có 1 hợp đồng lớn, hợp đồng này mang về nguồn doanh thu đột phá cho doanh nghiệp của bạn.

– Cánh tay phải: Gặp khó khăn trong việc kết hợp với đồng nghiệp, bạn dễ bị người khác cản trở, hiểu lầm.

Ý nghĩa thịt giật bắp tay

– Bắp tay trái: Điềm báo có thể bạn đánh rơi tiền hoặc mất tài sản có giá trị. Vậy nên, hãy chú ý trong việc bảo quản tài sản của bản thân một cách cẩn thận.

– Bắp tay phải: Điềm báo trong thời gian tới bạn chi khá nhiều khoản, vậy nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, tránh bị túng thiếu hoặc nợ nần.

Ý nghĩa thịt giật ở lưng

Bạn gặp lại bạn cũ và được lĩnh hội những kiến thức bổ ích, giúp bạn nhận ra được nhiều điều hay trong cuộc sống. Đây cũng là phương thước giúp bạn gia tăng các khoản thu nhập cho bản thân.

Ý nghĩa thịt giật ở bụng

Báo hiệu bạn sắp có chuyến đi công tác dài ngày hoặc đi du lịch. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị lên kế hoạch chi tiết để chuyến đi diễn ra suôn sẻ, vui vẻ. 

Ý nghĩa thịt giật ở mông

– Mông trái: Bạn đang gặp một số trục trặc trong công việc cần giải quyết. Mặc dù ban đầu sự việc diễn ra không được thuận lợi nhưng đều diễn ra tốt đẹp. 

– Mông phải: Báo hiệu có người đang cần sự giúp đỡ từ bạn, có thể người này muốn vay mượn một số tiền lớn. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên cân nhắc bởi tài chính hiện tại rất đang eo hẹp.

Ý nghĩa thịt giật ở chân

– Chân trái: Chúc mừng bạn, sắp tới bạn được sếp khen thưởng bởi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

– Chân phải: Báo hiệu công việc của bạn tiến triển tốt, mang về nguồn thu nhập rất tốt từ nghề tay trái của mình. 

Hiện tượng thịt giật đánh con gì may mắn?

Hiện tượng giật thịt thường gắn với cặp số may mắn 25 – 86 hoặc 72. Tuy nhiên, cần dựa vào khung giờ trong ngày để biết chính xác hơn cặp số may mắn.

 • Điềm thịt giật giờ Tý (23h – 1h): số may mắn 28, 82, 68, 86, 24.
 • Thịt giật giờ Sửu (1h – 3h): số may mắn  23, 32, 27, 72, 04.
 • Cơ thịt giật rung giờ Dần (3h – 5h): số may mắn 68, 86.
 • Điềm thịt giật giờ Mão (5h – 7h): số may mắn 25, 52, 57, 75.
 • Thịt giật giờ Thìn ( 7h – 9h): số may mắn 74, 47
 • Cơ thịt bị giật vào giờ Tỵ (9h – 11h): số may mắn 49, 94, 29, 20 
 • Điềm thịt giật giờ Ngọ 11h – 13h): số may mắn 90, 72, 15, 62, 82 
 • Thịt giật vào giờ Mùi (13h – 15h): số may mắn 56, 65, 28, 82..
 • Thịt giật vào giờ Thân (15h – 17h): số may mắn 09, 39, 93
 • Điềm báo thịt giật giờ Dậu (17h – 19h): số may mắn 54, 45, 63, 50.
 • Thịt giật giờ Tuất (19h – 21h): số may mắn 69, 96, 66
 • Điềm báo thịt giật giờ Hợi (21h – 23h): số may mắn 23, 32, 87

Trên đây là thông tin giải mã hiện điềm báo của hiện tượng thịt giật trên cơ thể. Tạp chí sắc đẹp hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Bài viết cùng chủ đề:

Giật lông mày trái liên tục ở Nam, Nữ là điềm gì? Đánh số mấy?

Giật lông mày phải Nam, Nữ liên tục theo giờ là điềm báo gì?

Lông mày cách xa nhau nói lên điều gì? Tốt hay xấu?