Tạm biệt ngay mí mắt bị sụp chỉ sau một lần thực hiện

divauser
30 Sep, 2020

Tình trạng mí mắt bị sụp rất thường gặp, không chỉ người lớn tuổi mà những người trẻ tuổi cũng gặp phải do rất nhiều nguyên nhân. Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu về vấn đề này và chọn phương pháp cải thiện sớm để không để mí bị sụp nặng bạn nhé!

Đâu là những nguyên nhân làm mí mắt bị sụp?

Chúng ta vẫn thường nghĩ chỉ có ở những người lớn tuổi khi lão hóa da do tuổi tác thì mới bị sụp mí mắt. Đó chỉ là một trong số những trường hợp của mí mắt bị sụp mà thôi, cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu đầy đủ những nguyên nhân làm sụp mí mắt qua nội dung sau:

Sụp mí bẩm sinh

Đây là nguyên nhân chiếm tỉ lệ 55-75% tình trạng sụp mí thường gặp. Đây được xem là một dị dạng vùng mí ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến người mắc phải cảm thấy tự ti.

Sụp mí mắt do tổn thương thần kinh gây liệt cơ

Đây là một trong những bệnh lý có liên quan đến hội chứng đỉnh hố mắt, hội chứng mắt khe dơi, hội chứng xoang hang… Lúc này mắt bị sụp mí do các dây thần kinh bị tổn thương, cơ mi không còn đảm bảo được chức năng khiến mắt bị sụp.

Tạm biệt ngay mí mắt bị sụp chỉ sau một lần thực hiện 1

Mí mắt bị sụp do nhiều nguyên nhân

Sụp mí mắt do nhược cơ

Ở độ tuổi từ 40 – 60 bệnh lý nhược cơ xuất hiện cũng khiến người bệnh dần bị sụp mí mắt

Sụp mí mắt do tai nạn

Trong một số trường hợp, người mắc chứng sụp mí mắt do từng trải qua tai nạn ngoài ý muốn gây chấn thương ảnh hưởng tới vùng mí mắt.

Hoặc những nguyên nhân khác

Người bị sa da mi; Người bị bệnh đau mắt hột; Người bị bỏng vùng mắt; Người bị u, hạch…Cũng khiến mí mắt bị sụp.

Tạm biệt ngay mí mắt bị sụp chỉ sau một lần thực hiện 2

Ngay cả những người trẻ vẫn bị sụp mí mắt

Cách nào chữa mí mắt bị sụp hiệu quả nhất?

Chữa sụp mí có khá nhiều phương pháp, thường thì mọi người sẽ áp dụng những phương pháp đơn giản ít tốn kém như massage mí mắt, dùng kem – mỹ phẩm hoặc bấm huyệt diện chẩn theo phương pháp Đông Y.

Phương pháp mang đến hiệu quả triệt để nhất phải kể đến phẫu thuật điều chỉnh vùng mí mắt trên, can thiệp đến cơ mi, làm cân bằng vùng mí mắt trên. Từ đó làm đều cho vùng mí của cả hai mắt. Thông qua đường mổ nhỏ tại vị trí mi mắt trên bác sĩ sẽ can thiệp điều chỉnh lại vùng cơ, kéo một phần cơ mi mắt lên cao. Phẫu thuật thẩm mỹ kèm theo điều chỉnh cho 2 mắt cân xứng”. Chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật bạn đã nhìn thấy kết quả rõ rệt trên đôi mắt của mình.

Tạm biệt ngay mí mắt bị sụp chỉ sau một lần thực hiện 3

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt mang đến hiệu quả triệt để

Thẩm mỹ Diva là nơi uy tín với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao. Các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng tình trạng sụp mí mắt của bạn để có lời khuyên về phương pháp cải thiện tốt nhất. Điều khiến khách hàng tin tưởng Diva không chỉ ở dịch vụ chất lượng cao mà hơn thế đội ngũ chuyên gia rất tâm huyết, luôn tư vấn tận tâm, trung thực về hiệu quả khả thi nhất cho khách hàng được biết.

Bạn đã biết tình trạng mí mắt bị sụp của mình là do nguyên nhân nào và cách can thiệp nào hiệu quả chưa? Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về quyết định của mình thì hãy đến Thẩm mỹ Diva để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *