Tướng tai mỏng là gì? Nam, nữ có tướng tai mỏng tốt hay xấu?

Xem tướng 29-11-2022icon684
5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi đặc điểm xuất hiện ở đôi tai sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau về tướng số, phong thủy. Vậy người sở hữu dáng tai mỏng là tốt hay xấu? Có cần thiết phải thực hiện các phương pháp chỉnh hình để khắc phục hay không? Cùng Tạp chí sắc đẹp khám phá trong phần nội dung bên dưới này nhé!

Tai mỏng là gì?

Tai mỏng sẽ không thể nhận biết bằng những phép đo định lượng như tai dài hoặc ngắn. Dáng tai mỏng được xác định bằng cách xem phần vành tai và dái tai. Theo đó, tai mỏng khi hai bộ phận này trông mỏng manh, sờ vào cảm thấy không có thịt.

Dù cho tai bạn to, nhỏ, dài hoặc ngắn đi chăng nữa thì cũng đều có thể mang đặc điểm dáng tai mỏng. Kiểu tai này thường không thể hiện quá rõ ràng ra bên ngoài, tuy nhiên đây lại là tướng tai gây ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của người sở hữu. 

Tai mỏng là gì?

Dáng tai mỏng thường không thể nhận biết bằng cách đo lường độ dài ngắn 

Tướng tai mỏng tốt hay xấu?

Tai mỏng được xem là kiểu tai xấu, cuộc đời chủ nhân sở hữu dáng tai này thường không mấy suôn sẻ, trải qua nhiều khó khăn, trắc trở. Theo nhân tướng học thì đôi tai mỏng sẽ làm giảm đi những đức tính tốt của những tướng tai đẹp. 

Tai mỏng khi kết hợp với những bộ vị khác sẽ có vận mệnh sau:

 • Tai mềm, mỏng, vành tai lộn ra ngoài, hướng về phía trước chứng tỏ chủ nhận là người bần hàn.
 • Hai tai mỏng vểnh ra trước thì thể hiện chủ nhân là người hay phá hoại. Nếu không có luân, vách hõm sau xuống cùng phần tóc mai mọc chìm ra cả đuôi chân mày thì thần hôn, khí đục sẽ mất cha hoặc mẹ trước năm 40 tuổi.
 • Hai tai mỏng nghệch ra phía trước là tai quạt gió, người mang đặc điểm này sẽ phá sạch tổ tông, về già sống cô độc.
Tướng tai mỏng tốt hay xấu?

Tai mỏng bị nghệch ra phía trước thường sống cô độc khi về già

 • Tai mỏng mà dựng đứng thì chứng tỏ chủ nhân sẽ tán gia bại sản trong tương lai.
 • Tai mỏng nghiêng ra phía sau là người năng lực yếu kém, không biết cách gầy dựng sự nghiệp riêng cho bản thân, khó có con nối dõi sau này.
 • Hai tai mỏng và có màu trắng như tờ giấy là người đoản thọ.
 • Vành tai thể hiện không rõ ràng và mỏng thường hay mắc bệnh thoát vị thành bụng hoặc hay đái dầm.
 • Tai mỏng và úp thể hiện chủ nhân có cuộc sống nghèo nàn, tán gia bại sản, sống cô độc, cơ cực khi về già.
 • Tai mỏng và nhỏ thì vượng khí kém, sức khỏe không tốt, hay đau ốm thường xuyên. Họ không giỏi trong việc giao tiếp nên đường công danh, sự nghiệp vô cùng trắc trở. Họ cũng luôn gặp rắc rối với vấn đề tiền bạc, cuộc đời lận đận vất vả mưu sinh.
Tai mỏng ở nam, nữ

Tai mỏng và nhỏ thường có vượng khí kém, hay đau ốm triền miên

 • Dáng tai đẹp nhưng lại sở hữu tướng tai mỏng là người không biết cách giữ tiền, sự nghiệp không mấy phát triển.
 • Tướng tai mỏng cùng phần sơn căn thấp, ngực nhô ra phía trước, môi cong thể hiện chủ nhân luôn bị người khác đè nén, lấn át, gần như không có khi nào ngẩn cao đầu cả.
 • Người sở hữu phần dái tai mỏng, nhỏ, hơi rủ về sau thường sống lạnh lùng, hướng nội, luôn bị động và không thân thiện nên phúc lộc sẽ bị giảm đi khi bước qua tuổi xế chiều.

Ngoài ra, tai mỏng cũng được xem là tướng tai tốt khi sở hữu phần dái tai dài. Kiểu tai này thể hiện chủ nhân sau này sẽ có con cái nối dõi, cuộc sống êm ấm, đầy đủ khi về già.

Xét một cách tổng quát, tướng tai mỏng thường bị giới chuyên gia nhân tướng học đánh giá là dáng tai xấu. Vậy nên, những ai không may sở hữu kiểu tai này thì hãy tìm cách thay đổi để khắc phục các nhược điểm trên nhé!

Tai mỏng sẽ như thế nào

Đàn ông có tai mỏng nhưng phần dái tai dài thì sẽ có con nối dõi, gia đinh hạnh phúc 

Vận mệnh đàn ông phụ nữ tai mỏng ra sao?

Như đã đề cập ở trên, giới chuyên gia nhân tướng học thường không đánh giá cao dáng tai mỏng. Theo đó, đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng tai mỏng và úp thường có số phận nghèo hèn, tán gia bại sản, về già sống trong cảnh cô độc.

Ngoài ra, những người sở hữu tướng tai nhỏ thường có vượng khí kém, sức khỏe không được tốt nên hay ốm vặt, sống trầm tính. Kiểu người này rất vụng về trong giao tiếp, vì vậy con đường công danh, sự nghiệp cũng chẳng mấy tốt đẹp, luôn phải chật vật, vất vả, hay gặp rắc rối với vấn đề tiền bạc.

Bên cạnh đó, những người sở hữu dáng tai rết đẹp nhưng lại có tướng tai mỏng thì chứng tỏ chủ nhân không biết giữ tiền của. Đồng thời, công việc cũng như sự nghiệp cũng chỉ ở mức tạm ổn chứ chẳng gặt hái được nhiều thành công.

Vận mệnh đàn ông phụ nữ tai mỏng ra sao?

Nam, nữ sở hữu dáng tai mỏng thường không được đánh giá cao về tướng mệnh

Tướng tai mỏng có giàu được không?

Dáng tai là một trong các yếu tố quyết định đến tướng số, vận mệnh, do đó nếu chỉ xem tai để phán đoán độ giàu nghèo thì rất khó. Thông thường, đôi tai được xem như phúc tinh nên chúng sẽ giúp làm tăng thêm quý tính của tướng mắt và mũi. Vì vậy, phải dựa vào hai đặc điểm trên mới xác định chủ nhân có sở hữu nhiều tiền tài hay không. 

Tuy nhiên, tướng tai cũng sẽ tác động qua lại với hai mắt và mũi. Nếu dáng tai quá xấu như tai mỏng, số mệnh chủ nhân sở hữu phải nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công. Do đó, người tai mỏng vẫn giàu lên được nếu biết chí thú làm ăn.

Tướng tai mỏng có giàu được không?

Chỉ nhìn vào tướng tai thì khó có thể đoán được chủ nhân giàu hay nghèo được

Tướng tai mỏng có thay đổi được không?

Tướng tai mỏng hoàn toàn có thể thay đổi được bằng cách tiêm filler tạo dáng tai phật. Cải thiện vận mệnh từ xấu thành tốt chính là điều mà ai trong chúng ta cũng mong muốn. Bởi tai mỏng sẽ kéo tài lộc của những tướng tai tốt xuống, vậy nên bạn cần phải khắc phục để tăng phúc khí, đem lại may mắn đến cho bản thân.

Tướng tai mỏng có thay đổi được không?

Thay đổi dáng tai mỏng bằng cách tiêm filler

Tai phật được xem là tướng tai có vận mệnh vô cùng tốt, chủ nhân sở hữu đôi tai này thường gặp nhiều may mắn, con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến. Bên cạnh đó, việc tiêm filler còn đảm bảo an toàn bởi quá trình thực hiện hoàn toàn không xâm lấn sâu vào cơ thể, giúp bạn thay đổi dáng tai một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Vậy nên, với một đôi tai mỏng, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh bằng cách tăng phúc khí cho tướng tai bằng cách tiêm filler. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhằm đảm an toàn, hiệu quả trong quá trình thực hiện.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nhân tướng học của dáng tai mỏng. Bạn có thể cải thiện tướng tai mỏng bằng cách tiêm dái tai tài lộc để cải thiện vận số.