PNJ tổ chức sự kiện “Hòa sắc cùng thần tượng” hoành tráng với sự đồng hành của Viện thẩm mỹ DIVA

Sự kiện 08-12-2023icon2643
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 03/12/2023, Nhãn hàng trang sức, đồng hồ và kim cương cao cấp PNJ đã tổ chức sự kiện hoành tráng mang tên “Hòa sắc cùng thần tượng” với sự đồng hành của thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA tại AEON Bình Dương. 

Cụ thể, Công ty Vàng Bạc Đá Quý PNJ đã đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA – Một thương hiệu trực thuộc DVA GROUP để mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Người dân đến mua sắm và tham gia sự kiện “Hòa sắc cùng thần tượng” tại AEON Bình Dương tại Tầng 1, số 01 Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương sẽ có cơ hội được soi da miễn phí bằng công nghệ AI hiện đại, chuẩn xác. 

Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ y bác sĩ Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn cách chăm sóc da đúng cách, hiệu quả, để có thể tự tin đón Tết. Đặc biệt, thương hiệu này đã dành tặng hơn 200 voucher làm đẹp, trẻ hóa da cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác giúp chị em thỏa sức tân trang nhan sắc mà không lo về giá. 

 Viện thẩm mỹ DIVA

Sự kiện thu hút đông đảo người dân tham gia checkin và nhận quà từ Viện thẩm mỹ DIVA

Chương trình “Hòa sắc cùng thần tượng” đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng đối với các công nghệ, giải pháp làm đẹp mà Viện thẩm mỹ DIVA đem đến lần này. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho thấy mục tiêu không ngừng mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tới gần hơn với phái đẹp Việt. 

Trước sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân sự Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng đã để lại nhiều đánh giá tích cực về quy mô, hiệu quả chương trình “Hòa sắc cùng thần tượng”. Ngoài ra, sự kết hợp giữa nhãn hàng PNJ và Viện thẩm mỹ DIVA cũng góp phần mở ra những bước tiến mới trong hành trình “Kiến tạo nét đẹp Việt”, mang lại các giá trị thiết thực cho người tiêu dùng. 

Khách hàng được tư vấn chăm sóc da miễn phí tại sự kiện

Khách hàng được soi da và tư vấn phương pháp chăm sóc da miễn phí tại sự kiện

Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ: “Viện thẩm mỹ DIVA rất vinh dự khi được góp mặt cùng nhãn hàng PNJ trong sự kiện lần này. Hy vọng trong tương lai, hai đơn vị vẫn sẽ tiếp tục đồng hành để mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ chất lượng”.

Được Công ty Vàng Bạc Đá Quý PNJ chọn lựa làm đối tác đồng hành cùng chương trình “Hòa sắc cùng thần tượng”. Một lần nữa, Viện thẩm mỹ DIVA đã khẳng định được vị thế, sức mạnh của mình trên thị trường. Đây cũng chính là động lực để thương hiệu này ngày càng hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng tốt mọi nhu cầu chăm sóc sắc đẹp từ khách hàng. 

Một số hình ảnh đẹp khác tại sự kiện “Hòa sắc cùng thần tượng”:

Sự kiện “Hòa sắc cùng thần tượng” do nhãn hàng PNJ tổ chức với sự đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp của hai thương hiệu mà còn đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Trong tương lai, PNJ và Viện thẩm mỹ DIVA kỳ vọng sẽ có bước đột phá mới trên hành trình mang “giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống”.