https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2023/05/phot-nha-khoa-daisy-1.jpg
Tin tức 05-05-2023icon166

Phốt Nha khoa DAISY chất lượng kém – Thực hư thế nào?

Rate this post

Được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thăm khám, môi trường nha khoa an toàn, nhưng vẫn có thông tin phốt Nha khoa Quốc tế DAISY chất lượng kém. Tại sao lại xảy ra trường hợp này? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có góc nhìn khách quan nhất bạn nhé!

Giới thiệu về thương hiệu DAISY DENTAL

DAISY DENTAL là thương hiệu nha khoa uy tín trực thuộc tập đoàn DVA, được thành lập vào năm 2021 với chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Nha khoa Quốc tế DAISY đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường nha khoa và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Cho đến nay, phòng khám đã có hơn 5 chi nhánh trên toàn quốc.

Phốt Nha khoa DAISY

DAISY DENTAL là nha khoa được nhiều người lựa chọn. 

Nha khoa Quốc tế DAISY cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép Implant, nhổ răng, hàn trám răng thẩm mỹ,… Thực hư về chất lượng qua thông tin phốt Nha khoa DAISY là gì?

Đánh giá chất lượng Nha khoa Quốc tế DAISY

Định hướng xây dựng theo tiểu chuẩn Châu Âu, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, không gian hiện đại, thoáng mát. Vậy tại sao lại có thông tin phốt Nha khoa Quốc tế DAISY? Cùng theo dõi thông tin dưới đây để tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Quốc tế DAISY tự hào là nơi quỵ tụ hơn 100 bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt. Các bác sĩ đều là người có chuyên môn tốt, đặc biệt là chuyên khoa răng hàm mặt. 

Phốt Nha khoa DAISY

Đội ngũ bác sĩ tại DAISY DENTAL đều có trình độ chuyên môn cao. 

Theo tìm hiểu, không chỉ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam, một số bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY còn đi tu nghiệp từ nước ngoài về. Đa số bác sĩ của DAISY DENTAL đều có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên. Đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên chia sẻ kiến thức chuyên môn qua các buổi hội thảo. Đa số những buổi chia sẻ đều thu hút đông người tham dự. Đó là một trong những điều nói lên chuyên môn của bác sĩ là đáng tin. 

Môi trường nha khoa an toàn

Không chỉ là nơi chăm sóc răng miệng, DAISY DENTAL còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Chính vì thế, phòng khám luôn chú trọng xây dựng môi trường nha khoa an toàn, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo. 

Tại đây, yếu tố đảm bảo vô trùng cơ bản là khử khuẩn phòng khám. Đồng thời, tất cả máy móc, trang thiết bị đều xịt khuẩn sau mỗi lần sử dụng, bác sĩ phải đeo bao tay khi tiếp xúc với khách hàng. Bên cạnh đó, Nha khoa DAISY áp dụng hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic. Hệ thống có khả năng khử trùng bất kỳ dụng cụ nào và cho phép kiểm soát thông tin diệt trùng hoàn toàn tự động. 

Cụ thể hệ thống vô trùng chuẩn B Mocom Classic có khả năng khử trùng chất lượng cao bao gồm các thiết bị như: 

  • Máy ngâm khử trùng
  • Máy rung khử trùng dụng cụ
  • Máy sấy dụng cụ
  • Tủ bảo quản vô trùng dưới ánh sáng tia cực tím máy hấp tiệt trùng sấy khô dụng cụ
  • Máy hấp tiệt trùng sấy khô dụng cụ Mocom Classic sử dụng nguồn nước cất tinh khiết 100%. 
Phốt Nha khoa DAISY

Hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic.

Ngoài ra, Nha khoa DAISY còn áp dụng mô hình 1-1-1-1 để đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm hình thức 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng – 1 bộ dụng cụ nha riêng. Vậy nên có thể hạn chế tối đa lây nhiễm chéo khi khám, chữa răng. 

Có thể thấy, Nha khoa DAISY luôn đầu tư và đảm bảo vô trùng trong môi trường phòng khám và dụng cụ y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vậy những thông tin phốt Nha khoa DAISY không đảm bảo vệ sinh có thật sự đáng tin không? 

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Từ thông tin tìm hiểu được, các cơ sở của Nha khoa Quốc tế DAISY đều sử dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại trong quy trình khám chữa răng. Công nghệ, thiết bị tại đây đều tối tân bậc nhất trên thị trường hiện nay. Điều đó nhằm mục đích cho kết quả điều trị chính xác nhất. 

Phốt Nha khoa DAISY

Khách hàng trải nghiệm công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro. 

Một số công nghệ, thiết bị có thể kể đến như công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro, công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D, công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser, máy CAD/ CAM Thế hệ mới Roland DWX – 52D. Cũng nhờ vậy mà dịch vụ tại đây luôn mang lại chính xác cao. Thế nên Nha khoa DAISY càng được sự tin tưởng của khách hàng. 

Chính sách bảo hành uy tín

Đi đôi với những yếu tố trên, Nha khoa DAISY còn áp dụng chính sách bảo hành với từng dịch vụ. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn điều trị răng tại đây. Các dịch vụ khám chữa răng đang được áp dụng chính sách bảo hành tại DAISY DENTAL là: Cấy ghép Implant, bọc răng sứ, dán sứ Veneer, chỉnh nha – niềng răng, trồng răng giả, trám răng và tẩy trắng răng. 

Phốt Nha khoa DAISY

Khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành theo dịch vụ mình sử dụng. 

Khi tiến hành thực hiện điều trị răng tại Nha khoa DAISY, bạn sẽ nhận được một thẻ bảo hành. Trường hợp cần thiết, khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào để được hỗ trợ. Dù bị mất thẻ, bạn vẫn sẽ được hỗ trợ như bình thường nếu chứng minh được đã sử dụng dịch vụ tại hệ thống DAISY DENTAL. 

Có thể nói rằng, Nha khoa Quốc tế DAISY đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Bác sĩ, nhân viên nơi đây đều nhiệt tình hỗ trợ bạn đến khi đạt kết quả tốt nhất. Chính sách bảo hành của ngày giúp người sử dụng dịch vụ yên tâm khi chữa răng tại đây. Điều này đi ngược lại về thông tin phốt Nha khoa DAISY về chất lượng.

Tại sao nên chọn Nha khoa Quốc tế DAISY là nơi chăm sóc răng miệng?

Tin phốt Nha khoa Quốc tế DAISY kém chất lượng đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh cũng như uy tín của thương hiệu. Nhưng sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp đội ngũ bác sĩ tại đây ngày càng nỗ lực hơn nữa. Với dịch vụ chất lượng, tận tâm, tận tình rất nhiều người vẫn chọn gửi gắm niềm tin tại nơi đây.

Phốt Nha khoa DAISY

Sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ là điểm cộng cho chất lượng dịch vụ tại đây. 

Có thể nói, Nha khoa DAISY luôn mang chất lượng dịch vụ tốt nhất, theo đúng tôn chỉ đem đến sự an toàn – an tâm – tinh tế cho khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao Nha khoa DAISY được nhiều người tin tưởng. Trong đó có các diễn viên, người nổi tiếng như diễn viên – người mẫu Ny Saki, người đẹp Đậu Hải Minh Anh, người đẹp Phương Quỳnh,… 

Phốt Nha khoa DAISY

Người đẹp Ny Saki đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của DAISY DENTAL. 

Nha khoa Quốc tế DAISY là hệ thống nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh chất lượng từ chuyên môn, trang thiết bị, chính sách bảo hành,… Nha khoa DAISY còn có đội ngũ nhân viên chu đáo. Các nhân viên đều sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, trong thời gian hoạt động Nha khoa DAISY đã phục vụ và trao nụ cười cho hàng nghìn khách hàng. Không chỉ vậy, DAISY DENTAL còn được khách hàng giới thiệu cho người quen sau khi sử dụng. Vì thế thương hiệu này đang mở  rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Qua bài viết trên, có thể thấy thông tin phốt Nha khoa DAISY là không đúng sự thật. Với sự đầu tư chỉn chu và hoàn thiện về mọi mặt phòng khám luôn nhận được sự tin yêu và đánh giá cao của Quý khách hàng. Để biết chính xác chất lượng dịch vụ tại đây, bạn hãy đến DAISY DENTAL để trải nghiệm nhé!