Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Bói chuẩn xác

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Bói chuẩn xác

https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/06/not-ruoi-o-duoi-mat.jpg
Xóa nốt ruồi 17-06-2021icon1538

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Bói chuẩn xác

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người thắc mắc nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Mọc ở đâu khổ và nên xóa chúng? Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Nốt ruồi ở đâu trên cơ thể thì giàu?

Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp điểm qua các vị trí nốt ruồi may mắn dưới đây để kiểm tra xem mình có không nhé!

 • Nốt ruồi ở cằm: Đây là nốt ruồi giàu sang phú quý, họ sở hữu nhiều nhà cửa, đất đai.
Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Bói chuẩn xác

Nốt ruồi ở đâu trên cơ thể thì giàu?

 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Dù nam hay nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường rất thông minh và có hoài bão lớn. Những người này sớm có sự nghiệp thành công như mong đợi.
 • Nốt ruồi trên ngón chân: Vị trí này cho chúng ta biết đây là người tài năng, sắc sảo và được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Nốt ruồi trên tai: Người có nốt ruồi ở tai thường có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật, gia đình khá giả, có của ăn của để.

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Bói chuẩn xác

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Nhờ vận khí tốt cũng như sự nỗ lực của bản thân, người có nốt ruồi này thường có cuộc sống sung túc, mệnh phú quý, giàu sang.
 • Nốt ruồi trên miệng: Người sở hữu nốt ruồi trên miệng dù bên phải hay bên trái, nam hay nữ đều có tướng phú quý. Họ có khiếu ăn nói nên giao tiếp tốt, tính cách hòa đồng nên được mọi người yêu mến.

👉👉👉 Nên đọc: Những nốt ruồi nên xóa và không nên xóa 

Nốt ruồi nằm ở vị trí nào thì khổ?

Nếu sở hữu 6 vị trí nốt ruồi sau, số bạn sẽ rất khổ và lận đận:

 • Nốt ruồi trên mí mắt (cung Điền Trạch): Những người sở hữu nốt ruồi ở đây thường xảy ra tranh chấp đất đai, gia đình không hay xảy ra mâu thuẫn, dễ bị người khác lợi dụng nên bạn hãy cẩn trọng.
 • Nốt ruồi nhạt màu nằm giữa chân mày: Những ai sở hữu vị trí nốt ruồi này thường không hạnh phúc trong hôn nhân. Bởi rất dễ có người thứ ba chen vào tình cảm của hai người.
 • Nốt ruồi ở đầu mũi: Đây là nốt ruồi xấu, họ rất dễ mất đề tiền bạc, sự nghiệp và có thể lậ đận trong tình duyên.
Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Bói chuẩn xác

Nốt ruồi ở mũi thường không may mắn

 • Nốt ruồi ở vành tai: Thật chia buồn vì đây là nốt ruồi cho thấy bạn có một sức khỏe không tốt. Vậy nên, bạn hãy thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
 • Nốt ruồi ở phần môi ngay dưới nhân trung: Bạn hay gặp phiền toái trong cuộc sống, dính vào vận đào hoa không đáng có.
 • Nốt ruồi gần khóe môi: Đây được coi là nốt ruồi tụ tài. Tuy nhiên, nếu bạn đạt được thành công trong sự nghiệp thì hãy cẩn trọng để không bị kẻ tiêu nhân đâm sau lưng và người khác ganh ghét.

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu có? Đối với người phụ nữ, nếu sở hữu các vị trí nốt ruồi sau đây bạn là người giàu sang phú quý.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Đây là nốt ruồi tượng trưng cho quyền lực và vận tốt của người phụ nữ. Phần lớn nữ giới sở hữu nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu thường có địa vị trong xã hội, gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở huyệt thái dương: thuộc cung Thiên Di (cung đi xa, xuất ngoại), nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong những chuyến đi xa như du lịch, đi buôn bán ở xa. Nếu là nốt ruồi đỏ ở huyệt thái dương thì gặp thành công khi khởi nghiệp ở nơi đất khách. Còn những nốt ruồi màu nâu, màu vàng thì được coi là nốt ruồi xấu, hay lo sợ.

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Bói chuẩn xác

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở thái dương rất giàu có, cuộc sống hạnh phúc viên mãn

Nốt ruồi ở cằm: Các nhà nhân tướng học nhận định, phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường có tướng giàu sang, hưởng phú quý một đời. Con đường công danh, tiền bạc đều đến một cách thuận lợi, dù cho kinh doanh hay làm bất kỳ một nghề nghiệp gì họ cũng đều thành công. Bên cạnh đó, họ là người có địa vị cao trong xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ về tài năng và tâm hồn.

Nốt ruồi ẩn dưới hoặc sau lông mày: Có thể nói đây là nốt ruồi khai sáng đường công danh, sự nghiệp của người phụ nữ.

Nốt ruồi ở ngực: Thể hiện phúc báo về hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, họ có cuộc sống giàu về vật chất lẫn tinh thần.

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Bói chuẩn xác

Nốt ruồi ở ngực thể hiện phúc báo về hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn

Nốt ruồi son ở giữa trán: Đây là nốt ruồi biểu hiện cho người con gái có tài năng và trí tuệ. Những ai may mắn sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này được xem thông minh hơn người. Họ có thể trở thành một doanh nhân tài giỏi, một người ngoại giao tuyệt vời, hay một người nghiên cứu khoa học xuất sắc, dù làm bất cứ nghề gì thì họ đều thành công.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Họ là người thông minh, tài giỏi nên sớm gặp được thành công trong sự nghiệp. Khi về gia sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên gia đình và con cháu.

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý? Bói chuẩn xác

Phụ nữ có nốt ruồi son ở ngón tay thường rất thông minh, tài giỏi

Trên đây là những vị trí nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ, nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí như lòng bàn tay, ngực, đỉnh đầu hay huyệt thái dương, ấn đường thì sẽ không phải lo về vấn đề tiền bạc.

Vị trí nốt ruồi xấu ở phụ nữ

Trong nhân tướng học, các vị trí nốt ruồi xấu của phụ nữ bao gồm: Nốt ruồi bên trái trán, ở xương đòn gánh, ở giữa yết hầu, ngang mắt phải  nhìn từ tròng mắt xuống, quanh môi dưới, ở đuôi mắt, ở chóp mũi hoặc ở giữa sống mũi, ở sơn căn (điểm khởi đầu của mũi, giữa hai mắt).

Nếu bạn sở hữu những vị trí nốt ruồi trên thì nên cẩn trọng bởi đây là điềm báo cho tai ương và vận xui rủi ập đến. Đó có thể vận xấu về mặt tiền bạc, hôn nhân, sự nghiệp,…

Trên thực tế việc đoán mệnh bằng nốt ruồi không hẳn sẽ mang đến kết quả chính xác 100%, tuy nhiên nó cũng không hẳn là sai bởi có nhiều minh chứng cho thấy những người giàu có đều sở hữu nốt ruồi tại các vị trí mang mệnh giàu sang trong cách xem bói thời xưa.

Trên đây là những vị trí nốt ruồi giàu sang của người phụ nữ, nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí như lòng bàn tay, ngực, đỉnh đầu hay huyệt thái dương, ấn đường thì công danh sự nghiệp phát triển, tình duyên thuận lợi. 

*Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!