https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/not-ruoi-o-duoi-mat-2.jpg
Phong thuỷ 27-05-2022icon1729

9 Nốt ruồi xui xẻo cả tiền lẫn tình ở nam, nữ

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu trên cơ thể bạn xuất hiện những nốt ruồi xui xẻo thì hãy cẩn thận và tìm cách hóa giải để cải thiện tướng số.  Vậy vị trí nốt ruồi xui xẻo nằm ở đâu trên cơ thể? Xem ngay!

Những nốt ruồi xui xẻo ở nam và nữ

Nốt ruồi xui xẻo ở gần mí mắt

Trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở gần mí mắt hay gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, dễ bị kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm của hai người.

Bên cạnh đó, cuộc sống sau hôn nhân của người này không hạnh phúc, hai vợ chồng thường bất đồng quan điểm dạy dỗ con cái hoặc thói quen sinh hoạt.

Nốt ruồi xui xẻo

Nốt ruồi xui xẻo ở gần mí mắt

Nốt ruồi ở chóp mũi

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi xuất hiện trên chóp mũi, đây là nốt ruồi xui xẻo báo hiệu sự biến đổi phức tạp trong chuyện tình cảm. Có thể, bạn sẽ phải đối mặt với biến cố lớn như đối phương gặp nạn hoặc ly hôn,…

Nếu người này sống trường thọ, cuộc sống cũng sẽ cô độc đến già, thiếu thốn cả vật chất lẫn tài chính.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Nốt ruồi nằm ở hai bên trán

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi ở hai bên trán là điềm báo hung, bạn hãy hết sức cẩn thận, chú ý an toàn mỗi khi đi lại. Những người này rất dễ gặp phải nguy hiểm và tai họa bất ngờ, đặc biệt khi tham gia giao thông.

Nốt ruồi xui xẻo

Nốt ruồi xui xẻo nằm ở hai bên trán

Nốt ruồi ngay dưới miệng 

Nốt ruồi ngay dưới miệng là vị trí xấu, dự báo bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong công việc, sự nghiệp. Ngược lại, nếu là nốt ruồi son ngay dưới miệng thì bạn sẽ có cuộc sống bình yên, thoải mái, không phải lo vấn đề cơm – áo – gạo – tiền.

Nốt ruồi ngay dưới miệng 

Nốt ruồi ở gáy

Dù là đàn ông hay phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở gáy thường được gọi là nốt ruồi “khổ tình”. Mặc dù con đường sự nghiệp thành công, thăng tiến nhưng con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Họ phải trải qua nhiều cuộc tình mới kết hôn. Tuy nhiên, dù có tiến đến hôn nhân thì rất dễ dân đến nguy cơ ly hôn cao.

Nốt ruồi ở gáy

Nốt ruồi ở ấn đường

Trong nhân tướng học, nốt ruồi đen ở ấn đường, vị trí chính giữa 2 đầu chân mày được coi là tướng xấu. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường xuyên gặp chuyện xui xẻo, thị phi.

Không những làm ăn thua lỗ mà còn dễ gặp nạn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, tiền của không những mất mà còn bị người khác chơi xấu, hãm hại khiến rơi vào vòng lao lý.

Nốt ruồi ở ấn đường

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi ở ấn đường dễ bị lừa gạt bởi những người xảo trá, chỉ muốn lấy tài sản. Hôn nhân sóng gió, cả đời chịu nhiều vất vả, không tiền cũng không người thân.

Nốt ruồi ở dưới gót chân

Dừ là nam hay nữ có nốt ruồi dưới gót chân đều không may mắn, cuộc sống gặp nhiều gian nan, thành công thì ít nhưng thất bại liên tiếp xảy ra.

Họ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ nhưng kết quả thu lại không xứng với công sức bỏ ra. bên cạnh đó, người này còn bị bạn bè, đồng nghiệp coi thường, dễ bị kẻ xấu ganh ghét và chơi xấu.

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi ở gót chân dễ bị bạn đời lừa dối, phản bội. Theo nhận xét của nhiều người, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này được xem là tướng phụ nữ khổ, bất hạnh.

Nốt ruồi ở dưới gót chân

Nốt ruồi ở 2 bên gò má

Những người có tướng gò má cao cộng và xuất hiện của nốt ruồi thì vận số chịu nhiều vất vả và khổ đau Nếu bạn không xóa bỏ nốt ruồi ở vị trí này thì cả đời nghèo khó, thiếu thốn mọi mặt. Đa số việc làm của bạn đều không thành công, tiền của không cánh mà bay. Mặc dù giàu có nhưng theo thời gian, tiền bạc theo gió cuốn bay.

Mặc khác, cuộc sống hôn nhân của người này không hạnh phúc, chịu nhiều tủi nhục, lúc nào cũng bị bạn đời hành hạ, chịu lời chửi bới, sỉ nhục của người cùng chung chăn gối.

Nốt ruồi ở 2 bên gò má

Nốt ruồi ở cánh tay

Dù đàn ông hay phụ nữ, một khi sở hữu nốt ruồi ở cánh tay trái thì cả đời nghèo khổ. Dẫu biết rằng bản thân nỗ lực hết mình trong công việc nhưng vẫn không đủ ăn, nghèo đói bủa vây. Cho dù bạn có thông minh đến đâu nhưng khi vận may không có thì cả đời khó giàu sang.

Hậu vận về sau chịu nhiều khổ cực, bị chính người thân coi thường và xa lánh, lúc nào cũng sống trong cảnh túng thiếu và mặc cảm.

Nốt ruồi ở cánh tay

Những ai không may mắn có nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể thì hãy tìm cách tẩy xóa chúng để vận số được cải thiên. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.