https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-sau-gay-6.jpg
Phong thuỷ 17-06-2022icon1144

10 Vị trí nốt ruồi xuất ngoại giàu sang, phú quý

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi xuất ngoại được coi là một trong những nốt ruồi hiếm, rất ít người có được. Những người này sẽ có cơ hội làm việc và sinh sống, định cư ở nước ngoài cao hơn so với người khác. Vậy, nốt ruồi xuất ngoại nằm ở đâu? Bài viết sẽ luận giải chi tiết vấn đề này.

Nốt ruồi xuất ngoại là gì?

Mã Liên Lương – thầy nhân tướng học hàng đầu Trung Hoa nhận định người có mụn ruồi xuất ngoại ‘gánh’ số xa quê, cuộc đờilập nghiệp ở phương xa mới giàu có, no đủ được. Theo đó, nốt ruồi xuất ngoại thường năm tại vị trí nhất định trên cơ thể như ở thái dương, đỉnh đầu, bả vai,… 

Nếu nốt ruồi đậm màu và nổi rõ trên bề mặt da cho thấy cơ hội xuất ngoại càng lớn. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi xuất ngoại nào cũng mang đến điều tốt lành. Việc xác định nốt ruồi tốt hay xấu sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên tẩy hay không nhằm cải thiện tướng số. 

nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi xuất ngoại là gì?

10 Vị trí nốt ruồi xuất ngoại, định cư nước ngoài

Nắm các vị trí mụn ruồi xuất ngoại trên cơ thể sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai và từng bước thực hiện kế hoạch của mình.

1- Nốt ruồi ở thái dương

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi ở thái dương đều có cơ hội trở sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trở nên giàu có và sung túc. Những người có nốt ruồi tại vị trí này đều tài giỏi, linh hoạt và khéo léo, con đường công danh, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương thường tài giỏi, tính tình hiền lành. Đi xa luôn gặp may, được quý nhân phù trọ nên đường sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. 

Đàn bà lại khôn khéo, cương nhu đúng lúc, bản lĩnh hơn cả phái nam. Cơ hội ra nước ngoài tới sớm, dễ thích nghi, tạo dựng công danh vang dội. Dù là nơi đất khách nhưng vẫn sống tốt thậm chí là dư giả.

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi xuất ngoại ở thái dương

2 – Nốt ruồi phía trên đỉnh đầu

Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu là một trong những nốt ruồi xuất ngoại hiếm mà không phải ai cũng may mắn có được. Hầu hết, người có nốt ruồi này đều có cuộc sống giàu sang, sung túc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Nam giới là người nhạy bén, giao tiếp tốt, hợp với các ngành ngoại giao, buôn bán, tiếp thị bởi Cự môn nằm ngay bản mệnh. Sớm lập nên nghiệp lớn, có địa vị trong xã hội, càng xa nhà càng phất, thời trai trẻ chịu nhiều vất vả nhưng hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý. 

Nữ giới có nốt ruồi trên đỉnh đầu là người khéo léo, học vấn cao, lập nghiệp khá nhiều trắc trở nhưng lại hưởng lộc gia tiên, hóa nguy thành an, dễ dàng thành danh, tài lộc dồi dào. 

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi phía trên đỉnh đầu

3 – Phía sau đầu có nốt ruồi 

Người có nốt ruồi sau đầu thường gặp nhiều sóng gió, phải kiên trì mới thành công. Tiền vận tạm ổn, trung vận lắm muộn phiền, hậu vận sung sướng nhưng lại chất chứa suy nghĩ.

Vận số của người có nốt ruồi sau đầu như sau:

  • Sau đầu, nằm ở chính giữa: Người này có tính quyết đoán, cương trực, đàn ông hợp kinh doanh, phụ nữ hợp buôn bán nhỏ, cuộc sống ít biến cố.
  • Sau đầu, nằm lệch phải: Người này thường toan tính quá nhiều, cuộc sống vất vẻ, tha hương làm ăn nhưng tích lũy chẳng được mấy.
  • Sau đầu, lệch trái: Người này có cuộc đời ví như chú ngựa hoang, không thích ổn định một chỗ. 
Vị trí nốt ruồi xuất ngoại

Phía sau đầu có nốt ruồi 

4 – Nốt ruồi xuất ngoại ở bả vai

Người có nốt ruồi ở bả vai thường có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc, sinh sống. Bên cạnh đó, họ cũng là người thông minh, tài giỏi nên dù có ra nước ngoài định cư hay lập nghiệp trong nước cũng đều gặp hái thành quả, có địa vị cao trong xã hội.

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi xuất ngoại ở bả vai

5- Nốt ruồi ở giữa 2 chân mày

Người có nốt ruồi giữa hai chân mày thường có cuộc đời khấm khá, thường xuyên du lịch khám phá con người và thế giới xung quanh.

Nam giới có sự nghiệp bền vững, chỗ đứng trong xã hội nhưng tình duyên thường đến muộn. 

Phụ nữ thường làm các công việc nhàn hạ như hành chính, văn thư. Bên cạnh đó, chuyện tình duyên khá tốt, con cái chăm ngoan, được chồng yêu thương hết mực. 

Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi này ‘dự đoán’ bạn chỉ xuất ngoại ngắn hạn, thường là đi công tác hoặc đi chơi. 

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở giữa 2 chân mày

6 – Nốt ruồi xuất ngoại ở lòng bàn tay

Đây là một trong những nốt ruồi xuất ngoại khá hiếm gặp, cho thấy bạn có khả năng sinh sống tại trời tây rất cao. Hầu hết, những người này đều thông minh, tài giỏi xuất chúng và có khả năng quản lý tài chính tốt. 

Vậy nên, người có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường có cuộc sống đủ đầy từ khi còn nhỏ đến lúc về già. 

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi xuất ngoại ở lòng bàn tay

7 – Nốt ruồi xuất ngoại ở cằm

Khác với những vị trí nốt ruồi xuất ngoại trên, người có nốt ruồi ở cằm cho thấy có khả năng cao ra nước ngoài lập nghiệp. Tuy nhiên, họ phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn mới có cuộc sống ở mức bình thường. Tuy nhiên, nếu biết cách tích lũy cũng như có quản lý tài chính tốt, người sở hữu nốt ruồi tại cằm vẫn có thể sở hữu nhiều thành quả khi về già.

Nốt ruồi xuất ngoại ở cằm

8- Nốt ruồi ở dái tai

Nốt ruồi xuất ngoại nằm ở dái tai cho thấy sự nghiệp ở trời tây của bạn không được như mong đợi. Người này dễ nản chí khi gặp một chút khó khắn trong quá trình khởi nghiệp. 

Chính vì vậy, họ thường không đạt được nhiều thành tựu trong công việc nên cuộc sống khá khó khăn. 

Nốt ruồi ở dái tai

9- Nốt ruồi xuất ngoại trên rốn

Phụ nữ có nốt ruồi trên rốn có khả năng xuất ngoại cao, bạn có thể lấy chồng ngoại quốc hoặc sau khi kết hôn sẽ định cư ở nước ngoài. Người này có cuộc sống khá đầy đủ, sung túc và hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, về con đường sự nghiệp thời trẻ có thể sẽ gặp một số khó khăn, nhưng càng về sau sẽ càng nở rộ hơn, tiền bạc dư giả.

10- Nốt ruồi xuất ngoại ở lòng bàn chân 

Nốt ruồi nằm ở lòng bàn chân cho thấy bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài định cư và sinh sống. Nếu thời trẻ không sang gây dựng sự nghiệp thì về già con cháu sẽ bảo lãnh ra nước ngoài sinh sống. Hầu hết, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều được hưởng phúc đức, không phải lo nghĩ tiền bạc.

Nốt ruồi xuất ngoại ở lòng bàn chân

Có nên xóa nốt ruồi xuất ngoại? 

Việc tẩy hay không nốt ruồi phụ thuộc vào quyết định của mỗi người. Nếu bạn tin vào nhân tướng học thì có thể giữa lại những nốt ruồi tốt, nếu gây mất thẩm mỹ thì bạn hãy xóa chúng. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nốt ruồi có những dấu hiệu ung thư gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân, bạn có thể cân nhắc về việc tẩy chúng.

Hiện nay, công nghệ tẩy nốt ruồi tiến tiến, bạn có thể dễ dàng xử lý những mụn ruồi một cách nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn phòng khám/bệnh viện uy tín để tẩy nốt ruồi, tránh trường hợp tiền mất, tật mang. 

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân bạn có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

*Thông tin chi mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!