https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/not-ruoi-o-mep-mieng-ben-trai-2.jpg
Xóa nốt ruồi 05-04-2022icon925

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông ảnh hưởng vận mệnh cuộc đời ra sao?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này sẽ tổng hợp những những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông ảnh hưởng nhiều đến tính cách, sự nghiệp trong tương lai. Đa số những nam giới sở hữu nốt ruồi này đều tham lam, ích kỉ, luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết nên không nhận được thiện cảm của mọi người.

Nốt ruồi ở vị trí ngang mép – Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí ngang mép miệng đa số đều người tham lam, ích kỉ, chỉ biết nhận mà không bao giờ chia sẻ. Vì vậy, họ có rất ít mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. 

Bên cạnh đó, tướng nốt ruồi này thường xuyên thất hứa, vô cùng lười biếng và ỷ, điều này khiến mọi người xung quanh rất khó chịu. 

Họ là tuýp người “vụng chèo khéo chống”, “mồm miệng đỡ chân tay” chỉ làm hài lòng người đối diện ở lần đầu tiếp xúc, càng ở lâu, càng không phát hiện ra những tích cách xấu của họ. 

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Nốt ruồi ở vị trí ngang mép

Nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi thường mang lại xui xẻo nên cần loại bỏ. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường lận đận tình duyên, anh em dễ xảy ra bất hòa, xung đột khó giải quyết. 

Tính cách của người này rất gia trưởng, bảo thủ và cầu toàn, họ luôn muốn người yêu, người vợ của mình phải luôn “10 phân vẹn 10” vô hình chung gây áp lực cho đối phương. 

Nếu phụ nữ lấy phải người đàn ông này, họ buộc làm việc quần quật quanh năm nhưng không bao giờ vừa ý. Vậy nên, nếu có ý định kết hôn với người có nốt ruồi ở đầu sống mũi thì hãy cân nhắc nhé!

Nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi – Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông 

 Xem thêm: 17 vị trí nốt ruồi tài lộc trên cơ thể

Nốt ruồi nằm ẩn trong lông mày, lông mày thưa, đứt đoạn

Đàn ông có nốt nằm ẩn trong lông mày, nhưng dáng mày lại  thưa, đứt đoạn thì mối quan hệ giữa họ và những người xung quang không mấy tốt đẹp. 

Những người này rất sĩ diện, hay thể hiện bản thân trước đám đông, nhưng thực chất tài năng chỉ ở mức trung bình nên ít được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp hoan nghênh.

Xét đường tình duyên, đàn ông có nét tướng này thường hôn nhân không hạnh phúc, dễ dẫn đến ly hôn. 

Nốt ruồi nằm ẩn trong lông mày, lông mày thưa, đứt đoạn

Nốt ruồi phía dưới đầu khóe mắt

Đàn ông có nốt ruồi phía dưới đầu khóe mắt làm bao nhiêu cũng không đủ phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của bản thân. Bên cạnh đó, người này thường ham mê cờ bạc, dễ vướng vào những món nợ lớn không có khả năng trả. 

Nốt ruồi phía dưới đầu khóe mắt

Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt phải của đàn ông

Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường có dục vọng cao, tính đâm đãng. Nếu vợ không đáp ứng được nhu cầu, họ sẵn sàng ngoại tình để tìm nguồn vui mới. Chính vì ăn chơi sa đọa, lao tâm khổ tứ quá sức nên người này sức khỏe người này giảm sút nghiêm trọng.

Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt phải của đàn ông

Nốt ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má trái đàn ông

Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, đàn ông có nốt ruồi vị trí này thường khó khăn trong việc có con, phải chạy chữa khắp nơi. Cuộc sống hay gặp chuyện buồn, thần thái lúc nào cũng ủ dột, chán nản.

Nốt ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má trái đàn ông

Nốt ruồi dưới bọng mắt nam giới

Nam giới có nốt ruồi này thường khắc vợ con, cuộc đời trải qua nhiều sống gió. Người này có bản tính đa nghi võ đoán khiến vợ con khổ, họ ít khi giúp đỡ vợ con từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Nốt ruồi xuất hiện ở dưới bọng mắt nam giới 

Nốt ruồi trên mép môi

Phần lớn đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường lăng nhăng, gặp bất cứ ai cũng thích trêu ghẹo, tán tỉnh và có xu hướng bắt cá nhiều tay, mối quan hệ yêu đương không bền vững.

Trong hôn nhân, đàn ông có nốt ruồi ở mép môi hay có xu hướng ngoại tình, thích tìm của lạ nên hôn nhân không hạnh phúc.

Nốt ruồi trên mép môi đàn ông

Nốt ruồi ở dưới cung lông mày, trên mắt phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở cung lông mày thường gặp những chuyện bất hạnh, công việc khó có cơ hội thăng tiến. Đầu tư kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng hay gặp thất bại. 

Nốt ruồi ở dưới cung lông mày, trên mắt phải đàn ông

Trên đây là những vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nên bạn không nên tin hoàn toàn vào điều đó. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!