https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2023/08/not-ruoi-tren-mat-nam-gioi-9.jpg
Xem tướng 14-08-2023icon1268

Ý nghĩa 9 vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông từ chuyên gia phong thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này sẽ tổng hợp những những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông ảnh hưởng nhiều đến tính cách, sự nghiệp trong tương lai. Đa số những nam giới sở hữu nốt ruồi này đều tham lam, ích kỷ, luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết nên không nhận được thiện cảm của mọi người.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt đàn ông

Tùy thuộc vào vị trí, nốt ruồi trên mặt nam giới sẽ mang ý nghĩa riêng biệt và có thể dự đoán vận mệnh tốt xấu, sang hèn của một người. 

Tương tự, không chỉ suy xét đến vị trí mà màu sắc và kích cỡ cũng cho thấy ý nghĩa nốt ruồi trên mặt nam. Thông thường, trong nhân tướng học, có 3 loại nốt chủ yếu: 

  • Nốt ruồi màu đỏ (nốt ruồi son): Xuất hiện do các mạch máu dưới da bị giãn nở và lưu lại thành các đám máu. 
  • Nốt ruồi đen hoặc nâu: Hình thành trên bề mặt da do sự tích tụ của tế bào chứa hắc sắc tố melanin. 
  • Nốt ruồi xanh: Chúng thường nằm quanh vùng lông mày bởi các hắc sắc tố dưới da gây ra. 

Vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông sẽ quyết định ý nghĩa và tương lai của một người, do đó bạn cần xem xét kỹ lưỡng nơi chúng xuất hiện. Nhờ vào từng đặc điểm, bạn sẽ biết được vận mệnh của mình trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở ngực nam: Luận quẻ tính cách, tình duyên [2023]

Giải mã 9 vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông

Như đã đề cập, nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể dự đoán vận mệnh sự nghiệp và tương lai. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu, khám phá từng vị trí cụ thể qua nội dung chi tiết dưới đây nhé!

Phong thủy nốt ruồi ở trán

Vận mệnh

Đây là tướng nốt ruồi tốt trên mặt đàn ông, đại diện cho sự may mắn, giàu có, phú quý và thịnh vượng.

Sự nghiệp

Nốt ruồi trên mặt đàn ông, vị trí ở trên trán cho thấy họ thông minh, sáng tạo, đồng thời được quý nhân tương trợ. Do đó, chàng có thể đạt được nhiều thành công đáng mơ ước trong sự nghiệp.

Tiền bạc

Vị trí nốt ruồi trên mặt nam giới này mang lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân, nhất là về vận tài lộc. Vì vậy, họ chẳng khi nào thiếu tiền, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tình duyên

Nốt ruồi trên trán nam giới ám chỉ người đàn ông này luôn hết lòng yêu thương, chăm sóc và bảo vệ người đầu ấp tay gối. Họ trân trọng vợ và là hình mẫu người chồng trong mắt của nhiều cô gái. Vậy nên, sau kết hôn, hai người sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ngoan ngoãn, vô cùng giỏi giang.

Phong thủy nốt ruồi ở trán

Phong thủy nốt ruồi ở mắt

Vận mệnh

Theo quan niệm quan thủy, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mắt thường thành công trong công việc, sự nghiệp thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Sự nghiệp

Người sở hữu nốt ruồi ở mắt có con đường công danh sự nghiệp rộng mở, gặp nhiều thuận lợi và được quý nhân tương trợ, sớm đạt thành tựu lớn trong công việc.

Tiền bạc

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ, đây là nốt ruồi tốt trên mặt đàn ông, càng về hậu vận càng đạt được nhiều thành công, của cải dư dả và có một cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tình duyên

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, vị trí này thuộc tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, khó tìm được người bạn đời chung thủy.

Phong thủy nốt ruồi ở mắt

Phong thủy nốt ruồi ở cằm

Vận mệnh

Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang khi xuất hiện ở cằm, vị trí đại diện cho sự may mắn, cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Sự nghiệp

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cằm có con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi, ngay cả khi gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ, dễ dàng vượt qua mọi thử thách.

Tuy tuổi trẻ có thể chàng vấp phải “chướng ngại vật” trên con đường lập nghiệp, nhưng về hậu vận lại rất thuận lợi, có được cuộc sống êm đềm, sung túc.

Tiền bạc

Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi ở cằm, điều này cho thấy họ có thể tiêu tiền thoải mái và không giỏi trong việc quản lý tài chính. Nếu phụ nữ lấy được người này, sẽ rất hạnh phúc, tràn đầy niềm vui mà không cần quá lo lắng về tương lai.

Tình duyên

Đa số nốt ruồi trên mặt đàn ông, xuất hiện ở cằm có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng hoàn thuận, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn.

Phong thủy nốt ruồi ở cằm

Phong thủy nốt ruồi ở gò má

Vận mệnh

Hầu hết nốt ruồi ở vị trí này đều mang ý nghĩa tốt đẹp, hứa hẹn mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu.

Sự nghiệp

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gò má có tinh thần nỗ lực, ý chí phấn đấu cao. Dù không sinh ra trong một gia cảnh tốt thì họ cũng tự tạo dựng được cơ nghiệp riêng và không lệ thuộc vào ai.

Tiền bạc

Lúc trẻ có thể gặp khó khăn về tài chính nhưng càng về hậu vận tiền tài dư dả và có cuộc sống giàu sang, phú quý hết đời.

Tình duyên

Theo quan niệm phong thủy, nốt ruồi ở gò má tượng trưng cho ý nghĩa xấu, năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng không tốt đến đối phương. Đồng thời, họ cũng rất khó tìm được người bạn đời ưng ý, hôn nhân gặp trắc trở, khó khăn.

Phong thủy nốt ruồi ở gò má

Phong thủy ở mũi

Vận mệnh

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở mũi mang ý nghĩa tích cực với người sở hữu. Đồng thời cho thấy, chủ nhân có tướng gia chủ, vận khí may mắn từ cuộc sống đến công danh sự nghiệp, tình duyên.

Sự nghiệp

Nốt ruồi trên mặt đàn ông, đặc biệt ở mũi cho thấy tính cách ngay thẳng, cương trực và thành đạt trong sự nghiệp. Nếu như họ kinh doanh thì tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn, được quý nhân tương trợ.

Tiền bạc

Đây là nốt ruồi biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý và biết cách quản lý tài chính hợp lý.

Tình duyên

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mũi thường dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Tuy nhiên, đôi khi điều này cũng có thể gây ra một số rắc rối và thị phi không mong muốn, khiến chủ nhân gặp khó khăn, lận đận tình duyên.

Phong thủy nốt ruồi ở mũi

Phong thủy nốt ruồi ở râu và miệng

Vận mệnh

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, nốt ruồi ở râu và miệng được đánh giá rất cao về tướng số, hậu vận. Dù gặp điều dữ sẽ hóa lành, may mắn, tài lộc thường xuyên ghé thăm.

Sự nghiệp

Chàng dễ gần, tính tình cởi mở, hòa đồng, giỏi giao tiếp và suy nghĩ chu đáo nên luôn đạt được kết quả tốt trong công việc.

Tiền bạc

Đây là nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang, tiền tài thường xuyên ghé thăm và cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tình duyên

Phần lớn đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường rất lãng mạn, biết cách chiều chuộng và yêu thương một nửa của mình. Tuy nhiên, vì bản tính không thích biểu lộ cảm xúc nên đôi khi làm người yêu khó chịu. Do đó, chuyện tình cảm hay gặp khó khăn, trắc trở.

Phong thủy nốt ruồi ở miệng

Phong thủy nốt ruồi ở tai

Vận mệnh

Nốt ruồi ở tai mang điềm báo may mắn, được quý nhân phù trợ và có được cuộc sống như mơ ước.

Sự nghiệp

Họ thông minh, tài giỏi, biết nắm bắt cơ hội nên dễ làm nên nghiệp lớn, sớm đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tiền bạc

Càng về hậu vận, càng có nhiều tài lộc, của cải và không cần lo lắng về cơm ăn áo mặc.

Tình duyên

Chàng gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, hôn nhân tốt đẹp và hạnh phúc. Đặc biệt, sau kết hôn, sự nghiệp phất lên như diều gió, tương lai rộng mở.

Phong thủy nốt ruồi ở tai

Phong thủy nốt ruồi ở trên đầu

Vận mệnh

Nếu đây là nốt ruồi son trên mặt đàn ông thường mang ý nghĩa rất tích cực, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Nốt ruồi tại vị trí này báo hiệu chủ nhân đặc biệt có tài “cầm quân”, mưu mô và chiến lược rõ ràng nên nhận được nhiều tín nhiệm từ cấp trên, công danh tài lộc đều rất thuận lợi.

Tiền bạc

Phần lớn họ điều có cuộc sống sung túc, đủ đầy không phải lo lắng về tiền bạc hay vị trí trong xã hội ngay từ khi còn nhỏ.

Tình duyên

Chuyện tình cảm rất suôn sẻ, ít gặp trắc trở. Đồng thời, đối tượng kết hôn cũng tương xứng với gia đình họ, nên cuộc sống hôn nhân viên mãn, không xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Phong thủy nốt ruồi trên đầu

Phong thủy nốt ruồi ở lông mày

Vận mệnh

Đây là một dấu hiệu may mắn, thường được biết đến với sự nghiệp thành công và khả năng quản lý tài chính tốt.

Sự nghiệp

Họ tài giỏi, thông minh lại rất chăm chỉ nên có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Tiền bạc

Thông thường, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lông mày có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng nên họ cũng không quá lo lắng về tài chính, tiền bạc.

Tình duyên

Xét đường tình duyên, đàn ông có nét tướng này thường có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Phong thủy nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi nào xấu và tốt trên mặt đàn ông

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông: 

  • Nốt ruồi nằm ẩn trong lông mày, lông mày thưa, đứt đoạn: Những người này rất sĩ diện, hay thể hiện bản thân trước đám đông, nhưng thực chất tài năng chỉ ở mức trung bình nên ít được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp hoan nghênh. Tình duyên, hôn nhân không hạnh phúc, dễ dẫn đến ly hôn
  • Nốt ruồi dưới bọng mắt nam giới: Thường khắc vợ con, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió. Bản tính đa nghi võ đoán và ít khi giúp đỡ vợ con từ những việc nhỏ nhặt nhất nên khiến những người xung quanh chịu không ít tổn thương. 
  • Nốt ruồi trên mép môi: Phần lớn đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường lăng nhăng, gặp ai cũng thích trêu ghẹo, tán tỉnh và có xu hướng bắt cá nhiều tay, mối quan hệ yêu đương không bền vững.
  • Nốt ruồi ở dưới cung lông mày, trên mắt phải đàn ông: Thường gặp những chuyện bất hạnh và công việc khó có cơ hội thăng tiến. Đầu tư kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng dễ gặp thất bại. 
  • Nốt ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má trái đàn ông: Họ rất khó khăn trong việc có con, phải chạy chữa khắp nơi. Cuộc sống gặp chuyện buồn nên thần thái lúc nào cũng ủ dột và chán nản.
  • Nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi: Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi tại vị trí này mang lại xui xẻo nên cần loại bỏ. Họ thường lận đận tình duyên, anh em dễ xảy ra bất hòa và xung đột. 
  • Nốt ruồi ở vị trí ngang mép: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa số đều người tham lam, ích kỷ, chỉ biết nhận mà không bao giờ chia sẻ. Bên cạnh đó, họ hay thất hứa, lười biếng nên khiến mọi người xung quanh rất khó chịu. 

>>> Xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt trái nam [CHI TIẾT 2023]

Có nên xóa nốt ruồi trên mặt đàn ông?

Nếu như bạn đang thắc mắc có nên tẩy xóa nốt ruồi trên mặt đàn ông không thì Tạp chí sắc đẹp sẽ đưa ra cho bạn hướng xử lý là phụ thuộc vào nhu cầu và tư duy quan niệm của bạn.

Nếu như bạn tin vào tướng số và phong thủy thì có thể tiến hành tẩy nốt ruồi. Bởi vì trên phương diện khoa học, đây là một khối u lành tính đa sắc tố và được phép loại bỏ một cách an toàn.

Tuy chưa có một bằng chứng nào chứng minh việc tẩy, xóa nốt ruồi sẽ thay đổi vận mệnh một người. Nhưng việc làm này phần nào giúp bạn tự tin, đồng thời nắm bắt nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Điều quan trọng nhất vẫn xuất phát từ sự thay đổi từ bên trong con người cũng như thế giới nội tâm của bạn. Hãy học cách lắng nghe, yêu thương vợ con, tu dưỡng đạo đức, đồng thời trang bị cho mình nhiều kiến thức, làm việc tốt,… đó mới là phương thức cải thiện vận mệnh tốt nhất.

Địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, uy tín

Một trong những địa chỉ xóa nốt ruồi an toàn, uy tín đầu hiện nay là Viện thẩm mỹ DIVA. Với hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu đã khẳng định được vị thế cũng như chiếm trọn sự tin yêu của đông đảo khách hàng.

Hiện tại, Viện thẩm mỹ DIVA đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào dịch vụ tẩy nốt ruồi. Phương pháp mang đến hiệu quả tối ưu, an toàn và vượt hơn hẳn những công nghệ trước đây.

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia và kỹ thuật viên tại đây giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ chuyên môn. Kết hợp văn hóa “Phục vụ từ trái tim”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Viện thẩm mỹ DIVA chắc chắn là địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả nhất.

Trên đây là những vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nên bạn không nên tin hoàn toàn vào điều đó. Thông tin cung cấp trên chắc hẳn giải đáp một phần nào về thắc mắc nốt ruồi trên mặt đàn ông tướng số như thế nào. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi. Theo dõi bảng tin Phong thủy của chúng tôi hằng ngày để giải đáp được các thông tin bạn thắc mắc sớm nhất nhé.