https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/not-ruoi-xanh.jpg
Xem tướng 03-05-2022icon2837

Nốt ruồi xanh có ý nghĩa gì? Liệu có nguy hiểm không?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, màu sắc của nốt ruồi sẽ phần nào nói lên được tính cách, vận mệnh của mỗi người. Vậy nốt ruồi xanh mang ý nghĩa tốt hay xấu trong nhân tướng học? Có nên tẩy nốt ruồi xanh không? Xem nội dung chi tiết bên dưới bạn nhé!

Nốt ruồi xanh là gì?

Nốt ruồi là một nhóm các tế bào melanocytes hình thành dưới da theo dạng một đốm sắc tố. Chúng có thể bằng phẳng hoặc nhô lên, hình bầu dục hoặc tròn, và thường nhỏ hơn vết bớt. Nhìn chung, nốt ruồi mọc trên cơ thể thường lành tính và không thay đổi theo thời gian, nhưng đôi khi có thể trở thành ung thư.

Nốt ruồi xanh là nốt ruồi được hình thành do tuyến sắc tố dưới da đột biến nhẹ tạo nên. Thông thường, nốt ruồi xanh có đường kính trung bình khoảng 1cm, có thể biến đổi thành khối u ác tính mà không có sự tác động vật lý từ bên ngoài.

Nốt ruồi xanh

Nốt ruồi xanh là gì?

Dù kích thước nốt ruồi xanh lớn hay nhỏ thì mức độ nguy hiểm như nhau. Bên cạnh đó, màu sắc nốt ruồi càng đậm dần theo thời gian thì bạn nên thăm khám sức khỏe định kỳ bởi rất có thể là dấu hiệu ưng thư, gây ảnh hưởng nghiệm đến tính mạng con người.

Nhiều người thắc mắc có nên tẩy nốt ruồi xanh hay không? Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, bạn hãy đến bênh viện để được bác sĩ thăm khám để có phác đồ điều trị phù hợp nếu đó là nốt ruồi ác tính.

Ý nghĩa của nốt ruồi xanh

Thông thường, nốt ruồi mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể con người. Trong nhân tướng học, nốt ruồi được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi, núi đẹp thì cây đẹp, đất xâu thì gò đồi xấu. Vậy nên, người có nhân cách tốt thường có nốt ruồi đẹp, ngược lại người có tính cách xấu thường có nốt ruồi xấu.

Các nhà nhân tướng học cho rằng, nam/nữ sở hữu nốt ruồi xanh là nét tướng xấu, sự nghiệp không phát triển và hôn nhân dễ đổ vỡ. Những người này thường lâm vào tình cảnh khổ sở trăm bề, thậm chí mắc bệnh tật hiểm nghèo.

Vị trí nốt ruồi xanh trên cơ thể báo điềm gì?

Dù vị trí nào trên cơ thể như đầu, tay chân, bụng,… thì sự xuất hiện của nốt ruồi xanh đều báo điềm xấu, nạn tai nguy hiểm. Cùng điểm qua một vị trí nốt ruồi xanh mọc phổ biến trên cơ thể. Dựa theo đó mà luận đoán vận số tương lai.

Nốt ruồi xanh ở cổ tay phải – trái

Những ai có tướng nốt ruồi ở cổ tay trái phải đều có cuộc sống khá vất vả, gian truân, quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời nhưng vẫn túng thiếu đủ điều. Bên cạnh đó, sức khỏe của họ rất yếu, ốm đau triền miên. Trong hôn nhân, người nay thường hi sinh để lo cho gia đình nhưng không được đối phương trân trọng, thấu hiểu nên rất dễ đổ vỡ.

Mụn ruồi xanh ở vai

Nam/nữ sở hữu nốt ruồi màu xanh ở bã vai thường sống khá cơ cực, nghèo khổ. Đặc biệt, người này không có ý chí cầu tiến, làm gì nhờ vã người khác. Đặc biệt trong kinh doanh, người này thường thua lỗ, nợ nần khiến cuộc sống vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã.

Mụn ruồi xanh ở cổ

Người có mụn ruồi xanh ở cổ thường tính cách khá nóng nảy, ngỗ nghịch, phá phách và bảo thủ. Đặc biệt trong chuyện tình ái, cái tôi của họ rất lớn nên luôn muốn chồng/vợ tuân theo những quan điểm mình đề ra. Chính vì lẽ đó, chẳng ai có thể sống chung với họ dài lâu, cuộc sống hôn nhân sớm muộn cũng chia ly, mỗi người một ngã.

Nốt ruồi xanh

Mụn ruồi xanh ở cổ

Nốt ruồi xanh ở chân

Những người có nốt ruồi xanh ở chân thường gặp khó khăn trong công việc, dù việc nhỏ hay lớn đều không như toại ý. Tiền của vật chất ngày càng vơi dần theo năm tháng, hậu vận khó khăn chồng chất, thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Xem thêm:

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ giàu sang hay nghèo khổ?

Nốt ruồi son trên môi nam, nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam, nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi xanh ở ngực

Những người sở hữu nốt ruồi xanh ở ngực thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ ly hôn. Bên cạnh đó, sự nghiệp chỉ phát triển ở mức trung bình, cuộc sống túng thiếu, dễ rơi vào bế tắc.

Nốt ruồi trên mặt

Dù nốt ruồi xanh mọc ở vị trí nào trên khuôn mặt đàn ông/phụ nữ cũng mang lại vận khí tốt. Vậy nên, bạn hãy biết nắm bắt cơ hội để tiến hành các dự định của bản thân. Song, đó hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc người người thân trong gia đình.

Nốt ruồi xanh ở bụng

Những người có nốt ruồi xanh ở bụng cần đề phòng tai ương xảy ra trong tương lai. Mặc khác, người này thường hay lo nghĩ, lo sợ viển vông nên rất dễ đánh mất mục tiêu của bạn thân. Hay chọn cho mình hướng đi sai lầm, hẻm cụt không lối thoát khiến cuộc sống trở nên tối tắm.

Nốt ruồi xanh ở đùi

Đây được xem là vị trí tốt, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Nam, nữ sở hữu nốt ruồi ở đùi thường rất tài giỏi, thông minh nhưng không có kế hoạch làm việc cụ thể nên ảnh hưởng nên quá trình phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi xanh

Nốt ruồi xanh ở đùi

Nốt ruồi xanh ở mu bàn tay

Theo các nhà nhân tướng học, sự xuất hiện của nốt ruồi xanh trên mu bàn tay thường mang lại may mắn cho chủ  nhân. Bạn hãy nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, dù đúng hay sai, bạn hãy kiên cường đối diện với vấn đề, quyết tâm thực hiện hoài bão nhất định bạn sẽ thành công.

Nốt ruồi xanh ở cổ chân

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, nếu nốt ruồi xanh mọc ở cổ chân trái – phải đều may mắn, tài lộc. Con đường sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi xanh ở mông

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi xanh ở mông thường là người không chung thủy trong tình yêu. Họ hay cợt nhã, đùa giỡn với tình cảm của người khác giới. Chính vì vậy, đến cuối cùng người này chìm trong đau khổ, khó có được tình yêu đích thực. Không những thế, người nay còn chịu tiếng oan, thị phi cả đời nên cuộc sống càng về hậu vận càng bế tắc.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi xanh ở nam, nữ mọc khắp cơ thể. Để tránh hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng bạn cần đến phòng khám để bác sĩ tư vấn cụ thể. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Chủ đề liên quan:

3 nốt ruồi thẳng hàng ở nam, nữ có ý nghĩa gì đặc biệt? 

Nốt ruồi ở khuỷu tay Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ 

Nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông, phụ nữ